Thoái hóa khớp háng trải qua mới thấm

Bạn sẽ làm gì khi một ngày đẹp trời bạn bị các triệu chứng đau nhức của thoái hóa khớp háng hỏi thăm. Có lẽ mỗi người sẽ có cảm xúc và cách hành xử khác nhau tuy nhiên chắc sẽ cùng tâm trạng lo lắng. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe câu chuyện của một bệnh nhân mắc phải chứng bệnh thoái hóa khớp háng để có thể thấu hiểu, đồng cảm và từ đó rút kinh nghiệm tìm ra giải pháp điều trị cho mình nhé.

Có lẽ những ai đã từng trải qua đau đớn do thoái hóa khớp háng hay bất cứ căn bệnh gây ra nào đều sẽ cảm thấy tiếc nuối  và trân trọng những tháng ngày khỏe mạnh. Và nhân vật trong câu chuyện chúng tôi sắp kể đây cũng thế.

Đây là câu chuyện Anh Minh, một bệnh nhân thoái hóa khớp háng chia sẻ với trang bệnh chúng tôi.

Thoái hóa khớp háng, căn bệnh đến không báo trước

Là một người làm công ăn lương, áp lực cơm áo gạo tiền khiến tôi không từ bỏ bất kể công việc gì, cứ có việc người ta gọi là tôi lại làm từ xây dựng cho tới bốc vác. Có lẽ do cường độ làm việc lớn khiến tôi không tránh khỏi các bệnh về xương khớp cụ thể là căn bệnh thoái hóa khớp háng. Đúng là bệnh tật đến thì không có báo trước, đợt đó tôi nhớ ban ngày tôi vẫn đi làm bình thường, tối về thì thấy đau nhức và mỏi vùng háng, cũng chỉ nghĩ là chắc do cả ngày đi lại nhiều nên bị thế chắc 1, 2 hôm là hết. Vì vậy những ngày sau tôi vẫn đi làm bình thường, càng ngày càng thấy các cơn đau nhức đến dồn dập hơn và còn bị đau lan cả sang vùng mông và đùi, tôi thấy đau nhiều hơn khi đứng lâu hay cử động.

Thoái hóa khớp háng trải qua mới thấm

Nhờ bài thuốc thảo dược 150 năm của Đỗ Minh Đường, hàng ngàn bệnh nhân đau nhức, thoái hóa khớp đã phục hồi vận động mà không cần phẫu thuật.

Lúc này đau quá làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi, đi làm buổi đi buổi nghỉ nên kinh tế gia đình cũng bị ảnh hưởng. Cảm thấy không ổn, tôi có đến khám tại bệnh viện Huyện, có kết quả chụp phim thì bác sỹ bảo tôi bị thoái hóa khớp háng. Bác sỹ bảo tôi phải điều trị sớm không để càng lâu bệnh sẽ càng chuyển nặng và bảo tôi phải hạn chế lao động nặng. Tôi có mua thuốc theo đơn của bác sĩ kê cho, tôi uống thuốc được một thời gian thì thấy bệnh cũng đỡ đi, các cơn đau giảm dần và tôi lại qua trở lại được với công việc, uống hết số thuốc bác sỹ kê cho là tôi dừng không có uống nữa.

Tưởng chừng bệnh đã khỏi sẽ không còn bị những cơn đau nhức nữa thì khoảng tuần sau tôi lại bị đau trở lại. Để có thể tiếp tục được công việc tôi cũng chỉ biết mua thuốc uống theo như đơn thuốc cũ mà bác sĩ kê cho thôi. Rồi có người quen biết được tình trạng của tôi mới mách tôi điều trị bằng bài thuốc dân gian, uống nghệ mật ong, xoa bóp bằng rượu tỏi, bài thuốc từ cây cỏ xước tôi cũng thực hiện theo nhưng mà không thấy được hiệu quả. Rồi có người còn chỉ cho tôi địa chỉ của mấy ông thầy lang bảo đến đấy chữa nhưng chẳng biết hiệu quả thế nào với xa quá nên tôi ko đi được. Càng ngày tôi càng thấy cơn đau nhói xuất hiện ngày một nhiều mỗi khi vận động gập người, xoay người và khi dạng háng. Cứ mỗi sáng ngủ dậy với chiều tối là đau nhiều không chịu nổi, nhất là khi thời tiết thay đổi trái gió trở trời thì xác định chỉ có nằm nhà. Tính ra là cũng sống chung cùng căn bệnh này được gần 2 năm trời rồi.

Vâng gần 2 năm trời mắc thoái hóa khớp háng, đi khám và điều trị ở bệnh viện, sử dụng cũng nhiều phương pháp điều trị khác nhau rồi những căn bệnh thoái hóa khớp háng của anh Minh vẫn bị tái phát đi tái phát lại.

Bệnh thoái hóa khớp háng điều trị mãi không dứt do đâu?

Do đâu mà Anh Minh đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng bệnh mãi không dứt cho, cứ tái phát đi tái phát lại nhiều lần. Bệnh tật không dứt có lẽ là do Anh Minh chưa lựa chọn đúng loại thuốc điều trị và do những thói quen trong cuộc sống thường ngày.

1, Lựa chọn sai thuốc điều trị thoái hóa khớp háng

  • Điều trị lựa chọn các loại thuốc kháng sinh, giảm đau

Cũng giống như Anh Minh đa phần người bệnh khi điều trị sẽ tìm đến tây y trước tiên. Việc điều trị thoái hóa khớp háng bằng thuốc tây y với các loại thuốc kháng sinh, giảm đau sẽ cho hiệu quả giảm đau nhanh, tuy nhiên hiệu quả sẽ không được lâu vì các loại thuốc tây chú trọng vào điều trị triệu chứng mà không điều trị loại bỏ căn nguyên gây bệnh nên bệnh rất nhanh bị tái phát trở lại.

  • Ai mách mẹo gì cũng thực hiện theo

Sai lầm tiếp theo của Anh Minh đó là ai mách mẹo gì cũng làm theo với mong muốn áp dụng các phương pháp khác nhau thì cơ hội khỏi bệnh sẽ lớn hơn từ các mẹo dân gian tới bài thuốc của các thầy lang nhưng tất cả vẫn không hiệu quả. Các bài thuốc mẹo Anh Minh sử dụng cũng chỉ có thể chấm dứt cơn đau trong một thời gian ngắn chứ không điều trị triệt để được bệnh.

2, Bệnh không dứt do những thói quen sai lầm trong cuộc sống thường ngày

Những thói quen trong cuộc sống hàng ngày cũng chính là tác nhân khiến việc điều trị bệnh của Anh Minh mãi không dứt mà còn thêm nặng hơn.

  • Nghĩ là triệu chứng đau bình thường do lao động nặng nên cố gắng chịu đựng

Thực tế cho thấy, không chỉ Anh Minh mà rất nhiều người khi mắc chứng bệnh thoái hóa khớp háng đều chủ quan khi các triệu chứng mới xuất hiện, chỉ đi khám và điều trị khi mà bệnh đã chuyển nặng, đau nhức không chịu nổi. Như trường hợp của Anh Minh là một ví dụ điển hình.

  • Không có chế độ sinh hoạt, làm việc hợp lý, vẫn cố gắng làm việc nặng quá sức

Một chế độ sinh hoạt không điều độ hợp lý sẽ là nguyên nhân khiến việc điều trị đổ sông đổ bể. Với việc vẫn cố gắng làm việc mặc dù bị những cơn đau nhức hành hạ khiến tình trạng bệnh sẽ ngày một nặng hơn. Với trường hợp của Anh Minh là do áp lực cơm áo gạo tiền thêm vào đó Anh Minh nghĩ mình còn trẻ nên chủ quan khi bệnh chưa được trị dứt điểm mà vẫn cố gắng làm việc. Sự chủ quan của Anh Minh khiến cho áp lực lên khớp háng của anh ngày càng nhiều và tình trạng bệnh ngày càng tồi tệ hơn.

  • Uống thuốc mới thấy đỡ đã dừng lại

Nhiều người sau một thời gian dùng thuốc thấy các triệu chứng đau mỏi, tê bì có dấu hiệu thuyên giảm liền dừng sử dụng thuốc, họ không ngờ rằng chỉ sau khi dừng thuốc một thời gian là bệnh đã quay trở lại. Có trường hộ bệnh còn tiến triển nặng hơn, gây nên những biến chứng nguy hiểm.

Những sai lầm kể trên không riêng gì Anh Minh mà rất nhiều người bệnh đang mắc phải. Vô tình những thói quen sai lầm trong sinh hoạt đó khiến bệnh ngày một nặng thêm và thời gian điều trị lại kéo dài thêm.

Trường hợp Anh Minh cũng đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau rồi nhưng bệnh mãi vẫn không khỏi vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là có phương pháp nào giúp điều trị hiệu quả thoái hóa khớp háng không?

Hãy cùng chúng tôi quay lại với câu chuyện anh Minh chia sẻ để xem liệu cuối cùng Anh Minh có tìm được đúng thầy đúng thuốc điều trị không.

Bài thuốc quý điều trị thoái hóa khớp háng giúp vực dậy tinh thần và sức khỏe

Đau đớn do bệnh tật mang lại cùng với việc điều trị nhiều cách không khỏi khiến tôi nhiều lúc rơi vào trạng thái tuyệt vọng.Thật may mắn khi cuối cùng tôi cũng đã kịp sửa chữa sai lầm,  gặp gỡ được bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường giúp cuộc sống của tôi được trở lại bình thường.

Thoái hóa khớp háng trải qua mới thấm

Tôi biết được thông tin về bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là nhờ một người bạn.

Tôi không thể ngờ rằng không cần đến khám mà vẫn có thể có được bài thuốc điều trị hiệu quả. Từ số liên hệ của Nhà thuốc bạn tôi cho, tôi liên hệ đến gặp bác sỹ của Nhà thuốc, tình trạng bệnh tình như thế nào, đã điều trị ra sao tôi đều trình bày hết với bác sỹ, nắm rõ được tình trạng bệnh của tôi và biết được trường hợp tôi ở xa bác sĩ đã tư vấn, kê đơn và gửi thuốc về nhà cho tôi.

Vì điều kiện cũng không có nên tôi lấy thuốc theo từng tháng. Uống thuốc tháng đầu tôi chưa thấy bệnh có chuyển gì nhiều. Được bác sỹ tư vấn và tìm hiểu thì cũng biết điều trị bằng thuốc đông y cần kiên trì không được nóng vội. Hết tháng thuốc đầu tôi lại liên hệ nhờ nhà thuốc gửi cho tháng thuốc tiếp theo. Trong thời gian tôi dùng thuốc tháng đầu này thì bác sĩ nhà thuốc có liên hệ hỏi thăm tiến triển bệnh của tôi để điều chỉnh liều lượng thuốc tháng tiếp theo cho phù hợp. Uống thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị, kết hợp với chế độ kiêng khem, sinh hoạt điều độ sau 4 tháng uống thuốc thì niềm vui cũng đến với tôi khi mà tôi không còn thấy những cơn đau nhức xuất hiện nữa. Không giống như những lần điều trị trước, điều trị chỉ được thời gian là bệnh lại tái phát. Lần điều trị bằng bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tính ra cũng được gần 2 năm rồi không thấy sự xuất hiện lại của bệnh.”

Đúng là chỉ có tìm đúng thầy đúng thuốc, điều trị theo chỉ định của bác sĩ thì bệnh mới có thể khỏi.

Bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chính là giải pháp giúp Anh Minh đẩy lùi chứng bệnh thoái hóa khớp háng, vực dậy sức khỏe và tinh thần.

Từ chia sẻ của Anh Minh chúng tôi có đi tìm hiểu sâu hơn về bài thuốc điều trị thoái hóa khớp háng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì thấy bài thuốc này hiện nay được nhiều người bệnh lựa chọn và bài thuốc có nhiều khác biệt, ưu điểm so với các bài thuốc và phương pháp điều trị khác.

  • Bài thuốc gia truyền 5 đời và hiện được cung cấp bới nhà thuốc đông y uy tín hàng đầu với đội ngũ y bác sỹ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền.
  • Nguồn nguyên liệu sử dụng bào chế bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường 100% là từ thảo dược thiên nhiên, không pha trộn tạp chất, an toàn, không tác dụng phụ đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.
  • Không chỉ là một bài thuốc đơn lẻ mà bài thuốc điều trị thoái hóa khớp háng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là sự kết hợp của 4 bài thuốc nhỏ: đặc trị thoái hóa khớp háng, bổ gan giải độc, hoạt huyết bổ thận, kiện tỳ ích tràng. Bên cạnh việc điều trị hiệu quả bệnh thì bài thuốc còn rất tốt cho sức khỏe của người bệnh.
  • Thuốc đã được nhà thuốc hỗ trợ sắc và cô đặc thành dạng cao, người bệnh không cần mất thời gian cho việc sắc thuốc, rất tiện lợi.

Khi mắc phải chứng bệnh thoái hóa khớp háng thì người bệnh mới thấm được những khó khăn mà bệnh mang lại. Việc lựa chọn được phương pháp điều trị hiệu quả không hề đơn giản. Cảm ơn những chia sẻ của Anh Minh. Với những chia sẻ của Anh Minh hy vọng các bệnh nhân thoái hóa khớp háng sẽ không đi theo vết xe đổ của Anh Minh, sớm lựa chọn được bài thuốc tốt để dứt được căn bệnh thoái hóa khớp háng.

→ Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật lúc 10:40 - 08/11/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan