Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không?

Phẫu thuật là hình thức điều trị bệnh ngoại khoa được áp dụng trong các trường hợp bệnh nghiêm trọng. Cũng chính vì vậy mà nhiều người bệnh vô cùng lo lắng trước một chỉ định phẫu thuật đối với mình. Lựa chọn địa điểm phẫu thuật là một mối quan tâm không nhỏ của hầu hết người bệnh.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời mà chúng tôi giải đáp thắc giúp quý độc giả:

Tại sao nên mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy

Trước quyết định mổ thoát vị đĩa đệm, đòi hỏi người bệnh phải có những cân nhắc nhất định về địa chỉ phẫu thuật, chi phí cho một cuộc phẫu thuật cũng như một số vấn đề khác liên quan. Do vậy, tìm hiểu về một địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng có vai trò rất quan trọng để đưa đến một ca phẫu thuật thành công.

Mổ thoát vị ở bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ hàng đầu thăm khám thoát vị đĩa đệm.

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến cuối ở khu vực phía Nam được Bộ Y tế đầu tư phát triển để trở thành bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh. Là cơ sở y tế được thành lập sớm nhất tại Sài Gòn (vào năm 1900), bệnh viện Chợ Rẫy là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong khám và điều trị các bệnh lý khác nhau ở phía Nam.

Nhờ bài thuốc thảo dược 150 năm của Đỗ Minh Đường, hàng ngàn bệnh nhân đau nhức, thoái hóa khớp đã phục hồi vận động mà không cần phẫu thuật.

Bệnh viện có đội ngũ cán bộ y tế đông đảo với 2.590 người, trong đó có 535 bác sĩ, dược sĩ và 1.070 điều dưỡng có trình đó chuyên môn cao, tận tụy trong công việc đang ngày đêm phục vụ tại 35 khoa lâm sàng, 11 khoa cận lâm sàng và 8 phòng chức năng của bệnh viện.

Với phương châm trở thành “Người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe” cho mọi người dân Việt Nam, bệnh viện Chợ Rẫy đang ngày càng chứng minh sự uy tín cũng như chất lượng khám chữa bệnh của mình trong sứ mạng đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi tập trung các bác sĩ ngoại khoa phẫu thuật nổi tiếng như Bác sĩ Phạm Văn Đông, bác sĩ Phạm Thị Lệ Xuân, bác sĩ Lê Hữu Đạt… Theo kết quả báo cáo tại bệnh viện Chợ Rẫy, mỗi năm có hàng nghìn ca khám bệnh và điều trị thoát vị đĩa đệm mang lại kết quả cao và tỷ lệ thành công của các ca phẫu thuật ngày càng được tăng cao.

Các bác sĩ tại đây luôn chú trọng cập nhật những phương pháp phẫu thuật mới, hiện đại để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Đối với mổ thoát vị đĩa đệm, bệnh viện Chợ Rẫy có thể đảm bảo sự an toàn cũng như thành công của phương pháp mổ hở và nội soi. Chính vì vậy, đây chính là địa chỉ tin cậy mà người bệnh có thể đến khám cũng như quyết định thực hiện mổ thoát vị đĩa đệm.

Mặt khác, chi phí mổ điều trị thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy đã có giá niêm yết cụ thể tùy thuộc vào phương pháp  tiến hành. So với mổ hở thì mổ nội soi tốn chi phí cao hơn nhưng lại có hiệu quả và an toàn hơn giúp người bệnh giảm bớt thời gian nằm viện.

Nên mổ thoát vị tại Chợ Rẫy.
Nếu tình trạng nặng thì Chợ Rẫy là địa chỉ khá tốt dành cho người bị thoát vị đĩa đệm.

⇒ Từ những điều trên có thể khẳng định rằng, mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy là một lựa chọn tốt và đúng đắn đảm bảo sự an toàn và thành công cao.

♣ Một số thông tin cần thiết

Người bệnh có thể đến khám và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy theo những thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM.
  • Lịch làm việc: 7h – 16h (thứ 2 đến thứ 6); 7h – 11h (thứ 7).
  • Số điện thoại: 0283 8554 137.

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện lớn nên lượng người đến khám tại nơi đây rất đông. Do vậy, để tiết kiệm thời gian trong quá trình làm thủ tục, người bệnh nên chuẩn bị sẵn đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết khi tới khám và điều trị tại đây.

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng là điều cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật điều trị bệnh. Mong rằng những thông tin mà chuyên mục chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn an tâm hơn khi quyết định mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy. Chúc các bạn sớm hồi phục và luôn khỏe mạnh.

Song Lam

BẠN CẦN QUAN TÂM:

Cập nhật lúc 10:48 - 16/01/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan