Thuốc Chữa Bệnh Xương Khớp Của Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Giá Bao Nhiêu?

“Xin hỏi bài thuốc điều trị bệnh xương khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đắt không, giá bao nhiêu? Tôi bị thoái hoá khớp gối và thoái hoá đốt sống cổ điều trị hơn 7 năm rồi. Thuốc tây, thực phẩm bổ khớp, rượu xoa bóp dùng đủ cả mà không khỏi. Tìm trên mạng thấy bài thuốc của Đỗ Minh Đường tốt mà không biết giá bán thế nào? Xin bác sĩ giải đáp”. – Phạm Văn Đông (Hải Dương)

GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường bật mí về chi phí thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Để trả lời câu hỏi của quý độc giả, lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, GĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết. Thuốc của Đỗ Minh Đường không rẻ nhưng cũng không phải đắt nếu đánh giá tổng thể.

Thuốc được bán theo liệu trình, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuốc. Chính vì vậy mức giá sẽ không cố định. Khi bản thân người bệnh, người nhà chia sẻ tình trạng, đến khám trực tiếp bác sĩ sẽ đánh giá và đưa ra mức chi phí phù hợp nhất.

Chi phí điều trị xương khớp phụ thuộc nhiều yếu tố, cần thăm khám để đưa ra liệu trình phù hợp
Chi phí điều trị xương khớp phụ thuộc nhiều yếu tố, cần thăm khám để đưa ra liệu trình phù hợp

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuốc xương khớp Đỗ Minh gồm:

 • TÌNH TRẠNG BỆNH, THỂ BỆNH: Người mới bị viêm, thoái hoá xương khớp, tổn thương mới chớm thì khả năng phục hồi thường sẽ nhanh hơn. Khi thời gian điều trị ngắn đồng nghĩa chi phí thuốc cũng ít hơn. Với trường hợp bị bệnh xương khớp lâu năm không chỉ khớp mà các mô cơ, sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng. Khi đó sẽ cần tăng thêm các loại thuốc bổ trợ, kéo dài thời gian điều trị, chi phí ắt sẽ nhiều.
 • TÌNH TRẠNG SỨC KHOẺ (bệnh nền): Người bị bệnh xương khớp nhưng sức khoẻ ổn định sẽ không cần dùng quá nhiều loại thuốc bồi bổ. Tuy nhiên những người có chức năng thận yếu, gan kém, mắc các bệnh về tiêu hoá, mất ngủ… nhà thuốc sẽ gia giảm thêm các loại thuốc điều trị tương ứng để hỗ trợ, điều trị mọi vấn đề dứt điểm. Đây cũng là yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí điều trị.

Khác với nhiều đơn vị khám chữa bệnh trên thị trường hiện nay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường tập trung vào kết quả điều trị, khả năng phục hồi của mỗi bệnh nhân thay vì chạy theo số lượng.

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Vấn đề chi phí điều trị là một trong những yếu tố quan trọng để người bệnh đưa ra quyết định có nên lựa chọn, mua hay không. Nhất là hiện nay kinh tế suy thoái, số tiền để chi trả cho những vấn đề không quá cấp thiết sẽ được xem xét. Thuốc giá rẻ sẽ được người bệnh ưu tiên hơn.

Tôi biết rằng ở ngoài kia có rất nhiều loại thuốc giá rẻ, đánh đúng vào tâm lý người bệnh. Nhưng chắc hẳn mọi người khi đã sử dụng có thể tự nhận thấy thuốc không mang lại tác dụng như mong muốn. Tưởng giá rẻ nhưng từ tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác chi phí bị độn lên rất nhiều. Chưa kể bệnh còn nặng nề hơn, sức khỏe suy yếu.

Cái giá mà người bệnh phải trả cho những loại thuốc được quảng cáo giá rẻ thực chất còn đắt hơn với thuốc giá cao nhưng chất lượng, uống vào không bị phụ thuộc.

Tôi có thể nói rằng nếu chạy theo lợi nhuận, doanh thu tôi hoàn toàn có thể bán riêng lẻ thuốc đặc trị xương khớp của Đỗ Minh Đường. Khi đó chi phí cũng rất rẻ chỉ hơn 200.000 đồng/lọ như những loại thuốc điều trị xương khớp trên thị trường hiện nay. Nhưng lương tâm của tôi không cho phép. Người bệnh dùng mà dứt điểm bệnh, sức khỏe cải thiện mới là đích đến. Do đó từ khi tiếp nhận bài thuốc của dòng họ đến nay tôi vẫn bán theo liệu trình, kết hợp 3-4 bài thuốc/liệu trình/tháng.

Thuốc của nhà tôi sẽ có cả thuốc đặc trị xương khớp, thuốc bổ thận, bổ gan điều trị bệnh từ gốc đến ngọn.”

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG BỆNH – LƯƠNG Y TUẤN TƯ VẤN LIỆU TRÌNH, CHI PHÍ PHÙ HỢP

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Điều trị bệnh xương khớp tại Đỗ Minh Đường, mọi người nhận được gì?

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đơn vị Y học cổ truyền được Sở Y tế cấp phép hoạt động, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh cũng đã lưu truyền hơn 150 năm do đó mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khám, điều trị.

Lựa chọn bài thuốc, phương pháp điều trị xương khớp tại đây, tất cả người bệnh sẽ được:

1. Sử dụng 3-4 bài thuốc/tháng

Nhiều người chưa tìm hiểu kỹ bài thuốc nghĩ rằng Xương khớp Đỗ Minh chỉ có 1 thuốc đặc trị xương khớp nhưng thực chất liệu trình này sẽ được kết hợp linh hoạt của nhiều loại. Trong đó 3 phương thuốc chính là thuốc đặc trị xương khớp, thuốc hoạt huyết bổ thận và thuốc bổ gan giải độc thường được sử dụng. Các loại thuốc như giải độc chống viêm, thuốc ngâm rượu, Bảo khí Đỗ Minh… sẽ được tư vấn dùng kèm cho từng trường hợp.

Mỗi thuốc đóng một nhiệm vụ, nhờ vậy hiệu quả điều trị mà bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh mang lại thường tốt gấp nhiều lần các loại thuốc khác.

CHI TIẾT: Thông tin thành phần, công dụng thuốc Xương khớp Đỗ Minh

2. Cam kết về hiệu quả với từng trường hợp

Tại Đỗ Minh Đường sau khi thăm khám bác sĩ nhà thuốc sẽ nhận định bệnh nào chữa được, bệnh nào không, mức độ điều trị hiệu quả là bao nhiêu… Từ đó người bệnh có thể đưa ra quyết định có điều trị hay không để tránh mất thời gian của đôi bên.

Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân thoái hoá khớp nặng, khớp biến dạng vẫn được điều trị khỏi 80-90%.

3. Yên tâm sử dụng bài thuốc mà không lo dược liệu bẩn, tác dụng phụ

Thành phần bài thuốc cũng có ảnh hưởng một phần đến chi phí điều trị. Hơn 50 thảo dược đã được gia giảm trong liệu trình thuốc xương khớp của Đỗ Minh Đường. 100% nguyên liệu trong bài thuốc là thảo dược tự nhiên, phần lớn lấy từ các vườn dược liệu HỮU CƠ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Những dược liệu quý hiếm vẫn cần thu mua từ những người đi rừng lâu năm.

Dược liệu đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, độ lành tính nên người bệnh có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị tác dụng phụ, nhờn thuốc.

4. Được thăm khám miễn phí, xây dựng phác đồ điều trị cá nhân

Cái được tiếp theo, tất cả bệnh nhân cần được tư vấn, đến khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều không phải trả tiền khám bệnh. Dù là khám trực tiếp với lương y Đỗ Minh Tuấn hay PGĐ chuyên môn nhà thuốc cơ sở Hồ Chí Minh – Lương y Nguyễn Tùng Lâm.

Bệnh nhân sẽ được khám bằng phương pháp TỨ CHẨN trong y học cổ truyền gồm bắt mạch – nghe, nhìn – sờ nắn – hỏi. Ngoài ra bác sĩ cũng có thể đọc phim chụp mà bệnh nhân mang đến để chẩn đoán bệnh chính xác, toàn diện hơn.

Khi có kết luận bác sĩ sẽ giải thích rõ cơ chế, mức độ tổn thương, phương pháp điều trị.

Có người chỉ cần dùng thuốc nhưng cũng có bệnh nhân được khuyên nên áp dụng thêm vật lý trị liệu (châm cứu, bấm huyệt, chiếu hồng ngoại). Chọn phương pháp điều trị nào thì người bệnh chỉ cần chi trả đúng số tiền, không có phí dịch vụ ngoài nào khác.

Mọi người yên tâm mỗi người mỗi liệu trình phù hợp chứ không phải thuốc đông y cắt thang trăm người như một ở những đơn vị khác.

5. Hỗ trợ gửi thuốc từ trong nước đến nước ngoài

Thuốc được sắc, cô thành cao đóng lọ thuỷ tinh hoặc đóng gói miễn phí theo nhu cầu của mỗi người bệnh.

Với những trường hợp ở xa nhà thuốc hay thậm chí ở các nước châu Á, châu Âu… nhà thuốc đều có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển phát nhanh, qua bưu điện. Bệnh nhân sẽ chỉ cần trả phí cước theo giá từng vùng.

6. Bác sĩ chăm sóc định kỳ, sẵn sàng phản hồi 24/7

Nói không với tình trạng “đem con bỏ chợ”, mỗi bệnh nhân tại Đỗ Minh Đường đều được lên hồ sơ chăm sóc, theo dõi quá trình dùng thuốc, tiến triển. Việc chăm sóc sẽ diễn ra định kỳ theo tuần, tháng để có tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho mỗi bệnh nhân.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ nhà thuốc cũng luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp thắc mắc 24/7 nếu người bệnh muốn phản hồi, cần lời khuyên.

Phản hồi thực tế từ người dùng thuốc xương khớp, dịch vụ điều trị tại Đỗ Minh Đường

Về chi phí mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau, không phải bệnh nhân nào ngay từ khi sử dụng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đã thấy hợp lý. Tuy nhiên sau khi đã quyết định điều trị, một thời gian sử dụng đều thay đổi quan điểm quả thực “ĐẮT XẮT RA MIẾNG”.

Trên 95% bệnh nhân đã điều trị các bệnh lý về xương khớp tại Đỗ Minh Đường hài lòng với kết quả điều trị. Con số bệnh nhân điều trị thành công những năm qua đã đạt mốc +150.000 người.

Không chỉ người bệnh nhiều trang báo uy tín cũng đã đưa tin, đánh giá cao bài thuốc cũng như cơ sở điều trị là nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Vợ chồng cô Minh (Thái Bình) đã bỏ cả ruộng, lên Hà Nội thuê trọ 1 tháng gần nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị căn bệnh viêm khớp háng.

Hay trường hợp của bác Tiến (Hải Phòng) bị vôi hoá cột sống, từng không đi lại được, phải có người dìu đỡ sau khi kiên trì điều trị tại Đỗ Minh Đường 3 tháng bệnh đã tiến triển tích cực giảm 70-80%, tự đi lại, chơi thể dục thể thao như bình thường.

Ngoài ra còn rất nhiều chia sẻ, đánh giá hiệu quả bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh được nhà thuốc này đăng tải:

Cách mua thuốc xương khớp Đỗ Minh chuẩn nhất

Bởi đã có tình trạng người bệnh bị lừa đảo từ các cá nhân, tổ chức mạo danh hình ảnh, thông tin của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lương y Đỗ Minh Tuấn, do đó người bệnh nếu có nhu cầu khám, mua thuốc điều trị xương khớp của Đỗ Minh Đường hãy đến và liên hệ theo các thông tin, địa chỉ dưới đây.

Hiện tại, nhà thuốc chúng tôi có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM địa chỉ cụ thể như sau:

 • Tại Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh

Số điện thoại/zalo liên hệ, xác nhận:

Ngoài ra, người bệnh ở xa, nước ngoài muốn đặt mua thuốc online, chuyển qua đường bưu điện có thể để lại thông tin, trao đổi với bác sĩ nhà thuốc qua các kênh:

Dựa vào thông tin bệnh nhân để lại bác sĩ sẽ gọi điện hoặc video call thăm khám cũng như tư vấn chi tiết.

BỆNH XƯƠNG KHỚP CÀNG ĐỂ LÂU SẼ HỎNG SÂU KHÓ CHỮA

ĐĂNG KÝ KHÁM NGAY NHẬN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP TỪ ĐỖ MINH ĐƯỜNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH: 

Cập nhật lúc 14:11 - 01/03/2024

Ý kiến độc giả (55 bình luận)

 1. Quyếtt says: Trả lời

  chữa xương khớp mà có cả thuốc ngâm rượu thế kia thì uống có hại không? Ví dụ người già uống thì uống sao được rượu

  1. Lan Nhi says: Trả lời

   Không uống được rượu hoặc có bệnh nền cần kiêng rượu thì nói với bác sĩ là ngta gia giảm, điều chỉnh cho đó bạn. Rượu này thực chất là rượu thuốc, mỗi ngày chỉ được uốg khoảg 10-20ml thôi, uống ít nên cũng dễ chịu và không vấn đề gì đâu

  2. Trần Vân Anh says: Trả lời

   Rượu trong bài thuốc này nó đóng vai trò là chất dẫn thuốc để tăng khả năng hấp thụ cho các bài thuốc còn lại, giúp thuốc ngấm sâu và nhanh hơn đấy. Rượu chữa bệnh nên k hại đâu em

 2. Quang Hoà 36 says: Trả lời

  Vậy tóm lại thuốc này giá bao nhiêu thế các bác? Bài dài quá mà k thấy để cho 1 con số nhất định

  1. Yến Trang says: Trả lời

   Vì không có con số nhất định mà để đấy bạn. Thuốc này bao gồm 4 loại thuốc kết hợp, bác sĩ sẽ kê đơn, điều chỉnh, gia giảm theo liệu trình sao cho sát vs bệnh của từng người, họ chỉ bán thuốc theo liệu trình kê đơn nên mức giá của mỗi người có thể dao động khác nhau.

  2. Quốc - Ninh Bình says: Trả lời

   Ông cứ áng chừng mỗi liệu trình thuốc tương đương với 1 tháng, và 1 tháng thì trung bình hết khoảng 2-3tr. Nếu bệnh nặng cần dùng liệu trình năng đô, cao câp hơn thì giá có thể sẽ cao hơn. Năm ngoái mẹ tôi cũng dùng thuốc này chữa viêm khớp gối, mỗi tháng hết tầm 2tr5, uống 4 tháng là không còn đau nhức, đi lại bth rồi

  3. tú mai thị says: Trả lời

   ông nội tớ thì bị thoái hoá, ông dùng thuốc này thì mỗi tháng hết khoảng 3tr, kết hợp làm vật lí trị liệu 16 buổi tại nhà thuốc nữa nên bệnh cũng tiến triển tích cực lắm

   1. Nga Ng says: Trả lời

    Vật lí trị liệu là châm cứu bấm huyệt ấy hả bạn? Giá rổ thế nào bạn?

    1. tú mai thị says: Trả lời

     @Nga có châm cứu, xoa bóp, bâm huyệt cậu ạ. Giá cả thì khoảng 150k – 200k/ buổi tuỳ từng loại hình trị liệu đó. Không biết giờ họ có tăng giá không

 3. Hồng Hà says: Trả lời

  Hoá ra bác Văn báu chữa xương khớp ở đây thật, có báo tiền phong đưa tin thì tin tưởng được rồi https://www.tienphong.vn/suc-khoe/nghe-si-van-bau-chua-thanh-cong-thoat-vi-dia-dem-that-lung-tai-do-minh-duong-1767700.tpo

 4. Hùg đen says: Trả lời

  thuốc này chỉ bán ở 2 địa chỉ của nhà thuốc đỗ minh đường thôi à? Các hiệu thuốc có thuốc này không?

  1. Mỹ Vân says: Trả lời

   Đây là thuốc gia truyền nên đỗ minh đường bán độc quyền, không phân phối đi các hiệu thuốc đâu em. Mua thì qua nhà thuốc đỗ minh đường hoặc không thì gọi vào số hotline nhờ nhà thuốc ship thuốc về cho em ạ

   1. trần linh ánh says: Trả lời

    hôm nọ tôi thấy có người rao bán thuốc xương khớp đỗ minh trong 1 group, đúng ảnh thuốc như trong bài để, không biết có phải thuốc chuẩn không

    1. dung corn says: Trả lời

     nhà thuốc đỗ minh không bán thuốc trên các trang mạng xã hội như fb đâu chế, k đến tận nơi mua được thì cũng chỉ có gọi vào hotline của họ thì mới mua được thuốc thôi. Còn chế thấy ai bán qua fb hay shoppee thì toàn lừa đảo bịp bợm đấy, cẩn thận k mua phải thuốc kém chất lượng chế ạ

 5. Trần văn lâm says: Trả lời

  Nhà thuốc này có bác sĩ nào khám xương khớp giỏi nhỉ? Bác sĩ đông y h hay bịp bợm, k có bằng cấp cũng nói điêu để khám nên giờ tôi cứ phải cẩn thận, hỏi cho kĩ r mới đến khám

  1. Linh Ngọc says: Trả lời

   Nếu bạn khám ỏ chi nhánh HN thì có bác sĩ Đỗ minh tuấn đấy, bác sĩ này có hơn 20 năm kn trong nghề rồi, cũng giỏi lắm, từng được vtv2 mời làm cố vấn y khoa trong chương trình sức khoẻ đó. Khám vs bác này thì yên tâm, mẹ mình cũng nhờ bác kê đơn thuốc mà thoát vị đĩa đệm ổn hơn 2 năm nay rồi

   1. Hoàng V.A says: Trả lời

    Chị ơi chị có số đt của bác sĩ không ạ? cho em xin em liên hệ hẹn lịch khám vs bác ạ

    1. vũ thị mai says: Trả lời

     bạn hẹn lịch khám thì cứ gọi vào số hotline này của nhà thuốc 0963302349, báo vs nhân viên là muốn đặt lịch với bs Tuấn là ngta hỗ trợ cho chứ bác sĩ k cho số cá nhân đâu, bệnh nhân cứ gọi nheo nhéo suốt ngày thì phiền lắm :))

   2. Dũng Tô says: Trả lời

    Bác Tuấn thấy có tiếng lắm, nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng cũng đều khám bác này cả. Nhưng đen cái là tôi ở Sài gòn, bác tuấn thì lại làm ngoài HN, chả có cơ hội được bác khám

    1. nguyễn trọng cát says: Trả lời

     ở SG thì ông hẹn lịch khám vs bsi Tùng Lâm cũng được, bsi Lâm khám chính trong chi nhánh SG ấy, cũng dày dặn kinh nghiệm, khám nhẹ nhàng lắm. Còn vẫn muốn khám bác Tuấn thì ông gọi điện vào hotline bẩo nv nối máy để bsi Tuấn tư vấn qua đt cho cũng ok, nhà thuốc hỗ trợ cả online mà

 6. Huy Trần says: Trả lời

  Nhà thuốc này đúng là nếu mua lẻ tẻ thuốc thì họ không bán thật, lần trước tôi gọi điện hỏi mua mấy lọ cao thuốc đặc trị xương khớp cho mẹ chứ không mua thuốc bổ gan vs bổ thận, nhân viên bảo luôn là chỉ bán thuốc theo liệu trình bác sĩ kê đơn chứ không bán lắt nhắt kiểu đó khi chưa có đơn kê của bác sĩ vì uống vậy sẽ không hiệu quả. Thế nên tôi sáp xếp tgian, cuối tuần đưa mẹ tôi qua nhà thuốc 1 chuyến để bsi khám và kê đơn thuốc luôn

  1. Thành Vũ 30 says: Trả lời

   Chắc vẽ ra cái trò đến khám kê đơn để thu thêm tiền khám, chứ đông y khám thì cũng chỉ có bắt mạch thôi chứ có khám máy móc như bệnh viện đâu, lắm chuyện thật

   1. Trâm Mie says: Trả lời

    đỗ minh đường khám từ xưa đến giờ có bao h thu tiền khám đâu anh. Nhà thuốc hỗ trợ khám miễn phí đó anh ạ, khám xong đồng ý lấy thuốc thì thanh toán tiền thuốc thôi. Bên này họ làm ăn uy tín nên họ không bán thuốc bừa bãi, cứ tự ý mua r về dùng k có kết quả thì lại đổ lỗi cho nhà thuốc, ảnh hưởng danh tiếng của họ. Em lần nào mua thuốc cũng phải qua tận nơi khám hoặc gọi điện để bác sĩ trao đổi, nắm tình hình bệnh xong mới lên đơn thuốc cho em đó ạ. Anh đọc đây anh này, 24h có lên bài https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-nam-do-minh-duong-tu-van-kham-benh-mien-phi-cham-soc-suc-khoe-toan-dan-c683a1036740.html

   2. Bảo Quốc Huỳnh says: Trả lời

    Nhà tôi dùng quen thuốc nam ở đỗ minh đường thì thấy nhà thuốc làm ăn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, khám xong k lấy thuốc cũng k sao nhưng tự ý mua không có đơn của bác sĩ thì họ k bán thật, họ k vì mấy đồng tiền mà đánh đổi uy tín gây dựng bao năm đâu

 7. An Phó says: Trả lời

  Gửi thuốc đi Anh thì chi phí vận chuyển thế nào nhà thuốc? Tầm bao lâu thuốc đến nơi?

 8. Hương trà says: Trả lời

  mẹ mình chữa viêm khớp gối ở đây 3 tháng bằng thuốc nam kết hợp với 10 buổi châm cứu ở đây luôn và giờ mẹ đã đi lại trơn tru bình thường rồi, không còn đau nhức ngồi 1 chỗ nữa. Thuốc mình đánh giá khá tốt, lành tính, không gây td phụ. Mẹ mình bị viêm dạ dày mà uống 3 tháng vẫn vô tư, không ảnh hưởng gì cả luôn

  1. bùi việt anh says: Trả lời

   tôi công nhận thuốc nam của đỗ minh đường lành tính, an toàn thật, chuẩn thuốc nam thuần, không pha trộn nên uống rất êm, không phản ứg phụ gì hết. Tôi so sánh như vậy vì trước tôi từng uống thuốc nam của 1 ông thầy trong thanh hoá, uống được 2 tuần thấy chân tay mặt mũi cứ phù phù, sợ quá đi khám bác sĩ bảo bị tích nước, nghĩ lại vẫn tởn đến giờ

   1. Chinh Hà says: Trả lời

    Đúng đấy, thuốc nam mà pha trộn linh tinh là uống dễ tích nước, phù người lắm, nhiều người còn đi cấp cứu nữa ấy chứ chẳg đùa. Cho nên dùng thuốc nam phải tim hiểu kĩ càng r hãy dùg

 9. Trúc Ngân says: Trả lời

  Nhà thuốc mở cửa giờ giấc thế nào vậy? Tôi muốn qua khám

  1. Ray Ng says: Trả lời

   Họ mở tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 – CN, giờ thì 8h – 17h30, bác cứ đến trong khug giờ này là khám và mua thuốc được nhé

 10. Lâm says: Trả lời

  Trc tôi cứ ghĩ xương khớp đỗ minh chỉ là 1 bài thuốc duy nhất, bốc theo thang về sắc rồi uống. K ngờ thuốc lại dc bsi chia nhỏ ra thành 3-4 loại khác nhau, mà loại nào cũng đc hỗ trợ bào chế sẵn rồi nên mua về chỉ việc uống, k cần mất công đun sắc nữa

  1. Phúc Thịnh says: Trả lời

   Đun sắc sẵn thì tiện thật đấy, nhưng lại lo k đảm bảo vệ sinh, tôi thấy uống thuốc nam thì nên chịu khó đun sắc lấy, mất công 1 tí nhưng sạch sẽ, lại k lo bị trộn lẫn tân dược, rác thuốc

  2. Đỗ Minh Huyền says: Trả lời

   Mua thuốc ở đỗ minh đường thì bác k phải lo mấy vấn đề mất vệ sinh hay trộn lẫn tân dược rác thuốc đâu. Thuốc xk đỗ minh dạng bào chế sẵn khi bán ra đều đã được cơ quan y tế ktra đạt chất lượng và cấp phép lưu hành rồi

  3. Thanh Lê says: Trả lời

   K lo trộn lẫn tân dược rác thuốc thì lại lo dược liệu k rõ ràng nguồn gốc :))

   1. Tu Hú says: Trả lời

    Các ông các bà cứ lo linh tinh, dược liệu thuốc ở đây là do nhà thuốc họ tự trồng theo hướng hữu cơ đấy, họ có 3 vườn dược liệu ở 3 tỉnh là : hòa bình, hưng yên và gia lâm-hn, báo 24h có viết bài đưa tin đây, các ông các bà vào mà đọc cho yên tâm này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 11. long phan says: Trả lời

  đang thắc mắc về giá bài thuốc xương khớp Đỗ Minh thì đọc được bài viết này, tuy nhiên đọc xong thì cũng chỉ beiets thuốc k có giá cố định chứ cụ thể là bnhieu hay dao động khoảng bnhieu thì lại k nói

  1. Thái Kids says: Trả lời

   Thì bsi cũng có gthich rõ là do giá thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng bệnh, thể bệnh, tình trạng sk,…rồi mà bác

  2. Phùng Dương says: Trả lời

   Thuốc này có giá dao động từ 2-4tr/liệu trình nhé, còn muốn biết giá thuốc chính xác thì ông phải đến khám trực tiếp bác sĩ sẽ đánh giá và đưa ra mức chi phí cụ thể và phù hợp nhất cho

  3. Quang Múp says: Trả lời

   Thuốc nam mà giá dao động từ 2-4trieu có vẻ đắt quá nhỉ, tôi từng uooang thuốc nam, nhưng chỉ hơn 1tr/tháng thôi

   1. vinh pc says: Trả lời

    uống đc cho cả 1 tháng liền, nếu chia ra theo ngày thì thấy rất rẻ, có khi chưa đến 100k. Qtrong nhất vẫn là kết quả, thuốc 2-4tr uống đáp ứng bệnh, mang đến tác dunng lâu dài, còn thuốc rẻ chưa chắc đã dc như vậ

   2. Hùng Chảnh says: Trả lời

    Chuẩn cmnl, trc tôi cũng ham thuốc rẻ, uống gần năm trời mất cả chục triệu mà bệh có ổn đâu, có thuốc thì thấy đỡ đau, còn hết thuốc thì 10 ngày nửa tháng là đau lại, nhưng từ lúc uống thuốc xk đỗ minh, bệnh tình đc đẩy lùi, xương khớp dẻo dai, khả năng vận động linh hoạt hẳn. Mà toii dừng thuốc đã hơn 1 năm trái gió trở trời có thấy bị đau nhưc gì nữa đâu

 12. Hoài Bảy says: Trả lời

  Bác nào bị đau xương khớp thì cứ rang ngải cứu với muối chắc mà chườm đắp hoặc nấu nước lá lốt lên mà ngâm chân, kiên trì làm vài tháng là sẽ hết đau thôi

  1. Tĩnh Hà says: Trả lời

   Dùng mấy mẹo này mà khỏi đc thì tôi đã khỏi lâu rồi, mấy mẹo dân gian này chỉ phù hợp với ai bị bệnh xương khớp nhẹ thôi, chứ bệnh nặng thì áp dụng k ăn thua

 13. hoa trên cát says: Trả lời

  có phải bsi tuấn của nhà thuốc đỗ minh đường này là cố vấn y khoa của các ctrinh sức khỏe trên vtv2, vtc2 k nhỉ, tôi nhìn ảnh thấy quen mặt lắm

  1. Tuyết Hà says: Trả lời

   Chuẩn nhé, trước tôi hay theo dõi mấy ctrinh sống khỏe mỗi ngày, khỏe thật đơn giản trên vtv2, vtc2 nên nhìn ảnh cái nhận ra luôn

  2. Phương Bùi says: Trả lời

   thấy nhiều người khen bsi tuấn giỏi và mát tay xử lý bệnh xương khớp lắm, k biết có thật k hay cũng chỉ là tin đồn thôi nhỉ

  3. Lâm Nhất Hùng says: Trả lời

   cá nhân tôi thấy bsi tuấn giỏi thật chứ k phải là tin đồn nhé, tôi bị thoái hóa đốt sống lưng suốt 6-7 năm trời, mỗi lần trái gió trở trời là gần như là nằm 1 chỗ, 2 chân tê bì, đau nhức dọc sống lưng, đi khám ở các bvien lớn nhỏ, uốngk biết bnhieu là loại thuốc mà vẫn k ăn thua, chỉ đỡ đc 1 tgian là sẽ đau lại, nhờ xem đc cái video chia sẻ của nghệ sĩ xuân hih trên youtube tôi mới biết đến bsi tuấn và nhà thuốc đỗ minh đường. Tới khám tôi đc bsi tuấn kê cho 4 liệu trình thuốc gồm 3 loại kết hợp là: thuốc đặc trị xk, thuốc bổ gan giải độc và thuốc hoạt huyết bổ thận. hết 1 liệu trình thứ nhất tình trạng đau nhức của tôi gần như k có gì thay đổi, tuy nhiên ăn uống thì thấy ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn. kiên trì uống hết liệu trình thứ 2 tôi thấy các triệu chứng bệnh đỡ được cỡ 30-40%. Hết liệu trình 3 tình trạng bệnh của tôi được cải thiện rõ rệt, các triệu chứng thuyên giảm nhanh, chân tay k còn bị tê bì, các cơn đau nhức xuất hiện ít với mức độ nhẹ. kết thúc liệu trình thứ 4, xương khớp được phục hồi đến 80-90%, k còn đau nhức, tê bì, khả năng vận động tăng cường, sk được nâng cao. dừng thuốc gần 1 năm rồi mà xương cốt vẫn dẻo dai lắm

  4. Hà Đình Tú says: Trả lời

   e cũng phải công nhận bsi tuấn giỏi, khám và đtri bệnh mát tay. Mẹ e bị viêm khớp gối chục năm, uống đủ loại thuốc tây-ta k đỡ, mà theo thuốc bsi tuấn kê mới gần 2 tháng đã đỡ đến 50-60% rồi

   1. Võ Hiếu says: Trả lời

    Bsi tuấn hiện đang làm việc tại cơ sở hà nội phải không ông ơi @Tú? với cho tôi hỏi bsi thường khám bệnh giờ nào vậy?

   2. Đỗ Hồng Thuận says: Trả lời

    Chuẩn cụ ơi, bsi tuấn hiện là bsi khám chính kiêm giám đốc chuyên môn nhà thuốc đỗ minh đường, cụ muốn khám bệnh thì cứ qua nhà thuốc giờ hc 08-17h30 là gặp thôi. trc khi đến cụ cũng có thể gọi lên hotline nhà thuốc đặt lịch khám trc vs bsi tuấn, đến nơi sẽ được ưu tiên vào khám luôn k phải chờ

 14. thuỳ linh says: Trả lời

  bị thoái hóa cổ vai gáy giai đoạn đầu thì uống thuốc xk đỗ minh khoảng bao lâu thì khỏi vậy các bác?

  1. Phan Hường says: Trả lời

   Tgiian dùng thuốc cũng phụ thuộc nhiều yếu tố lắm chế ạ, có người chỉ cần uống 1-2 tháng, có người phải 3-4 tháng, thậm chí 5-6 tháng bệnh mới ổn cơ, nên muốn biết chính xác thì chế cần phải đến nhà thuốc để khám trc đã rồi bsi sẽ tư vấn liệu trình đtri phù hợp nhất cho

  2. Hùng ĐV says: Trả lời

   Uống tận mấy tháng trời bệnh mới ổn thì thuốc cũng k đc tốt lắm nhỉ?

   1. Đỗ Nhung says: Trả lời

    Thuốc nam thành phần hoàn toàn là thảo dược tự nhiên nên khi uống cần tgian để thuốc ngấm, do đó tác dụng của thuốc thường chậm, uống vài tháng bệnh ổn là cxung nhanh rồi. Còn đánh giá thuốc tốt hay k thì nên nhìn vào kết quả của thuốc mang lại sau khi uống ấy

   2. Đặng Quân Bình says: Trả lời

    Chuẩn cmnl, muốn nhanh thì chỉ uống thuốc giảm đau thôi nhưng k bền mà hại sk lắm. Như thuốc xk đỗ minh này tôi đánh giá tốt, đáp ứng bệnh, tuy tác dụng chậm nhưng chắc. sau 3 tháng kiên trì uống giờ bệnh đau khớp gối của tôi đã ổn, đi lại vận động dễ dàng, linh hoạt, sức khỏe cũng được nâng cao, mà dừng thuốc cũng hơn nửa năm nay rồi, chưa thấy đau lại lần

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan