Xin hỏi bệnh viện chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng ?

Thưa bác sĩ, mẹ em năm nay 54 tuổi. Từ hồi con trẻ do làm nông vất vả mẹ em đã bị thoái hóa đốt sống cổ rồi . Hiện nay bệnh của mẹ em tiến triển khá nặng, nghe mẹ nói các đốt xống đã xẹp xuống chèn ép vào dây thần kinh nên mẹ thường xuyên bị đau đầu. Trước giờ mẹ em chỉ khám ở bệnh viện huyện, em thấy không có hiệu quả lắm nên muốn tìm nơi khác để đưa mẹ tới khám lại. Chính vì vậy em muốn nhờ bác sĩ chỉ cho bệnh viện chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng tốt nhất được không ạ. Em xin cảm ơn!

(Ngọc Liên- Cẩm Lệ, Đà Nẵng)

Tư vấn:

Chào bạn!

Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh lý khá nguy hiểm nếu không được kiểm soát tốt. Bên cạnh sự tích cực chữa trị của bệnh nhân thì trình độ tay nghề của bác sĩ quyết định phần lớn hiệu quả điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Để tìm ra nơi chữa bệnh tốt nhất cho mẹ , bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

Nhờ bài thuốc thảo dược 150 năm của Đỗ Minh Đường, hàng ngàn bệnh nhân đau nhức, thoái hóa khớp đã phục hồi vận động mà không cần phẫu thuật.

T0p 3 bệnh viện chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng tốt nhất

1. Khoa cơ xương khớp bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Chuyên khoa cơ xương khớp bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ cũng như các căn bệnh xương khớp khác được nhiều bệnh nhân tìm tới. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang và được trang bị máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh hiệu quả hơn.

-Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh-  Thạc Gián- Q. Thanh Khê- Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 0236 3650 676

– Thời gian làm việc:

 • Từ thứ 2- thứ 7: 07:00 – 16:00
 •  Chủ Nhật : 07:00 – 12:00

Để rút ngắn thời gian thăm khám bạn có thể liên hệ đường dây nóng của bệnh viện hoặc truy cập vào trang  web : www.hoanmy.com/danang để đặt lịch khám.

2/  Bệnh viện Đà Nẵng

Trực thuộc sở Y Tế Đà Nẵng, bệnh viện Đà Nẵng là một trong những trung tâm y khoa lớn nhất ở khu vực Nam Trung Bộ của nước ta. Nhờ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, nơi đây cũng được đánh giá là bệnh viện chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng tốt và uy tín nhất.

-Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng- Thạch Thang- Hải Châu- Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 0511 382 1118

– Thời gian làm việc:

 • Từ thứ 2- thứ 6: 7h30- 16h30
 • Thứ 7: 8h- 12h

3/ Bệnh viện Y Học cổ truyền Tp. Đà Nẵng

Bệnh viện kết hợp cả y học cổ truyền lẫn hiện đại để khám chữa bệnh cho bệnh nhân giúp nâng cao hiệu quả điều trị và giảm thiểu các tác dụng phụ của thuốc Tây. Nơi đây tiếp nhận thăm khám cả  dịch vụ lẫn bảo hiểm cho các bệnh nhân bị thần kinh, bệnh xương khớp ( thoái hóa khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm…), hay bệnh nội tiết…Bạn có thể đưa mẹ tới khám tại bệnh viện này nếu muốn cho mẹ dùng thuốc Đông Y.

– Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ:

+ Cơ sở 1 : 09 Trần Thủ Độ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ

+ Cơ sở 2:  342 Phan Châu Trinh, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu

 • Số điện thoại liên hệ:

+ Cơ sở 1:  0236 3696 123

+ Cơ sở 2: 0236 3550 989

– Thời gian làm việc:

 • Từ thứ 2 – thứ 7: Sáng ( 6h30- 11h30), chiều ( 13h- 16h30)

Trên đây là 3 bệnh viện chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng tốt nhất được các bệnh nhân tín nhiệm. Bạn có thể tham khảo và đưa mẹ tới khám ở địa chỉ gần nhà nhất nhé.

Chúc mẹ con bạn nhiều sức khỏe!

⇒ Riêng các bệnh nhân tại khu vực khác có thể tìm hiểu thêm:

Cập nhật lúc 09:07 - 23/03/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan