Viên khớp Bách xà có tốt không ?

Câu hỏi của bạn đọc:

Năm nay tôi 47 tuổi, do hồi trẻ làm việc thường xuyên phải khuân vác nặng nên bây giờ tôi thường hay bị đau nhức ở vùng cột sống lưng rất khó chịu. Sau khi đi khám ở bệnh viện, tôi được bác sĩ chẩn đoán bị thoái hóa cột sống và điều trị bằng thuốc tây gần 1 năm trời nhưng cũng không thấy hiệu quả mấy. Ông hàng xóm gần nhà tôi cũng bị đau giống như tôi, sau khi đi khám ở bệnh viện Y học Cổ truyền thì được bác sĩ khuyên dùng Viên khớp Bách xà để điều trị thêm nên có về giới thiệu cho tôi. Không biết viên khớp Bách xà có tốt không? Bệnh của tôi sử dụng thuốc này được không? Tôi rất mong nhận được lời giải đáp của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

(Phùng Văn Hậu, Hà Nam)

vien-khop-bach-xa-co-tot-khong

Giải đáp:

Chào anh, chúng tôi rất cảm ơn anh đã chia sẻ thắc mắc của mình về hộp thư chuyenkhoaxuongkhop.com.

Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:

Viên khớp Bách xà là sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) với thành phần bao gồm Cao rắn hổ mang, Cao xương dê, Collagen typ II, Glucosamin cùng với các thảo dược thiên nhiên có tác dụng giảm đau khớp, cải thiện và bổ sung dịch khớp giúp tăng cường khả năng vận động và hỗ trợ điều trị các căn bệnh xương khớp như viêm khớp, thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống…

Trong các thành phần của thuốc thì Cao rắn hổ mang được công nhận là vị thuốc quý chứa nhiều loại acid amin có khả năng tổng hợp các Proteoglycan để giúp hấp thu nước và chất dịch để bôi trơn các khớp, phục hồi sụn khớp, từ đó hạn chế sự ma sát khớp và giảm đau, ngăn ngừa quá trình thoái hóa khớp và các biến chứng dính khớp, cứng khớp gây tàn phế… Khi kết hợp Cao rắn hổ mang với Cao xương dê, Collagen Typ II, Glucosamin và các vị thảo dược khác sẽ giúp tăng cường hiệu quả điều trị một cách tối ưu, làm giảm đau khớp và bồi bổ xương khớp trở nên dẻo dai và linh hoạt.

Tác dụng của viên khớp Bách xà:

– Giảm đau mỏi các khớp, bôi trơn khớp giúp khớp hoạt động dễ dàng.

– Phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp, cứng khớp, khô khớp.

– Hỗ trợ điều trị các trường hợp thấp khớp, đau mỏi vai gáy, đau lưng, đau cột sống, đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm.

– Tăng cường sức khỏe của xương khớp.

Hướng dẫn sử dụng viên khớp Bách xà

Để sử dụng thuốc đạt hiệu quả, mỗi ngày nên sử dụng 2 lần, mỗi lần từ 2-3 viên. Uống sau khi ăn 30 phút.

Kiên trì sử dụng thường xuyên và đều đặn trong vòng 2 tháng để thuốc phát huy tác dụng.

Trong trường hợp của anh có thể sử dụng viên khớp Bách xà để hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên, anh vẫn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc để được cho những lời khuyên tốt nhất giúp việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Chúc anh sớm hồi phục!

Có 1 bình luận
  • Nguyễn Thị Thanh Hoa

    Chào mọi người. mẹ tôi năm nay 49 tuổi, bị đau lưng năm 45 tuổi và đã uống nhiều loại thuốc cũng đã đi nắn bóp xương khớp ở chỗ bác sĩ nhưng tình trạng bệnh cũng không thuyên giảm. chị tôi dã mua viên xương khớp Bách Xà cho mẹ tôi uống. trước kia đã uống 6 hộp nhưng cách 2 tháng mới uống tiếp như vây bây giờ mẹ tôi thấy đau lựng và dây thần kinh bắp chân hơn lúc chưa uống. vậy đây có phải là hiện tượng công thuốc không và phải uống như thế nào để cho hiệu quả tốt nhất

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục