Bệnh viện khám và điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Hà Nội

“Bác sĩ có thể cung cấp cho tôi danh sách các bệnh viện khám và điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Hà Nội được không? Tôi bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ cũng đã gần 5 năm nay rồi, bệnh tái phát gây đau nhức liên tục và tôi cũng đã đi khám ở bệnh viện huyện nhiều lần mà uống thuốc nhưng không thấy đỡ. Chính vì vậy mà tôi muốn lên bệnh viện trên Hà Nội khám một chuyến xem sao. Bác sĩ có thể chỉ cho tôi một số bệnh viện có bác sĩ chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ giỏi được không? Tôi xin cảm ơn.”

Trên đây là thắc mắc từ độc giả Văn Quyền, ngụ tại huyện Ý Yên tỉnh Nam Định.  Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận tìm hiểu. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp lại danh sách các cơ sở y tế có chuyên khoa xương khớp được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt để độc giả có cơ sở tìm ra được bệnh viện khám chữa bệnh ưng ý.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Top 4 bệnh viện khám và điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Hà Nội tốt nhất

1.Bệnh viện Bạch Mai

Là một trong những cơ sở y tế tuyến trên lớn nhất tại Hà Nội bệnh viện Bạch Mai là cơ sở khám chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ và các căn bệnh xương khớp khác được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Quý bệnh nhân có thể tìm tới địa chỉ: Bệnh viện Bạch Mai số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

→Thời gian làm  việc tại bệnh viện Bạch Mai:

  • Từ thứ 2- thứ 7: Sáng 6h30- 12h, chiều 13h30- 18h
  •  Chủ nhật: Không làm việc

2. Bệnh viện Việt Đức

Trải qua nhiều năm tồn tại  và phát triển, cho đến nay bệnh viện Việt Đức đã trở thành một bệnh viện có quy mô lớn và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đặc biệt là trong lĩnh vực xương khớp.

Nếu có nhu cầu thăm khám bệnh nhân có thể liên hệ: Bệnh viện Việt Đức số 40 Phố Tràng Thi – Hà Nội

→Thời gian làm việc: 

  • Từ thứ 2- thứ 6: Từ 7h sáng đến 14h chiều
  • Thứ 7 & chủ nhật:  Nghỉ

3. Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Không chỉ phục vụ cho các sĩ quan cao cấp của quân đội bệnh viện Trung Ương  Quân Đội 108 còn tiếp nhận khám chữa cho nhân dân trên cả nước. Nơi đây là một trong những bệnh viện khám và điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Hà Nội tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ: Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108, số 1 đường Trần Hưng Đạo –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

→Lịch thăm khám: 

  • Từ Thứ 2-  Thứ 7: 07h sáng tới 5h30 chiều
  • Chủ nhật: bệnh viện đóng cửa

4. Bệnh viện Việt- Pháp

Bệnh viện Việt Pháp được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bệnh nhân thuận lợi hơn trong việc thăm khám và điều trị các căn bệnh về xương khớp, trong đó có bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

Bệnh nhân có thể tới bệnh viện thăm khám theo địa chỉ: Bệnh viện Việt Pháp Số 1 – Phương Mai – Đống Đa

→ Thời gian thăm khám bệnh:

  • Từ thứ 2- thứ 6: 7h sáng tới 19h chiều
  • Thứ 7: 7h sáng đến 2 giờ chiều

Trên đây là những gợi ý của chuyenkhoaxuongkhop.com giúp bạn đọc nhanh chóng tìm ra được địa chỉ bệnh viện khám và điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Hà Nội uy tín nhất. Kính mong quý độc giả tiếp tục đóng góp thêm thông tin để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện danh sách này.

Cập nhật lúc 17:34 - 22/03/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan