Viên xương khớp Tuệ Linh giá bao nhiêu ?

Câu hỏi của bạn đọc:

Chuyên mục cho tôi hỏi viên xương khớp Tuệ Linh giá bao nhiêu ? Ngoài chữa bệnh thoái hóa xương khớp thì thuốc này còn có tác dụng gì? Tôi bị viêm dính đốt sống 4 năm nay thì có chữa khỏi được không? Sử dụng lâu dài được không? Mong nhận được hồi âm từ chuyên mục. Tôi chân thành cảm ơn!

(minhtruong70***@gmail.com)

vien-xuong-khop-tue-linh-gia-bao-nhieu

Giải đáp:

Chào anh, cảm ơn anh đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc của mình với chuyenkhoaxuongkhop.com.

Có rất nhiều người cùng thắc mắc về v iên xương khớp Tuệ Linh giống như anh. Nhân đây, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin về sản phẩm này để anh và mọi người được rõ nhé!

Viên xương khớp Tuệ Linh là sản phẩm thực phẩm chức năng được bào chế từ các thành phần dược liệu thiên nhiên có tác dụng bồi bồ xương khớp, giảm đau và cải thiện các chức năng của xương khớp như cây mật gấu, xương ngựa, hy thiêm, đinh lăng, đương quy, sói rừng… Mỗi dược liệu đều có tác dụng tốt cho xương khớp như sau:

Cây Mật gấu: thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, lợi thấp, dùng chữa viêm xương khớp, gãy xương và các tổn thương xương khớp như thoái hóa đốt sống, viêm dính đốt sống.

Xương Ngựa: bổ ích khí, mạnh gân xương, ngăn ngừa thoái hóa xương khớp.

Hy thiêm: kháng viêm và giảm đau nhức xương khớp, dùng trong các trường hợp đau lưng, viêm đa khớp dạng thấp,  đau thần kinh tọa.

Đinh lăng: hoạt huyết, giúp máu lưu thông, tăng cường sự dẻo dai của xương khớp.

Đương quy: hoạt huyết, thông kinh lạc, giảm đau nhức xương khớp.

Sói rừng: thanh nhiệt, giải độc, lưu thông máu tốt, sát khuẩn, giảm đau, điều hóa miễn dịch, dùng chữa viêm khớp, gãy xương và các tổn thương ở đốt sống như dính đốt sống, vôi cột sống.

Viên xương khớp Tuệ Linh giá bao nhiêu ?

Viên xương khớp Tuệ Linh hiện được bán với giá 115.000 vnđ tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Cách sử dụng:

– Hỗ trợ chữa bệnh: 2 gói/lần, 2 lần/ngày, dùng sau bữa ăn.

– Duy trì và phòng bệnh: 1 gói/lần/ngày.

Viên xương khớp Tuệ Linh được sử dụng để phòng ngừa và trì hoãn quá trình thoái hóa xương khớp, hỗ trợ điều trị các bệnh về đốt sống như vôi hóa cột sống, viêm dính đốt sống nên phù hợp với tình trạng bệnh của anh và có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, viên xương khớp Tuệ Linh chỉ là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn, anh nên kết hợp các phương pháp điều trị chuyên sâu dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên khoa để mang đến kết quả tốt nhất.

Chúc anh sớm khỏi bệnh!

2 Bình luận
  • Thuỷ

    Mình ở hải phòng muốn mua thì mua ở đâu ak.bố m uống thấy đỡ mà tìm mua k có

  • Thuỷ

    Mình ở hp muốn mua mà k biết nhà thuốc nào bán.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục