Đi tìm thuốc điều trị bệnh thoái hóa khớp, đau khớp gối, háng

Hành trình lý giải cách chữa bệnh thoái hoá khớp gối hiệu quả.

Cơn đau đầu gối của tôi bắt đầu vào một buổi sáng mùa đông cách đây 2 năm, lúc thức dậy chân rất đau, đầu gối không duỗi ra được, tôi đã phải bám thành giường ngồi dậy, xoa bóp nhẹ nhàng một lúc mới có thể gắng gượng đứng dậy và đi lại nhưng cũng không được thoải mái như bình thường. Lúc đó chỉ nghĩ đơn giản do chuyến dã ngoại Tam Đảo mình đi bộ nhiều lại toàn đường dốc, chân bị căng cơ nên đau. Trên đường đi làm, tôi tùy tiện rẽ vào hiệu thuốc mua 1 lọ cao bôi salonpas, cao nóng nhanh chóng làm cơn đau của tôi dễ chịu hơn và công việc cả tuần bận rộn cũng khiến tôi quên lãng luôn cơn đau buổi sáng ấy.

Vậy mà, chỉ hơn 1 tuần sau, tôi lại bị đau đầu gối, lần này có vẻ nặng hơn khi sáng nào tôi cũng thấy đau, mấy ngày đầu bôi gel còn thấy đỡ dễ chịu hơn, càng về sau thời gian xoa bóp chân vào mỗi buổi sáng càng kéo dàu, miếng dán cũng dần mất hiệu quả… Tôi cứ chần chừ mãi, rồi đau quá không chịu được tôi quyết định đến bệnh viện Bạch Mai để khám. Mất một buổi sáng, bác sỹ hỏi bệnh, chụp X quang, xét nghiệm máu, bác sỹ kết luận tôi bị viêm khớp và thoái hóa khớp. Tôi rất muốn hỏi bác sỹ là tình trạng bệnh của tôi có nguy hiểm không, nguyên nhân tại sao tôi còn trẻ thế này mà lại bị thoái hóa, tôi phải ăn uống sinh hoạt thế nào, có thể chữa khỏi được không… nhưng không có cơ hội hỏi vì bác sỹ kê cho tôi đơn thuốc xong là gọi ngay bệnh nhân tiếp theo. Tôi cầm đơn thuốc mà cứ nghĩ viêm khớp là như các bệnh viêm nhiễm khác uống kháng sinh là khỏi nên yên tâm mua thuốc uống.


Phải khẳng định là thuốc các bác sĩ kê  đơn ở bệnh viên uống rất nhanh khỏi và tốc độ tái phát cũng nhanh không kém. Tuy vậy nhưng tôi vẫn lạc quan, tin tưởng bác sĩ điều trị, tin tưởng vào sự phát triển của y học, bệnh của tôi tuy khó chữa nhưng chắc cũng không đến nỗi bó tay. Trong lúc uống thuốc bệnh viện, do tâm lý sốt sắng, tôi cũng tìm đến một số phòng khám để kiểm tra, cũng nhờ mẹ tôi mua thêm thuốc nam cho cắt uống nhưng tình hình không được cải thiện là bao. Vừa chán nản, vừa lo lắng, tôi lại tiếp tục tìm đến phòng khám Tây y có danh tiếng khác, lần này sau một thời gian uống thuốc, tôi liên tục bị đau bụng, nóng trong, mặt nổi rất nhiều mụn nhưng cũng không hề nghĩ do mình thuốc mà tại thời tiết nắng nóng nên mới như vậy.

Trong quá trình tìm hiểu về bệnh của mình trên mạng, tôi mới biết bệnh mà tôi đang mắc phải điều trị rất khó, lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đến khả năng vận động sau này của bản thân nên tôi rất hoang mang. Bệnh của tôi là do tình trạng hư hỏng phần sụn đệm giữa hai đầu xương lại kèm theo cả viêm, điểm nối giữa 1 đầu xương cũng thiếu chất nhờn bôi trơn ma sát ở điểm nối 2 đầu xương khiến cho khớp gối tôi đau triền miên, cứng khớp và hạn chế vận động. Tôi rất sợ vì bệnh giống như tôi, có không ít người đã không cử động được khớp, thậm chí tàn phế cả đời do không chữa trị kịp thời hoặc chữa trị bệnh xương khớp sai phương pháp, làm cho bệnh ngày một nặng hơn.

Trước đây tôi còn nghĩ, bệnh xương khớp này chỉ người già mới mắc phải, tìm hiểu ra mới biết, bệnh nhân của bệnh xương khớp ngày càng bị “trẻ hóa”, có không ít bệnh nhân dưới tuổi 35, và thật đáng buồn, tôi lại là một trong số đó…

Thời buổi công nghệ thông tin, tìm kiếm phương pháp chữa bệnh thoái hóa khớp an toàn không khỏi choáng ngợp bởi những lời quảng cáo có cánh chữa khỏi hoàn toàn bệnh chỉ trong ít ngày. Nhưng khi nhìn tổng thể tôi cũng biết được hiện nay, người ta chữa bệnh xương khớp cũng chỉ xoay quanh mất phương pháp, việc của tôi là lựa chọn phương pháp nào vừa phù hợp với tôi lại an toàn cho sức khỏe.

Điều trị thoái hóa khớp gối bằng Tây y

Phương pháp này tôi cũng đã ít nhiều được trải qua, ai mà đau xương khớp đi khám Tây y kiểu gì cũng được kê kháng sinh. Nhìn lại bản chất kháng sinh là thuốc có tác dụng ức chế hoặc tiêu diệt vi khuẩn. Các loại kháng sinh khác nhau sẽ có tác dụng trên các loại vi khuẩn khác nhau và nếu dùng kháng sinh cho những bệnh xương khớp không do vi khuẩn thì có dùng kháng sinh cũng như không. Kháng sinh ở đây chỉ có tác dụng giảm triệu chứng viêm tại chỗ chứ không ngăn chặn được sự phát triển của bệnh.

Loại thuốc nữa hay có trong đơn thuốc là kháng viêm và thuốc giảm đau: thuốc chỉ có tác dụng tạm thời để bệnh nhân hết đau nhưng thực ra bệnh vẫn đang âm thầm phát triển mà ta chủ quan không nhận thấy được, đến khi uống những thuốc trên không giảm được đau thì bệnh đã tiến triển nặng rồi.

Đây có lẽ chính là lý do tại sao tôi uống không biết bao nhiêu đơn thuốc tây mà chỉ đỡ được một thời gian sau đó bệnh lại, thậm chí ngày càng nặng thêm, ngoài ra nhờ uống kháng sinh nhiều mà tôi có thêm bệnh đau dạ dày và huyết áp.

Lúc đó tôi gần như không thể đi lại bình thường, có người bạn mách tôi đi tiêm vào khớp sẽ hết đau, sau khi tìm hiểu thì tôi cũng không dám tiêm vì sợ biến chứng, sợ sau này khi đã tiêm thì uống thuốc không còn có tác dụng giảm đau nữa.

thuoc-tay-y-khop

Thuốc tây y không mang lại hiệu quả cho bệnh của tôi.

Nhìn lại bản chất kháng sinh là thuốc có tác dụng ức chế hoặc tiêu diệt vi khuẩn. Các loại kháng sinh khác nhau sẽ có tác dụng trên các loại vi khuẩn khác nhau và nếu dùng kháng sinh cho những bệnh xương khớp không do vi khuẩn thì có dùng kháng sinh cũng như không. Kháng sinh ở đây chỉ có tác dụng giảm triệu chứng viêm tại chỗ chứ không ngăn chặn được sự phát triển của bệnh.
Loại thuốc nữa hay có trong đơn thuốc là kháng viêm và thuốc giảm đau: thuốc chỉ có tác dụng tạm thời để bệnh nhân hết đau nhưng thực ra bệnh vẫn đang âm thầm phát triển mà ta chủ quan không nhận thấy được, đến khi uống những thuốc trên không giảm được đau thì bệnh đã tiến triển nặng rồi.
Đây chính là lý do tại sao tôi uống không biết bao nhiêu đơn thuốc tây mà chỉ đỡ được một thời gian sau đó bệnh lại càng nặng thêm, ngoài ra nhờ uống kháng sinh nhiều mà tôi có thêm bệnh đau dạ dày và men gan cao

Dùng thực phầm chức năng:

thuc-pham-chuc-nang Thực phẩm chức năng chỉ mang tính hỗ trợ điều trị chứ không điều trị rứt điểm được bệnh

Hiện nay rất nhiều quảng cáo cho thực phẩm chức năng cho bệnh xương khớp. Các sản phẩm này chủ yếu chứa chất giảm đau và collagen, khi uống vào sẽ cung cấp một phần dịch khớp giúp cho khớp đỡ đau. Những sản phẩm này không có tác dụng điều trị mà chỉ hỗ trợ nó còn làm cho khớp khi được cung cấp dịch khớp từ bên ngoài vào sẽ người tiết ra dịch khớp tự nhiên.

Phương pháp Đông y chữa thoái hóa khớp

Lúc tìm hiểu về phương pháp này, tôi gần như không có nhiều niềm tin Y học cổ truyền có thể giúp tôi điều trị bệnh thoái hóa khớp gối của mình. Thực tế đã chứng mình những điều kỳ diệu mà nhiều khi ngay bản thân tôi cũng cảm thấy kó tin…

Khi đó, bệnh của tôi cũng khá nặng rồi, mỗi lần tôi đi lại đều nghe thấy tiếng lạo xạo, lục khục ở khớp gối, chân thì đi cà nhắc. Tôi lo lắng hoang mang chẳng lẽ mình lại bị tàn phế, không thể chấp nhận điều đó, tôi còn trẻ, tôi không thể bị tàn phế được, tôi muốn đi hết cả hành trình cuộc sống của mình với một đôi chân khỏe mạnh.

Tôi tin vẫn có hướng điều trị cho tôi, và tôi tiếp tục ‘vái tứ phương’, tây y bó tay thì tôi sẽ tìm hiểu đến đông y, nền y học đông y huyền bí biết đâu lại có phương án cho tôi. Tôi tìm hiểu và thấy thực sự có hướng đi cho tôi bằng phương pháp đông y, tôi tìm kiếm và được mọi người tôi được giới thiệu các ông lang được ca ngợi là chữa xương khớp cực tốt. Tôi đến lấy thuốc và chỗ nào cũng nói sẽ chữa khỏi được cho tôi, tôi lạc quan, kiên trì uống, một tháng, vài tháng không có hiệu quả, ai mách chỗ nào tôi cũng đến rồi kiên trì uống thuốc, thể trạng có khá hơn những bệnh thì không có tiến triển gì nếu không muốn nói là có vẻ như còn nặng hơn, tôi có thắc mắc chất vấn lại thì được giải thích do cơ địa của tôi hấp thụ kém, nên không có hiệu quả.

Nghe hết bác sỹ tây y đến các thầy lang đông y tuyên án như vậy chẳng lẽ tôi bỏ cuộc. Không, tôi không thể bỏ cuộc được, bài toán nào có khó đến mấy cũng phải có lời giải chứ. Tôi không chấp nhận tôi bị tàn phế khi còn trẻ thế này, tôi vẫn tin ở đâu đó vẫn phải có cách cho tôi, chẳng qua tôi chưa tìm ra mà thôi. Thấy tôi quyết tâm như vậy, cậu đồng nghiệp cùng phòng tôi mới chia sẻ: ‘ Thấy anh quyết tâm như vậy em mới dám mách vì em sợ anh không còn niềm tin với phương pháp đông y sau quá nhiều lần thất bại, anh đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đi, em tin là anh sẽ gặp thầy gặp thuốc’. Có thêm hy vọng, tôi lên mạng tìm hiểu về Trung tâm, thấy có vẻ uy tín, nhiều người chia sẽ đã từng chữa ở đây và khỏi bệnh, tôi quyết tâm liên lạc và đặt lịch hẹn khám

thuoc-dieu-tri-benh-thoai-hoa-khop-dau-khop-goi-hang

Đặt niềm tin vào Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Khi đến tôi phải ngồi chờ khá lâu vì rất đông bệnh nhân khám. Lần đầu tiên kể từ khi phát hiện ra bệnh và đi khám bệnh, tôi được bác sỹ khám cẩn thận, hỏi bệnh chi tiết đến thế, tôi chưa từng được bác sỹ tư vấn cụ thể về bệnh của mình, tại sao mình lại bị, bị bệnh này sẽ có những biến chứng gì…, đi khám tây y như tôi đã nói, bác sỹ rất bận, không tư vấn gì cả, dựa vào các kết quả kết luận và kê đơn thuốc, đi khám các ông lang, quy trình là bắt mạch, hỏi han một số biểu hiện, nói bệnh không tư vấn gì và đưa cho mấy thang thuốc về uống. Ở đây bác sỹ và tôi trao đổi với nhau rất cụ thể từng vấn đề, vốn đã trang bị cho mình một số kiến thức cụ thể về bệnh, đây là dịp để tôi “kiểm tra” kiến thức của bác sỹ và tôi hoàn toàn bị thuyết phục trước bác sỹ Lê Thị Phương – một bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh xương khớp. Qua trao đổi tôi nhận thấy được nhiệt huyết và niềm đam mê của cô với y học cổ truyền, sử dụng thuốc đông y trong điều trị bệnh. Bài thuốc mà tôi đọc được chính là công trình nghiên cứu rất quy mô và kỳ công của Trung tâm trong nhiều năm, nói cách khác là Trung tâm sử dụng những tinh hoa của y học phương đông kết hợp với giải phẫu của y học hiện đại để tìm ra được nguyên nhân cốt lõi của bệnh và giải quyết gốc rễ nguyên nhân đó.

Giờ thì tôi hiểu tại sao tôi uống nhiều thuốc đông y của nhiều ông lang mà không hiệu quả. Những bài thuốc dân gian đó có thể được rút ra từ kinh nghiệm điều trị của thế hệ trước và họ được truyền lại, tuy nhiên do hiện nay cơ thể cũng có nhiều vấn đề thay đổi so với ông cha ta, do thức ăn nước uống, hóa chất, uống nhiều thuốc mới sẽ làm sức đề kháng và thể chất thay đổi, do vậy bài thuốc có thể không còn hiệu quả đối với cơ thể chúng ta. Hơn nữa một số bài thuốc chưa được nghiên cứu cụ thể mà chủ yếu áp dụng thực tế thấy hiệu quả đối với một số người, tuy nhiên hiệu quả với người này những có thể lại không phù hợp với người khác, do vậy hiệu quả điều trị chủ yếu là do may mắn.

Còn tôi bị thuyết phục bởi Bài thuốc “cốt vương thần hiệu thang” của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam vì: Các vị thuốc trong bài thuốc này là kết quả của một công trình nghiên cứu và thử nghiệm tính hiệu quả đối với bệnh nhân hiện nay một cách bài bản. Hơn nữa tùy vào tình trạng bệnh và thể trạng cơ thể của bệnh nhân, bác sỹ sẽ gia giảm các vị thuốc để đem lại hiệu quả cao nhất đối với bệnh nhân đồng thời tăng sức đề kháng của cơ thể. Các vị thuốc hoàn toàn không có tác dụng phụ gì, an toàn đối với cả trẻ con và phụ nữ cho con bú, vì vậy có thể uống lâu dài.

bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang Bài thuốc cốt vương thần hiệu thang chữa lành bệnh thoái hoá khớp gối

Với niềm tin vào Trung tâm, vào bài thuốc chữa thoái hoá khớp và bác sỹ Phương, tôi đã quyết định điều trị ở đây:

+ Tháng đầu tiên: uống thuốc, bác sỹ nói tăng sức đề kháng cho tôi đã để chuẩn bị cho một thể trạng tốt trước khi vào điều trị vì vậy bệnh của tôi chưa thuyên giảm, nhưng không bị nặng thêm, tuy nhiên cơ thể cảm thấy thoái mái nhẹ nhõm hơn, ăn ngon miệng và ngủ ngon, tinh thần sảng khoái.
+ Tháng thứ hai: bắt đầu vào điều trị, đầu tháng bệnh đã giảm nhưng chậm, khớp vẫn còn đau nhưng đỡ hơn, cử động dễ dàng hơn, cuối tháng thuốc bắt đầu có hiệu quả rõ rệt hơn, sáng ra hiện tượng cứng khớp giảm, tôi có thể đi lại nhẹ nhàng không đau nữa, khi đi lại cũng cảm giác khớp trơn chu hơn.
+ Tháng thứ ba: buổi sáng ít bị cứng khớp,đi lại nhẹ nhàng ít đau, không bị chối khớp khi đi lại.
+ Hết tháng thứ 4: bệnh hầu như đã ổn định, tôi đi lại bình thường, không có cảm giác lục khục, lạo xạo trong khớp gối.
Đến khám bác sỹ nói về cơ bản bệnh của tôi đã ổn, tôi được bác sỹ hướng dẫn các động tác tập tốt cho khớp và kê uống thêm 1 tháng thuốc để cho bệnh ổn định hẳn
Vậy là tôi đã tìm cho mình được lời giải của bài toán khó tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Cám ơn Trung tâm và bác sỹ rất nhiều, nhờ Trung tâm mà giờ đây tôi lại được tiếp tục tiếp bước trên đường đời với đôi chân khỏe mạnh.
Nguyễn Hữu Nghĩa
Trong thời gian qua sau khi đăng tải Bài viết “hành trình chữa khỏi bệnh thoái hoá khớp gối”, Ban biên tập Trang thông tin khoa học “Chuyên Khoa Xương Khớp” nhận được rất nhiều câu hỏi về bài thuốc đặc trị xương khớp, đặc biệt là bài thuốc “Cốt vương Thần hiệu thang” của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Để bạn đọc có thể hiểu thêm về bài thuốc, phương pháp khoa học điều trị bệnh xương khớp của trung tâm, quý độc giả có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam theo địa chỉ sau để được tư vấn:
Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
 • Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 710 99 818 – 0974 026 239
 • Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 710 99 818 – 0912 507 855
 • Website: http://dongyvietnam.org
 • Email: info@dongyvietnam.org

Bài đọc thêm

 

165 Bình luận

 • Minh Hằng - VIB

  Vô tình nhìn thấy bài viết này, đối với tôi Trung tâm này rất quen thuộc, tôi đã kiên trì chữa bệnh ở đây gần nửa năm, bác sỹ, hỗ lý ở đây ai cũng nhớ tôi, tôi đã phải dùng nạng thế mà giờ mỗi sáng tôi có thể cùng chồng mình đi bộ quanh ngõ một cách sảng khoái, cảm ơn Trung tâm, cảm ơn bác sỹ của trung tâm rất nhiều!

 • Minh

  Bài thuốc Côt vương thần hiệu thang này chữa bệnh này tốt lắm đấy. Em đang chữa tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam này thấy hiệu quả nhìn thấy luôn đấy. Trước chữa thuốc tây y chẳng ăn thua gì cả.

  • Đoàn

   Mình bi đau nhức các khop tay chân va hay bi tê moi tay voi co .bênh này co chua đươc không.tu van cho mình voi.Mình cam on nhiều

 • Huệ Bình - Nam Định

  Tôi vừa đưa mẹ tôi đến khám và lấy thuốc,công nhận đông bệnh nhân, bác sỹ lại khám và tư vấn rất kỹ cho từng bênh nhân nên chờ hơi lâu, thế mà ai cũng kiên nhẫn chờ chẳng phàn nàn gì

 • Lâm Bình 81

  Mẹ em cũng đang bị bệnh này hành hạ, mùa đông nhiêu khi không đi được, bố em toàn phải cõng, hôm nào em đưa mẹ lên HN để khám mới được, mà gọi điện cho bác sỹ nhờ bác sỹ tư vấn có được không nhỉ

  • Minh Trung 75

   Tôi cũng ở tận trong Bình Phước nè, đợt trước tôi chữa ở Trung tâm cũng có điều kiện ra Hà Nội đâu, tôi gửi toàn bộ phim chụp cho bác sỹ xem, bác sỹ gọi chẩn đoán và tư vấn cho tôi qua điện thoại đó, rồi thuốc được gửi đến tận nhà cho tôi, sau mỗi tháng điều trị bác sỹ lại gọi điện để khám lại qua điện thoại. Tôi uống thuốc được 3 tháng là khỏi đó, từ đó đến giờ không thấy đau nữa

   • LUCKYMIU

    Hi Minh Trung !
    Mình cũng như bạn, nhà mình xa nên không đưa mẹ lên được. Mẹ mình bị đâu khớp lâu lắm rồi. Đi lại vô cùng khó khăn, cũng dùng nhiều loại thuốc nhưng không có hiệu quả. Thấy bạn chia sẻ mình mừng quá. Bạn có thể cho mình xin ĐT của bác sỹ đã giúp bạn không? Cảm ơn bạn thật nhiều.

 • Hồ Xuân Tùng

  Tôi ở tận trong Hà Tĩnh, tôi bị thoái hóa khớp gôi từ hồi 34 tuổi, gần chục năm bị đến lúc nặng tôi phải chống nạng mới đi được, cô em dâu tôi nghe nói về trung tâm nhân dịp cả nhà về quê ăn cỗ mới đón tôi lên HN, đên khám và chữa, hàng tháng bác sỹ đều gọi điện hỏi tình trạng để điều chỉnh thuốc, giờ tôi đi lại tốt rồi, số tôi còn may mắn quá

 • Lương

  Phải công nhận bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang này hiệu quả, bà em chữa ở đây tầm 3 tháng iờ đi chơi khắp xóm, chẳng bù trước kia không đi được đâm ra khó tính với con cháu

 • Tú Phương

  Chồng tôi bị thoái hóa khớp gối, giờ mùa đông là đi cà nhắc không à, tôi không ở Hà Nội làm thế nào để lấy thuốc điều trị cho chồng tôi bây giờ, tìm hiểu thông tin tôi thấy rất tin tưởng nên muốn điều trị cho chông tôi ở đây

  • Lê Văn Mạnh

   Không biết chị ở đâu, trung tâm thì chỉ có cơ sở ở hà nội với tp hồ chí minh thôi, nếu chị không có điều kiện đến trung tâm thì có thể gọi cho trung tâm đặt thuốc để trung tâm chuyển thuốc về nhà chị là được

  • Thảo Linh

   Có điều kiện chị đưa anh xuống Hà nội gặp bác sỹ, bác sỹ tận tình lắm chị ạ, vừa khám vừa tư vấn cụ thể, còn không bận quá chị thử gọi điện cho bác sỹ xem, nếu được bác sỹ tư vấn cho anh nhà chị luôn, còn thuốc thi gửi đến tận nhà được mà, trước em cũng xuống HN khám một lần, nhưng lần sau em nhờ Trung tâm gửi thuốc cho nên cũng đỡ vất vả chị ạ

 • Phan Thủy Linh

  Tôi đang tìm nơi chữa thoái hóa cột sống và gai cột sống cho bố tôi, cho tôi hỏi chữa bệnh này ở Trung tâm có hiệu quả không vậy, tôi tìm hiểu thì thấy Trung tâm rất uy tín và chuyên nghiệp. Có ai ở gần đó hoặc đã đến trực tiếp không ạ?

 • Tuấn Phương 74

  Tôi bị thoái hóa khớp mấy năm nay rồi,cũng như anh Nghĩa tôi cũng đi chữa nhiều nơi, đông tây y đủ cả, may quá cuối cùng đến với Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam tôi đã khỏi, cảm ơn các bác sỹ ở đây rất nhiều

  • thêu nguyễn

   A ơi mẹ em cũng bị thoái hóa xương cả lưng và gối.Em ko biet trọn loai thuốc nào vì có quá nhiều sp dc quảng cáo trên thị trường.như a Nói anh da dc điều trị khỏi.vây cho e hỏi liệu trình điều trị là bao nâu.và chi phí thế nào dc 🙁 ah.E cảm ơn anh

   • Tuấn Phương 74

    Bạn Thêu Nguyễn, tôi khi tìm hiểu về thuốc chữa cũng rất hoang mang vì thị trường loại nào cũng nói tốt, bạn tìm hiểu về đông y thì sẽ thấy bệnh này không dùng tây y được, tây y không thể chữa được, tôi dám khẳng định điều này vì đã theo chữa tây y cả vài năm. Uống thuốc của TT TK này gần 4 tháng bệnh của tôi ổn định, nói khỏi thì không đúng vì bệnh này ổn không khỏi được hoàn toàn đâu, không đau mỏi đã là tốt lắm rồi

  • Lê Thinh

   Anh có số điện thoại bs Phương ko ạ? Tôi muốn nc qua đt với bác sĩ trước rồi mới quyết định có lên HN chữa hay ko.

   • Hà Nguyễn

    Anh/chị liên hệ số điện thoại trên bài trong giờ hành chính là gặp được bs Phương

 • Lê Anh Huy

  Cảm ơn anh Nghĩa đã nói lời cảm ơn đến Trung tâm và bác sỹ ở đó giúp tôi, tôi cũng bị thoái hóa khơp và cũng chữa ở đây, giờ tôi đi lại bình thường rồi, tôi đã từng rất bi quan nên giờ thực sự đối với tôi BS ở đó như ân nhân cứu sống tôi

 • Hải Minh

  Mẹ tôi cũng bị thoái hóa mấy năm nay rồi, giờ cụ đi lại cũng khó khăn lắm, nhìn mẹ tôi đau đớn thương lắm, cảm ơn anh đã cho tôi thông tin để đưa mẹ tôi đên chữa, tìm được thầy được thuốc thế này quý lắm, ai bị bệnh mới hiểu đươc ý nghĩa của điều đó phải không anh

 • Quốc Anh

  Mừng cho anh Nghĩa đã tìm cho mình được lời giải quan trọng, hi vọng lời giải cũng đúng đối với bài toán của tôi, tôi cũng đang bị như anh,tôi sẽ đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam để chữa, hi vọng tôi cũng gặp thầy gặp thuốc như anh, cảm ơn anh rất nhiều, anh đã cho tôi thêm hi vọng

 • Bố tôi bị thoái hóa khớp gối, giờ phải ngồi xe lăn, nặng như vậy Trung tâm có nhận chữa không nhỉ

 • Sơn

  Tôi cũng chữa thoái hoá khớp ở trung tâm này được 2 tháng rồi mà thấy hiệu quả tác dụng cũng rõ lắm. Mọi người ai đang chữa ở đây rôi thì vào chia sẻ cho mọi người lắm được thông tin nhé.

 • Hạnh Trần

  Bác sĩ Phương có phải nguyên là phó gđ bệnh viện y học cổ truyền hà đông ko bạn? Hiện tại bs ấy phụ trách chuyên môn của trung tâm thừa kế. Ai m ko biết chứ cô này rất có tiếng trong ngành luôn!!!!

 • Xuân

  Bài thuốc ở trung tâm này đúng là khắc tinh chữa xương khớp thật. Quá nhiều ng đã khỏi bệnh ở đây rồi

 • Tôi cũng đang bị thoái hóa khớp đốt sống cổ, mùa lạnh đau lắm, nhiều khi không quay người được, nhất là buổi đêm, đau vô cùng,đau lên cả đầu nữa, đọc được thông tin này tôi rất hi vọng, cảm ơn anh Nghĩa rất nhiều

 • Mẹ mình cũng đang bị đau khớp gối, mùa đông mẹ mình hầu như không đi lại được vì đau nhiều khi phải ngồi xe lăn, mình tìm hiểu thì trung tâm nàu uy tín, mình đọc bài này nên quyêt tâm đua mẹ dến điều trị

 • Bố mình cũng đang chữa thoái hóa khớp gối ở đây, lúc đầu cứ nghĩ còn nước còn tát thôi chứ không hi vọng gì nhiều, vậy mà được 3 tháng bố mình đi lại được rồi, đúng là may gặp được thầy được thuốc chứ chẳng lẽ cụ phải ngồi xe lăn à, thuốc đông y cũng kỳ diệu thật

 • Cảm ơn chú Nghĩa đã cho thông tin, ông nội cháu bị thoái hóa khớp mấy chục năm nay rồi, giờ đi lại khó khăn lắm, mấy chục năm qua ông cháu uống thuốc của nhiều ông lang nhưng chưa khỏi, để hôm nào về quê cháu nói bố cháu đưa ông lên HN khám

 • Nam Hà

  Bố em bị đau và sưng có phải bị thoái hóa rồi không nhỉ, mùa đông hoặc thay đổi thời tiết bố em đau lắm, amast ngủ cả đêm ấy, bệnh này chữa được thì tốt quá

 • Trần Quyền

  Mình khuyên các bạn là bệnh xương khớp, nhất là khi bệnh đã chuyển sang mãn tính rồi thì chữa đôgn y sẽ tốt hơn, nhưng phải kiên trì,xương khớp mà kh chũa triet để thì ngày cành thoái hóa khó chữa,đã chưa thì phải chữa đến cùng, cũng đừng vì tiếc tiền, nhiều người chưa đến 60 tuổi mà như liệt, đã k thể đi đâu thì tiền còn quan trọng gì nữa…

  • Vũ Nhạc

   vậy à bạn, mình cũng đang tìm hiểu để cho bố mình chữa bệnh viêm khớp dạng thấp, chứ tình hình là tây y các bác sĩ cũng lắc đầu rồi, chỉ bảo khi cụ đau quá thì cho tiêm thôi

 • Lê Anh Tú

  Đọc bài viết phân tích rất đúng, anh cũng đã tìm hiểu rất kỹ bệnh của mình, thật may ông trời không phụ lòng người đã giúp anh tìm được nơi chữa bệnh tốt, anh cũng thật là tốt bụng khi post len để mọi nguwof biết mà chữa, đấy là giúp đời, giúp người đấy

 • Hải Lê

  Bạn gọi điện đến Trung tâm xem, có thể bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách hợp lý nhất, BS LÊ thị Phương vừa giỏi mà lại nhiệt tình lắm. hơn 30 công tác, nhiều công trình nghiên cứu được công nhận lắm.

 • Bạn yên tâm đưa bố đến đi, bố tôi cũng chữa ở đấy, thực sự cũng uống thuốc nhiều nơi rồi,đến đây mới đúng thuốc đấy

 • Bố em trước là công nhân lâm trường, trèo núi đồi nhiều giờ về già hai đầu gối đau chối không đi nổi, hôm trước mấy chị em định đưa bố về Hà Nội để chữa mà chưa biết chữa ở đâu,đọc được thông tin này sang tuần em đưa bố em về Hn để chữa, cảm ơn anh Nghĩa nhiều

 • Nặc danh

  Tôi cũng đang bị thoái hóa khớp gối và khớp khủy tay, tôi cũng đang tìm hiểu về Trung tâm dể đến chữa đây, bạn nào đang chữa ở đây thì cho mọi người thêm thông tin tham khảo nhé, tôi rất quan tâm

 • Tôi 64 tuổi rồi, tôi bị thoái hóa khớp gối cách đây gần chục năm, giờ chân tôi đi lại khó khăn vì rất đau, nhất là vào buổi sáng và mùa đông thì đi lại phải dùng nạng chống, gần đây tôi cảm giác khớp gối khi đi lại rất chối, và cứ laok xạo, tôi rất lo không hiểu tôi có bị ung thư xương không, tôi muốn đến Trung tâm để khám cho đỡ lo và thấy có nhiều bác ở hội người cao tuổi đã từng chữa ở Trung tâm khuyên tôi đến nên tôi rất hy vọng vào bài thuốc của Trung tâm

  • Tuyến

   Chào bác, Tôi cũng là bệnh nhân bệnh thoái hoá khớp của Trung tâm đây, tôi cũng được mấy bác trong hội người cao tuổi giới thiệu đến chữa, hội chỗ tôi nhiều người chữa ở đây lắm, cứ người này mách người kia. Tôi đang uống thuốc tháng thứ 2 rồi bác ạ, thấy đỡ nhiều rồi, sáng ra không bị đau cứng nữa, đi lại tốt, mấy hôm vừa rồi lanh quá có đau một chút nhưng nhẹ thôi vẫn đi lại được. Mà thuốc này giúp mình ăn ngon ngủ ngon bác ạ, giờ tôi ngủ một mạch từ tối đến sáng, đêm không bị thức giấc đi tiểu nữa. Sức khoẻ được cải thiện nhiều lắm

 • Châu Hải

  Thuốc của thầy lang o ử quê cũng tốt, trước mình bị ngứa, xong mẹ qua chỗ thầy lang lấy thuốc cho uống 2 lần là khỏi.

 • Hùng

  Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ mấy năm nay rồi, giờ mỗi lần quay cổ rất đau, tôi đọc được bài này thấy trung tâm chữa thoái hóa xương rất tốt nên muốn đến khám, thấy mọi người nhắc đến Phương nhiều, tôi muốn đến khám thì có cần đặt lịch trước để bs khám cho tôi không?

 • Ngọc

  Cháu năm nay 27 tuổi, nhưng các khớp xương cổ chân, khớp háng của cháu cứ kêu rắc rắc, thời tiết thay đổi cháu cũng hay mỏi chân tay. Cháu có đi khám nhưng bác sĩ bảo không bị gì cả, cháu rất lo. Mong các bác sĩ giúp cháu.

 • Tien76

  Tôi năm nay 41 tuổi bị thoái hóa khớp đã 3 năm, đi khám bác sĩ nói khó điều trị. Hiện tại tôi đang uống thực phẩm chức năng thường xuyên nhưng không thấy đỡ, đọc bài này tác giả cũng bj như tôi, hy vọng Trung tâm chữa được bệnh cho tôi.

 • Xuân Tùng

  Xin chào BS, cháu là nhân viên văn phòng, năm nay 25 tuổi. Gần đây khi vận động hay nghe tiếng lục cục ở các khớp như vai, háng, đầu gối nhất là lúc tập thể dục, như vậy có phải cháu có dấu hiệu thoái hóa khớp rồi không ạ, bệnh của cháu chữa sớm có nhanh không ạ?

  • Hà Nguyễn

   Lục khục thì chưa phải dấu hiệu gì nghiêm trọng đâu, bạn nên đi khám nữa, biết bệnh thì mới biết chữa bao lâu chứ. Lo lắng quá làm gì, còn trẻ cứ ăn chơi nhảy múa đi :))

 • Bạn Nghĩa nắm khá rõ bệnh của mình, có như vậy bạn mới tìm được nơi chữa bệnh hiệu quả, như tôi, ai mách gì cũng đến chẳng tìm hiểu gì, giờ tôi cũng như bạn, tìm hiểu trung tâm xem có phù hợp với tôi không, cảm ơn bạn đã chia sẻ với mọi người

 • Bạn tôi cũng chữa thoái hóa ở đây khỏi bệnh, sáng hôm qua tôi cũng đến khám, đông quá chờ đến hơn 11h mới đến lượt, bác sỹ tư vấn cụ thể lắm, hướng dẫn cả các động tác tập nữa, hôm nay tôi bắt đầu uống thuốc, hy vọng bệnh nhanh khỏi

 • Nông Mai Sương

  Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, bị đau khớp gối đã lâu nhưng khoảng năm nay bệnh đau nặng hơn, khó khăn khi đứng lên ngồi xuống, không đi bộ được quá 5 phút. Mẹ tôi đã đi điều trị nhiều nơi, có nơi bác sĩ cho chích thuốc vào khớp 5 tuần, mỗi tuần 1 mũi cho 1 liệu trình, bảo là để tăng chất nhờn khớp gối, nhưng sau chích bệnh vẫn không khá hơn, vậy giờ mẹ tôi đến điều trị ở Trung tâm có chữa được không?

  • Nguyễn Anh Nam

   Mẹ tôi cũng đang chữa thoái hoá khớp gối ở Trung tâm bạn ạ, khi đến chữa mẹ mình còn không đi được phải dìu đấy, mẹ mình điều trị sang tháng thứ 3 rồi, giờ mẹ mình tự đến khám và lấy thuốc không cần phải đưa đi nữa, bạn đưa mẹ đến khám thử xem, biết đâu hợp thuốc

 • Bích Trâm Nguyễn

  Tôi cũng đang chữa ở trung tâm được hơn 2 tháng rồi, tôi bị cả bệnh dạ dày nên bác sỹ kê đơn thuốc hỗ trợ điều trị dạ dày, tôi uống vào thì thấy bệnh dạ dày thuyên giảm nhanh hơn bệnh khớp. Hy vọng là uống hết thuốc của trung tâm là có thể khỏi được cả 2 bệnh.

 • Tôi cũng đang bị thoái hóa khớp háng, đau lắm, đi lại khó khăn, tôi đã điều trị bằng tây y nhiều rồi nhưng không có tiến triển gì, bác sỹ đang bảo phẫu thuật nhưng tôi tìm hiểu thì nhiều rủi ro lắm, bài thuốc này mà hiệu quả thì là cứu cánh của tôi rồi

 • Thuốc của Trung tâm không ảnh hưởng đến dạ dày hả các anh/chị, tôi bị dạ dày nặng, do uống nhiều thuốc thoái hóa khớp nên bệnh càng nặng, làm tôi không dám chữa bệnh khớp nữa mặc dù giờ chân rôi đau kinh khủng, có thông tin này tôi nhất định phải đến Trung tâm khám xem thế nào, chứ để thế này một thời gian nữa chắc tôi không đi được mất

  • Thuý Quỳnh

   Không ảnh hưởng đến dạ đày đâu bạn ạ, mình bị xuất huyết dạ dày mà vẫn điều trị được mà bạn, khi đi khám bác sĩ sẽ hỏi các bệnh hiện tại của bạn để kê đơn thuốc hỗ trợ những bệnh đó luôn bạn ạ

 • Mình cũng đến khám rồi, thấy bác sỹ khám và tư vấn rất hợp lý theo khoa học, mình rất tin tưởng vào lần điều trị này, bắt đầu uống thuốc từ hôm thứ bảy + tập theo hướng dẫn, có gì mình cập nhật tiếp nhé

 • Tôi bị thoái hóa khớp gối và khớp cổ tay,tôi đã chữa nhiều nơi lắm rồi mà không đỡ, cả chích bổ sung chất nhờn rồi mà không ăn thua, tuần này toi sẽ đến trung tâm khám, hy vọng rất nhiều vào lần khám bênh này đấy

 • Hưng Hòa

  Mẹ tôi năm nay 67 tuổi, tiền sử bị đau dạ dày, đại tràng. Hiện mẹ tôi bị thoái hóa xương cổ và lưng, thêm bị loãng xương. Thời gian trước có đi khám và điều trị theo bác sĩ tại BV Bạch Mai. Mẹ tôi uống 1 tuần nay nhưng không thấy giảm đau đáng kể và rất mệt. Không biết với tình trạng bệnh của mẹ tôi như vậy có chữa bằng thuốc đôgn y được không?

 • Bố tôi bị thoái hóa khớp gối nặng lắm, giờ đi lại khó khăn, bố tôi còn bị huyết áp cao nữa nên không biết có chữa được bằng thuốc đông y không nhỉ, nhờ bác sỹ tư vấn, đọc về bài thuốc cốt vương thần hiệu thang tôi thấy thuyết phục quá

 • Bác sỹ ơi, sao tôi mới 36 tuổi đã bị thoái hóa khớp nhỉ, hôm trước thấy đau khớp tôi đi khám bác sỹ nói mà tôi không tin,tưởng người già mới bị. Tôi muốn chữa bằng đông y cho lành mà không biết có chữa được không, bác sỹ tư vấn cho tôi với

  • Đình Nam

   Em có 30 tuổi cũng bị thoái hoá khớp gối đây này, giờ có phải cứ già mới bị đâu anh, em cũng đang tìm nơi chữa chứ ai lại trẻ khoẻ thế này mà đi tập tễnh thì toi, em thấy mọi người bảo xương khớp chữa bằng đông y tốt hơn nên em đang tìm hiểu phương pháp này đây

 • Cám ơn anh Nghĩa nhiều nhé, nhờ có thông tin từ anh, toi đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam khám rồi,đúng là bác sỹ chẩn đoán bệnh chuẩn thật, tư vấn cụ thể, hướng dẫn rõ ràng chứ không như một số nơi, tôi tin tưởng vào lần điều trị này lắm

 • Cám ơn anh nhé, nhờ anh giới thiệu em đã có địa chỉ chữa bệnh tin cậy rồi, em đau khớp gối đã lâu nhưng chữa nhiều nơi chưa khỏi,cũng có thể như anh phân tích, em sẽ đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam để khám xem thế nào

 • tôi đang điều trị thoái hóa đầu gối bằng thuốc AC Samin bên cty dược Á Châu, thuốc kết hợp đông y và tây y nên hiệu quả tốt mà ko lo tác dụng phụ

  • Hoàng Giang

   Xin hỏi anh dùng thuốc ac samin này được bao lâu rồi vậy? Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ thì không biết có thể dùng thuốc này không?

   • Thông

    Tôi uống được hơn 2 tháng rồi, thấy thuốc hiệu quả khá tốt. Lúc đầu là có người giới thiệu bảo uống thuốc này tốt lắm, lại đúng đợt công ty á châu cung cấp thuốc này có chương trình tặng thuốc miễn phí, thế là đăng ký làm mấy hộp luôn. Tôi thấy thuốc này có tác dụng với nhiều chứng bệnh khác nhau, trong đó có các bệnh về thoái hóa nên chắc là cũng tốt cho bệnh thoái hóa đốt sống cổ thôi.

 • Tôi ở tận Lạng Sơn, không biết có phải tôi phải lao động nặng không mà có hơn 30t tôi đã bị thoái hóa khớp gối rồi, tôi cũng đã chữa ở bệnh viên tỉnh uống nhiều thuốc mà không khỏi, tôi cũng xuống HN khám ở các bệnh viên lớn cũng chẳng ăn thua, về quê mọi nguwofi mách đến các ong lang lấy thuốc mình cũng kiên trì uống hàng năm mà chẳng khỏi, thế rồi bạn mình mách dến trung tâm chữa, mẹ bạn ấy cũng chữa ở đây khỏi bệnh, thế là mình lại xuuosng HN lấy thuốc uống, uoosngd được 2 tháng bệnh đỡ hẳn, mình thấy mừng quá, uống được 3 tháng bệnh ổn định luôn, từ đó tới giờ mình không còn bị đau chân nữa

 • Tôi cũng tin vào thuốc đông y của Trung tâm vì đây là thuốc đông y có nghiên cứu hiệu quả đàng hoàng, các bác sỹ cũng có chuyên môn cao để chẩn đoán đúng bệnh của bênh nhân, tôi thấy bác sỹ tư vấn rất kỹ càng theo hướng khoa học và hướng dẫn bệnh nhân cụ thể cách ăn uống luyện tập để tăng hiệu quả, tôi điều trị ở đây thấy ưng ý nhất là có thắc mắc gì gọi điện, các bác sỹ rất nhiệt tình trả lời và tư vấn nên trong quá trình điều trị tôi yên tâm lắm, nhờ kiên trì giờ tôi khỏi bệnh rồi

 • Nguyễn Hải Minh

  Trung tâm chữa bệnh thoái hóa khớp tốt lắm phải không cac anh chi, tôi cũng đang rất mong muốn tìm được nơi chữa bệnh này đây, bố tôi thoái hóa khớp gối giờ đến mùa đông là đi không nổi,cụ cứ chịu đau không phiền còn chau nhưng tôi biết cụ đau lắm mà xót xa không biết làm thế nào, có nơi chữa thế nào là tốt rồi, tôi sẽ đưa bố đến để chữa cho cụ

 • Nguyên Phương

  Các anh chị cho mình hỏi là Trung tâm chữa bệnh xương khớp tốt lắm ạ, tôi đang hoang mang vì bị bệnh thoái hóa khớp gối, đã dùng nhiều thuốc tây y rồi mà chẳng đỡ gì cả, còn trẻ mà chân cứ đau nhiều khi đi lại tập tễnh cũng thấy tự ti và buồn lắm, thấy cuộc sống u ám quá, đọc được thông tin này tôi hi vọng lắm, các anh chị có thông tin gì chia sẻ thêm với tôi nhé

  • Phí Văn Quyết

   Tôi không biết người khác thế nào nhưng riêng tôi thì thấy hợp thuốc ở đây bạn ạ, tôi chữa ở đây 4 tháng mới khỏi đấy vì bệnh của tôi chữa tây y lâu rồi mới chuyển sang đông y, lúc đến chữa thì cũng khá nặng rồi, lâu nhưng khỏi là được phải không bạn

 • Bình

  Anh cứ đưa bố đến khám đi ạ, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho bố anh, tôi thấy bác sỹ tư vấn cẩn thận lắm, tùy từng thể trạng và tình hình bệnh mà bác sỹ sẽ kê thuốc hiệu quả nhất, mẹ tôi bị tiểu đường bác sỹ kê thang thuốc vừa chữa xương khớp vừa giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường nữa đấy

 • Mẹ tôi bị thoái hóa khớp gối phải gần chục năm nay rồi, cũng chữa đông tây y đủ cả nhưng chẳng đỡ được mấy, cứ tưởng sống chung với bệnh đến già, may có bác cùng hội người cao tuổi thấy vậy nên mách mẹ tôi tới Trung tâm để khám, chồng bác ấy cũng điều trị ở đó khỏi bệnh, tôi đưa mẹ đến khám và lấy thuôc uống, cũng kiên trì uống thuốc gần 4 tháng mới khỏi đấy, nhưng thế cũng là tốt lắm rồi vì bệnh của mẹ tôi nặng quá, không chữa có khi giờ này không đi được ấy chứ

 • May quá tôi đọc được bài này, tôi cũng đi chữa bệnh thoái hóa này ở nhiều nơi rồi, tây y rồi chuyển sang đông y, cũng cứ ai mách ở đâu thì đi lấy thuốc về uống, nhiều lần phải đi xa mấy ngày mới lấy được thuốc, nhưng bệnh cũng không đỡ mấy,đọc bài này thấy nói bài thuốc đã được nghiên cứu kiểm nghiệm cẩn thận, hơn nữa mỗi người là một bài thuốc riêng, hợp nhất với mình thì tôi cảm thấy rất thuyết phục, đúng là phải như thế mới hiệu quả được, cảm ơn anh đã chia sẻ cho tôi địa chỉ khám nhé

 • Bệnh này nhiều người bị lắm, trước đây là bệnh tuổi già giờ do lười vận động chưa già cũng bị, tôi cung thế, tôi bị bệnh này mấy năm rồi, giờ đang tìm phương pháp chữa bằng thuốc đông y đây, chữa nhiều bằng tây y rồi nhưng chẳng có hiệu quả gì, cám ơn anh Nghĩa đã chia sẻ đia chỉ chữa bệnh uy tín nhé, nhưng thông tin này rất quý giá đối với những người như chúng tôi

 • sao giờ trẻ mà cũng bi thoái hóa nhỉ, vợ tôi mới 36 tuổi mà đã bị rồi mùa đông cứ đi tập tễnh thôi, có hôm đau quá phải xin nghỉ ở nhà, thấy cô ấy kêu là đi bị chối chối chỗ đầu gối,đi mạnh thì đau lắm không chịu được, cũng đi khám và uống nhiều thuốc rồi mà chẳng đỡ mấy nếu không nói là ngày càng nặng, cô ấy cứ lo lắng bị tàn phế rồi lại suy nghĩ lung tung. Tôi tìm hiểu về Trung tâm rồi, hôm nào tôi đưa vợ đến khám và điều trị chứ để lâu vợ tôi bệnh nặng không chữa được thì nguy

 • Tôi mới 38 tuổi mà sao khớp gối của tôi rất đau, nhất là vào mùa đông, có hôm không thể đi lại được phải xoa bóp mãi mới nhúc nhắc đi được, lúc đi lại nhiều khi nghe thấy tiếng lạo xạo lục khục trong khớp, tôi đi khám thì bác sỹ nói tôi bị viêm khớp, Tôi nhờ Trung tâm tư vấn xem tôi bị bệnh viêm khớp hay thoái hóa khớp ạ. Trân trọng cảm ơn Trung tâm

 • Đúng là bệnh này giờ người trẻ nhiểu người bị ,tôi mới 34 tuổi mà đã bị rôi đấy, không nghĩ là thoái hóa đâu,đến khi chụp chiếu ra mới biết, may mà tôi chữa ở trung tâm luôn nên không mất nhiều thời gian tiền bạc, bệnh lại mới bị nên uống có 2 tháng thuốc là ngon lành, hết đau đi lại vô tư, mùa đông năm ngoái không thây bị đau, thế là tốt quá rồi

 • Chính tôi đã từng điều trị ở TT bệnh thoái hóa khớp của giới văn phòng đây, không đùa được đâu các anh chị ạ, đúng như anh gi ở trên đã viết, phải tìm các phương pháp để chữa, như anh ấy với tôi đã phải lần mò tìm hiểu các kiểu mới có được nơi chữa hiệu quả, để giúp mọi người không lãng phí thời gian và tiền bạc nên tôi khuyên các anh chị cân nhắc đến TT để điều trị, có thể anh chị giành thời gian đến TT để BS khám và tư vấn để tự mình cảm nhận được sự tin tưởng vào quá trình điều trị ở TT, tôi bây giờ có bạn bè người thân bị bệnh xương khớp là tôi mách đến TT luôn,tôi đã từng lãng phí bao nhiêu thời gian,sức khỏe, tiền bạc rồi nên tôi muốn các anh chị không bị lãng phí như thế nữa mà đến đúng nơi chữa được bệnh như TT xương khớp để chữa luôn chứ đừng để đến khi bệnh quá nặng hoặc uống nhiều thuốc tây quá suy gan suy thận rồi thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn

 • Tôi cũng vừa mới phát hiện ra bi thoái hóa khớp gối,đau từ mùa đông năm ngoái cơ nhưng không để ý, đến giờ đau quá tôi mới đi khám và uống thuốc, nhưng uống thuốc tây y chỉ khỏi được thời gian ngắn thôi, hôm trươc có anh bạn giới thiệu tôi đến trung tâm điều trị, sếp của anh ấy điều trị ở đây khỏi bệnh, tôi quan tâm tìm hiểu thì nhiều bệnh nhân khen thuốc của trung tâm lắm, có anh chị nào điều trị rồi cho tôi xin thêm ý kiến nhé, tôi quyết định đến điều trị sớm để đỡ phí phạm thời gian

 • Chồng tôi thường chơi tennis, gần đây anh ấy kêu đau đầu gối, lúc đầu cứ nghĩ là do chơi tenis nên bị chấn thương nhưng cơn đau cứ tồn tại đến gần 2 năm nay với cường độ ngày càng tăng, do đau quá nên mới đi khám thì bác sỹ kết luận là do viêm và thoái hóa khớp, đúng là không ngờ mới có 36 tuổi đã bị thoái hóa, chồng tôi cũng uống thuốc tây rồi, nhưng nghe mọi người nói là thoái hóa chữa bằng thuốc đông y tốt hơn, tôi tìm hiểu thì nhiều người khen về trung tâm thừa kế và ứng dụng ĐYVN, có anh/chị nào đã từng chữa ở đây cho tôi hỏi là đến trung tâm khám và điều trị thì bác sỹ nào điều trị tốt nhất ạ

 • Tôi đang điều trị thoái hóa khớp gối ở TT xương khớp, tôi điều trị sang tháng thứ 3 rồi. Thực ra trước khi đến đây tôi cũng đã trải qua nhiều quá trình điều trị ở các nơi, tây y rồi thuốc đông y của một số nơi những cũng không thấy đỡ. Cuối cùng tìm hiểu về TT thấy nhiều người khen mà lại là tổ chức đàng hoàng nên tôi đến khám và điều trị>
  Điều trị cho tôi là BS Phó giám đốc trung tâm, anh có trình độ chuyên môn rất cao chẩn đoán bệnh chính xác, anh giải thích cho tôi hiểu cơ chế bệnh và phương pháp điều trị
  Tôi dùng thuốc tháng đầu tiên thì bệnh chưa giảm nhiều mà chỉ có sức khỏe tốt lên trông thấy đặc biệt là ngủ rất ngon, sáng ra cảm thấy rất khỏe khoắn, sảng khoái.
  Tháng thứ hai đầu tháng cũng chưa có chuyển biến nhiều, nhưng cuối tháng thứ hai bệnh giảm thấy rõ nhiều lúc tôi cảm thấy bệnh giảm từng ngày
  Tôi đang uống sang tháng thứ 3 được hơn 1 tuần, cảm thấy bệnh ổn định lắm rồi
  Đúng là nhờ có công nghệ internet phát triển mà tôi biết đến TT chứ không thì không biết tôi còn loay hoay với bệnh này đến bao giờ

 • Hoàng thị khanh

  Tôi bị đau đầu gối và đau lưng đi khám bác sỹ chuẩn đoán gai đôi đầu gối và vôi hóa cột sống lưng từ l1 đến l5 kèm gai đôi năm nay tôi 40 tuổi bác sỹ cho tôi hỏi bệnh của tôi có thể chữa khỏi không

 • hoà hoà

  Tôi năm nay 26 tuổi, trước kia chưa từng lao động nặng nhưng vài tháng gần đây tôi bắt đầu làm việc nặng như bê hàng. Lúc đầu tôi thấy đầu gối bên phải và khuỷu tay bên trái đau. Tôi nghĩ do bê nặng nên chưa đi khám. Nhưng 1 tuần nay cơn đau vẫn tiếp tục và tôi thấy chân tôi đau nhiều hơn trước. Tôi có thể đi lại trên đường thẳng thì không có cảm giác đau nhưng bước lên xuống cầu thang thì cơn đau xảy ra. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi xem tôi có phải đang bị viêm khớp gối không. Vì hiện tại tôi không ở việt nam nên không thể đi khám được. Cảm ơn bác sĩ!

 • Tuyền

  Tôi bị thoái hoa khớp háng cũng chữa tại trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam được 1 tháng thấy có đỡ nhiều, không biết có ai đang chữa ở đây nữa không ?

  • Bùi tiến thành

   Tôi bị đau khớp gôi, cũng chữa ở trung tâm thừa kế bác này, tôi uống thuốc đến nay được gần 3 tháng thấy gần như khỏi rồi bác này. Trước kia đi lại khó khăn lắm, từ ngày uống thuốc của trung tâm tôi thấy thuyên giảm hẳn.

   • Mạnh Đạt

    Bài thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này tôi thấy rất tốt, trước mấy bác ở khu tập thể nhà tôi cũng nhờ tôi tìm hiểu trên mạng xem có chỗ nào chữa viêm khớp tốt không và tôi tìm trên mạng được nhiều ngươi đánh giá tốt, rồi bảo các bác ý đi , sau các bác ý đi khám về rồi chắc cũng phải đỡ thì mới gặp là cảm ơn tôi hoài

 • Phan thị Loan

  Tôi cũng bị dau các khớp, vai, gáy, gối và tê bì mỏi nhừ chân tay,muốn lấy thuốc ở TT nay về uống thì phải làm sao.Đặt mua qua mail hoặc điện thoại có được ko
  .cách uống như thế nào . thuốc sắc hay là viên nén.Rất mong nhận được câu trả lời

 • My Lan

  Bố chồng mình cũng từng điều trị ở Trung tâm đó, mình được chị bạn cùng chỗ làm giới thiệu, mẹ chị ấy cũng chữa ở đây hiệu quả lắm, mình đưa bố đến khám, gặp Bác sỹ bố mình thích lắm vì bác sỹ chẩn đoán bệnh chính xác lắm mà tư vấn cụ thể rõ ràng dễ hiểu, bố mình kiên trì điều trị ở đây gần 3 tháng thì đi lại bình thường khôngđau nữa, bố mình vẫn thường xuyên liên hệ với Trung tâm để được tư vấn đấy, bác sỹ ở đây nhiệt tình lắm

 • Nguyễn Thanh Tùng

  Mẹ tôi năm nay 72 tuổi, cụ bị thoái hoá khớp gối do tuổi già, gần đây buổi sáng khi thức dậy cụ bị cứng khớp khong thể đi lại được, phải xoa bóp lúc lâu mới nhúc nhắn đi lại được. Lúc đi lại thì thấy cụ kêu đầu gối bị chối, đi kêu lạo xạo đau lắm, không biết bệnh của mẹ tôi như vậy trung tâm có chữa được không nhỉ, mẹ tôi ngoài bệnh thoái hoá khớp còn bị nhiều bệnh khác nữa như dạ dày, huyết áp cao nữa. Kính nhờ các bác sỹ trung tâm giúp đỡ

 • Hà Ninh

  May quá tôi gặp được toppic này để cùng vào đây chia sẻ thêm thông tin với các anh/chị, tôi cũng bị bệnh thoái hoá khớp vai, được người quen giới thiệu tôi đến Trung tâm để chữa được 2 tháng nay rồi, đúng là không kiên trì thì không nên chữa bằng đông y vì tháng đầu hầu như bệnh chưa thuyên giảm nhiều mà chủ yếu là tăng cường sức khoẻ thôi, sang tháng thứ hai chẳng để ý nhiều đến bệnh vì cơ thể khoẻ hơn, ăn ngon ngủ kỹ nên bệnh cứ đỡ dần luc nào không hay, đến lúc tự nhiên thấy chân đỡ đau đi lại dễ dàng hơn mới để ý là mình đã đỡ dần rồi. Anh chị nào bị bệnh này thử xem, có bệnh thì vái tứ phương biết đâu hợp thuốc như em

 • Nguyễn Đức Dũng

  Tôi đang đi tìm thầy thuốc chữa thoái hoá khớp cho mẹ của tôi, mẹ tôi bị lâu rồi, cũng là bệnh do tuổi già thôi nhưng thực sự thấy mẹ tôi đau đớn và khó khăn khi đi lại tôi cũng rất mong muốn giúp mẹ tôi đỡ được bệnh thì tốt , cũng đã đưa mẹ đến nhiều bệnh viên rồi nhưng cũng không ăn thua mà uống nhiều thuốc tây mẹ tôi lại bị bệnh dạ dày hành hạ, gần đây tôi có đọc nhiều bài về đông y thấy cũng rất bổ ích, tôi đang tìm hiểu trung tâm này để đưa mẹ đến khám vì tôi cho rằng chữa bệnh cho người già đông y là phù hợp nhất vì: thuốc không hại đến sức khoẻ, lại có tác dụng bồi bổ, tăng sức đề kháng, ăn ngon ngủ tốt, tinh thần sảng khoái, đấy cũng là một cách để chữa bệnh tốt hơn, không biết anh/chị có suy nghĩ như tôi không?

 • Nguyễn Thành Quang

  bà xã mình 32t hiện đang bị khớp gối phải, khi traí trời trở gió đau nhức không đi được ở tận Q.Nam không trực tiếp đến trung tâm khám được có thể lấy thuốc và dùng được không?mong nhận hồi âm.

  • Phương Thành

   Trung tâm có tư vấn từ xa đó bác ạ, bác điện đến trung tâm xin gặp bác sĩ hoặc để lại số điện thoại bác sĩ sẽ tư vấn cho bác đấy

 • công quynh

  Em bị đau vai gáy ,đau lan xuống cánh tay,quay đầu thì có tiếng kêu .mình cần giúp đỡ nên uống thuốc gì.

  • Thảo

   Mẹ mình bị thoái hóa hết xương sọ não, rồi cột song. Hiện giờ đang bị tê bì hai tay và ngón tay khó cử động. Xin cho hoi bên bạn có thuốc chữa bệnh đó không?

  • Hà Nguyễn

   Bạn nên xem bệnh của mình do nguyên nhân gì thì mới có cách điều trị hiệu quả, bạn đọc bài này thông tin hữu ích, có nói về bệnh đau mỏi vai gáy, nguyên nhân và vì sao lại nên chữa bằng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang này, hi vọng bổ ích với bạn!!!
   http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/nguyen-nhan-va-bieu-hien-benh-dau-moi-vai-gay.html

 • Chu Anh

  Chào các cô chú. Bố cháu cũng bị thoái hóa khớp háng, gần chục năm rồi uống đủ loại thuốc nhưng không khỏi, cháu lên đây thấy các cô chú chia sẻ về trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y VN nên cũng muốn cho bố cháu ra Hà Nội khám thử. Nhưng cháu nhờ bạn bè ngoài đó hỏi thăm và tìm địa chỉ thử thì thấy trung tâm đổi địa chỉ lung tung hết, đến địa chỉ ở Nguyễn Chí Thanh cũng không thấy có. Thực sự cháu rất hi vọng lần này có thể giúp bố cháu khỏi bệnh, nhưng lại thấy hoang mang không biết cớco hiệu quả như mong đợi không. Nếu cô chú nào đã từng chữa bệnh ở trung tâm thì có thể cho cháu số điện thoại cháu hỏi thăm để yên tâm chút được không ạ. Cháu cảm ơn nhiều lắm ạ.

  • Thuận

   Bạn ơi, địa chỉ ở Nguyễn Chí Thanh là từ năm ngoái rồi, sau tết là trung tâm chuyển cơ sở, địa chỉ bây giờ ở tầng 3 số 91 đường Nguyễn Xiển, khu đường trên cao ấy bạn. Chỗ đấy ở ngay gần ngã 4 giao Nguyễn Xiển với Nguyễn Trãi thôi, rất dễ tìm.

 • THUAN

  Trung xin cho hỏi. Cháu nam nay 29tuổi, đi khám bv Việy Đức bs kéy luận cháu bị thoái hóa khớp háng phải thay chỏm xương đùi, tt cho cháu hỏi bệnh của cháu có chữa đc ko ạ.

 • bùi văn kín

  xin chao. me tôi nay đã 70 tuổi bị thoái hóa xương khớp, và xương đốt sông, đốt cổ, và bị dây thần kinh chèn nên dẫn đến đâu đầu bây giơ phải điêu trị như thê nào cho khỏi nhỉ các bác.

 • Thủy

  Chồng tôi bị thoái hóa khớp háng , hiện đang ở Quảng Trị làm thế nào để khám và điều trị có hiệu quả, xin Bs tư vấn được không ạ.

  • Hiền Lương

   thuoc uong co chac la khoi duoc benh hay khong vay ?

 • Đoàn Văn Hưng

  Tôi năm nay 41 tuổi Tôi bị đau khớp gối bên trái 6 tháng nay vừa rồi Tôi đi chụp X quang bác sỹ kết luận tôi bị thoái hóa khớp gối hiện nay tôi đang uống thuốc tây và thuốc bổ sung hỗ trợ sụn khớp. nhưng chưa thấy có biển chuyển của bệnh nhưng dù đau Chiều đến Tôi vẫn chơi cầu Lông lúc chơi cảm thấy không đau sau tối về nghỉ ngơi mới thấy đau và đặc biệt là buổi sáng ngủ dậy rất đau phải đi tập tễnh một lúc sau mới đi lại bình thường. Nay muốn lên Trung tâm để khám và chữa bằng đông y có được không?

 • Nguyen linh trang

  Ban than toi bi thoai cot song co va lung 4 nam nay roi, du minh da dung rat nhieu thuoc, thuoc tay co, thuoc bac co, thuc fam chuc nam co, cao meo co…nhung van k do dau. Xin hoi benh toi cp chua khoi dc k? Va chua bang cach nao?

 • Nguyễn văn Hiền

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cốt số thắt lưng từ năm 2009 đến năm 2012 tôi đx mổ tại bệnh viện việt đức được mọtt năm rưởi thì bị đâu lại này tôi phải thường xuyên uống thực phẩm chức năng : Cót thaói vường+ Jex. . Nếu không uống thì lại đau , ngồi làm việc lâu không được . tôi phải thường xuyên tập luyện các bài tập phục hồi chức năng của Trung tập phục hồi chức năng Vỉnh đức . tập nhiều thì lại đau khớp gối, háng . đi khám bệnh viện thì họ bảo bị thái hoá , viêm khớp. tôi muốn nhờ các bác sỷ tư vấn cho tôi .

 • Vinh CS

  chị dùng thử thuốc đặc trị viêm cơ xương khớp của trung tâm thừa kế đi ạ. Em cũng bị thoái hoá đốt sống lưng từ rất sớm. Từ khi dùng thuốc của bên trung tâm này em đã đỡ rất nhiều.

 • Thế

  thuốc của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam có dễ sử dụng không vậy ban ơi?

 • MAi

  mình cũng đang lấy thuốc ở đó cho chị gái mình dùng đây này. Thấy chị ấy bảo là hiệu quả lắm. Sau khi sinh cháu thứ 2 xong chị ấy cũng bị thoái hoá đốt sống. Chữa bằng thuốc tây mãi mà chẳng được. Cứ ngừng uống thuốc là đau lại. Có hôm chị ấy không đi nổi vì đau lưng, nhìn đến khổ. Dùng thuốc của bên trung tâm thừa kế một thời gian thấy khác hẳn luôn ạ.

 • Tuấn Anh

  vì là thuốc đông y nên dùng lâu dài sẽ không lo ảnh hưởng và tác dụng phụ như thuốc tây các bác ạ. Em dùng thuốc tây chữa viêm đa khớp một thời gian thì lại mắc thêm bệnh đau dạ dày. Chuyển sang đông y thấy khoẻ hơn nhiều. Thuốc bên chỗ trung tâm đông y của trung tâm thừa kê , nhà em mấy người dùng rồi. Rất ổn các bác ạ. Nhưng bác cứ sang tận nơi để khám cho kỹ và

 • Căn 990

  thuốc ở đó chỉ chữa được thoái hoá thôi hà các bác ơi? Em bị viêm đa khớp dạng thấp thì có sử dụng được không nhỉ? Cái bệnh của em phiền lắm ạ. Khi nào thay đổi thời tiết là biết mặt nhau ngay. Các khớp xương đau nhức, khó chịu vô cùng. Có lúc còn sưng các khớp hoặc nổi cả những cục mề đay to đùng luôn.

 • Nam Hải 11

  bạn cứ qua đó khám kỹ đi. Các chuyên gia khám, tư vấn bên ấy nhiệt tình lắm. Thuốc chữa các bệnh về viêm cơ xương khớp mà. Mà em thấy bảo, thuốc được bào chế từ nhiều dược liệu quý đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công và rất uy tín.

 • Huynh

  chào cả nhà, thấy topic đàm đạo về bệnh xương khớp hấp dẫn quá vì mình là con bệnh lâu năm, sống chung với lũ gần 6 năm nay rồi, nên cũng vào nghe nghóng, hóng chuyện một chút. Thấy các mẹ ca ngợi và giới thiệu thuốc bên trung tâm thừa kế rất tốt, mình phải dùng thử mới được. Nhưng có bạn nào biết giá rổ thuốc như nào không ạ?

 • Văn Anh

  Mình bị thoái hóa đột sống cổ 6 năm nay rồi , giờ đi đứng khó khăn, ngày trước vác nặng được chứ giờ bê cái chậu nước rửa mặt cũng thấy không kham nổi, mỗi hôm thời tiết thay đổi trở lạnh là y rằng đau không dậy được, mình có ông bác giới thiệu qua trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y để lấy thuốc điều trị nhưng không biết bệnh của mình có chữa được không nhỉ?

 • Kỳ

  Tôi cũng bị thoái hóa đốt đống cổ, dùng đèn chiếu xạ rồi uống đủ loại thuốc không ăn thua, 38 tuổi mà như ông già 70 ấy chẳng mang vác được gì, chán lắm, chắc cũng phải chuyển qua thuốc đông y của trung tâm thừa kế sử dụng thôi chứ để mang bệnh mãi thế sao được

 • Vạn

  mình bị đau khớp gối 10 năm nay, đến mùa lạnh khớp dưng đau nhức không đi lại được toàn nằm 1 chỗ , công việc cuộc sống đảo lộn hết cả, không biết bệnh của mình có dùng được thuốc của trung tâm khong?

 • Vũ Văn Anh

  Tôi vừa uống 3 tháng thuốc của trung tâm thừa kế chữa bệnh thóa hóa đốt sống cổ song, bệnh giờ giảm nhiều lắm kết hợp tập luyện giờ tôi cỏ thể mang vác vật nặng ngon lành rồi ,

 • Kỳ Anh

  Tôi cũng bị đau khớp gối hơn 5 năm, đi lại khó khăn mà thuốc thì điều trị đủ laoij rồi, hôm trước có người bạn bảo tôi tiêm thuốc giảm đau nhưng tôi không làm vì nghe trên mạng thấy bảo tiêm là như giết khớp ấy

 • Tú Nhung

  bác đừng có tiêm như em đây này em chót tiêm mấy mũi mới đầu ngon lắm chẳng thấy đau khớp gỗi nữa, y rằng mấy ngày sau đau nhiều hơn và nặng hơn có hôm chẳng đi được đấy , may mà điều trị thuốc đông y của trung tâm thừa kế hơn 3 tháng mới đi lại được ngon lành, công nhận bác sĩ trung tâm kiên trì chữa cho mình thật đấy, tuần nào cũng gọi điện hỏi thăm bệnh tình

  • Thu Hà

   Tôi bị bong gân thắt lưng nổi cục nhỏ , sau lan chân trái tôi đưởc chửa tri tãi y nhưng không hét.Xin chẩn binh giùm tôi sẻ mua thuốc. Cám ơn

 • Hải Anh

  ôi trời bao nhiêu người chết đứng khớp vì cái tiêm ấy đấy, nói đâu xa cạnh nhà em có ông anh vì tiêm rồi uống thuốc tây mãi không khỏi giờ khớp sung vù không đi được nữa , ở nhà nằm giường mấy tháng nay rồi

 • Tiến Đạt

  em đau khớp háng chữa tây y 3 năm nhưng không đỡ, mỗi lần thay dổi thời tiết lại đi đứng ngồi xuống đau nhức vô cùng , ê ẩm khắp người, mình có người chữa khỏi khớp háng gới thiệu đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam chữa bằng đông y, không biết bệnh của mình chữa được thuốc của trung tâm không?

 • Túy

  tây y uống không đỡ được đâu bạn à, uống nhiều có khi bị dạ dày nhờn thuốc ấy , em điều trị khớp háng nhiều năm lên em hiểu cảm giác ấy lắm, mất tiền thuốc mà mãi chẳng khỏi được bệnh,

 • MAi MAi

  mình đang đau khớp gối không biết địa chỉ trung tâm thừa kế ở đâu ko mình đến khám với ạ

 • Quá

  Số 91 nguyễn xiển thanh xuân hà nội ấy bạn

 • mai phải qua trung tâm thừa kế chữa thoái hóa khớp gối mới được thấy nhiều bệnh nhân chữa khỏi ở đây quá

 • Trịnh Thu Hồng

  Tôi mới 35 tuổi nhưng cách đây mấy tháng tôi có hiện tượng buổi sáng thức đậy, bước từ gường xuống thấy đau đầu gối, cảm giác nếu bước mạnh se gập đầu gối xuống vậy, ngồi xoa một lúc thì đỡ, bác sĩ tư vấn cho tôi với, như vậy là tôi bị mắc bệnh gì vậy ạ

 • Phạm Thị Anh Hà

  Bố tôi bị thoái hoá đa khớp, chân đau không đi được, tay không giơ lên để mặc quần áo được, bố tôi đã dùng nhiều thuốc thực phẩm chức năng hỗ trợ nhưng không có tiến triển, vậy bệnh của bố tôi nặng như vậy thì còn điều trị được không ạ

 • Bình

  Tôi thường xuyên tập tennis, nhưng gần đây tôi phải tạm dừng vì đầu gối rất đau nhất là những hôm thay đổi thời tiết,sang ra trước khi xuống giường phải xoa bóp một lúc mới đỡ đau, lúc đầu tôi tưởng bị chấn thương , đi khám thì bác sĩ xem phim cũng không thể hiện rõ bệnh gì chỉ nghi là thoái hoá khớp, tôi biết được là đông y chữa bệnh xương khớp rất tốt nên đang tìm hiểu phương pháp này, các bạn ai đã chữa bằng thuốc đông y rồi cho tôi ít kinh nghệm nhé, cảm ơn ạ

 • Huyền Trang

  Bố em năm nay 42 tuổi, bố em bị đau đầu gối 6 tháng nay, đi khám bác sĩ kết luận bố em bị khô dịch khớp gối. Mọi người cho em hỏi dùng thuốc cốt vương thần liệu thang có khỏi được bệnh khô dịch khớp gối của bố em không ạ.

  • Bình Minh 81

   Chào Trang mình nghĩ bạn nên đưa bố đến trung tâm để được các bác sĩ khám và tư vẫn sẽ tốt hơn, còn về thuốc cốt vương thần hiệu thang mình cũng đã sử dụng rồi, thuốc tốt lắm bạn ạ. Mình sử dụng thuốc được gần 2 tháng các khớp của mình không còn đau nhức nữa

 • Nguyễn Minh Khang

  Mọi người cho em hỏi em bị gẫy chân do tai nạn xe máy đã 2 năm nay rồi, bình thường thì không sao nhưng cứ thời tiết thay đổi là chân em lại đau nhức, em chỉ biết sử dụng thuốc giảm đau để cắt cơn thôi. Không biết như tình trạng của em có thể dùng được thuốc cốt vương thần liệu thang không. Mong mọi người chia sẻ giúp em

 • Phương Thuỳ

  Do môi trường công việc phải ngồi máy tính cả ngày không được vận động đi lại. Cho nên tôi bị vôi hóa đốt sống lưng, bây giờ mỗi khi đứng lên hay cúi xuống là tôi lại bị đau. Tôi tìm hiểu thấy thuốc cốt vương thần liệu thang được nhiều người điều trị, cũng muốn mua về sử dụng xem thế nào. Nhưng không biết thuốc có hiệu quả không?

 • Trần Ngọc Trang

  Mình mới đọc được thông tin về quá trình sử dụng thuốc và chế độ kiêng khem, mọi người có thể vào trang này tìm hiểu thêm về quá trình và thời gian sử dụng thuốc này.
  http://www.tapchiyhoccotruyen.com/cot-vuong-than-hieu-thang-hieu-qua-tot-voi-nguoi-benh-xuong-khop.html

 • Tú Nam

  Không biết dùng thuốc cốt vương thần liệu thang có tác dụng phụ gì không? Tôi bị bệnh dạ dày, sợ dùng thuốc có ảnh hưởng gì không mọi người nhỉ?

  • Biên LÊ

   Bạn bị dạ dày thì nói với bác sĩ điều trị cho bạn ấy, bác sĩ sẽ chú ý khi kê thuốc tốt cho dạ dày nữa. Nhìn chung thuốc đông y nó không hại dạ dày, gan thận như thuốc tây. Nhiều người uống nhiều kháng sinh da dẻ xám xịt mà uống thuốc đông y da dẻ chỉ có hồng hào, ăn ngủ tốt hơn đấy.

 • Vương Mạnh Cường

  Bố em bị thoát vị đĩa đệm, em thấy nhiều người giới thiệu đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam để điều trị. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không trung tâm có điều trị được bệnh thoát vị của bố em không?

  • Phạm Nhật Tuấn

   Thuốc của trung tâm điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả bạn ạ. Bác mình mới điều trị khỏi bệnh thoát vị ở trung tâm

   • Vương Mạnh Cường

    Bác bạn điều trị khỏi bênh ở trung tam rồi à, bác bạn điều trị bao lâu thì khỏi vậy?

    • Phạm Nhật Tuấn

     Mình cũng không nhớ rõ là bao lâu nhưng phải mất một thời gian đấy bạn ạ, để mình hỏi lại bác mình, trước mình có đưa bác đến đó khám mà, vì thuốc của trung tâm là thuốc đông y nên có tác dụng chậm. Bạn hãy khuyên bố kiên trì điều trị bệnh xẽ nhanh khỏi thôi.

 • Trương Tú Anh

  Tôi thấy nhiều người nói trung tâm điều trị xương khớp rất tốt. Không biết có đúng như mọi người nói không nhỉ, tôi đang tìm nơi điều trị thoái hoá khớp cho bố tôi nên đang tìm hiểu

  • Ngọc Anh

   Tôi thì đang tìm nơi chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp cho mẹ tôi, cứ trái gió trở trời là mẹ tôi sưng các khớp ngón tay, ngón chân, thực sự là rất khổ, tôi nhìn mẹ tôi thương lắm, muốn điều trị cho mẹ tôi khỏi dứt điểm đi ạ

 • Thanh Tùng

  Bố em làm công nhân, do công việc phải mang vác nặng nên bố em bị thoái hóa cột sống, bố em có uống nhiều loại thuốc nhưng không thấy đỡ. Không biết bố em đến trung tâm điều trị có khỏi được bệnh không.

 • Phương Anh 80

  Mọi người cho cháu hỏi, bệnh xương khớp có bị di truyền không ạ? Bố cháu bị bệnh xương khớp, dạo gần đây cháu có cảm giác đau nưng, đứng lên ngồi xuống rất khó chịu. Có phải cháu đã bị bệnh xương khớp không? Có chữa được không ạ?

 • Quỳnh Lan

  Mẹ em không phải làm việc nặng nhọc nhưng thỉnh thoảng hay đau khớp gối, không xuống được cầu thang vì đau. Em đang định đưa mẹ đi châm cứu, nhưng mọi người nói nên dùng kèm thuốc cho hiệu quả tốt nhất. Em tìm hiểu thấy trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam có châm cứu và kết hợp điều trị bằng thuốc, Không biết có ai đã điều trị tại trung tâm chưa? Có khỏi không ạ?

 • Nguyễn Thị Thuý Hằng

  Trung tâm này chỉ ở Hà Nội thôi ạ? Mình ở tỉnh, muốn nghe tư vấn và mua thuốc thì phải làm sao?

 • Mai Anh

  Mẹ mình bị thấp khớp hàng chục năm nay rồi. Từng dùng qua nhiều loại thuốc tốn kém và chữa bằng nhiều mẹo mà không ăn thua. Mai mình sẽ đưa mẹ đến trung tâm thăm khám và mua thuốc. Mong là hiệu quả.

 • Nguyễn Ngọc Nam 79

  cho em hỏi khoảng từ 1 năm nay. em có dấu hiệu đau âm ỉ, khó nhận biết rõ tại vùng thắt lưng. Sau đó, có biểu hiện đau ở khớp chậu nằm phía sau khung chậu lan đến tận đốt sống cổ. Về đêm,dần dần thường có những cơn đau với cường độ và tần suất tăng, cứng cột sống vào buổi sáng.không biết điều trị bằng đôgn y có khỏi không em mới bị giai đoạn đầu.

 • Việt Hoà

  Cho tôi hỏi tôi thường có các biểu hiện Cơn đau kéo dài và lan rộng ra các vùng đầu cổ, tai, chẩm, trán, đau từ gáy xuống bả vai, lan ra cánh tay. Đây có phải là hiện tượng vôi hóa đốt sống cổ không

 • Cường Hoàng

  Năm này 33 tuổi, tôi thường có những cơn đau nhức vùng thắt lưng gây mệt mỏi khó chịu, mỗi khí nằm đệm thường có cảm giác đâu những như bị vật gì đó đề vào gây khó thở, liệu tôi có biệt thắt vị đĩa đệm không? Dùng thuốc cốt vương thần hiệu thang có khỏi không?

 • Phi Yến

  Em năm nay 32 tuổi, bị thoái hóa cột sống, em vẫn chưa dùng thuốc nào để đều trị. Thấy nhiều người giới thiệu điều trị bằng đông y rất tốt, em muốn điều trị xem thế nào. Không biết em điều trị tại trung tâm và thừa kế ứng dụng đông y việt nam có khỏi được bệnh không?

 • Hoàng Mai

  Mẹ em bị bệnh xương khớp đã lâu, đã đi chữa ở nhiều nơi và dùng nhiều loại thuốc nhưng không thấy bệnh có tiến triển gì. Những lúc trái gió trở trời là mẹ em lại bị đau, cho em hỏi bệnh của mẹ em điều trị tại trung tâm có khỏi được không? Có bị tái phát không?

  • Minh Ngọc

   Khớp của con người thì vẫn bị thoái hoá, đó là quy luật tự nhiên rồi, kiểu như ai mà chẳng càng ngày càng già đi ấy, việc chữa khỏi ở đây mình hiểu là không còn đau đớn nữa, đi lại hoạt động bình thường, sau đó thì vẫn phải tập luyện theo hướng dẫn của bác sĩ rồi thỉnh thoảng cũng phải đi khám lại uống thuốc điều trị thì mới làm chậm quá trình lão hoá thoái hoá được, không biết tối hiểu như thế có đúng không nhỉ

 • Minh Hằng

  Bố em bị đau khớp gối, đi khám bác sĩ bảo là bố em bị khô dịch khớp gối, không biết dùng thuốc của trung tâm bố em có khỏi được bệnh không? Phải điều trị bao lâu thì khỏi bệnh?

  • Khánh

   Mình nghĩ bạn nên đưa bố bạn đến khám, bác sĩ sẽ tư vấn về liệu trình điều trị, hướng dẫn các bài tập hàng ngày để hộ trợ, thuốc đông y thì cần dùng kiên trì bạn ạ

 • Anh Kiệt

  Mấy hôm nay trời trở lạnh, đầu gối của tôi bị đau nhức khó chịu, sáng ra cứ phải xoa bóp một lúc lâu mới đi lại được, không biết có phải tôi bị thoái hoá khớp rồi không?

 • Thủy

  Dear Bác Sĩ,
  Mẹ em năm nay 51 tuổi được chuẩn đoán là thoái hóa khớp gối, đi chụp X-quang thì kết quả như sau:
  – Ổ khớp bình thường
  – Lượng dịch khóp : bình thường
  – 1/3 dưới xương đùi : gai + Xơ xương dưới sụn lưng
  – 1/3 trên xương cẳng chân: gai + Xơ xương dưới sụn
  – xương bánh chè : gai
  – Mô mềm quanh khóp gối: bình thường .
  Ghi nhận khác : không có
  Mẹ em có uống thuốc theo đơn benitex 500mg- nabumeton 500mg và paracetamol 500mg nhưng không khỏi
  Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em có cách nào điều trị bằng đông y và nam y không?
  Tôi xin chân thành cảm ơn!
  Rất mong nhận được sự phản hồi sớm từ bác sĩ.

  • Phượng

   Bạn ơi, đây là bài của một bạn chia sẻ, mình sợ bác sĩ không biết bạn hỏi ở đây để tư vấn, bạn cứ liên lạc thẳng với bác sĩ mà bạn trên cho số liên lạc rồi đó, mình nghĩ thế nhanh hơn bạn ạ

 • Nguyễn Hồng Vũ

  Tôi bị Hoại tử chỏm xương đùi cấp 4 . Vậy có trị được ko?

 • Phương

  Em bị đau vai gáy có chữa khỏi ko ah mong dc trloi

  • Quanh Anh

   Mình không biết tình trạng cuar bạn thê nào nhưng như mình là mình đã chữa khỏi, mình cũng chữa tại Trung tâm Thừa kế và Ưng dụng đông y bạn ạ, mình vừa uống thuóc vừa châm cứu day ấn huyệt, khỏi hẳn luôn đến nay gần 1 năm rồi

 • nguyễn ngọc thạo

  Toi bi dau khop goi ,khi di nghe cọp cọp ,o trong khop goi vay nho TRUNG TAM tu van dum va chsch dieu tri

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục