Khám Bệnh MIỄN PHÍ Và Những Ưu Đãi Của Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Cho Bệnh Nhân Xương Khớp

Trong khi các cơ sở khám chữa bệnh đều thu phí khám thì nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường vẫn đang duy trì truyền thống KHÁM BỆNH xương khớp bằng Y học cổ truyền MIỄN PHÍ suốt 154 năm qua. Không những vậy đơn vị còn có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, mang đến trải nghiệm khám chữa bệnh rất tốt.

Khám bệnh xương khớp MIỄN PHÍ – Truyền thống suốt 154 năm không đổi

 • Khám bệnh xương khớp có tốn nhiều chi phí không bác sĩ để tôi chuẩn bị ạ?
 • Chi phí khám nhà thuốc bao nhiêu?
 • Tiền khám đắt không bác sĩ?…

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh xương khớp nhắn tin, gọi điện hỏi nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Có lẽ đã quá quen với việc đi khám là mất tiền, muốn biết để tham khảo giá, chuẩn bị trước. Nên khi được thông báo Đỗ Minh Đường khám bệnh MIỄN PHÍ rất nhiều người ngạc nhiên.

Theo chia sẻ của lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, chính sách khám bệnh miễn phí tại Đỗ Minh Đường không phải gần đây mới áp dụng mà đã được thực hiện xuyên suốt 154 năm qua.

Ngược dòng về thời kỳ mới thành lập nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Nhận thấy nhiều người nghèo có bệnh mong muốn được khám chữa bệnh nhưng không có tiền, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cố lương y Đỗ Minh Tư đã lập y quán nhỏ trực tiếp bắt mạch, khám bệnh miễn phí cho người nghèo quanh vùng.

Nhờ bài thuốc thảo dược 150 năm của Đỗ Minh Đường, hàng ngàn bệnh nhân đau nhức, thoái hóa khớp đã phục hồi vận động mà không cần phẫu thuật.

Trước tình hình kinh tế khó khăn, hầu hết các cơ sở khám chữa bệnh từ công lập đến tư nhân đều thu phí khám bệnh thì Đỗ Minh Đường vẫn giữ lại truyền thống tốt đẹp, khám MIỄN PHÍ và duy trì cho đến tận ngày nay.

Chính sách này áp dụng cho cả khách đến khám trực tiếp hay liên hệ khám online, video call

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA 20 NĂM KINH NGHIỆM TẠI ĐÂY!

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Những ưu đãi cho bệnh nhân xương khớp tại Đỗ Minh Đường

Không chỉ thực hiện chính sách KHÁM MIỄN PHÍ, bà con bị bệnh xương khớp còn được hưởng nhiều quyền lợi khi tin tưởng lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Được thăm khám với bác sĩ gần 20 năm kinh nghiệm

Bà con sẽ được khám 1:1 trực tiếp với:

 • Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội

 • Lương y Nguyễn Tùng Lâm – PGĐ chuyên môn nhà thuốc cơ sở Hồ Chí Minh

Lương y Nguyễn Tùng Lâm - PGĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Các bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đáp ứng tiêu chí:

✅Tốt nghiệp tại các trường chính quy

✅Chuyên môn giỏi, được đào tạo thường xuyên

✅Thăm khám, điều trị bằng cái tâm, nhiệt tình, trung thực

✅Đồng hành, tận tâm với người bệnh

✅Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

✅Bà con hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo việc bị hạch sách, thăm khám hời hợt.

Xây dựng lộ trình điều trị riêng, phù hợp với mỗi thể trạng

Không bốc thuốc ồ ạt, mỗi bệnh nhân sẽ được thăm khám cần thận bằng phương pháp TỨ CHẨN của đông y là (Vọng – nhìn; Văn – nghe, ngửi; Vấn – hỏi; Thiết – sờ nắn, xem mạch). Ngoài ra còn kết hợp xem phim chụp Xquang, MRI của bệnh nhân để đưa ra kết luận bệnh và phương pháp điều trị phù hợp.

Chính vì vậy mà mỗi bệnh nhân sẽ được gia giảm các loại thuốc, thành phần khác nhau, thời gian điều trị ngắn, dài không giống.

 • Trường hợp nhẹ người bệnh xương khớp chỉ cần dùng thuốc kết hợp lời khuyên về ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện. Thời gian điều trị khoảng 2-3 tháng.
 • Trường hợp bị thoái hóa, tổn thương khớp, cột sống nặng, lâu năm sẽ cần kết hợp thêm vật lý trị liệu. Thời gian điều trị sẽ dài hơn khoảng 3-5 tháng mới dứt điểm.

Hỗ trợ bào chế thuốc MIỄN PHÍ

Thuốc chữa bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường có tên XƯƠNG KHỚP ĐỖ MINH. Một liệu trình gồm 3-4 loại kê đơn theo tình trạng bệnh, sức khỏe của mỗi người.

Nhà thuốc sẽ thực hiện sắc, cô thuốc thành cao đóng lọ, đóng gói theo yêu cầu của người sử dụng. Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ điều chế MIỄN PHÍ, bà con hoàn toàn yên tâm khi dùng.

Sau khi thuốc được bào chế sẽ gửi kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết cho từng loại.

Việc bà con cần làm chỉ là lấy thuốc uống theo đúng liều lượng, không cần đun sắc lỉnh kỉnh như trước.

Cao thuốc Đỗ Minh Thoát vị thang tiện lợi, dễ tan, dễ uống

Được đưa ra lời khuyên, theo sát quá trình điều trị đến khi đạt hiệu quả

Nhiều bà con chia sẻ khi họ lấy thuốc ở những cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền khác thầy thuốc chỉ kê đơn rồi dặn dò kiêng khem một số loại. Dùng thuốc có vấn đề gì thì tự gọi lại, thậm chí có những trường hợp gọi lại bác sĩ còn không nghe máy.

Tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bác sĩ sẽ có lịch chăm sóc định kỳ cho bệnh nhân.

Cụ thể:

 • 5 – 7 Ngày đầu tiên (Đồng hành): Bác sĩ, lương y nhà thuốc sẽ liên hệ đến người bệnh để hỗ trợ, hướng dẫn lại cách dùng thuốc, liều lượng cụ thể, thời gian uống thuốc (tránh trường hợp bệnh nhân bị quên).
 • Từ 18 – 20 ngày tiếp theo (Chăm sóc): Bác sĩ, lương y nhà thuốc cần nắm được tiến triển của người bệnh và khả năng đáp ứng thuốc sau 20 ngày điều trị. Từ đây, bác sĩ đưa ra những lời khuyên phù hợp giúp tăng khả năng hấp thu thuốc.
 • Hết  1 liệu trình (Tái khám): Đội ngũ bác sĩ, lương y nhà thuốc sẽ liên hệ để đánh giá hiệu quả dùng thuốc sau 1 tháng. Nếu có điều kiện bệnh nhân nên đến trực tiếp nhà thuốc ở 2 cơ sở (Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, HN/ Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh) để bác sĩ tái khám lại.
 • Điều trị từ 2-3 tháng trở lên (Hậu mãi): Các bác sĩ, lương y nhà thuốc sẽ chủ động liên hệ hỏi thăm sức khỏe định kỳ từ 20-30 ngày/ lần để đảm bảo theo sát tiến trình điều trị của người bệnh.

Việc theo sát quá trình điều trị của bệnh nhân xương khớp giúp bác sĩ có những lời khuyên, điều chỉnh cho phù hợp. Từ đó bệnh nhân có thể yên tâm chữa bệnh, đạt được kết quả mong muốn khi kết thúc lộ trình.

BS, lương y Đỗ Minh Tuấn đang thăm khám bệnh cho nghệ sĩ Xuân Hinh

Các chương trình hỗ trợ khách hàng

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn có những chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng đặc biệt là vào những dịp lễ kỷ niệm nhà thuốc, sự kiện của đất nước. Ngoài tặng voucher vật lý trị liệu, nhà thuốc còn giảm 10% chi phí thuốc/tổng liệu trình.

Với bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, các bác sĩ cũng có điều chỉnh về thuốc liệu trình sao cho phù hợp, bệnh nhân có thể theo được.

Giao thuốc tận tay khách hàng, hỗ trợ phí ship

Trường hợp khách ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh nhà thuốc có chính sách giao thuốc miễn phí tận nhà.

Còn những trường hợp ở xa, nhà thuốc sẽ hỗ trợ giao thuốc qua bưu điện, chuyển phát nhanh. Bệnh nhân chỉ cần trả khoảng 20.000 – 30.000 tiền phí ship.

Trường hợp bệnh nhân xương khớp sinh sống, làm việc ở nước ngoài nhà thuốc sẽ thu cước phí theo từng vùng.

Hoạt động công khai, minh bạch cùng những chính sách có lợi cho khách hàng suốt 154 năm qua, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã khẳng định vị thế là một trong những cơ sở điều trị bệnh xương khớp UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU.

Phản hồi của người bệnh xương khớp khi điều trị tại Đỗ Minh Đường

Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Cứ 10 người thì 9 người hài lòng với dịch vụ cũng như kết quả điều trị bệnh xương khớp.

Sau đây là một số đánh giá về hoạt động khám chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ và phương pháp điều trị xương khớp tại Đỗ Minh Đường.

Bác Bác Lê Khắc Dự chia sẻ: “Khám chữa bệnh ở Đỗ Minh Đường là cái duyên. Ngay từ ngày đầu đến nhà thuốc tôi đã rất ấn tượng. Các bác sĩ ai cũng nhiệt tình, bắt mạch, tư vấn hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể. Chỉ sau 3 ngày uống thuốc và châm cứu bấm huyệt tôi đã thấy người nhẹ bẫng, đi lại dễ dàng, ít đau nhức hơn hẳn. Thuốc xương khớp được bác sĩ cô sẵn thành cao dùng thích lắm. Tôi thấy nhà thuốc vô cùng tuyệt vời.”

Cô Hoàng Thị Thanh chia sẻ: “Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tốt lắm nên từ người nổi tiếng đến bệnh nhân từ khắp nơi tìm đến. Phải chữa trị hiệu quả, uy tín thì người ta mới tin tưởng như vậy. Khi chữa bệnh thoái hóa ở đây tôi không có gì để chê trách cả, bác sĩ nhiệt tình, châm cứu bấm huyệt xong thích lắm. Tôi đã giới thiệu cho nhiều người, ai đến cũng hài lòng hết.”

Trăm người bán vạn người mua hơn thua ở chất lượng. Đỗ Minh Đường luôn vì lợi ích, sức khỏe của người bệnh để có những chính sách phù hợp, tối ưu theo nhu cầu của khách hàng.

Chính nhờ vậy nhà thuốc đã được sự công nhận của đông đảo khách hàng cũng như giới chuyên môn, truyền thông, báo chí suốt thời gian qua.

Các giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” hay “TOP 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” là minh chứng.

Trước tình hình khó khăn của nền kinh tế, nhiều người không có việc làm, thu nhập giảm đi đáng kể. Những chính sách của Đỗ Minh Đường đã phần nào hỗ trợ những người bệnh đang có nhu cầu khám chữa bệnh bớt đi phần nào gánh nặng. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn nhấn mạnh: “Xã hội ngày càng thay đổi, nhu cầu sống của con người cũng cao hơn. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục duy trì truyền thống khám chữa bệnh miễn phí cho tất cả bà con không kể địa vì, giàu nghèo. Ai có nhu cầu được thăm khám, chăm sóc sức khoẻ xương khớp bằng Y học cổ truyền tôi và các bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành.”

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

ĐĂNG KÝ KHÁM TRƯỚC KHÔNG CẦN CHỜ ĐỢI – CLICK NGAY!

 

Cập nhật lúc 19:19 - 01/01/2024

Ý kiến độc giả (33 bình luận)

 1. Hải Hoa says: Trả lời

  Bị đau nhức xương khớp nên đi khám doonh y hay tây y sẽ tốt hơn nhỉ, ông bà nhà tôi luôn thích dùng đông y còn tôi lại thấy tây y hay nên cứ sinh ra cãi vả

  1. Trần Diễm Phương says: Trả lời

   Tùy quan điểm mỗi người cậu à, thường ông bà mình lớn tuổi sẽ thích cách điều trị truyền thống như đông y hơn là tây y. Như bà mình này bà cũng toàn dùng thuốc nam chứ có dùng thuốc tây như tụi mình đâu, bởi vậy cũng ko có cái nào tốt hơn cái nào cả, tùy theo quan điểm thôi

 2. Trần Thúy Hằng says: Trả lời

  Nhà thuốc nam đỗ minh đường thăm khám uy tín ko thế, sợ mấy nhà thuốc mới ra đời thăm khám ko ra gì thôi

  1. Ngọc Diệu says: Trả lời

   Chắc bạn chưa tìm hiểu kỹ nên mới lo chứ nhà thuốc đỗ minh đường thành lập hơn 150 năm rồi, đến đời của bác sĩ đỗ minh tuấn đã là đời thứ 5 nên ko có chuyện mới ra, báo cafef cũng có nói về uy tín của nhà thuốc đây, có thể tham khảo thử https://cafef.vn/dieu-gi-lam-nen-ten-tuoi-phong-chan-tri-y-hoc-co-truyen-do-minh-duong-188240405084806839.chn

  2. Hằng My Nguyễn says: Trả lời

   Khỏi lo gái ơi, ở đây bác sĩ nhiệt tình và thăm khám mát tay lắm, chị từng qua nhà thuốc đỗ minh đường chi nhánh hà nội thăm khám rồi, đợt đo khám bác sĩ tuấn, bác sĩ khá có tâm với bệnh nhân, thăm khám rất kỹ, dặn dò kỹ càng nữa

  3. Trần Triệu Sơn says: Trả lời

   khám bác sĩ tuấn có cần đặt lịch hay gì ko, nghe nói bác sĩ này khám mát tay nên nhiều bệnh nhân muốn khám với bác sĩ lắm, sợ ko đặt lịch ko khám được

   1. Và Y Sùa says: Trả lời

    @Trần Triệu Sơn Nhà thuốc ko yêu cầu đặt lịch trước nhưng nếu muốn ko cần phải chờ đợi, khi đến được ưu tiên thăm khám luôn thì nên gọi vào hotline: 024 6253 6649 / 0963 302 349 / 0984 650 816. Đặt lịch trước vừa được lựa chọn bác sĩ thăm khám còn được chủ động thời gian thăm khám bạn ạ

 3. Nguyễn Hoàng An says: Trả lời

  Thật là nhà thuốc khám bệnh miễn phí luôn à, ko có thu bất kỳ chi phí gì thật sao, hay chỉ pr như vậy thôi, nghi ngờ quá

  1. Trúc Trúc says: Trả lời

   Nhà thuốc khám miễn phí nào giờ mà, chưa bao giờ qua đây khám mà phải trả tiền, nếu bác lấy thêm thuốc mới phải trả tiền thôi, còn khám ko thì khỏi cần lo tốn đồng nào hết

  2. Minh Ty @ gmail.com says: Trả lời

   khám miễn phí vậy có chất lượng ko, trước tôi khám bên đông y khác cũng bỏ ra 2000k nhưng vào bác sĩ chỉ hỏi 1 2 câu xong kêu đi lấy thuốc, ở đmđ khám miễn phí còn tệ cỡ nào nữa

   1. Trần Duy Ngọc says: Trả lời

    mỗi chỗ mỗi khác cậu à, theo chia sẻ của tôi thì nhà thuốc đỗ minh đường khám khá kỹ, bác sĩ khá nhiệt tình. Trước tôi có khám bên cơ sở hcm, khám với bác sĩ lâm thấy bác rất nhiệt tình, hỏi han tình trạng bệnh cặn kẽ, bắt mạch, kê đơn thuốc, trước khi ra về còn dặn dò đủ kiểu. Miễn phí mà như vậy là quá tốt rồi

 4. Tuấn NGuyễn says: Trả lời

  Bị viêm đa khớp khi dùng thuốc xương khớp đỗ minh phải kết hợp cả 3 phương thuốc trong bài viết nhắc đến luôn à

  1. Vân Vân says: Trả lời

   Thường bai thuốc xương khớp đỗ minh bao gồm 5 phương thuốc lận. Có 3 phương thuốc chính là đặc trị bệnh xương khớp, hoạt huyết bổ thận, bổ gan giải độc. Còn thuốc kiện tỳ ích tràng, thuốc ngâm rượu bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của từng người để kê thêm

  2. Triệu Nhi says: Trả lời

   Đợt đó sử dung tôi chỉ được bác sĩ kê cho thuốc hoạt huyết bổ thận, bổ gan giải độc, đặc trị bệnh xương khớp thôi á, với thuốc kiện tỳ ích tràng để nâng khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể thôi, ko có dùng thuốc ngâm rượu

 5. Trương Thảo Nhi says: Trả lời

  Ko biết thuốc xương khớp đỗ minh điều trị đau nhức khớp có hiệu quả ko, có ai dùng rồi cho tui xin review với

  1. Lâm Anh @@@ says: Trả lời

   Tôi cũng đang sử dụng, chưa kết thúc liệu trình điều trị nên cũng chả biết review cho bác thế nào, video này có nói rõ về quá trình sử dụng thuốc, bác xem thử đi có gì dùng cho an tâm

  2. Trần Hậu Bảo says: Trả lời

   Anh mới kết thúc liệu trình sử dụng thuốc xương khớp đỗ minh đây, anh bị thoái hóa khớp gối do vận động sai cách, trước có dùng thuốc tây 1 thời gian nhưng sử dụng ko thấy hiệu quả lắm, cơn đau vẫn hết nhưng ngưng thuốc kiểu gì cũng đau lại. Vợ a khuyên nên sử dụng thuốc nam xem sao, kiếm mấy ngày mới ra bài thuốc xương khớp đỗ minh, qua nhà thuốc thăm khám và mua dùng thử được bác sĩ kê trước cho liệu trình tương đương 1 tháng sử dụng. Dùng hết liệu trình đầu phần khớp gối đỡ đau hơn, vận động cũng chưa được nhiều nhưng tháng đầu như thế đã là quá tốt. Sử dụng thuốc hết tháng thứ 2 thì cơn đau cũng đỡ hẳn 50 60%, đi đứng vận động chả còn bị đau cứng và nóng khớp như trước. Sử dụng hết 3 tháng kết thúc liệu trình điều trị, phần khớp gối hồi phục cũng được 80%, chỉ bị đau lại khi trái gió trở trời, vận động chả đau nhức như trước

  3. Nguyễn Ngọc Thúy Hằng says: Trả lời

   Bác dùng thuốc 3 tháng liền có bị đau bao tử hay nóng trong người ko. thuốc tây sử dụng 2 tuần đã thấy nóng trong người, đau bao tử, thuốc này dùng 3 tháng chắc dẹp luôn cái bao tử

   1. Kiều 200793 says: Trả lời

    @Nguyễn Ngọc Thúy Hằng Thuốc nam được bào chế từ dược liệu thiên nhiên nên ko chứa hóa chất nhiều nên sử dụng lâu cũng chả gây đau bao tử hay nóng trong người đâu, chỉ có thuốc tây hay có kháng sinh mới lo thôi

 6. Phúc Hằng says: Trả lời

  Thường đông y có thăm khám xương khớp như bên bệnh viện ko, có cho chụp x-quang, cti ko hay khám bằng phương pháp nào thế

  1. Công Toản says: Trả lời

   Đông y thường sẽ thăm khám dựa vào cách truyền thống, ko đề cao may móc như tây y. Đa phần mấy nhà thuốc nam chỉ thăm khám dựa vào tứ chẩn, hỏi han tình trạng bệnh, nhìn triệu chứng, bắt mạch và kê đơn thuốc, chả khám rắc rối như bên tây y

 7. Lê Ngọc Cẩm Chướng says: Trả lời

  thuốc xương khớp bên đỗ minh đường được bào chế sẵn rồi phải ko, vậy chắc khi dùng chỉ cần uống trực tiếp như thuốc tây thôi phải ko các chế, chưa dùng thuốc này bao giờ nên chưa biết sao nữa

  1. Triệu Thư Hân says: Trả lời

   Thuốc xương khớp của nhà thuốc đỗ minh đường được bào chế thành dạng cao tinh chất và viên hoàn rồi ấy nên khi sử dụng e chỉ cần cho thuốc vào nước nóng đợi thuốc tan ra là quất được ngay, chả phải đun sắc như các loại thuốc truyền thống

  2. Trịnh Ngọc Ánh says: Trả lời

   Mùi vị dễ ngửi, dễ uống ko, tôi đang bầu sợ thuốc có mùi hắc như các loại thuốc nam thông thường lại khó nuốt nữa thì khổ

  3. Hồ Trần Thùy Trâm says: Trả lời

   Thường thuốc dạng bào chế thế này mùi vị sẽ dễ ngửi hơn thuốc đun sắc, với lại bạn có thể tự chủ về lượng nước, nếu dùng chưa quen cho nhiều nước vào để thuốc loãng ra sẽ dễ uống hơn

   1. heo mây gió 123 says: Trả lời

    Trước em cũng bầu cũng dùng thuốc như bình thường chị à, do thuốc có mùi dễ chịu lắm, mùi thảo dược nhẹ. Ban đầu em cũng sợ uống vào nghén như em cho lượng nước như bình thường cũng chả có mùi nặng, do thuốc được pha loãng với nước nên cũng bớt mùi

 8. Trịnh Vũ Thảo says: Trả lời

  Ko biết thuốc xương khớp đỗ minh chữa được thoái hóa cột sống lưng ko, có bác nào bị thoái hóa cột sống lưng đã dùng thuốc điều trị chưa cho tôi xin ý kiến với

  1. Biêu Nguyễn says: Trả lời

   Thấy báo sức khỏe đời sống có đưa thông tin về việc sử dụng thuốc xương khớp đỗ minh điều trị thoái hóa cột sống lưng đây, bác muốn biết thực hư thế nào vào đây đọc đi cho rõ https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-chua-thoai-hoa-cot-song-lung-cua-do-minh-duong-co-tot-khong-c683a1109206.html

 9. Kiều Tiên says: Trả lời

  Tôi ở xa làm thế nào để mua được thuốc xương khớp đỗ minh, nghe nói thuốc này phải đến trực tiếp nhà thuốc thăm khám rồi bác sĩ mới kê đơn thuốc cho

  1. Vân Yến says: Trả lời

   Nhà thuốc có dịch vụ tư vấn online, ship thuốc về tận nhà đấy, nếu bác ở xa chỉ cần liên hệ nhà thuốc qua số hotline: 024 6253 6649 / 0963 302 349 / 0984 650 816 sau đó trình bày rõ tình trạng bệnh cho bác sĩ nghe, bác sĩ sẽ dựa vào đó tư vấn và kê đơn thuốc phù hợp r gửi thuốc về cho

  2. Ngọc Liên says: Trả lời

   Chả biết mua thuốc kiểu đó phí ship thế nào, chưa kể nhà ở quá xa nhà thuốc ko biết đi đến nơi lọ chai thế kia có đổ bể và banh ta lông hết ko

  3. Hùng Chí Mỹ says: Trả lời

   Ngọc Liên. Nếu chị chuyển khoản trước cho nhà thuốc thì sẽ được miễn hoàn toàn phí ship, còn nếu chị muốn chắc chắn nhận thuốc xong mới thanh toán sẽ tốn thêm phí ship, tùy chị chọn cách thanh toán nào thôi

   1. Nhung Nu says: Trả lời

    Ko có chuyện đổ bể đâu gái, nhad thuốc đóng gói khá chắc chắn, tôi mua ở đây mấy lần rồi lần nào thuốc đến tay cũng ko có vấn đề gì hết, nếu có đổ bể cứ liên hệ lại nhà thuốc họ sẽ tự khắc đổi cho mình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan