Về Chúng Tôi

Chuyenkhoaxuongkhop.com là chuyên trang chia sẻ những thông tin y tế, kiến thức về các vấn các bệnh xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống… trực thuộc Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Hoạt động vì mục đích mang đến thông tin chính xác, giải đáp thắc mắc của quý độc giả một cách khách quan, chi tiết. Đỗ Minh Đường hy vọng sẽ là một trang thông tin hữu ích cho tất cả bạn đọc đã, đang và sẽ quan tâm đến sức khỏe xương khớp của bản thân và gia đình.

Lý do thành lập

Các bệnh lý về xương khớp là một trong những nguyên nhân gây tàn phế và suy giảm chất lượng cuộc sống trên toàn cầu. Tại Việt Nam, thống kê về bệnh ngày càng tăng đặc biệt có xu hướng trẻ hóa.

Đã có những cảnh báo được đưa ra nhưng phần lớn mọi người đều chủ quan. Thậm chí không phân biệt được chính xác bệnh lý, mơ hồ về bệnh.

Thêm vào đó sự phát triển của công nghệ số, thời đại 4.0 khiến nhiều thông tin bị loãng, tràn lan tin rác, không được kiểm chứng ảnh hưởng đến phán đoán, kiến thức của nhiều người về các bệnh xương khớp.

Trước thực trạng như vậy, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã phát triển thêm hệ thống trang tin dưới sự tổng hợp, cố vấn của đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc.

Sứ mệnh – tôn chỉ hoạt động

Chuyenkhoaxuongkhop.com ra đời với sứ mệnh trở thành một trong những chuyên trang tổng hợp, cung cấp sức khỏe về bệnh xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  • Cung cấp thông tin về bệnh

Bên cạnh các bệnh lý như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về các bệnh lý xương khớp khác đến quý độc giả.

  • Thông tin về giải pháp điều trị

Các nội dung chuyên sâu về phương pháp điều trị như bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường, các bài tập, phương pháp điều trị phổ biến đã kiểm chứng cũng được giới thiệu cho bạn đọc.

  • Cầu nối sức khỏe, giải đáp thắc mắc

Ngoài mục đích mang đến kiến thức chính xác, chuyên sâu, chuyenkhoaxuongkhop còn là cầu nối cho người bệnh với chuyên gia, bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Từ đó giúp người bệnh nhận được sự chăm sóc, tư vấn kịp thời

Cố vấn chuyên môn và đội ngũ sáng lập

Là chuyên trang chia sẻ kiến thức về sức khỏe nên chúng tôi vô cùng cẩn trọng trong việc đưa ra những thông tin. Đội ngũ sáng lập chuyên trang cũng chính là những cố vấn chuyên môn, bác sĩ đang làm việc tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

  • Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, là người có gần 20 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền. Lương y từng được vinh danh các giải thưởng như: “Thầy thuốc nam tiêu biểu năm 2020”, “Tinh hoa Y học cổ truyền năm 2022”.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng, lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ hỗ trợ kiểm duyệt thông tin cũng như giải đáp thắc mắc cho quý độc giả gửi về website chuyenkhoaxuongkhop.com. Đồng thời lương y cũng tham vấn cho đội ngũ biên tập viên, quản trị website để lên những nội dung chính xác, chất lượng nhất.

  • Lương y Nguyễn Tùng Lâm

Lương y Nguyễn Tùng Lâm hiện là PGĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh. Vị lương y này từng có thời gian công tác tại nhiều đơn vị như: Bệnh viện Đa khoa huyện Cầu Kè – Trà Vinh, cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc; Ủy viên hội Đông y Thành phố Cần Thơ, ấn chuyên môn cao cấp tại Tập đoàn Y dược Việt Nam.

Lương y Nguyễn Tùng Lâm có đủ kiến thức chuyên môn để chọn lọc, kiểm soát thông tin, kiểm duyệt nội dung trước khi được đăng tải trên chuyenkhoaxuongkhop.com

  • Đội ngũ biên tập viên

Ngoài bác sĩ, chuyên gia của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chuyên trang còn có sự hỗ trợ của đội ngũ biên tập viên. Là những người đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực y học, có kiến thức chuyên môn và khả năng chọn lọc thông tin, nguồn tin chính xác, đã được kiểm chứng trước khi tổng hợp, viết bài và đăng tải.

Cam kết của chúng tôi

Đỗ Minh Đường cam kết chuyên trang này sẽ là nơi cung cấp thông tin về bệnh xương khớp, thoái hóa chất lượng, những thông tin được chọn lọc, kiểm duyệt chặt chẽ trước khi xuất bản.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn cập nhật thông tin và ngày càng hoàn thiện website để trở thành nơi cung cấp kiến thức chính xác nhất, đáp ứng nhu cầu thông tin đến quý độc giả.

Trong quá trình vận hành sẽ khó tránh khỏi những sai sót. Vì vậy chúng tôi hy vọng rằng sẽ được sự đánh giá, góp ý từ quý độc giả để ngày càng phát triển, hoàn thiện hơn.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả nội dung được cung cấp trên chuyenkhoaxuongkhop.com chỉ mang tính tham khảo và lưu hành nội bộ. Trong trường hợp gặp vấn đề về xương khớp bạn cần thăm khám để được chẩn bệnh và điều trị kịp thời.

Mọi ý kiến đóng góp của quý độc giả cho chuyenkhoaxuongkhop.com xin gửi tới:

Hoặc vui lòng truy cập đến trang liên hệ của chúng tôi.