Địa Chỉ Thăm Khám, Điều Trị Bệnh Xương Khớp Tại TP. Hồ Chí Minh 

Bạn đang bị bệnh về xương khớp, muốn thoát khỏi những cơn đau, ngăn ngừa nguy cơ biến dạng khớp, teo cơ, mất khả năng lao động hay nguy hiểm hơn là nằm liệt giường nên tìm đúng cơ sở điều trị. Trước hàng ngàn cơ sở ở TP.Hồ Chí Minh, nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đang là địa chỉ nổi bật đáp ứng mọi tiêu chí từ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở đâu? Khám chữa những bệnh xương khớp nào?

Những năm gần đây ngành y tế luôn là “điểm nóng” khi nhiều cơ sở khám chữa bệnh xảy ra tình trạng lừa đảo khách hàng, vẽ bệnh ăn tiền, thu phí dịch vụ cắt cổ… Chính điều này đã khiến nhu cầu tìm địa chỉ chữa bệnh xương khớp ở Hồ Chí Minh cao hơn bao giờ hết.

Với tiếng vang hơn 150 năm, luôn đặt chữ TÂM lên đầu nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng được đông đảo bệnh nhân tin tưởng tìm đến khám, chữa bệnh xương khớp. Vốn có gốc ở ngoài Bắc nhưng do nhu cầu, mong muốn của đông đảo bà con, truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh (lương y Đỗ Minh Tuấn) đã mở rộng thêm cơ sở ở Hồ Chí Minh.

Hiện nhà thuốc đang hoạt động thăm khám trực tiếp tại số 179 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh

Đỗ Minh Đường điều trị hiệu quả những bệnh lý nào?

 • Đau nhức xương khớp không rõ nguyên nhân
 • Viêm khớp, viêm khớp dạng thấp
 • Thoái hóa khớp
 • Thoái hóa cột sống
 • Thoát vị đĩa đệm
 • Gai cột sống, vôi hóa cột sống
 • Tràn dịch khớp, khô khớp
 • Đau thần kinh tọa

Trường hợp áp dụng

 • Người mới mắc các bệnh lý xương khớp 1-2 năm
 • Người bị bệnh 5 năm, 10 năm, trên 20 năm…
 • Những bệnh nhân đã uống nhiều loại thuốc, nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả
 • Bà bầu, phụ nữ sau sanh 
 • Bệnh nhân xương khớp kèm theo các bệnh lý về bao tử, thận, gan…

Mỗi bệnh lý, tình trạng sức khỏe bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Có những bệnh nhân chỉ cần dùng thuốc kết hợp kiêng khem. Có bệnh nhân thì cần áp dụng cả phác đồ trong uống, ngoài châm, luyện tập ăn uống.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG BẠN ĐANG GẶP PHẢI – BÁC SĨ NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG TƯ VẤN

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn có gặp phải những triệu chứng dưới đây?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

TOP 5 lý do bạn nên khám, chữa xương khớp tại Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh

Trong vô vàn địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp tại Hồ Chí Minh tại sao nhà thuốc Đỗ Minh Đường là “ĐIỂM SÁNG” được người dân chọn mặt gửi vàng, trao niềm tin đến điều trị.

Đỗ Minh Đường đáp ứng 5/5 tiêu chí một cơ sở khám chữa bệnh uy tín

 • Đơn vị khám chữa bệnh được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền
 • Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề
 •  Cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng mục đích khám chữa
 • Dịch vụ, chất lượng thăm khám chuyên nghiệp
 • Chi phí công khai, theo quy định

Cụ thể:

1. Về giấy phép hoạt động: Đầy đủ, công khai minh bạch

Đáp ứng tất cả quy định, tiêu chí cần và đủ của một cơ sở y tế khám chữa bệnh theo mô hình khám chữa bệnh bằng YHCT, nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh đã được cấp phép hoạt động, phục vụ nhu cầu của tất cả bà con trên địa bàn và các khu vực lân cận.

XEM CHI TIẾT: Giấy phép hoạt động của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

2. Đơn vị khám chữa bệnh lâu đời uy tín 154 năm, cơ sở vật chất khang trang

Được thành lập từ thế kỷ XIX đến nay nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã trải qua 3 THẾ KỶ với 5 đời truyền nhân. Nhà thuốc luôn nằm trong top nhà thuốc nam gia truyền khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền lâu đời nhất.

Với phương châm hoạt động “VÌ BỆNH NHÂN TẬN TÂM PHỤC VỤ”, để phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại cơ sở Hồ Chí Minh đã xây dựng cơ sở khang trang, rộng, sạch sẽ. 

Nhà thuốc có đầy đủ phòng ban:

 • Khu vực chờ
 • Quầy lễ tân
 • Phòng khám với bác sĩ
 • Phòng vật lý trị liệu
 • Kho thuốc

3. Thăm khám bài bản với bác sĩ giỏi, đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ

Để cơ sở khám chữa bệnh hoạt động lâu dài, được người bệnh tin tưởng, đánh giá tích cực không thể không kể đến đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Những người trực tiếp đón, khám chữa, chăm sóc sức khỏe xương khớp của từng người.

Hiện cơ sở số 179 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh có Lương y Nguyễn Tùng Lâm – Phó Giám Đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường là người khám chữa bệnh trực tiếp.

Ngoài ra còn có đội ngũ bác sĩ cố vấn, bác sĩ phòng vật lý trị liệu…

Về lương y Nguyễn Tùng Lâm, lương y là người có nhiều năm kinh nghiệm từng công tác và giữ vai trò quan trọng của nhiều cơ sở, tập đoàn về sức khỏe như:

Lương y Nguyễn Tùng Lâm - PGĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Đánh giá của người bệnh về đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh: Nhiệt tình, tận tâm, nhẹ nhàng, khám chữa kỹ. Tất cả bệnh nhân khi được hỏi đều thấy hài lòng không xảy ra tình trạng hạch sách, khám chữa qua loa, dí đơn như những đơn vị khám chữa bệnh xương khớp khác.

4. Dịch vụ khám chữa chuyên nghiệp theo hướng NHANH – CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ

Mặc dù là cơ sở khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền song nhà thuốc Đỗ Minh Đường lại rất nhanh nhạy, bắt kịp xu hướng khám chữa bệnh thời nay. Khi đi khám mỗi người bệnh sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như:

👉Đăng ký nhanh, không cần lấy số, không chờ đợi lâu

Chỉ cần đặt lịch đăng ký khám trước tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo đúng ngày giờ khi có mặt tại cơ sở này bạn sẽ được kiểm tra lại thông tin và lên khám cùng bác sĩ theo hướng dẫn.

 • Có thể lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thời gian thăm khám
 • Không thủ tục rườm rà
 • Không phải chuẩn bị quá nhiều trước khi khám
 • Không phải xếp hàng chờ đợi

👉Hướng dẫn đặt lịch thăm khám trực tiếp tại Đỗ Minh Đường

Bước 1: Truy cập vào một trong số các kênh thông tin chính thức của nhà thuốc

Bước 2: Sắp xếp công việc, thời gian đến nhà thuốc đúng lịch hẹn

Người bệnh chỉ cần xác nhận và có mặt tại nhà thuốc trước khoảng 5 phút

👉Thăm khám bài bản

Tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, mọi người sẽ được lương y Nguyễn Tùng lâm khám theo phương pháp TỨ CHẨN (vọng – văn – vấn – thiết)

 • Vọng: Nhìn, quan sát
 • Văn: Ngửi, nghe
 • Vấn: Hỏi thông tin
 • Thiết: Bắt mạch, xem lưỡi

Quy trình thăm khám bài bản, bác sĩ gợi mở giúp người bệnh thoải mái trao đổi, từ đó khai thác được những thông tin về bệnh lý xương khớp, tiền sử, thói quen của mỗi người từ đó đưa ra sự chẩn đoán bệnh bệnh chính xác, phương pháp trị bệnh phù hợp.

👉Được bác sĩ đồng hành suốt quá trình điều trị

Cái hay của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là luôn theo sát tiến trình bệnh nhân dùng thuốc. Vừa là người tư vấn, vừa là người bạn chia sẻ kiến thức, đưa lời khuyên tốt nhất để bệnh nhân thêm ý chí, niềm tin, sử dụng thuốc đúng đủ. Từ đó đảm bảo về hiệu quả, đưa ra những phương án thích hợp.

Trong quá trình dùng thuốc Xương khớp Đỗ Minh nếu có bất cứ vấn đề nào cần bác sĩ giải đáp bà con đừng ngại nhắn tin, gọi điện đến nhà thuốc nhé.

5. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có bài thuốc trị bệnh xương khớp hiệu quả

Một trong những điểm nhấn, khác biệt lớn nhất của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nằm ở bài thuốc nam gia truyền trị bệnh cơ xương khớp – Xương khớp Đỗ Minh.

Bài thuốc này có tuổi đời tương đương với quá trình thành lập thương hiệu nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường. Sau này được lương y Đỗ Minh Tuấn truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc kế thừa, tối ưu. Lương y Nguyễn Tùng Lâm cũng là cộng sự có những đóng góp tích cực trong việc phát triển bài thuốc.

Theo đánh giá bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh có khả năng trị bệnh xương khớp VƯỢT TRỘI như:

✅ Kết hợp đa dạng 4 bài thuốc: Không cố định một loại, nhà thuốc Đỗ Minh Đường có sự khác biệt khi kết hợp 3-4 loại thuốc/liệu trình. Trong đó gồm 1 bài thuốc trị bệnh xương khớp và 3 bài thuốc bổ trợ gồm thuốc hoạt huyết bổ thận, bổ gan giải độc và thuốc rượu ngâm. Mỗi bài thuốc có một vai trò, tùy theo tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ gia giảm theo liệu trình.

✅ Tác động chuyên sâu, toàn diện trị bệnh từ gốc đến ngọn. Cụ thể thuốc giúp: Đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh là phong hàn thấp nhiệt; phục hồi tổn thương tại khớp gây ra bởi viêm, chấn thương, thoái hóa; giảm tình trạng đau nhức, hết tê bì chân tay, khớp không còn viêm sưng; di chuyển, cử động khớp, cột sống dễ dàng; khớp không còn tiếng kêu có thể đi lại chạy nhảy, làm việc mà không bị cản trở.

✅ Sử dụng thành phần thảo dược tự nhiên, hữu cơ: Theo thông tin tìm hiểu và chia sẻ từ lương y Nguyễn Tùng Lâm, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh được bào chế từ thảo dược, các vị thuốc nam trong nước. Đặc biệt hơn là hầu hết thảo dược được thu hái từ chính các vườn thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường (vườn thuốc ngoài Bắc) sạch, tự nhiên, không thuốc bảo vệ thực vật.

✅ Không tác dụng phụ không bị tích nước: Nhờ thành phần thảo dược chuẩn hữu cơ cùng quy trình sơ chế, gia giảm thuốc theo TỶ LỆ VÀNG mà bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh có thể dùng trong thời gian dài. Không nhờn thuốc, không tích nước, không tăng cân bất thường, an toàn và tốt cho sức khỏe là những phản hồi thực tế từ người đã dùng bài thuốc này.

✅ Sử dụng dễ dàng, thẩm thấu tốt với bài thuốc dạng cao bào chế theo yêu cầu: Thêm điểm đặc biệt trong bài thuốc nam gia truyền chữa xương khớp của Đỗ Minh Đường đó chính là được bào chế thêm thành dạng cao đóng lọ, túi. Theo yêu cầu của người bệnh các bác sĩ sẽ hỗ trợ gia giảm các loại, chỉ cần pha cao với nước ấm hoặc ngậm trực tiếp cho tan hết và nuốt là được. Không cần đun sắc, tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến những người xung quanh là ưu điểm của bài thuốc này.

CHI TIẾT: Người bệnh, chuyên gia nói gì về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Sự công nhận từ những người đã dùng thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Trăm người bán vạn người mua – Hơn thua nhau ở chất lượng, nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường suốt hơn 150 năm đã là một trong những địa chỉ uy tín, được đông đảo người dân chọn mặt gửi vàng tới khám chữa bệnh xương khớp.

Không gì chuẩn hơn những đánh giá thực tế từ khách hàng:

Chú Nguyễn Thế Nghĩa – bệnh nhân thoái hóa, đau vai gáy, khô khớp, gai cột sống chia sẻ:” Mắc nhiều bệnh xương khớp cùng lúc nên tôi cũng phải chịu những cơn đau gấp nhiều lần người khác. Tôi đã thử qua đủ loại thuốc, sau đó là tiêm. Nhưng chỉ hiệu quả ở 1-2 mũi đầu, sang mũi thứ 3 thì có đỡ đau nhưng khớp cứng không cử động được. 

Sau khi được giới thiệu, đến khám chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường giờ bệnh tình của tôi được cải thiện rất tốt. Thuốc thì dễ uống, tiện mang theo còn bác sĩ thì không phải bàn, ai cũng nhiệt tình. Tôi thấy hài lòng”

Hay trường hợp của cô Lê Thu Ngân – Thủ Đức, Hồ Chí Minh bị viêm đa khớp dạng thấp có phản hồi: 

“Vô nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám thấy khác liền, được tiếp đón nhiệt tình, có chỗ ghế chờ rộng rãi, phòng thoáng, sạch sẽ. Bác sĩ Lâm thì nói chuyện nhẹ nhàng, tư vấn cẩn thận vô cùng. Ngoài thuốc bác sĩ còn dặn dò về việc ăn gì, kiêng gì, nên tập thể dục để hỗ trợ quá trình trị bệnh. 

Khi về nhà thì khoảng nửa tháng hoặc chục ngày bác sĩ nhà thuốc gọi điện hỏi về việc dùng thuốc đến đâu, thấy tác dụng gì hông… rồi động viên dữ lắm. Nói chung thấy thuốc tốt mà bác sĩ cũng giỏi, nhiệt tình, không uổng đặt niềm tin.”

Nhiều phản hồi khác của bệnh nhân đã được ghi nhận

6. Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm phí

Trong khi các cơ sở y tế từ phòng khám tư nhân đến bệnh viện công đều thu phí khám bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã thực hiện chương trình KHÁM MIỄN PHÍ cho tất cả bệnh nhân từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi. 

Chi phí thuốc được công khai, báo rõ ràng với bệnh nhân trước khi quyết định mua thuốc. Bởi mỗi người mỗi tình trạng, thể bệnh bác sĩ sẽ cần gia giảm thêm các loại thuốc bổ trợ khác nhau. Khi đó chi phí thuốc ở mỗi người sẽ thay đổi.

Dù vậy mọi người có thể yên tâm nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ không có tình trạng ép mua thuốc, thu thêm phí dịch vụ ngoài hay vòi tiền của người bệnh. 

Quyền lợi dành riêng cho khách hàng khi khám, chữa bệnh xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh

 • Được lương y Nguyễn Tùng Lâm khám 1:1
 • Được xây dựng phác đồ trị bệnh phù hợp không ai giống ai
 • Thông tin cá nhân được bảo mật
 • Được hỗ trợ bào chế thuốc, gửi thuốc về tận nhà miễn phí khu vực Hồ Chí Minh

🎁🎁🎁 ĐẶC BIỆT: Bà con sẽ nhận được ưu đãi giảm 10% khi mua từ 2 liệu trình thuốc (trừ trực tiếp vào đơn thuốc) và nhận voucher 1 buổi vật lý trị liệu miễn phí tại nhà thuốc trị giá 500.000 VNĐ.

Hoạt động khám chữa bệnh uy tín Đỗ Minh Đường đã gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Có thể kể đến:

 • Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017 
 • Nhận bằn khen từ Hội Nam y Việt Nam năm 2018
 • Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2020

Giải thưởng Đỗ Minh Đường

Bên cạnh đó có rất nhiều trang báo uy tín đã đưa tin về hoạt động của nhà thuốc cũng như bài thuốc trị bệnh xương khớp của đơn vị này:

NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 • Địa chỉ: Số 179 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 0938 449 768
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần (Từ thứ 2 – Chủ nhật) 

ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TIẾP – THAO TÁC NHANH, KHÔNG CẦN CHỜ ĐỢI

Lưu ý: Hiệu quả sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng nhẹ, sức khỏe của mỗi người. Do đó hãy liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc để được tư vấn chi tiết.

Cập nhật lúc 14:01 - 13/11/2023

Ý kiến độc giả (100 bình luận)

 1. mai hường says: Trả lời

  thuốc xương khớp nhà đmđ này tốt thật mọi người ạ ai mà đang bị đau nhức xương mỏi gối tê tay,thoái rồi viêm khớp thì đến bốc thuốc về mà uống cho đỡ đi.Mẹ tôi uống có ba tháng mà nay đỡ nhiều lắm rồi,đi lại đứng lên ngồi xuống không bị đau gối nữa,mà trước đó uống khắp nơi không xi nhê gì.

  1. Hưng 1978 says: Trả lời

   Đến giai đoạn già thì ai chả thoái hóa hết khớp,hết xương,thuốc nào mà đỡ được,bốc phét vừa thôi

  2. Đăng khoa says: Trả lời

   Thật tin gì những lời mời chào trên mạng,toàn lừa đảo hết,nhập vài ba cái hàng tàu về bán giá trên trời,rồi bệnh không đỡ mà lại thêm tật.

  3. Hồng Mận says: Trả lời

   Ở trên mạng mà tìm hiểu không kĩ càng thì nguy hiểm và rủi ro lắm,còn như nhà thuốc đỗ minh đường tôi cũng qua thời gian tìm hiểu thăm hỏi mới dùng,mà công nhận may thật mua đúng nhà thuốc uy tín,uống đỡ cũng được lâu rồi,trái gió trở trời cũng không thấy đau mỏi xương khớp gì nữa,

  4. phước says: Trả lời

   Phải tìm những nơi uy tín như nhà thuốc đỗ minh đường này mà uống này,được sở y tế cấp giấy phép hoạt động kinh doanh rồi được mời lên tivi tham gia chương trình sức khỏe ri này https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/do-minh-duong-nha-thuoc-gia-truyen-uy-tin-dong-hanh-cung-vtv2-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c848a1032599.html

 2. Trường Lâm says: Trả lời

  Thuốc xương khớp đỗ minh mà không phải đun sắc kì công nữa thì ok hi,chứ ăn rồi phải đi làm công trình thiếu thốn như ri mà còn phải đun đun nấu nấu nữa thì cũng không ổn không tiện cho lắm

  1. DU HỌC THÀNH CÔNG says: Trả lời

   Chắc là bác không biết rồi, thuốc nam nhà đỗ minh đường giờ không phải đun sắc như ngày xưa nữa đâu,mà giờ nhà thuốc hỗ trợ người bệnh bào chế thuốc thành dạng cao đặc và cao viên,pha với nước nóng uống cũng rất tiện lợi,nhỏ gọn lắm.Trước bố cháu uống kêu thuốc mùi cũng dễ chịu mà thuốc cũng dễ uống lắm đó ạ

  2. Lão Gia says: Trả lời

   Anh ơi bố anh uống hết nhiều tiền và uống lâu không thì đỡ vậy,em cũng muốn hốt thuốc cho mẹ uống,chứ mẹ em bị viêm khớp cổ tay cổ chân cũng mấy năm nay mà uống đủ loại thuốc ai chỉ đâu là đi đó mà uống thì đỡ,sau hết thuốc ít bữa lại đau,nhìn mẹ đau mà xót lắm.

  3. Ân Yên says: Trả lời

   Cái này thì khó mà xác định chính xác được vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau,hấp thu thuốc khác nhau,nên thời gian dùng thuốc cũng khác nhau.Như tôi thì dùng bốn tháng thuốc là đỡ, hết cũng khoảng hơn chục triệu.Tháng đầu là hết nhiều tiền nhất vì phải mua bình rượu thuốc hết hai triệu rồi còn ba bài thuốc kia hết 2 triu,các tháng còn lại thì chỉ hết tiền thuốc thôi

  4. phúc công công says: Trả lời

   uống thuốc mấy tháng có thấy tác dụng phụ gì như đầy hơi đau bụng đi ngoài,hay là sưng nề mặt mũi gì không bác,cũng bị đau hết khớp,rút trong xương,nhức nhối khó chịu lắm ,uống mấy nơi mà không đỡ được,mà lại bị tích nước lần rồi nên giờ cũng sợ lắm.

  5. Hòa says: Trả lời

   Mình cũng bị mấy lần như vậy,nhưng vì bệnh đau không chịu được nên lạy tứ phương may mà uống thuốc xương khớp đỗ minh đường này không gặp vấn đề gì hết,đỡ bệnh,đỡ đau,mừng lắm.Nhà thuốc đmđ tin cậy lắm nhiều người tin dùng lắm nên yên tâm mà uống cho đỡ đau đỡ bệnh sống cho khỏe cho vui cho có ích.

 3. A sung says: Trả lời

  Muốn được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám mà lại sợ bác trạt lịch quá,không có thời gian để chờ,dạo này cứ thay đổi thời tiết là bị đau nhức hết cả người luôn.

  1. Quang Trung says: Trả lời

   Anh gọi vào số điện thoại này 0963302349 của nhà thuốc để mà liên hệ với nhà thuốc mà đặt lịch khám,đến lượt là khám chả phải đợi chờ gì ai hết cả.

  2. Pháp says: Trả lời

   Ai có thông tin gì về bs Đỗ Minh Tuấn thì cho e ít revew với,đang tìm hiểu thuốc bên này cho ông cụ nhà em

  3. Thúy Hoa says: Trả lời

   đợt đưa chồng qua khám cũng được tiếp xúc với bác tuấn rồi thây tính tình vui vẻ hà đồng nhietj huyết với nghề với bệnh nhân,nhà em gần nen đến phòng khám bác kê đơn thuốc rồi châm cứu nữa nên nhah đỡ lắm

  4. Gà Công Nghiệp says: Trả lời

   Đọc bài này thì em mới biết bác là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ đỗ minh,bác làm trong nghề y học cổ truyền cũng được hơn hai mươi năm rồi lâu thật hầy gần bằng tuổi mình rồi, các bác vào đây mà đọc đi nhé https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/thay-thuoc-do-minh-tuan-nguoi-ke-thua-nhung-bai-thuoc-co-phuong-150-nam-tuoi-c848a1033013.html

 4. Phúc bom says: Trả lời

  Uống thuốc xương khớp đmđ phải kiêng gì không bác sĩ,chứ cháu hỏi mấy người rồi người bảo có kiêng người thì không cháu hoang mang quá

  1. Nhật anh says: Trả lời

   Nhiều người uống thuốc bác sĩ dặn không nghe,kêu kiêng k kiêng,uống thuốc không đỡ lại trách bác sĩ đổ lỗi thuốc rởm,cạn lời luôn.Như đợt tôi uống thuốc thì bác sĩ bảo kiêng rượu bia thuốc lá,cà pháo ,mắm tôm,thịt chó,ngô nếp,không làm việc nặng,đi lại nhiều bác bảo gì thì tôi nghe hết nên hấp thu thuốc tốt nhanh đỡ lắm.Nhớ uống thuốc đúng giờ đủ liều nữa.

 5. Nhâm Cúc says: Trả lời

  vNhà thuốc đmđ trồng được ba vườn thảo dược luôn à mọi người,cớ chi mà nhiều người bốc thuốc về uống mà không bị tác dụng phụ gì

  1. Hòa sơn says: Trả lời

   Hai vườn còn lại thì tôi không rõ,chứ vườn ở gia lâm gần nơi tôi ở,thấy xanh tốt lắm,mà trồng thấy gọn gàng sạch sẽ không có cỏ đâu,nhìn thích lắm,có mấy cây còn lại thấy lạ hoắc luôn.

  2. Trần Đại Thư says: Trả lời

   dược liệu lam thuốc ở đây đều là được thu hái từ ba vườn dược liệu này à cô,thế thì thuốc an toàn lành tính nhỉ,không phải dùng chất bảo quản hay là tẩm gì hết.

  3. dan1234@gmail.com says: Trả lời

   Không phải thu hái được cả trăm phần đâu anh,ba vườn chỉ cung cấp được khoảng 80% thôi,còn lại cũng phải thu mua từ người đi rừng chứ không mua hàng trôi nổi trên thị trường đâu,đây là những thông tin em tìm hiểu được từ đợt uống thuốc xương khớp ở đmđ.Trước em cũng bị đau lưng thoái hóa đốt sống cổ,đau cho cứng người luôn,không ăn ngủ gì được nữa luôn,cũng cắt thuốc nhiều nơi uốnc mà không đỡ là bao.Sau đọc trên mạng biết đến bài thuốc xương khớp của nhà đmđ này mà khám bốc thuốc uống.Uống được ba tuần người đau nhức cà người luôn,hỏi bs được giải thích là bị công thuốc,sau vì tin tưởng nhà thuốc nên uống được hai tháng là thấy khỏe hơn ,nhẹ người hơn,đỡ đau hẳn.Tiếp tục uốnc hai tháng thuốc nữa là ngưng,lúc này ăn khỏe ngủ ngon,mà đỡ đau nhức trong xương,vận động người linh hoạt lắm,nhanh nhẹn hẳn.May thật uống được đúng thầy đúng thuốc.

 6. Hưng Nhân says: Trả lời

  cái nhà thuốc đỗ minh đường tuy be bé mà nhiều người biết đến ha,thấy nhà báo hay đến phỏng vấn mà cũng hay xuất hiện trên tivi nhiều kênh lắm này.

  1. Nguyễn Đình Tuấn says: Trả lời

   Thấy báo 24h,pháp luật,đời sống hay đưa tin mà mấy báo này đưa tin thì sự thật thôi,

  2. Hợp says: Trả lời

   Thấy người bệnh dùng nhiều mà phản hồi tích cực lắm,thấy đăng video chia sẻ của bệnh nhân đầy y này https://www.youtube.com/watch?v=p7WnwH1sYvE&t=3s&ab_channel=Nh%C3%A0thu%E1%BB%91cNamd%C3%B2ngh%E1%BB%8D%C4%90%E1%BB%97Minh%C4%90%C6%B0%E1%BB%9Dng

 7. Phạm Thục My says: Trả lời

  Bị thoái hóa khớp có nên phẫu thuật thay khớp nhân tạo vào ko, tôi năm nay ngoài 50, tuổi già đau nhưc xương khớp thường xuyên

  1. Vũ Hồng Ngọc says: Trả lời

   Theo con tìm hiểu không phải ai cũng có thể phẫu thuật thay khớp mới được đâu cô, cũng tùy người, tùy tình trạng bệnh ấy cô. Nhưng thay khớp mới vào 1 thời gian sau tuổi già, khớp cũng bị thoái hóa vẫn bị đau nhức thôi ạ

  2. Thanh Trúc says: Trả lời

   Mẹ con cũng bị tương tự cô, thoái hóa khớp do tuổi già nhưng mẹ con chọn sử dụng thuốc, do phẫu thuật chi phí khá cao nhưng cùng lắm hỗ trợ cải thiện triệu chứng đau nhức xương khớp được 50% là cùng cô à

 8. Huỳnh Gia Hân says: Trả lời

  Ai có thêm thông tin nào về bác sĩ nguyễn tùng lâm có thể cho e xin được ko, với có chị nào thăm khám bệnh xương khớp với bác sĩ này chưa, cho xin 1 ít review với ạ

  1. Kurri Dương says: Trả lời

   Đây bà, báo 24h có đưa tin đây, nghe đâu bác sĩ này được khen về y đức khá nhiều, trong bài báo này có nhiều thông tin về bác sĩ lâm, bà đọc xem https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thay-thuoc-gioi-cot-o-tam-long-kim-chi-nam-cua-thay-thuoc-nguyen-tung-lam-c683a1035371.html

  2. Hồ Đào says: Trả lời

   A ơi đợt a chở mẹ qua cho bác sĩ khám, tư vấn liệu trình thuốc thì phí khám có mắc không ạnh?

   1. Sillyy Evel says: Trả lời

    @Hồ Đào Nhà thuốc khám miễn phí bạn à, bên đỗ minh đường chỉ thu tiền thuốc của bệnh nhân thôi, thăm khám xong nếu có lấy thuốc chỉ cần trả tiền thuốc là được

  3. Trọng Gia Nghĩa says: Trả lời

   Anh từng chở mẹ qua nhà thuốc đỗ minh đường khám xương khớp, có khám với bác sĩ lâm, thấy bác khám có tâm, hỏi han, phân tích tình trạng bệnh rõ ràng, sau đó mới bắt mạch, kê đơn thuốc, mẹ anh về còn khen bác nói chuyện nhẹ nhàng, chu đáo, hướng dẫn chi tiết.

 9. Trâm Nguyên Nhung says: Trả lời

  Có cả phòng vật lý trị liệu nữa à, vật lý trị liệu bên đỗ minh đường bao gồm những gì thế, bác sĩ lâm sẽ là người trực tiếp làm cho mình luôn à

  1. Haianie Nguyen says: Trả lời

   Vật lý trị liệu bao gồm: Châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp,…các bệnh xương khớp thường sẽ kết hợp vật lý trị liệu và sử dụng thuốc, kĩ thuật viên sẽ đảm nhận mảng này, bác sĩ chỉ khám và tư vấn liệu trình sử dụng thuốc thôi

 10. Thị Oanh says: Trả lời

  Tôi bị đau lưng do tuổi già phải sử dụng thuốc bên đỗ minh đường bao lâu tình trạng bệnh mới tiến triển theo hướng tích cực đây, nhà thuốc tư vấn cho tôi với

  1. Chung Toyr says: Trả lời

   Tùy thuộc vào tình trạng của bạn nữa, nói sơ vậy chẳng biết sử dụng thuốc bao lâu đâu, nên qua nhà thuốc cho bác sĩ thăm khám, xong xuôi hết bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp cho bạn, cũng như nói rõ thời gian dùng thuốc

  2. Nguyễn Thị Duyên says: Trả lời

   Trước tôi bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm sử dụng thuốc xương khớp đỗ minh cũng tầm 4 tháng, do tôi bị khá nặng nên sử dụng thuốc hơi lâu. Nếu bị nhẹ tầm 2-3 tháng là ổn

 11. Quang Trương Hưng says: Trả lời

  Thuốc ngâm rượu có ảnh hưởng đến bao tử ko, tôi đang bị đau dạ dày chỉ sợ sử dụng thuốc bệnh đau bao tử nặng hơn lại khổ

  1. Lotus Thái Nguyên says: Trả lời

   Nếu có tiền sử đau bao tử quá nặng thì nói bác sĩ trước, bác sĩ sẽ đổi thuốc khác, gia giảm liều lượng mấy thuốc còn lại cho bạn khỏi cần sử dụng thuốc ngâm rượu, như thế cũng chả ảnh hưởng đến dạ dày

  2. Thư My My says: Trả lời

   Tôi bị đau bao tử nhẹ vẫn sử dung thuốc ngâm rượu bình thường, do mỗi lần chỉ uống từ 10 – 20ml là cùng, với lượng rượu như vậy chả gây đau bao tử được đâu, đợt đó tôi có tiền sử bệnh bao tử nhẹ vẫn dùng thuốc ngâm rượu ấy

 12. Benney Nguyễn says: Trả lời

  Ai chưa rõ về kết quả sau khi sử dụng thuốc xương khớp đỗ minh có thể tham khảo link này, tôi thấy thuốc cũng khá ổn ấy, có thể xem review này https://www.youtube.com/watch?v=oCgamq-7BV4&t=49s

  1. Phúc Thọ says: Trả lời

   TRước bố tôi bị thoát vị đĩa đệm, sử dụng thuốc 1 số bên ko bên nào ổn, sử dụng thuốc tây bị nhiệt cơ thể nên chuyển sang sử dụng thuốc xương khớp đỗ minh xem thế nào. Bố tôi sử dụng được 2 tuần đầu chưa thấy thay đổi gì chắc do thuốc nam phải dùng lâu, thử hết tháng đầu triệu chứng đau nhức các khớp tay chân có phần đỡ hơn, phần lưng và cổ, vai gáy vẫn còn đau rất nhiều. Tiếp tục sử dụng thuốc hết tháng thứ 2 triệu chứng đau lưng, cổ và vai gáy có phần thuyên giảm, nhưng đứng lên cúi xuống vẫn rất khó khăn. Sử dụng thuốc hết 4 tháng cũng kết thúc liệu trình, bố tôi đi đứng dễ dàng hơn, mỗi sáng vận động nhẹ cũng chẳng đau nhức nhiều như trước, nhìn bố khỏe mạnh tôi cũng yên tâm

  2. Nâng Công says: Trả lời

   Ngưng thuốc triệu chứng đau nhức có quay lại ko a trai chỉ sợ ngưng thuốc bị đau nhức như lúc đầu lại khổ thôi

   1. Trần Quốc Cường says: Trả lời

    @Nâng Công Thường bệnh xương khớp dùng thuốc chỉ đỡ được 70%, về già xương khớp thoái hóa kiểu gì cũng dễ bị đau nhức lại, trước a dùng thuốc, kết thúc liệu trình chỉ khi nào trái gió trở trời, thời tiết thay đổi bất thường mới đau thôi, ko dai dẳng như lúc đầu

  3. Mít Đấy says: Trả lời

   Giá thuốc xướng khớp đỗ minh thế nào vậy ạ, e cũng muốn chở mẹ qua mua thuốc dùng xem sao ạ

   1. Võ Thị Hiền says: Trả lời

    @Mít Đấy giá thuốc phụ thuộc vào liều lượng bác dùng, nếu bệnh nặng phải sử dụng thuốc với liều lượng nhiều giá sẽ cao. Cứ dự trù tiền thuốc mỗi tháng taamd 2tr – 3tr là được, còn giá chi tiết phải thăm khám xong mới biết

 13. Nguyễn Hằng says: Trả lời

  Thuốc xương khớp đỗ minh bào chế sẵn rồi à, về cứ uống thẳng như thuốc tây phải ko, với thuốc bào chế mùi vị có đỡ hơn thucoso đun sắc ko

  1. Đỗ Thị Trọng Thanh says: Trả lời

   Thuốc bào chế sẵn thành dạng cao tinh chất và viên hoàn rồi, mua về cứ cho vào nước nóng đợi thuốc tan ra hết có thể sử dụng trực tiếp, chả cần đun sắc như các loại thuốc nam truyền thống

  2. My Mom says: Trả lời

   thuốc này tui thấy thơm, vị cũng dễ chịu, uống ok hơn thuốc sắc á bà, không bị đắng gắt đâu

 14. Trần Chúc Linh says: Trả lời

  Dạo này bố em hay có hiện tượng đau nhức 2 bên khớp gối, em toàn mua lá ngải cứu về giã r xao nong lên đắpcho bố đỡ đau chứ chưa đưa bố đi khám hay chụp chiếu gì, tình trạng của bố em thì uống thuốc xương khớp của nhà thuốc đỗ minh đường liệu có đỡ được không ạ?

  1. Loan phạm says: Trả lời

   em đưa bố qua nhà thuốc đỗ minh đường để bác sĩ khám đã, xem bác sĩ chẩn đoán sao, 1 số bệnh lý về khớp thì vẫn cần có kết quả chụp chiếu thì mới xác định được cụ thể để mà kê thuốc được. Em đưa bố qua nếu bác sĩ bảo vào viện chup chiếu trước thì em cho bố đi chụp r mang kết quả sang để bác sĩ đánh giá

  2. Mỹ Anh says: Trả lời

   Năm ngoái mẹ mình đau nhức vùng cổ vai gáy mình cũng đưa mẹ qua thẳng nhà thuốc đỗ minh đường luôn, bác sĩ lâm bắt mạch, sờ nắn vùng cổ của mẹ, hỏi 1 số câu hỏi r đánh giá phân tích sau đó kê đơn thuốc xương khớp cho mẹ về uống, mẹ mình uống đúg 3 tháng là cổ vai gáy nhẹ hẳn, đỡ đau, xoay dễ chịu hơn r. Bạn cứ đưa bố qua nhà thuốc xem bác sĩ khám như nào đã, nhiều khi có phương án xử lí được khi tình trạng đang còn nhẹ thì cũng k cần thiết phải vào chụp chiếu ở viện đâu

   1. Vân Veo says: Trả lời

    Khám xương khớp ở nhà thuốc này là chỉ có mỗi bac sĩ Lâm khám thôi hả các chị?

    1. Lung thị linh says: Trả lời

     Có nhiều bác sĩ khác nữa nhưng bác sĩ Lâm là bác sĩ chính, bác kiêm phó giám đốc chuyên môn luôn. Mình khám với bác sĩ chính, cốt cán thì bao giờ cũng thấy yên tâm hơn chứ

 15. Trần Quốc says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm L4, L5 hơn 1 năm nay thì bên nhà thuốc có phương án nào xử lý giúp tôi không?

  1. đỗ mai hoa says: Trả lời

   thoát vị thì kết hợp cả uống thuốc cả châm cứu bấm huyệt là ổn thôi bác. Em cũng thoát vị đĩa đệm đây, bị bao năm, uốn thuốc tây cứ đỡ được thời gian sau lại đau. Qua đỗ minh đường thì bác sĩ lâm kê cho liệu trình 4 tháng thuốc gồm thuốc xử lí thoát vị, thuốc bổ gan, thuốc bổ thận và rượu ngâm. Em uống đều kết hợp qua nhà thuốc châm cứu 10 buổi thế mà đỡ đau hẳn. Giờ em dừng thuốc rồi, đi lại bình thường, đứng lên ngồi xuống dễ dàng hơn, không bị đau buốt nữa. Thi thoảng trái gió trở trời thì nó hơi ê ẩm thôi nhưng xoa dầu cái nó cũng dịu hơn. Bệnh em cũng thuộc mãn tính r nên em ũng chỉ mong ổn được 80% là vui chứ mà bảo hết hẳn, xương khớp quay về như lúc chưa có bệnh thì khó. Bác tham khảo thêm bài này này http://www.nguoiduatin.vn/benh-nhan-noi-ve-hieu-qua-chua-thoat-vi-dia-dem-tai-do-minh-duong-a369061.html

   1. Minh béo says: Trả lời

    thuốc xương khớp mà lại có cả rượu ngâm hả chị? rượu này là bắt buộc dùng hay thế nào vì tôi bị viêm dạ dày sợ k uống được

    1. Nammm says: Trả lời

     Rượu ngâm của bài thuốc này có công dụg dẫn thuốc, tăng khả năng hấp thu cho các bài thuốc còn lại đấy bạn. Bạn bị dạ dày thì nói rõ với bác sĩ, ngta sẽ điều chỉnh thuốc hoặc thay thế rượu bằng loại thuốc khác cho

 16. Vân Ngọc says: Trả lời

  Em bị viêm điểm bám gân khớp cổ tay thì có dùng được bài thuốc xương khớp đỗ minh không ạ?

 17. Hoàng Gia Bảo says: Trả lời

  Nhà thuốc đmđ giờ giấc làm việc thế nào nhỉ? Thứ 7 tuần tới tôi muốn đưa mẹ qua khám cái lưng

  1. Nụ Hồng says: Trả lời

   Bên này làm việc cả tuần, từ 8h-17h30 hàng ngày đó anh. Anh đưa bác qua trong khung giờ này là có bác sĩ khám đó ạ, anh gọi điện đăt lịch trước càng tốt, qua đỡ phải đợi

 18. Bách Trần says: Trả lời

  tôi ở xa, không thể đến nhà thuốc thường xuyên để làm vật lí trị liệu được thì tôi chỉ dùng thuốc thôi liệu bệnh viêm khớp có đỡ được không nhà thuốc?

  1. Hoàng Phong says: Trả lời

   vltl là cái hỗ trợ thêm thôi chứ k phải ai cũng bắt buộc làm đâu bác, ở chỗ bác ở nếu gần phòng khám đông y nào thì bác có thể ra đấy làm vltl cũng được. Còn không thì cứ bảo bác sĩ kê tăng liều thuốc lên thì chỉ cần dùng mỗi thuốc thôi

  2. Huyền Trang says: Trả lời

   Nhà mình cũng xa mà vì xương khớp đau nhức không làm ăn gì được nên mình thuê trọ ở gần nhà thuốc đỗ minh đường để tiện đến làm cham cứu bấm huyệt, hết 10 buổi là mình lại về quê. Cố gắng được thì nên qua nhà thuốc làm vltl bạn ạ, sẽ tốt hơn, bệnh đỡ nhanh hơn

   1. Dung Em says: Trả lời

    Châm cứu baasm huyệt ở đây giá cả thế nào bạn nhỉ?

    1. Ngọc 1093 says: Trả lời

     Dao động khoảng 100k-300k/ buổi tuỳ hình thức châm và bấm như nào bác ạ, nhưng tôi thấy kĩ thuật viên ở đây làm rất ok, tay nghề cứng nên làmcos 4 buổi đã thấy người dễ chịu, tối về ngủ ngon rồi

 19. Long Cool says: Trả lời

  Thấy bảo nhiều nghệ sĩ, diễn viên theo thuốc xương khớp bên đỗ minh đường này lắm, cả biết đúng không

  1. tú lan says: Trả lời

   chuẩn đấy anh, đông đảo nghệ sĩ theo thuốc ở đây lắm, k phải mỗi thuốc xương khớp mà còncar các thuốc khác nữa. Badc văn báu, bác xuân hinh cũng từng dùng thuốc ở đây chia sẻ lại anh này https://www.youtube.com/watch?v=UZp0lEGNiEk&t=1s&ab_channel=Nh%C3%A0thu%E1%BB%91cNamd%C3%B2ngh%E1%BB%8D%C4%90%E1%BB%97Minh%C4%90%C6%B0%E1%BB%9Dng

   1. Tuyết Nhung says: Trả lời

    Bảo sao cách đây 2 năm tôi qua đây mua thuốc với châm cứu cũng có gặp nghệ sĩ xuân hinh đang làm châm cứu ở phòng vật lí tl của nhà thuốc

 20. Junhee says: Trả lời

  Ba em bị thoái hoá khớp gối, tình trạng này nhà thuốc có xử lí được không? nếu có thì xử lý theo phác đồ thế nào ạ? tư vấn giúp em với ạ. em cảm ơn nhiều

  1. Bảo Ngọc 91 says: Trả lời

   Thoái hoá khớp gối nhà thuốc có can thiệp được đó em, đây em đọc bài này của báo 24h mà tham khảo thêm xem sao này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thoai-hoa-khop-goi-la-gi-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-c683a992652.html?preview=1

  2. Đỗ Khoa says: Trả lời

   thuốc của đỗ minh đường gần như xử lí đủ các đầu bệnh về xương khớp, có điều đã thoái hoá thì bạn cứ phải xác định theo thuốc nam thời gian dài, tầm 3 4 tháng nếu ba bạn đáp ứng thuốc tốt. Và thoái hoá r thì sẽ k thể hồi phục lại như ban đầu mà nó chỉ hồi phục được khoảng 80%, ngoài ra thì tránh được nguy cơ bệnh tiến triển nặng thêm lên. Bà mình cũng thoái hoá, dùng thuốc này 4 tháng kết hợp châm cứu nữa mới thấy đỡ đau nhức và đi lại chậm chậm được

   1. Uyên Nhi says: Trả lời

    Bà anh châm cứu luôn tại đỗ minh đường hay châm cứu chỗ khác thế ạ? chi phí đắt không anh?

    1. Đỗ Khoa says: Trả lời

     bà mình châm luôn ở đỗ minh đường, tuần 4 buổi để tiện cho bác sĩ theo dõi tình hình bệnh luôn bạn ạ. Tổng bà mình châm 16 buổi, mỗi buổi hết khoảng hơn 200k thôi, cũng không đắt lắm, giá chung rồi

 21. Trần văn lực says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh bắt đầu khám vào mấy giờ vậy?

  1. Quyết says: Trả lời

   Họ mở cửa từ 8h-17h30, bác cứ qua trong khung giờ này là có bác sĩ khám. Nhưng cho chủ động thì cứ gọi điện vào hotline họ để cuối bài mà đặt lịch trước, chẳng may đông thì đỡ phải chờ

  2. vũ khoái says: Trả lời

   tôi khuyên thật là nên gọi điện đặt lịch trước 1-2 ngày cho chắc ăn, vì hôm nọ tôi đưa mẹ qua khám đột xuất thì đúng hôm bác sĩ Lâm đi có việc nên bác sĩ khác khám. Tất nhiên khám ai cũng ok nhưng được khám theo bác sĩ đúng nguyện vọng thì vẫn thích hơn.

 22. Khả Như Đặng says: Trả lời

  Thuốc xương khớp đỗ minh đã ai dùng chưa? cho mình xin ít review với

  1. Mai Anh says: Trả lời

   Tôi dùng rồi đây, tôi bị thoát vị đĩa đệm, dùng thuốc này 4 tháng là thấy ổn định, không còn đau nhức nữa, đi lại, cúi lên cúi xuông cũng dễ chịu hơn. Thuốc tác dụng chậm nên dùng thì cần kên trì nhé. Tôi dùgn hết 2 tháng đầu thì thấy người nhẹ hơn, đau nhức giảm, ngồi đỡ tê bì, mỏi. Dùng hết tháng thứ 3 thì có thể đứng lên ngồi xuống trơn tru hơn, cúi xuống cũng dễ hơn, không bị cứng và đau buốt nữa. Hết tháng cuối thì gần như k thấy triệu chứng dau mỏi gì nữa, làm cac thứ dễ dàng hơn hẳn. Tuy trở trời thì nó vẫn hơi ê ê nhưng không đang kể, chườm nóng chút là dịu ngay. Nói chung với 1 bài thuốc thảo dược mà mang lại kết quả như này thì tôi đánh giá cao

   1. Trần thị tú lan says: Trả lời

    dùng 4 tháng lâu vậy à chị? em bị viêm dạ dày mà dùng thuốc lâu như này sợ loét dạ dày mất

    1. Minh Khôi says: Trả lời

     thuốc đông y mà bạn, sao đòi nhanh được, thuốc đông y nào chả phải uống hàng vài tháng. Vs cả thuốc k hại dạ dày đâu vì toàn là thảo dược tự nhiên cả nên lành tính lắm bạn ơi

    2. Ngọccc says: Trả lời

     Thật, kháng sinh uống mới sợ loét dạ dày chứ thuốc đông y thảo dược thì có uống đến cả năm dạ dày vẫn khoẻ nhé. Nên giờ mới nhiều người thích dùng thuốc đông y bởi nó an toàn, k có tác dụng phụ đó

 23. Đình Quốc says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có gửi thuốc về giúp tôi được không? tôi ở tít lạc thuỷ, hoà bình, không đến tận nơi được

  1. Thị Tứ says: Trả lời

   Bên này có hỗ trợ ship thuốc toàn quốc, cả nước ngoài luôn đấy bác, bác cứ liên hệ vào số hotline là có bác sĩ tư vấn thuốc rồi gửi về tận nhà cho, rất tiện, không phải đến tận nơi

  2. nguyễn quốc phong says: Trả lời

   ship từ HCM mà lên tận hoà bình có mà chết tiền ship, phí ship ngang phí thuốc cũng quá tội :))

   1. Thiên Trang says: Trả lời

    Phí ship họ tính không cao đâu bạn, chỉ khảong vài chục nghìn thôi, mình mua đồ ship từ HCM ra HN hết có 30k là căng ấy. Chưa kể đỗ minh đường cũng có cơ sở ngoài HN,bạn kia ở hoà bình thì người ta sẽ gửi thuốc từ HN đi, khảong cách sẽ gần hơn. Không muốn mất tiền ship thì mua 2 3 liệu trình thuốc luôn thể thì nhà thuốc sẽ miễn ship cho

 24. Đoàn Hậu says: Trả lời

  Nghe bảo nhiều diễn viên nổi tiếng dùng thuốc của đỗ minh đường lắm, không biết thật không hay quảng cáo bốc phét

  1. Mai Duy Tùng says: Trả lời

   Thật đấy ông, nhiều nghệ sĩ như bác xuân hinh, bác văn báu đều dùgn thuốc xương khớp ở đmđ và khen lắm đấy. Tôi gửi ông cái video bác xuân hinh feedback thuốc ông xem này https://www.youtube.com/watch?v=9Vj385TfThc

  2. Thuý Lan says: Trả lời

   hôm em đến lấy thêm thuốc cho mẹ có gặp bác xuân hinh vứ làm vật lí trị liệu xong, đi từ tầng 2 xuống, em còn xin chụp với bac được kiểu ảnh nữa ấy ạ. Nên anh yên tâm là tin chuẩn đó ạ, nhà thuốc này làm ăn uy tín nên thông tin báo đài đưa cũng xac thực chứ không phải tin vịt như mấy chỗ mở chui đâu anh

 25. Trần Minh Quốc Thái says: Trả lời

  Bài thuốc xương khớp đỗ minh có đặc điểm gì để nhận biết là thuốc do nhà thuốc đỗ minh đường sản xuất không? Có giấy tờ hay chứng nhận gì không?

  1. Mỹ Uyên says: Trả lời

   Bạn cứ mua thuốc qua đúng 2 địa chỉ của nhà thuốc đỗ minh hoăc qua đúng số hotline họ có để thông tin cuối bài là yên tâm thuốc chuẩn, chính chủ do họ sản xuất. Thuốc của họ còn được vtc đưa tin đây bạn này, không có gì phải lăn tăn đâu https://vtc.vn/bai-thuoc-nam-danh-bat-thoai-hoa-khop-tan-goc-ar406530.html#google_vignette

  2. Văn khương says: Trả lời

   nhà thuốc này được sở y tế cấp phép hoạt động nên bác cứ yên tâm thuốc họ bán ra cũng được sở y tế kiểm định rồi, không có chuyện trà trộn hay nhập lung tung đâu. Vì theo tôi được biết các cơ sở được cấp phép của sở y tế thì sẽ bị thanh tra 1 năm vài lần, làm ăn không minh bạch hay vi phạm gì là bị tước giấy phép kinh doanh luôn

 26. Trunggg says: Trả lời

  bác sĩ Lâm khám theo pp tứ chẩn như trong bài ghi thì sao ra được bệnh? xương khớp như ở viện còn phải chụp chiếu, xét nghiệm đủ thứ mới kết luận được bệnh mà

  1. Đặng Quốc says: Trả lời

   Đông y họ có pp khám riêng, bác sĩ đông y thì người ta cũng sẽ có chuyên môn riêng để chẩn đoán được bệnh ông ơi. Còn khi khám mà ngta nghi ngờ cgi, cần kq hình ảnh để đánh giá rõ ràng thì ngta sẽ yêu cầu ông vào viện chụp chiếu r đem kq sang để ngta xem và phân tích kĩ hơn

  2. Ngọc Nữ says: Trả lời

   Muốn nhanh thì bác cứ vào viện chụp chiếu trước r mang kết quả sang bên đỗ minh đường cho bác Lâm xem. Trước mẹ tôi bị thoát vị tôi cũng cho mẹ vào viện chụp chiết tất tần tật r mới qua đỗ minh đường khám và lấy thuốc đấy chứ. Mẹ tôi uống 4 tháng thuốc ở đây là thấy ng ổn ổn rồi, đi lại dễ chịu hơn, đứng lên cúi xuống không còn thấy đau buốt nữa, đêm ngủ cũng thẳng giấc, không bj tỉnh giữa đêm vì cơn đau

   1. thuỳ chi 1982 says: Trả lời

    bị thoát vị đĩa đệm mà uống thuốc lâu vậy hả bạn, những 4 tháng cơ à?? mình cũng đang thoát vị nhưng chưa nặng, mới chớm thôi mà nghe bạn nói uống 4 tháng thuốc tự nhiên thấy nản quá

   2. Mai Ly says: Trả lời

    4 tháng không phải mốc tgian cố định đâu chị, tuỳ khả năng đáp ứng thuốc và mức độ bệnh ra sao nữa chị. Ba em cũng thoát vị mà uống thuốc này có 3 tháng thôi, kết hợp với làm vật lí trị liệu ở nhà thuốc nữa là bệnh tiến triển tốt lắm chị. Chị mới chớm bị thì em nghĩ chắc uống cũg không lâu đâu ạ, chị cứ qua khám xem bác sĩ tư vấn sao

   3. long shen says: Trả lời

    vật lí tl ở đỗ minh đường giá có đắt không bạn? 1 buổi ba bạn làm hết bao tiền thế?

   4. Vương Anh says: Trả lời

    1 buổi dao động tầm 150k-300k tuỳ vào hình thức trị liệu như châm cứu, bấm huyệt, châm điện,…. nói chung cứ đến nhà thuốc là bác sĩ tư vấn rõ ràng, còn làm hay k thì mình quyết định. Nhưng nên làm vì tôi thấy làm cái này vừa tốt cho xương khớp vừa tốt cho sức khoẻ, tối về ngủ ngon lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan