Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không?

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không?

Thứ Sáu, 09-02-2018

Phẫu thuật là hình thức điều trị bệnh ngoại khoa được áp dụng trong các trường hợp bệnh nghiêm trọng. Cũng chính vì vậy mà nhiều người bệnh vô cùng lo lắng trước một chỉ định phẫu thuật đối với mình. Lựa chọn địa điểm phẫu thuật là một mối quan tâm không nhỏ của hầu hết người bệnh.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không? là câu hỏi mà chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn ngày hôm nay.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không ?

Trước quyết định phẫu thuật đòi hỏi người bệnh phải có những cân nhắc nhất định về địa chỉ phẫu thuật, chi phí cho một cuộc phẫu thuật cũng như một số vấn đề khác liên quan. Do vậy, tìm hiểu về một địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng có vai trò rất quan trọng để đưa đến một ca phẫu thuật thành công.

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến cuối ở khu vực phía Nam được Bộ Y tế đầu tư phát triển để trở thành bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh. Là cơ sở y tế được thành lập sớm nhất tại Sài Gòn (vào năm 1900), bệnh viện Chợ Rẫy là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong khám và điều trị các bệnh lý khác nhau ở phía Nam.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện lớn nhất khu vực phía Nam

Bệnh viện có đội ngũ cán bộ y tế đông đảo với 2.590 người, trong đó có 535 bác sĩ, dược sĩ và 1.070 điều dưỡng có trình đó chuyên môn cao, tận tụy trong công việc đang ngày đêm phục vụ tại 35 khoa lâm sàng, 11 khoa cận lâm sàng và 8 phòng chức năng của bệnh viện. Với phương châm trở thành “Người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe” cho mọi người dân Việt Nam, bệnh viện Chợ Rẫy đang ngày càng chứng minh sự uy tín cũng như chất lượng khám chữa bệnh của mình trong sứ mạng đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi tập trung các bác sĩ ngoại khoa phẫu thuật nổi tiếng như Bác sĩ Phạm Văn Đông, bác sĩ Phạm Thị Lệ Xuân, bác sĩ Lê Hữu Đạt,… Theo kết quả báo cáo tại bệnh viện Chợ Rẫy, mỗi năm có hàng nghìn ca khám bệnh và điều trị thoát vị đĩa đệm mang lại kết quả cao và tỷ lệ thành công của các ca phẫu thuật ngày càng được tăng cao. Các bác sĩ tại đây luôn chú trọng cập nhật những phương pháp phẫu thuật mới, hiện đại để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Đối với mổ thoát vị đĩa đệm, bệnh viện Chợ Rẫy có thể đảm bảo sự an toàn cũng như thành công của phương pháp mổ hở và nội soi. Chính vì vậy, đây chính là địa chỉ tin cậy mà người bệnh có thể đến khám cũng như quyết định thực hiện mổ thoát vị đĩa đệm.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy
Hình ảnh ca mổ thoát vị đĩa đệm

Mặt khác, chi phí mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy đã có giá niêm yết cụ thể tùy thuộc vào phương pháp  tiến hành. So với mổ hở thì mổ nội soi tốn chi phí cao hơn nhưng lại có hiệu quả và an toàn hơn giúp người bệnh giảm bớt thời gian nằm viện.

→ Từ những điều trên có thể khẳng định rằng, mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy là một lựa chọn tốt và đúng đắn đảm bảo sự an toàn và thành công cao.

♣ Một số thông tin cần thiết

Người bệnh có thể đến khám và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy theo những thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM.
  • Lịch làm việc: 7h – 16h (thứ 2 đến thứ 6); 7h – 11h (thứ 7).
  • Số điện thoại: 0283 8554 137.

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện lớn nên lượng người đến khám tại nơi đây rất đông. Do vậy, để tiết kiệm thời gian trong quá trình làm thủ tục, người bệnh nên chuẩn bị sẵn đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết khi tới khám và điều trị tại đây.

⇒ Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng là điều cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật điều trị bệnh. Mong rằng những thông tin mà chuyên mục chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn an tâm hơn khi quyết định mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy. Chúc các bạn sớm hồi phục và luôn khỏe mạnh. 

BẠN CẦN QUAN TÂM:

Đóng

Bệnh viêm khớp – Thuốc và cách chữa trị

Bài viết liên quan

Khám và chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Khám và chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và uy tín nhất

Không ít bệnh nhân đang phải trải qua những cơn đau nhức dữ dội, tê buốt âm ỉ do thoát vị đĩa đệm...

Chữa thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức có hiệu quả không ?

Thưa bác sĩ, tôi bị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đã 2...

Chữa phình đĩa đệm ở đâu tốt tại Hà Nội ?

Phình đĩa đệm là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến căn bệnh...

Nhờ Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan mẹ tôi đã hết đau nhức xương khớp

Chứng kiến mẹ chạy chữa không biết bao nhiêu thầy, dùng không biết bao nhiêu...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *