Điều Trị Bệnh Thoái Hóa Khớp Gối Bằng Đông Y AN TOÀN, LÀNH TÍNH

Điều trị thoái hóa khớp gối bằng Đông y (hay YHCT) bao gồm sử dụng thuốc, xoa bóp bấm huyệt và châm cứu. Phương pháp này có khả năng cải thiện cơn đau, tê bì, cứng khớp, hỗ trợ phục hồi chức năng vận động và nâng cao sức khỏe tổng thể.

Bệnh thoái hóa khớp gối theo Y học cổ truyền

Thoái hóa khớp gối là bệnh xương khớp mãn tính thường gặp ở người cao tuổi. Bệnh xảy ra khi mô sụn bị bào mòn, hư hại, xơ hóa và giảm khả năng đàn hồi khiến ổ khớp gia tăng áp lực khi vận động làm phát sinh đau nhức, tê bì, ê mỏi và hạn chế chức năng của khớp.

Theo y học hiện đại, thoái hóa là hệ quả do quá trình lão hóa của cơ thể cộng hưởng với một số yếu tố tác động như lao động nặng nhọc, ăn uống không điều độ, lạm dụng thuốc thuốc viêm, giảm đau, thừa cân – béo phì và thường xuyên hút thuốc lá.

Khác với Tây y, Đông y cho rằng thoái hóa khớp gối thuộc phạm vi chứng Tý (bệnh Tý) điển hình bởi triệu chứng co cứng gân cơ, đi lại khó khăn, đau sưng khớp và khớp kêu lạo xạo. Căn nguyên của bệnh thường do ngoại nhân, nội thương và một số nguyên nhân khác.

Theo y học cổ truyền, thoái hóa khớp gối xảy ra chủ yếu do nội thương và ngoại nhân
Theo y học cổ truyền, thoái hóa khớp gối xảy ra chủ yếu do nội thương và ngoại nhân
 • Nội thương: Nội thương (cơ địa) là một trong những nguyên nhân phổ biến gây thoái hóa khớp gối. Nguyên nhân này thường gặp ở người cao tuổi hoặc người mắc bệnh lâu ngày khiến tạng thận, tạng can suy hư, khí huyết giảm dẫn đến thận hư không chủ được cốt tủy, gây ra tình trạng ê mỏi, đau nhức và giảm khả năng vận động.
 • Ngoại nhân: Ngoại nhân (thay đổi thời tiết) thường gây đau nhức xương khớp ở người có hệ miễn dịch kém (vệ khí suy giảm). Lúc này, thấp tà, hàn và phong (ẩm thấp, lạnh và gió) xâm nhập khiến khí huyết bất thông, tắc nghẽn gây sưng đau và tê nặng các khớp. Cơn đau thường khởi phát và tăng mức độ vào giai đoạn chuyển mùa, nhiễm mưa và nhiễm lạnh.
 • Nguyên nhân khác: Ngoài ra, chứng Tý còn có thể xảy ra do sinh sống và làm việc trong môi trường ẩm thấp, thức khuya, làm việc quá sức, ăn uống thiếu chất, mang vác nặng,… khiến ổ khớp bị tổn thương, suy yếu và đau nhức.

Hầu hết các trường hợp mắc chứng Tý đều không khởi phát do một nguyên nhân đơn độc và thường là hệ quả do nhiều yếu tố cộng hưởng. Trong đó, nội thương được xem là nguyên nhân phổ biến nhất và có vai trò chính trong cơ chế bệnh sinh.

Tại sao nên điều trị thoái hóa khớp gối bằng Đông Y

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020: “Phần lớn người bị chứng thoái hóa khớp gối thường dùng biện pháp Tây y để điều trị vì kết quả rất nhanh. Thế nhưng tác dụng phụ trong thuốc lại rất nhiều bởi Tây y thường chứa thành phần giảm hóa chất nếu dùng lâu ngày sẽ rất có hại cho gan, thận, dạ dày của người bệnh”.

Do đó, việc dùng các loại thuốc Đông y được nhiều bệnh nhân ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn bởi có những ưu điểm như sau:

 • Phù hợp với cơ địa người Việt: Thuốc đông y có thành phần là cây cỏ thiên nhiên lành tính, có những loại làm gia vị, rau ăn… an toàn, phù hợp với cơ địa của người Việt đặc biệt là thuốc nam.
 • Hiệu quả cao: Thuốc Đông y không chủ trị triệu chứng như Tây y, thuốc giúp đánh sâu vào nguyên nhân và nguồn gốc của bệnh, giúp người bệnh đạt hiệu quả cao, có tác dụng dài lâu và ngăn ngừa tái phát các triệu chứng đau nhức hiệu quả.
 • Không có tác dụng phụ: Thuốc thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên không gây ảnh hưởng đến dạ dày, thận, gan cũng như các tạng phủ khác trong cơ thể.
 • Chi phí điều trị tiết kiệm: Các chi phí điều trị thoái hóa khớp gối theo Tây y thường khá tốn kém. Trong đó Đông y an toàn và chi phí điều trị cũng thấp hơn nhiều nên được đánh giá cao.

NÊN ĐỌC: Hành trình chữa đau khớp gối và may mắn thoát khỏi bệnh nhờ bài thuốc nam gia truyền

Nhiều người lựa chọn điều trị thoái hóa khớp gối bằng Đông y
Nhiều người lựa chọn điều trị thoái hóa khớp gối bằng Đông y

Cách chữa thoái hóa khớp gối bằng Y học cổ truyền – Đông y

Cũng theo lương y Đỗ Minh Tuấn: Đông y đánh sâu vào căn nguyên bệnh, các liệu pháp luôn đi kèm mục đích như giảm đau, tăng cường tuần hoàn máu đến các khớp xương để nuôi dưỡng và duy trì các khớp, từ đó làm chậm đi các quá trình thoái hóa khớp gối.

Đông y hiện đang áp phương pháp dùng thuốc kết hợp với châm cứu, bấm huyệt rất hiệu quả:

1. Điều trị thoái hóa khớp gối bằng bài thuốc Đông y

Các bài thuốc Đông y được sử dụng để điều trị thoái hóa khớp gối không chỉ giúp cải thiện triệu chứng lâm sàng mà còn hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, đưa tà khí ra ngoài, mạnh gân xương và bổ can thận. So với thuốc Tây, thuốc Đông y có hiệu quả chậm hơn, tác dụng tương đối hạn chế nhưng thường kéo dài và ít xảy ra hiện tượng phụ thuộc.

Bài thuốc chữa thoái hóa khớp gối có tác dụng giảm đau nhức, bồi bổ khí huyết và giải phóng ứ trệ
Bài thuốc chữa thoái hóa khớp gối có tác dụng giảm đau nhức, bồi bổ khí huyết và giải phóng ứ trệ

Một số bài thuốc chữa thoái hóa khớp gối từ y học cổ truyền:

 • Bài thuốc 1: Chuẩn bị sinh địa, độc hoạt, đảng sâm, đương quy, ngưu tất bắc, đỗ trọng bắc mỗi thứ 12g, xuyên khung, tần giao mỗi thứ 8g, tế tân, cam thảo bắc và quế chi mỗi thứ 4g, bạch thược, phòng phong và phục linh mỗi thứ 10g, tang ký sinh 16g. Sắc uống, ngày dùng 1 thang.
 • Bài thuốc 2: Dùng sinh địa, cây trinh nữ và hà thủ ô mỗi thứ 12g, quế chi 8g, thổ phục linh và cỏ xước mỗi thứ 16g, thiên niên kiện và lá lốt mỗi thứ 10g. Sắc uống, ngày dùng 1 thang.
 • Bài thuốc 3: Dùng kê huyết đằng, đương quy, dạ giao đằng, tang chi, ngân hoa, tang ký sinh, liên kiều, ngưu tất, tần giao và hoàng kỳ mỗi thứ 20g, cam thảo và một dược mỗi thứ 10g. Sắc uống ngày dùng 1 thang, bài thuốc này thích hợp với người có đầu gối sưng đau, phù nề.
 • Bài thuốc 4: Chuẩn bị sinh khương và phục linh mỗi thứ 20g, nhục quế và can khương mỗi thứ 10g, xương truật, bạch thược, hậu phác, bán hạ, bạch chỉ và xuyên khung mỗi thứ 12g, ma hoàng 16g, đương quy 30g, can địa hoàng 30g. Sắc uống ngày dùng 1 thang. Khi dùng bài thuốc này nên giữ ấm cơ thể và tránh tiếp xúc với không khí lạnh.
 • Bài thuốc 5: Dùng quất hồng, tam lăng, thổ bối mẫu, nga truật và bạch giới tử mỗi thứ 9 – 15g, bạch cương tàm, ô dược và hậu phác mỗi thứ từ 6 – 12g, trầm hương 1.5 – 2g, đan sâm 15 – 30g. Sắc uống, ngày dùng 1 thang.

 

2. Xoa bóp bấm huyệt chữa thoái hóa khớp gối

Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp giảm đau nhức không sử dụng thuốc có nguồn gốc từ y học cổ truyền. Phương pháp này sử dụng lực từ ngón tay, bàn tay tác động đến huyệt vị nhằm thúc đẩy tuần hoàn máu, giải ứ trệ giúp khí huyết lưu thông mạch lạc, giảm đau nhức và tê cứng khớp.

Bệnh thoái hóa khớp gối theo Y học cổ truyền
Ngoài ra, có thể giảm đau nhức và cải thiện chức năng khớp gối bằng xoa bóp bấm huyệt

Phương pháp châm cứu:

Châm cứu là phương pháp điều trị thoái hóa khớp gối bằng Đông y hiệu quả, giúp giảm đau, trừ tà khí, hành kinh, hoạt huyết, giảm sưng khớp…

 • Điện châm: Khi châm cứu sẽ kết hợp với một dòng điện có tần số 2Hz để làm tăng tiết morphin nội sinh để ức chế các cơn đau nhức, dẫn đến hiệu quả điều trị các chứng thoái hóa khớp gối mạn tính được tăng cao.
 • Thủy châm: Là phương pháp dùng kim đưa một lượng thuốc bổ nhất định vào huyệt, từ đó làm tăng tác động đến huyệt châm, giúp giảm đau nhức các khớp xương, có tác dụng bổ gân cốt…
 • Châm kim: Là biện pháp châm cứu để kích thích các huyệt vị tăng cường hoạt động, hỗ trợ điều trị đau nhức và tê mỏi gối do triệu chứng bệnh phong thấp hoặc thoái hóa khớp gây ra.

Phương pháp bấm huyệt:

Theo lương y Tuấn: “Phương pháp xoa bóp, bấm huyệt là phương pháp đơn giản, kích thích vào huyệt bằng thao tác tay mà không cần thêm dụng cụ hỗ trợ nào. Hiệu quả giúp giảm các triệu chứng đau nhức, khí huyết tắc nghẽn, đau nhức do vận động mạnh, khớp gối bị thoái hóa…”

Một số huyệt đạo cho hiệu quả tích cực trong hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gồm:

 • Huyệt Huyết hải: Huyệt Huyết hải nằm ở mặt trước trong đùi, đo lên 2 thốn từ xương bánh chè đầu gối. Huyệt vị này nằm ở khe lõm giữa cơ rộng trong và cơ may khi ấn vào có cảm giác ê tức. Đặt ngón cái ở huyệt, 4 ngón còn lại áp tại đầu gối và tiến hành day ấn trong 1 – 2 phút.
 • Huyệt Âm lăng tuyền: Huyệt Âm lăng tuyền nằm ở chỗ lõm được tạo thành bởi bờ sau trong đầu xương chày với đường ngang qua nơi lồi cao nhất của cơ cẳng chân nằm ở mặt trong đầu gối. Bấm huyệt vị trong 1 – 2 phút.
 • Huyệt Ủy trung: Huyệt nằm ở giữa đường chỉ ngang nếp khoeo chân. Khi ấn huyệt vị này, nên dùng lực vừa sau đó gia tăng lực đến khi có cảm giác ê tức là được. Huyệt có tác dụng khu phong thấp, thông lạc, thư cân và thanh huyết.
 • Huyệt Thừa sơn: Huyệt nằm ở giữa đường nối Huyệt Ủy trung với gót chân, ngay chỗ lõm giữa khe cơ sinh đôi trong và ngoài, bên dưới huyệt Ủy trung khoảng 8 tấc. Bấm huyệt từ 1 – 2 phút để giảm đau nhức và thúc đẩy khí huyết lưu thông.
 • Huyệt Túc tam lý: Huyệt nằm cách bờ xương ống chân 1 tấc và đo xuống 3 tấc từ bờ ngoài xương bánh chè. Huyệt có tác dụng khu phong hóa thấp, điều hòa huyết áp, thông kinh lạc, điều trung khí và thúc đẩy khí huyết lưu thông.

Tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường hiện có phác đồ điều trị viêm đau, thoái hóa khớp gối “KIỀNG 3 CHÂN” gồm dùng thuốc – Châm cứu, bấm huyệt – Bài tập, chế độ dinh dưỡng mang lại hiệu quả toàn diện. Phác đồ này đã được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn giới thiệu trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” phát sóng trên VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam.

Phác đồ ĐÁNH BAY thoái hóa khớp tại Đỗ Minh Đường

Sau nhiều năm tâm huyết, nghiên cứu, các lương y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã phối ngũ thành công bài thuốc đánh bay thoái hóa khớp gối. Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh tập trung giải quyết căn nguyên gây bệnh, dựa trên cơ chế: Khu phong, tán hàn, hoạt huyết, hành khí. Không chỉ ngăn sưng viêm tự nhiên, bài thuốc còn giúp phục hồi tổn thương cơ xương và ngăn tái phát thoái hóa khớp trở lại.

Xương khớp Đỗ Minh – Lựa chọn SỐ 1 dành cho bệnh nhân Thoái hóa khớp

Bài thuốc là sự kết hợp chặt chẽ, hài hòa của 50-60 loại thảo dược, phân bổ trong 5 bài thuốc nhỏ:

 • Bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp
 • Thuốc bổ gan giải độc
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận
 • Thuốc kiện tỳ ích tràng
 • Thuốc xoa bóp

Phương thuốc 5 trong 1 chữa thoái hóa khớp gối của Đỗ Minh Đường
Phương thuốc 5 trong 1 chữa thoái hóa khớp gối của Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Mỗi bài thuốc nhỏ được gia giảm từ 20-30 vị thuốc Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu, chọn lọc những thảo dược quen thuộc, được ứng dụng trong điều trị viêm khớp từ ngàn xưa”. 

Một số cái tên tiêu biểu như: dây đau xương, kim ngân cành, xích đồng, tơ hồng xanh, gối hạc, phòng phong, hạnh phúc, cà gai… Đặc tính sinh trưởng, dược tính của các vị thuốc đều đã được nghiên cứu, khẳng định.

90% dược liệu được đơn vị thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh thảo dược sạch theo hướng hữu cơ, đạt chuẩn GACP-WHO. Những dược liệu có yêu cầu đặc thù về điều kiện sinh trưởng, không thể gieo trồng sẽ được đơn vị thu mua trực tiếp từ người đi rừng lâu năm.

CHỚ BỎ LỠ: “Hạ gục”‘ bệnh thoái hóa khớp nhờ phác đồ chữa trị của Đỗ Minh Đường

Tùy vào thể trạng và mức độ bệnh của mỗi bệnh nhân mà các lương y nhà thuốc sẽ gia giảm, đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Với thành phần chiết xuất từ 100% tự nhiên, an toàn nên cả phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú, bệnh nhân bị đau dạ dày, gặp vấn đề về thận… đều có thể sử dụng mà không gặp bất cứ tác dụng phụ nào.

Ngoài thuốc thang truyền thống, khi bệnh nhân có nhu cầu các lương y nhà thuốc sẵn sàng hỗ trợ bào chế cô đặc thuốc thành dạng cao. Cao thuốc sánh mịn, tan nhanh trong nước, mỗi khi sử dụng người bệnh chỉ cần lấy mỗi loại 1 thìa cafe thuốc hòa vào cốc nước ấm là có thể uống được ngay, vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng xây dựng phác đồ toàn diện mang tên “Kiềng 3 chân”.

Trong đó, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đóng vai trò là mũi tấn công chính. Các liệu pháp xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt và chế độ ăn uống, luyện tập tại nhà là các mũi phụ trợ.

Xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt giúp đả thông kinh lạc, thúc đẩy lưu thông khí huyết, tăng cường khả năng hấp thu dược lực từ bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chế độ ăn uống, luyện tập tại nhà giúp duy trì hiệu quả bền vững sau điều trị, phòng ngừa các cơn đau khớp tái phát.

Hơn 150 truyền thống hành y cứu người, Đỗ Minh Đường đã khám và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân thoái hóa khớp, viêm khớp. Trong đó, có nhiều trường hợp bệnh nặng, chạy chữa nhiều nơi không khỏi, đứng trước nguy cơ bại liệt.

Chị Bách xúc động chia sẻ: “Đúng là may mắn được trời thương mà tôi gặp đúng thầy, đúng thuốc. Chỉ sau hơn 10 ngày uống thuốc tôi đã cảm thấy những thay đổi rõ rệt ở vùng khớp xương. Kết thúc liệu trình 4 tháng thuốc, khớp gối, khớp khuỷu tay ngón tay của tôi đã cử động bình thường như chưa từng bị bệnh. Giờ đây tôi có thể ngồi xổm, đứng lên ngồi xuống, lên xuống cầu thang thoải mái. Tôi cảm thấy bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp gần như đã tan biến”.

XEM VIDEO: Chị Bách thoát thoái hóa khớp, phục hồi kỳ diệu nhờ Đỗ Minh Đường

Mọi thắc mắc về nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường chữa viêm khớp dạng thấp, người bệnh vui lòng liên hệ theo Hotline hoặc địa chỉ sau:

Một số lưu ý khi điều trị thoái hóa khớp bằng Đông y

Điều trị thoái hóa khớp gối theo y học cổ truyền được khá nhiều người áp dụng vì hiệu quả kéo dài, không gây độc lên gan thận và ít xảy ra tình trạng phụ thuộc. Tuy nhiên thực tế, phương pháp này vẫn tồn tại một số mặt hạn chế nhất định.

Trong trường hợp đau nhiều và bệnh tiến triển nhanh, nên sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ
Trong trường hợp đau nhiều và bệnh tiến triển nhanh, nên sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

Do đó khi áp dụng cách chữa thoái hóa khớp gối bằng Đông y, cần lưu ý một số thông tin sau:

 • Điều trị bằng Đông y có hiệu quả chậm nên không thích hợp với những trường hợp thoái hóa khớp gối gây đau nhức nhiều, phù nề nghiêm trọng và có tiến triển nhanh. Trong trường hợp này, nên tiến hành thăm khám để được đánh giá mức độ tổn thương khớp và chỉ định biện pháp điều trị phù hợp.
 • Mặc dù có nguồn gốc từ thiên nhiên và tương đối an toàn, tuy nhiên một số dược liệu từ Đông y có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn khi sử dụng. Do đó nên thông báo với thầy thuốc tình trạng sức khỏe để được chỉ định bài thuốc và hiệu chỉnh liều lượng phù hợp.
 • Cần lựa chọn cơ sở y tế thăm khám và điều trị uy tín để tránh rủi ro trong quá trình điều trị.
 • Nên kết hợp giữa việc sử dụng thuốc với xoa bóp bấm huyệt, nghỉ ngơi, giảm cân, tập thể dục thường xuyên và ăn uống điều độ để kiểm soát cơn đau và tiến triển của bệnh.
 • Hạn chế các hoạt động làm tăng áp lực lên khớp gối như đi lại quá nhiều, mang vác vật cồng kềnh, lao động nặng hoặc làm việc quá 8 giờ/ ngày.
 • Nếu gặp phải tình trạng đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn, nôn mửa,… khi dùng thuốc Đông y, nên ngưng sử dụng và thông báo với bác sĩ để được xử lý kịp thời.

Bài viết đã tổng hợp một số thông tin cơ bản về phương pháp điều trị thoái hóa khớp gối bằng Đông y. Tuy nhiên để được tư vấn cụ thể về liệu trình sử dụng thuốc, bạn đọc nên tìm gặp và trao đổi trực tiếp với thầy thuốc. Tránh tình trạng tự ý dùng bài thuốc khi chưa tham vấn y khoa.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 09:34 - 10/11/2021

Ý kiến độc giả (212 bình luận)

 1. Duy Mạnh (Thái Nguyên) says: Trả lời

  Bố cháu hiện 62 tuổi, thường xuyên bị đau mỏi các khớp xương, nhất là hai đầu gối. Bố cháu cũng có sử dụng một số loại dầu xoa bóp và thuốc giảm đau mua ở hiệu thuốc nhưng không đỡ được bao nhiêu. Mấy hôm nay thời tiết thay đổi nhiều nên tình trạng của bố cháu càng bị nặng hơn. Cháu muốn đưa bố cháu đi khám để chữa nhưng chưa biết địa chỉ nào khám bệnh tốt. Nhờ mọi người trên diễn đàn tư vấn giúp cháu.
  À mà cho cháu hỏi thêm, có nhiều người bảo cháu là với mấy bệnh về khớp xương của người già này nên chữa bằng thuốc đông y sẽ tốt hơn. Như vậy có đúng không ah?

  1. Nguyễn Văn Hải says: Trả lời

   Với tình trạng như của bác, mình nghĩ bạn nên đưa bác đi chụp chiếu xem như thế nào đã. Bạn ở Thái Nguyên thì có thể đưa bác đến Bệnh viện đa khoa Thái Nguyên để khám. Hoặc nếu có điều kiện thì đưa bác xuống những bệnh viện đầu ngành dưới Hà Nội. Ở đây cơ sở vật chất đều hiện đại lại có nhiều chuyên gia nữa.
   Còn riêng về vấn đề bạn hỏi là chữa xương khớp bằng thuốc đông y mình thấy khá nhiều người hiện nay áp dụng cách chữa bệnh này. Mình thấy Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở số 37 A – Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội chữa bệnh này cũng khá là nổi tiếng đấy. Bạn tham khảo thử xem.
   >>> http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/cach-chua-dau-khop-goi-bang-thao-duoc-quanh-nha.html

   1. Duy Mạnh (Thái Nguyên) says: Trả lời

    OK cám ơn bạn

 2. Đặng văn Dũng says: Trả lời

  Gần 3 tháng nay tôi thấy chân phải đau nhức nhiều, đi lại khó khăn. Nhiều lúc còn có cảm giác như đầu gối của mình long ra vậy. Đi khám, bs có kết luận tôi bị thoái hóa khớp gối. Có chỉ định điều trị bằng thuốc của bệnh viện. Nhưng nói thật là nghe nhiều người nói đến các tác dụng phụ của thuốc tây nên tôi chưa có dám dùng. Hiện tôi muốn tìm hiểu chữa bằng thuốc đông y hay thuốc nam gì đó. Chữa lâu một chút cũng được. Cho nó yên tâm. Ai biết thầy lang nào chữa bệnh này giỏi hãy mách giúp tôi!

 3. Đào thị Minh says: Trả lời

  Em nghe nói là bị thoái hóa khớp gối thì ăn nhiều móng giò lợn sẽ khỏi đúng không cả nhà. Mẹ em bị bệnh này gần 1 năm nay rồi cũng chữa đủ các kiểu mà chẳng thấy ăn thua gì. Đợt này em tính mua móng giò về hầm cho mẹ em ăn xem có cải thiện được không. Bác nào có kinh nghiệm chia sẻ cho e với nhé.

 4. TRần Hạnh says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa và tràn dịch khớp gối cũng mấy tháng nay nhưng chưa có điều kiện đi chữa. Xin hỏi bác sỹ bệnh này để lâu có ảnh hưởng hay biến chứng gì không?

 5. Trần thảo Nhi says: Trả lời

  Mẹ chồng tôi bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa khớp gối tương đối lâu. Mỗi lần bà trở bệnh là gia đình tôi lại đưa bà đi điều trị ở bệnh viện đa khoa huyện. Chu trình này lặp đi lặp lại nhiều lần rồi nhưng bệnh của mẹ tôi chỉ đỡ chứ không khỏi, Nay có người quen giới thiệu địa chỉ chữa bệnh bằng thuốc đông y của Đỗ Minh Đường. Qua tìm hiểu, gia đình tôi cũng khá ưng ý nhưng chỉ có băn khoăn là mẹ tôi từng chữa bằng nhiều loại thuốc tây rôi thì bây giờ chuyển sang dùng thuốc đông y có ảnh hưởng hay không? Tỷ lệ khỏi bệnh là bao nhiêu?

 6. Thùy Trang says: Trả lời

  Cháu chào cả nhà!
  Các bác trên đây cho cháu hỏi chi phí điều trị thoái hóa khớp gối ở đỗ minh đường như thế nào ak?

  1. Tố Loan says: Trả lời

   Hình như hơn 2 triệu 1 liệu trình là 1 tháng sao đấy bạn. Mình thấy bác mình cũng cắt thuốc ở đấy về nói chuyện như vậy.

 7. Sỹ Luân says: Trả lời

  Thưa bác sỹ!
  Một liệu trình điều trị thoái hóa khớp gối bằng thuốc đông y của nhà thuốc đỗ minh đường bao gồm những gì ạ. Chỉ uống thuốc không hay cần phải kết hợp các bài tập vận động nữa? Và thời gian điều trị bao lâu sẽ khỏi được?

 8. Ngô Thúy Ngọc says: Trả lời

  Chông tôi đang chữa thoái hóa khớp gối tại Đỗ Minh Đường, chưa hết liệu trình nhưng đã có chuyển biến tích cực. Rất cảm ơn nhà thuốc, hi vọng khi hết đợt điều trị bệnh sẽ khỏi hẳn.
  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thoai-hoa-khop-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-dieu-tri-de-benh-mot-di-khong-tro-lai-c683a992649.html

  1. Thoa Nguyễn says: Trả lời

   Chào bác Ngọc, bác cho e hỏi là bác trai chữa ở đỗ minh đường bao lâu rồi ạ. Em cũng bị thoái hóa khớp mà khổ quá chữa trị không thiếu loại thuốc nào nhưng cũng khó khỏi được đâu. Nghe nhiều người giới thiệu về đỗ minh đường lắm nhưng nhà e ở Nam Định chưa đến khám được. Muốn tìm hiểu kĩ đã rồi mới đi.

   1. Ngô Thúy Ngọc says: Trả lời

    Chào bạn. Ông xã nhà mình mới dùng thuốc, cũng chưa hết 1 liệu trình nhưng thấy phản ứng tốt. Chân bớt đau, đi lại cũng nhẹ nhàng thoải mái hơn rồi. Bạn ở xa không có điều kiện đến trực tiếp có thể liên hệ qua điện thoại cũng được đó.

 9. Đinh Thị Lý says: Trả lời

  Tôi 53 tuổi, bị thoái hóa đốt sống cổ kèm thoát vị đĩa đệm và thoái hóa khớp gối thì có thể điều trị tổng thể được không?

 10. Văn Tuân says: Trả lời

  Cho tôi hỏi nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chi nhánh ở Hải Phòng không? Chứ bố tôi bệnh nặng, đau chân không đi được, sợ đưa lên Hà Nội thì di chuyển khó khăn lắm.

  1. Mạc Văn Lâm says: Trả lời

   Nhà thuốc chỉ có 2 cơ sở ở Hà nội và thành phố hồ chí minh thôi anh. Trường hợp như của bác, anh có thể liên hệ trực tiếp với nhà thuốc để họ hướng dẫn cho. Em thấy chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ở đây ổn lắm. Mấy lần e đưa mẹ đến khám thấy ưng ý lắm. anh có thể vào đây mà xem địa chỉ của nhà thuốc này .
   https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html

 11. Mẹ Nhím Xù says: Trả lời

  Ui may quá đọc được bài viết này. Bố ck mình đang bị thoái hóa khớp gối đi lại khó khăn, dạo gần đây toàn ck m phải cõng di chuyển trong nhà. Hôm nay về nhất định phải bảo ck đưa cụ đến đây chữa mới được.

 12. Tô Thị Thủy says: Trả lời

  Có bác nào bị thoái hóa khớp gối giống tôi không. Khổ quá, đi lại làm gì cũng khó khăn, mà lại còn đau nữa chữ. Thấy người ta bảo phải kiêng khem nhiều thứ nhưng tôi chẳng biết ăn gì kiêng gì cho bớt đau nữa. Nhờ mn có kinh nghiệm phòng bệnh chia sẻ giúp để tôi học hỏi với.

 13. Hoàng Công Danh says: Trả lời

  Dùng thuốc đông y chữa thoái hóa khớp gối có an toàn không các bác. Mẹ cháu bị bệnh này cũng mấy tháng nay, cháu có mua thuốc tây cho mẹ cháu uống nhưng cứ uống thì đỡ, còn ngưng thuốc lại bị lại. Mà từ khi dùng thuốc đến giờ còn bị thêm bệnh đau dạ dày nữa. nên mẹ cháu muốn chuyển sang sử dụng thuốc khác. Cháu muốn tìm cho mẹ cháu phương pháp nào đó vừa hiệu quả nhưng phải không tác dụng phụ, Đắt tiền cũng không sao ạ.

 14. Trịnh thị kim chi says: Trả lời

  Theo mọi người bị bệnh về xương khớp có thể ăn món măng được không? Tôi rất thích ăn măng nên thường xuyên chế biến cho gia đình ăn, Trong khi đó ông xã tôi lại bị thoái hóa khớp gối thường hay ca thán rằng tôi làm khổ ông ấy khi mà cứ cho ăn những món khiến bệnh nặng thêm. Nhờ mọi người phân xử giúp tôi. Và nếu có thể hãy giúp tôi 1 thực đơn tốt nhất cho bệnh nhân bị đau xương khớp được không.

 15. Ngô thị HÀ says: Trả lời

  Chồng tôi tiền sử bị thoái hóa khớp gối nhiều năm nay, ban đầu có túc tắc đi lại được. Đến hồi đầu năm vừa rồi thì biến chứng nặng và phải ngồi một chỗ. Sử dụng đủ các loại đông tây y kết hợp nhưng bệnh cứ tái đi lại tái lại.
  Cho đến tháng 2/2019 nhờ cô cháu gái mách nước, gia đình tôi biết đến nhà thuốc gia truyền đỗ minh đường nên đã đưa chồng tôi đến khám. Được bác sỹ đỗ minh tuấn trực tiếp điều trị cho. Đến giờ sau gần 4 tháng chữa trị, bệnh gần như đã hết. Chồng tôi đã đi lại được bình thường và chân không hề còn chút đau đớn nào cả.
  Thật đúng là may mắn đã gặp đúng thầy đúng thuốc, Một lần nữa xin được cảm ơn bác sỹ đỗ minh tuấn và nhà thuốc.

 16. QUANG TÈO says: Trả lời

  Chúc mừng gia đình bác Hà nhé. Được như vậy là vui quá rồi. đọc được chia sẻ của bác, e cũng có thêm động lực để điều trị rồi.

 17. Bình Lan says: Trả lời

  Thưa bác sỹ, tôi hiện có cắt ở nhà thuốc 1 liệu trình điều trị thoái hóa khớp gối. Tuy nhiên hai hôm nay trở trời, chân tôi đau quá nên tôi có uống thêm thuốc giảm đau. Như vậy có sợ ảnh hưởng gì không?

 18. Lâm Hồng Trang says: Trả lời

  Bệnh thoái hóa khớp gối này người trẻ có nguy cơ mắc phải không ah? Tôi 29 tuổi nhưng thường xuyên có cảm giác đau nhức vùng đầu gối, đi lại cũng khó khăn. So sánh các triệu chứng thì thấy giống với bệnh thoái hóa khớp gối. mong mn tư vấn.

 19. Vũ Văn Toàn says: Trả lời

  Tôi vừa đi kiểm tra sức khỏe định kì và phát hiện bị thoái hóa khớp gối. Vậy tôi có cần phải dừng tất cả các hoạt động tập luyện hàng ngày không?

  1. Minh Hằng says: Trả lời

   Theo em để chăc chắn bác nên tham khảo trực tiếp ý kiến của bác sỹ. Chứ hỏi trên đây ai biết đâu được khuyên bác, Nếu nặng là bác phải dừng hết ấy chứ, không những vậy còn phải dùng thuốc chứ không đau sao chịu nổi.

 20. tuyết lan says: Trả lời

  Ô nội cháu năm nay 75 tuổi, thường xuyên đau hai chân, nhất là vùng đầu gối và gót chân. Việc đứng lên ngồi xuống đều khó khăn. Vậy đó là biểu hiện của bệnh lí hay do tuổi nhà ah, gia đình cháu có cần thiết đưa ông đi khám không?

 21. Thanh Duy says: Trả lời

  Mẹ tôi từng bị tràn dịch khớp gối và đã phẫu thuật. Đến nay lại tiếp tục bị thoái hóa khớp gối. Tôi rất thương bà nhưng không đau thay được. Theo mọi người giờ tôi nên điều trị cho mẹ tôi theo phương pháp này.

  1. Đinh Tuấn Dũng says: Trả lời

   Sao anh không điều trị cho bác bằng thuốc đông y đi. Vừa rẻ lại vừa an toàn. Mẹ e cũng chữa khỏi thoát vị đĩa đệm nhờ thuốc đông y nên em thấy giải pháp đó là ổn nhất đấy.

   1. Thanh Duy says: Trả lời

    Thật sao bạn. Thế bạn cho mình xin địa chỉ được không?

    1. Đinh Tuấn Dũng says: Trả lời

     Bạn đưa bác đến địa chỉ này: Số 37 A – Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Mà lưu ý, trước khi đến bạn nên liên hệ đặt trước để đỡ phải chờ đợi lâu. Điện thoại là 0246.2536649 hoặc 0984650816 bạn nhé ở đây điều trị hiệu quả đấy .Trước tôi tìm hiểu được các mẹ trên diễn đàn này chia sẻ lên mới quyết định đến điều trị tại nhà thuốc đỗ minh đấy chứ
     https://www.webtretho.com/forum/f4698/dieu-tri-xuong-khop-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-me-nao-co-kinh-nghiem-chia-se-em-voi-2649369/

     1. Thanh Duy says:

      Cảm ơn Bạn Dũng đã chia sẻ cho tôi thông tin rất hữu ích tôi sẽ thu xếp đưa mẹ đến nhà thuốc đỗ minh đường để khám và điều trị sớm

 22. Thanh Minh says: Trả lời

  Thoái hóa khớp có diễn ra ở người trẻ không mọi người. Tôi năm nay mới 32 tuổi thôi. Khoảng 3 tháng nay, tôi cứ hay bị đau nhức vùng vai, có nhiều lúc giơ tay lên làm động tác xoay vai thì nghe rắc rắc. Tôi tướng tá ngon lành. Hay đi tập gym, tập thể dục lắm. Không hiểu sao lại bị đau nhức xương khớp như thế nữa

 23. Thành NB says: Trả lời

  Tôi được người bạn cho mấy hộp Glucosamin nói thoái hóa khớp uống tốt lắm. Tôi uống 1 tháng rồi vẫn còn thấy đau lắm, cho hỏi uống cái này có khỏi bệnh luôn không.

  1. Sao Băng says: Trả lời

   Cái này dạng thực phẩm chức năng thôi, không phải là thuốc. Uống thì hỗ trợ trong việc điều trị còn nói để uống cái này khỏi được bệnh thì ko có đâu

 24. Nha Trang - TPHCM says: Trả lời

  Tôi năm nay 40 tuổi. Tôi làm nghề lái xe khách đường dài nên thường phải ngồi thẳng trong nhiều giờ liền. Thời gian gần đây tôi thấy phần cổ, vai và gáy bị đau nhức liên tục. Tôi có uổng một số loại thuốc giảm đau rồi nhưng không thấy thuyên giảm. Tình trạng của tôi có phải là bị thoái hóa không. Mọi người có biết chỗ nào điều trị hay không chỉ tôi với.

  1. Thanh Duy says: Trả lời

   Không biết thuốc đông y điều trị được không mọi người. Tôi chưa dung đông y bao giờ nên không biết sao. Nghe nhiều người nói đông y điều trị mấy bệnh khớp này hay lắm. Mà lại không biết chỗ nào điều trị hay hết

  2. nguyễn lộc sơn says: Trả lời

   dạo này ba cái tin về dược liệu bẩn, pk trung quốc trà trộn nên phải cẩn thận đấy

  3. Phượng Hoàng q7 says: Trả lời

   Mọi người có thể tham khảo điều trị bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường nè. Tôi đang điều trị ở đây thấy hiệu quả lắm. Uống thuốc kết hợp với châm cứu, trị liệu. Đang điều trị tháng thứ 2 bên này thấy ddowx đau nhức hẳn

   1. Vân Trung says: Trả lời

    Bên này uy tín không chị. Tôi cũng đang tìm hiểu về nhà thuốc Đỗ Minh Đường với trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân tộc. Thấy 2 chỗ này điều trị bằng thuốc nam được nhiều người khen

   2. Phượng Hoàng q7 says: Trả lời

    Tôi chưa biết về trung tâm, chỉ mới đi khám bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường thôi. Bên này là nhà thuốc gia truyền 5 đời, điều trtij về khớp hay cực kì. Tôi cũng may mắn biết đến nhà thuốc qua người bạn cũ thôi. Đi họp lớp ngồi kể chuyện tâm sự với bạn ấy. Bạn ấy liền chỉ tôi đến chỗ này khám. Bạn vào đây mà tìm hiểu thêm về thông tin bài thuốc này: https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html

 25. Long Dragon says: Trả lời

  Cho mình hỏi mấy ngày gần đay, mình hay bị đau cổ, đau vai. Sáng thức dậy thì cổ cứng ngắc, không hoạt động được. Mình phải lấy dầu xoa, day day nhẹ cổ tầm 30p thì mới hoạt động được. Cho hỏi mình bị như vậy có phải là bị thoái hóa không.

  1. Phạm Tuấn 53 says: Trả lời

   Giờ tôi mới ngoài 50 mà khớp gối, với vùng cổ, vai gáy đau không chịu được. Đi khám bên bệnh viện thì bs chẩn đoán là bị thoái hóa khớp gối với lại thoái hóa cột sống cổ. Chữa mãi cả 2 năm nay mà vẫn chưa khỏi nhất là những lúc thay đổi thời tiết thì phải nói là đau ê buốt luôn

   1. Hoa says: Trả lời

    Anh có thể lấy lá mơ lông làm thử đi, cho hiệu quả đấy. Mấy bữa trước tôi bị đau khớp gối, lấy lá mơ lông vừa uoosg vừa xoa bóp thấy đỡ đau

   2. Phạm Tuấn 53 says: Trả lời

    Maays cách dân gian này chỉ hữu hiệu nếu mới bị hoặc bị nhẹ thôi. Trường hợp của tôi chắc thuộc dajng nặng rồi. Trước dùng 1 thời ian không thấy đỡ gì cả.

 26. Lê Thị Út says: Trả lời

  Tôi xin kể cho mọi người nghe 1 câu chuyện cũng được xem là kì tích. Ba tôi bị thoái hóa khớp gối. Bị gần 10 năm nay rồi. Đi khám bên bệnh viện 115, rồi BV Đại học y dược hoài cũng không khỏi. Bác sĩ cũng kêu là phải mổ, thay khớp thì may ra mới hết. Nhưng do nhà không có điều kiện, ba tôi thì sợ mổ, chi phí 1 lần phẫu thuật cũng gần 100tr mà tỉ lệ thành công cũng chỉ tầm 60% thôi, nghe nhiều người nói chưa chắc khỏi hẳn. May sao bữa đó tôi xem tivi chương trình Khoẻ thật đơn giản thấy nói về nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị xương khớp bằng thuốc nam. Tìm hiểu thêm trên mạng thì thấy nhà thuốc này cũng có tiếng nên nhà tôi quyết định đưa ba đến điều trị vì còn nước còn tát. Người khám cho ba tôi là bs Tùng Lâm. Bs nói tình trạng ba tôi cũng tương đối nặng phải uống thuốc kết hợp châm cứu trị liệu. Thời gian điều trị cũng phải 2-3 liệu trình. Thời gian đầu uống thuốc cũng đau lắm, nhưng vì bác sĩ có dặn trước, có chuẩn bị tâm lý trước, nên ba tôi cũng kiên trì. Nhà tôi thuê gần phòng khám, 1 phòng nghỉ để mỗi ngày đều đến để bs châm cứu, bấm huyệt cho. Sau 1 tháng đầu tiên, tình trạng của ba thấy giảm khá nhiều, ba bớt đau nhức, tinh thần khỏe khoắn thoải mái hơn, ngủ ngon hơn. Thấy tiến triển như vậy ba tôi càng có động lực điều trị. Uống thuốc điều trị đúng hướng dẫn với liệu trình bác sĩ kê cho thì tình trạng đau nhức kinh niên như trước của ba tôi không còn thấy nữa, không đau nhức ba ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn nhìn người cũng có sức sống hơn trước nhiều. Kết thúc điều trị giờ cũng gần 1 năm rồi tình trạng ba tôi không bị đau lại. Giờ ba tôi chăm chỉ hàng ngày tập nhẹ thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, bỏ hẳn thuốc lá, rượu bia luôn. Giờ thấy ba khỏe mạnh cả nhà ai cũng vui. Mọi nguwofi có ai bị mấy bệnh xương khớp thì cứ đến điều trị ở nhà thuốc nhé. Phải công nhận hay lắm

  1. Tú Cẩm says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này ở đâu vậy chị cho tôi xin địa chỉ để tôi đưa mẹ đến khám. Mẹ tôi cũng bị thoái hóa khớp gối gần 4 năm nay rồi, chữa mãi bên bệnh viện không khỏi. Giờ đau nhức chẳng đi đâu được, nằm ở nhà không à. Mỗi lần đau quá thì uống thuốc giảm đau, mà uống mấy cái thuốc này thì có bổ béo gì đâu. Hại gan hại thận mà đành chịu

  2. Lê Thị Út says: Trả lời

   Đ/c số 100 Nguyễn Văn Thương P25 Q.Bình Thạnh. Nghe nói nhà thuốc còn 1 cơ sở nữa ở Hà Nội đấy. Bạn lên google search thử xem

   1. Richkid says: Trả lời

    Số 37A Ngõ 97 Văn Cao P.Liễu Giai Q.Ba Đình Hà Nội nhé. Tôi đang điều trị ở đây. Mới điều trị được 1 tuần thôi. Đang uống thuốc với châm cứu

   2. Yến Lâm says: Trả lời

    Bên nhà thuốc này có cơ sở, đại lý nào ở Kiên Giang không mọi người hay chỉ có 2 cơ sở nêu trên thôi

   3. Tiểu Long Nữ says: Trả lời

    Bên này nhà thuốc gia truyền nên khhoong có bán tràn lan đâu, chỉ có 2 cơ sở một cái tại Hà Nội với 1 cái tại Hồ Chí Minh thôi, mua thuốc hay gì thì cứ liên hệ tới 2 cơ sở này thôi không thấy bảo giờ lừa đảo giả mạo nhiều lắm

   4. Nga Phạm 8x says: Trả lời

    Thời gian làm việc bên này thì như thế nào vậy. Không biết có làm trễ trễ không, tầm 7g á. Tôi đi làm về đưa mẹ đi khám luôn

   5. Tiểu Long Nữ says: Trả lời

    Không bên này làm giờ hành chính thôi. Đến 5g30 là nghỉ rồi. sáng từ 8g đến 12g, chiều 1g30 đến 5g30.

   6. Ngân Ngốc Nghếch says: Trả lời

    Bên nhà thuốc có làm cuối tuần đấy, thứ 7, chủ nhật làm cũng giờ này luôn. Nếu ngày thường đi làm cuối tuần đi khám cũng được. Lưu ý cuối tuần đi thì gọi điện lên nhà thuốc đặt lịch trước không là đông đấy

   7. Nga Phạm 8x says: Trả lời

    Ai có số nào của Nhà thuốc không gửi cho tôi xin thông tin với để liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn về bệnh cho xem không thì hẹn 1 lịch để bác sĩ khám cho

   8. Ngân Ngốc Nghếch says: Trả lời

    Liên hệ bác sĩ đặt lịch hoạch tư vấn thì liên hệ số 0963 302 349/ 0932 088 186 không thì muốn đặt lịch thì vào trang web của Nhà thuốc để đặt lịch cũng được.

 27. Mr.An says: Trả lời

  Tôi là nhân viên văn phòng. Khoảng 2 tháng nay tôi rất hay bị đau nhức vai, cổ, lưng. Cho hỏi với tình trạng của tôi thì điều trị bao lâu là khỏi

 28. Kiên says: Trả lời

  Thuốc dân tộc có ai điều trị ở đây chưa, thấy bảo trung tâm này điều trị bệnh xương khớp tốt, các bác sĩ đề là các bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền, nói thật thuốc đông y chưa điều trị bao giờ nên không biết thế nào

  1. Đỗ Hồng Nga says: Trả lời

   Bạn đnag hỏi trung tâm thuốc dân tộc ở nguyễn thị định, thanh xuân đúng không, tôi có đến đây khám được bác sĩ Tuyết Lan khám cho đang uống thuốc chưa biết có khỏi không nhưng mà thấy giảm đâu nhức hơn trước

  2. Vũ Văn Biểu says: Trả lời

   Cho xin địa chỉ của trung tâm này với, họ có điều trị được đồng thời cả thoái hóa khớp gối với đốt sống lưng hay ko?

  3. Đỗ Hồng Nga says: Trả lời

   BT31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Ở đây điều trị các chứng bệnh xương khớp luôn, bác sí sẽ khám rồi tư vấn cho xen mỗi chứng bệnh phải điều trị như nào

 29. quang tân says: Trả lời

  bố của mình cũng bị xương khớp, tay chân nhức mỏi, đầu gối kêu cộp cộp…. nói chung là mình muốn mua thuốc trị khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhưng mà cũng e ngại vì lúc trước mình cũng mua vài loại thuốc khớp mà cũng không hiệu quả nên mình cũng muốn hỏi là: nếu dùng thuốc này thì khoảng bao lâu có hiệu quả, và 1 hộp này là giá bao nhiêu? hình thức mua hàng và thanh toán như thế nào?

  1. Mạnh Hùng says: Trả lời

   tôi đang điều trị bệnh thoái hóa khớp vai bằng bài thuốc của dòng họ đỗ Minh được hơn 1 tháng rồi bệnh tình cũng có đỡ đau nhức hơn khá nhiều . đúng như mọi ngưới nói uống thuốc đông y có cái hay là người không bị mệt mỏi như thuốc tây. chứ hồi uống thuốc tây, người cứ như bị tích nước vậy đó, uống vào sót ruột kih khủng

  2. Lê Thị Phương says: Trả lời

   Cho hỏi thuốc nam bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường là dạng thuốc sắc nấu hay sao vậy ạ. Em định mua thuốc cho bố em mà sợ ông lại không biết sắc nấu thế nào hết. Không biết bên nhà thuốc có sắc nấu dùm không

   1. Lương Ánh says: Trả lời

    Trước kia cơ bản tôi cũng lười là nghĩ nếu điều trị thuốc đông y thì ngại phải sắc thuốc vì không có thời gian . Nhưng được cái là bài thuốc của nhà thuốc đã được bào chế thành dạng cao rất tiện cho việc sử dụng không phải sắc thuốc nữa chỉ việc pha với nước ấm là uống thôi. Bạn mua cho bố bạn uống cũng được đấy

 30. Tuấn Hưng Cầu Giấy says: Trả lời

  Tôi đọc được mấy bài tập chữa xương khớp này nên chia sẻ cho mọi người.Dùng thuốc nhưng cũng phải kết hợp ăn uống rồi siêng năng tập thể thao thể dục mới mau khỏi bệnh được https://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/top-bai-tap-chua-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

 31. Phúc Khương says: Trả lời

  Bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chữa bệnh từ xa không mọi người. Tôi bị thoái hoá khớp gối cũng gần 3 năm nay, cứ hay bị taasi đi tái lại hoài, uống thuốc tây kháng sinh miết mà khoog khỏi. Giờ tôi cũng ở xa, đau chân quá nên đi xa cũng khó khăn. Chắc là không sắp xếp lên nhà thuốc khám được.

  1. Lê Lan says: Trả lời

   Có đấy anh. Nếu không lên được thì bác sĩ tư vấn qua điện thoại rồi gửi thuốc về cho. Anh cứ gọi điện lên sđt của nhà thuốc nhờ bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh rồi gửi thuốc về cho. Sđt bác sĩ Tuấn nè 0963302349

  2. Phúc Khương says: Trả lời

   Chữa từ xa này ổn, hiệu quả chứ Chị. Tôi sợ chữa từ xa lại không đúng bệnh nữa. Bệnh này cũng lâu rồi, chữa nhiều choxo lắm r mà không khỏi được

  3. Liễu Đào says: Trả lời

   Sao không đúng bệnh được. Chồng em cũng bị thoái hoá khớp gối, nhà tụi em cũng ở tuốt Bình Thuận nên không sắp xếp vô khám, chỉ điều trị từ xa thôi. Nhờ bác sĩ tư vấn về bệnh rồi gửi thuốc về. Ảnh đang uống thuốc tháng thứ 2 mà thấy giảm hơn 70% rồi đấy. Anh cứ nói rõ tình trạng bệnh của mình cho bác sĩ, cứ nói kĩ kĩ là bác sĩ biết à. Được cái bác sĩ bên nhà thuốc này hay lắm. Nếu có phim chụp gì thì cứ chuyển sang cho bác sĩ xem. Bs có zalo, facebook luôn đấy

  4. Phúc Khương says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này có uy tín không chị. Không có thời gian lên khám, sợ nhà thuốc dởm quá.

  5. Liễu Đào says: Trả lời

   Yên tâm đi. Nhà thuốc này lớn lắm, người ta uy tín 5 đời rồi. Còn được kênh VTV2 mời tư vấn trong chương trình sức khỏe đấy. Nghệ sĩ Xuân Hinh cũng điều trị ở đây đấy
   https://benhviemxuongkhop.com/nghe-si-xuan-hinh-livestream-dia-chi-chua–khoi-thoai-hoa-dot-song-co-n4847.html

 32. Đặng Minh Nam says: Trả lời

  Tôi có đi tập thể hình, gần 1 tháng này cứ về đêm khi nằm ngủ nghiêng bên trái là vai đau nhức, phải nằm ngửa thì cơn đau có giảm đi chút. Có hôm đau vai, cảm giác tê tới tận các ngón tay, tôi phải xoa bóp mới hết. Mọi người có thể cho tôi biết tôi đang bị bệnh gì và chữa bằng bài thuốc nào được không

  1. Phong Trần says: Trả lời

   Bạn ơi, có sợ tập sai động tác với quá sức dẫn đến đau không bạn. Mình trước cũng đi tập thể hình, không có người hướng dẫn, toàn tự tập theo trên mạng nên tập sai động tác với ham tập nặng cho nahnh lên 6 múi nên người bị đau nhức toàn thân. Mãi đến khi có người hướng dẫn mới biết mình tập đúng mới hết đau đó. Bạn thử hỏi người hướng dẫn ở phòng tập xem, sợ bài tập vai sai cách đó.

 33. Nga says: Trả lời

  Em vừa sinh được 1 tháng. Từ lúc còn đang mang bầu đến giờ, em hay bị đau 2 cơ bên háng,ko nằm 1 tư thế được lâu tầm 1 tiếng là phải chuyển tư thế khác ngay, lúc chuyển xoay người cũng bị đau. Cứ cử động chân, háng là đau. Em vừa mới sinh như vậy có uống được thuốc nam được không?

  1. Hằng Thanh Trần says: Trả lời

   Làm mẹ thiêng liêng mà giai đoạn bầu bì cực khổ quá. Em mới có 1 đứa mà đợt trước mang bầu hết bị nghén, rồi bị mề đay, rồi thêm đau khớp háng nữa. Giờ nhắc đến làm 1 đứa nữa mà vẫn sợ

  2. Cu Tí says: Trả lời

   Làm mẹ hạnh phúc lắm chị ạ, chị Nga cứ gọi điện lên nhờ bs tư vấn xem sao, em nghĩ chắc không được đâu, mới sinh xong 1 tháng mà.

   1. Nga says: Trả lời

    Nên điều trị tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hay trung tâm Thuốc dân tộc mọi người ơi, 2 địa chỉ này ai điều trị ở đâu hiệu quả rồi chỉ em với

   2. Hương Lê says: Trả lời

    Cái Thuốc dân tộc thì Chị không biết thế nào Chị có điều trị tại Đỗ Minh Đường rồi. Sinh xong 1 tháng là chị uống thuốc điều trị bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường được rồi. Hồi mới sinh xong chị cũng bị đau khớp háng mà đâu dám đi khám uống thuốc tây đâu. Sợ ảnh hưởng đến con. Được đứa bạn giới thiệu bài thuốc nam bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường lành tính lắm, thảo dược tự nhiên thôi, chữa cho bà bầu với bà mẹ mới sinh xong được luôn nên chị đến nhà thuốc khám điều trị lấy thuốc uống luôn.

 34. Đinh Kim Thoa says: Trả lời

  Mình đang uống thuốc bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị đau khớp háng. Mình mới uống thuốc được 1 tuần mà sao thấy tình trạng càng ngày càng đau vậy. Có ai uống thuốc mà bị giống mình không. Hay là mình không hợp thuốc.

  1. Hiểu Hiểu says: Trả lời

   Thời gian đầu uống thuốc đều bị vậy hết á chị. Lúc bữa khám bs chưa nói chị hay sao. Bs nói em giai đoạn này là giai đoạn công thuốc. Thuốc đang tác dụng nhằm tái tạo xương sụn, lưu thông máu huyết nên thời gian đầu sẽ đau hơn bình thường. Đúng là uống vào thấy đau nhức hơn trước thật nhưng sau đó 2 tuần là giảm đau hẳn luôn nè.

  2. Hùng Phạm BD says: Trả lời

   Tôi có tiền sử bị tiểu đường không biết uống thuốc bên nhà thuốc này dudowcjj không

  3. Nguyễn Quỳnh says: Trả lời

   Nếu có tiền sử vậy thì anh lên trực tiếp chôx nhà thuốc nhờ bác sĩ khám tư vấn đi. Không chủ quan được cứ để bác sĩ khám tư vấn cụ thể cho

  4. Bẳng FPT says: Trả lời

   Bị tiểu đường dưới 7.0 uống vẫn được đấy. Tooiu cũng có tiền sử bị tiểu đường mới đến nhà thuốc để khám đang dùng thuốc để điều trị

 35. Nguyễn Hoàng Nam says: Trả lời

  Ai biết chỗ nhà thuốc nào trị thoái hóa khớp háng hay không ?

 36. Phạm Thị Ngân says: Trả lời

  Khớp háng của mình đang bị đau, tức, mõi kiểu gì ấy cảm thấy rất khó chịu không biết làm thế nào vì chưa có thời gian đi khám được. Có cách gì giảm cơn đay này không?

  1. hoa hồng says: Trả lời

   giảm đau luôn thì chỉ có ra tiệm thuốc tây hỏi mua thuốc giảm đau thôi, nhưng mà thuốc này sẽ chỉ giảm đau tạm thời, trước mắt chứ không có được tác dụng lâu dài đâu

  2. Hữu Phương says: Trả lời

   Bệnh này nếu lạm dụng nhiều thuốc tây sẽ không tốt đâu vì thuốc tây chủ yếu chỉ giảm đau thôi, dùng nhiều không khéo lại dính phải tác dụng phụ của thuốc đó.

 37. Phạm thị Luyến says: Trả lời

  Em thấy trên diễn đàn web trẻ thơ này các mẹ vào chia sẻ về bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhiều quá luôn này https://www.webtretho.com/forum/f4698/dieu-tri-xuong-khop-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-me-nao-co-kinh-nghiem-chia-se-em-voi-2649369/

 38. Nguyễn Hải Anh says: Trả lời

  Không biết mọi người bị bệnh điều trị như nào chứ tôi phát hiện thấy đau nhức mỏi vùng khớp háng đi khám bệnh viện bác sĩ kết luận bị thoái hóa khớp háng, vì nhà tôi trước có người bị xương khớp chữa khỏi được bệnh mách cho tôi đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị nên tôi đến đây khám rồi mua thuốc điều trị luôn chứ không có sử dụng thuốc tây. Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là thuốc nam gia truyền. Nói thật ra là mới đầu dùng thuốc thấy nản vì thời gian đầu thấy đau nhức hơn nhưng mà cũng may là bác sĩ có nói giải thích cho về tình trạng này nên là không bỏ thuốc mnaf vẫn uống thuốc đều theo chỉ định của bác sĩ, kết thúc tháng đầu điều trị trị theo cảm nhận của tôi là giảm được khoảng 40% bệnh, tiếp tục điều trị tháng thứ 2, Lúc này như kiểu vào guồng, tình trạng bệnh tiến triển tốt, các cơn đau giảm hơn trước nhiều, ít xuất hiện hơn chứ không còn dai dẳng như trước. Thấy mọi người kêu điều trị bằng thuốc tây người mệt mỏi, uể oải nhưng 3 tháng dùng thuốc nam bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tôi không thấy biểu hiện nào xấu hay tác dụng phụ của thuốc. Điều trị 3 tháng thì khỏi được bệnh đến nay cũng được hơn năm rồi, sức khỏe giờ tốt, ăn ngon ngủ tốt không bị trằn trọc mất ngủ vì xương khớp đau nữa.

  1. Thắng says: Trả lời

   Nghe nói là thuốc điều trị của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có những mấy loại, có thuốc điều trị xương khớp với cả thuốc bổ thận, bổ gan mà sao bị xương khớp lại phải uống cả thuốc bổ thận bổ gan

  2. Nguyễn Minh Thư says: Trả lời

   Bác sĩ bảo thận chủ cốt tủy, nhiều trường hợp mắc chứng bệnh xương khớp là do chức năng gan thận bị suy yếu vì thế điều trị bệnh phải kết hợp các loại thuốc để giải quyết cả nguyên nhân bên trong gây bệnh.

   1. văn nghĩa says: Trả lời

    Thoái hóa khớp háng khi điều trị có cần phải kết hợp thêm châm cứu không, mình sợ đau lắm

   2. Trần thanh Túc says: Trả lời

    Phương pháp điều trị như thế nào là do bác sĩ sẽ chỉ định, bác sĩ sẽ khám xem xét bệnh cụ thể của từng người sau đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị đó, có những người là không làm được châm cứu bấm huyệt đâu

   3. Hà lê says: Trả lời

    Uống thuốc điều trị mấy tháng như thế có bị tác dụng phụ gì không, tôi bị thoái hóa khớp háng đã từng điều trị bằng thuốc tây nhưng uống thuốc vào bị đau dạ dày nên đã dừng thuốc rồi.

   4. Nguyễn Hải Anh says: Trả lời

    Không có ảnh hưởng gì hết đâu bạn, tôi được tư vấn là thuốc được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, đúng là uống mấy tháng thuốc vào không có bị sao hết, người thấy khỏe hơn, sức khỏe tốt hơn.

 39. Hà Minh Tạp hóa says: Trả lời

  Mình cũng bị đau nhức mỏi vùng bẹn có khi nó lan xuống chân đi đứng khó khăn, tối nằm ngủ trở mình không được có người chỉ dùng thuốc sụn cá mập sẽ khỏi nhưng mình tra trên mạng thì thuốc sụn cá mập là thực phẩm chức năng chỉ hổ trợ chứ không điều trị nên mình đang đắn đo đây.

  1. Huỳnh Hiếu says: Trả lời

   Sụn cá mập chỉ có tác dụng khi uống lúc chưa bị bệnh thì sẽ hổ trợ tăng cường chức năng xương khớp chứ nếu bệnh rồi thì uống mấy củng không khỏi bệnh được.

  2. Lê thị Phương says: Trả lời

   Các loại thực phẩm chức năng chỉ hỗ trợ việc điêu trị thôi, tôi uống thuốc ở bệnh viện rồi con ở bên nước ngoài cũng gửi cho thực phẩm chức năng về uống, uống phải 2 tháng trời mà hiệu quả không thấy nhiều, vẫn cứ còn đau nhức nhiều lắm

   1. Hồng nguyễn says: Trả lời

    Vậy cái bệnh thoái hóa khớp này phải điều trị bằng phương pháp nào thì mới cho hiệu quả điều trị tốt mà bệnh liệu có chữa khỏi được hay không?

 40. Hiền trần says: Trả lời

  Bài thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi thấy bài viết này có nói thông tin về bài thuốc, điều trị là sử dụng cả các bài thuốc trong đây luôn ạ http://dominhduong.com/thoai-hoa-khop-nang-may-cung-khoi-nho-dieu-tri-dung-phuong-phap-1061.html

 41. Do Van Minh says: Trả lời

  Toi muon hoi thuoc dieu tri thoai hoa khop hang cua ben nha thuoc do minh duong phai uong bao nhieu thang thuoc thi moi duoc hieu qua day

  1. Lại Thúy says: Trả lời

   Thuốc ở đây có phải là thuốc thang đâu, thuốc được nhà thuốc họ hỗ trợ sắc rồi cô thành dạng cao đặc rồi, thuốc này chỉ cần hòa với nước sôi là uống được mà.

  2. Vũ thị Nga says: Trả lời

   Thuốc sẵn dùng được luôn sao, thế thì tiện, em đang tính mua thuốc này điều trị bệnh cho mẹ em mà đang tính bảo thuốc dạng thang sắc thì mẹ em sao mà sắc được để mà uống nên đang phân vân.

   1. sen says: Trả lời

    có ai biết khi điều trị phải uống những loại thuốc nào không, biết được thông tin là bài thuốc chữa bệnh xương khớp của bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đến 4 bài thuốc nhỏ điều trị

   2. Lại Thúy says: Trả lời

    Ba em đang điều trị có dùng 3 loại thuốc gồm: đặc trị xương khớp, bổ gan với thuốc bổ thận. 3 loại thuốc uống kết hợp mỗi ngày luôn, mấy loại thuốc nhưng may được cái là thuốc dễ uống, dễ sử dụng, em thấy ba dùng thuốc vào các cơn đau nhức có giảm hơn trước, ba không còn bị mất ngủ vì đau nữa.

 42. Nguyễn Trúc Mai says: Trả lời

  Cho em hỏi phẫu thuật thay khớp háng chi phí hết có nhiều không ạ, mà thay khớp háng xong là sẽ ổn chứ ạ. Bệnh tật thật là khổ sở mà.

  1. nguyễn thị út says: Trả lời

   Chi phí nghe nói cũng đắt đó mà bất đắc dĩ mới phải thay chứ có cái gì nhân tạo mà được như thật đâu

  2. Hoang Huynh says: Trả lời

   Nếu bệnh còn trong giai đoạn điều trị được bằng thuốc thì nên dùng thuốc điều trị chứ đừng phẫu thuật, mọi người tham khảo đây xem thấy bài thuốc này giờ được nhiều người dùng điều trị https://benhviemxuongkhop.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-tri-benh-xuong-khop-10-nguoi-khoi-ca-10-n4286.html

   1. Chú 2 Đạt says: Trả lời

    Gần Nhà tôi củng có người thay khớp háng sau khi thay xong thì đi đứng củng không được tự nhiên như trước, tôi hỏi thăm thì nói là trừ khi nào hết thuốc trị rồi hả thay khớp chứ đừng vội vàng thay kẻo hối hận.

 43. Châu Minh says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp háng, đau nhức ảnh hưởng tới vận động, tôi không thể đi lại nhiều, leo cầu thang thì càng không thể, nhiều khi thay đổi thời tiết nằm 1 chỗ cũng còn thấy đau, uống thuốc rồi tiêm thuốc giảm đau liều nặng cũng có nhưng cơn đau nhức cũng chỉ giảm lúc đó thôi sau hết thuốc là lại bị đau lại. Sau tôi được người bạn chỉ cho đến nhà thuốc nam đỗ minh đường để điều trị. bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám cho tôi, tư vấn cho hiểu về bệnh rồi đưa ra phương pháp điều trị cho tôi. Tôi dùng thuốc rồi đến làm vật lý trị liệu tại Nhà thuốc. Đến này điều trị được 2 tháng rồi cảm nhận của bản thân thấy các triệu chứng cũng giảm được phải 60% rồi, giờ không còn làm vật lý trị liệu nữa chỉ uống thuốc điều trị. Giờ chỉ mong kiên trì theo phác đồ điều trị của bác sĩ thì sẽ ổn định.

  1. nguyễn thị hoa says: Trả lời

   Em cũng thấy bảo điều trị bằng thuốc nam là phải kiên trì điều trị, sau điều trị là bệnh sẽ khỏi được chứ không kiểu bị tái phát lại như khi uống thuốc tây

  2. Trần văn Thắng says: Trả lời

   Cho xin địa chỉ của nhà thuốc chỗ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, bác sĩ này khám benehje vào những giờ nào

   1. Châu Minh says: Trả lời

    Bạn đến địa chỉ số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội bạn nhé. Trước tôi đến khám và thứ 7 thì thấy bác sĩ Tuấn vẫn làm việc nhưng bạn nhớ đến vào khung giờ 8h-12h, 13h30-17h30 nhé

   2. Đặng thị Thanh Hương says: Trả lời

    Còn địa chỉ nào khác không mọi người ơi, thấy mọi người chia sẻ thuốc gia truyền của nhà thuốc này hiệu quả muốn đến khám nhưng nếu ở Hà Nội thf xa quá.

   3. Hưng says: Trả lời

    Có địa chỉ ở Hồ Chí Minh nữa mà, tôi đến khám ở đây có bác sĩ khám cho hẳn hoi mà, cơ sở ở số 100, đường nguyễn văn thương phường 25, quận bình thạnh đó

 44. Thái Thanh Tâm says: Trả lời

  Thoái hóa khớp thường em thấy gặp ở những người có tuổi nhưng sao như em năm nay mới có 30 mà đã bị thoái hóa khớp háng rồi, em công việc rất nhàn hạ không có vận động gì mạnh cả?

  1. Nguyễn quỳnh Hoa says: Trả lời

   Trên bài viết họ cũng có nêu nguyên nhân gây ra bệnh thoái hóa khớp có phải do mỗi nguyên nhân tuổi tác đâu do nhiều nguyên nhân khác nhau nữa mà

   1. Internet Phú Vinh says: Trả lời

    Bị thoái hóa khớp háng do chấn thương thì nên điều terrij theo cách nào có ai gặp phải trường hợp bệnh như của em mà điều trị được chưa?

 45. Thanh Hải says: Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn cho phương pháp điều trị bệnh thoái hóa khớp háng, tình trạng bệnh của tôi cũng nặng 5 năm nay rồi hiện vẫn đang sử dụng thuốc tây điều trị

 46. Tô thị Thanh Mai says: Trả lời

  Xin chào! Ad ơi cho mình hỏi vừa bị thoái hóa vừa bị sụp ổ chỏm xương thì uống thuốc có khỏi được không?

 47. Đặng Thị Phượng says: Trả lời

  Thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường không đến khám mà chỉ mua thuốc về nhà điều trị tại nhà thì có khỏi được hay không?

  1. Kiên trần says: Trả lời

   Không đến khám cũng được sao, thấy nhiều người có mách nhau nhà thuốc này tốt muốn đến khám điều trị nhưng chưa có thời gian với lại cũng xa nữa. Vẫn mua thuốc điều trị được mà không cần đến khám thế thì đặt mua thuốc thôi uống xem thế nào

 48. Đặng Ngọc Linh says: Trả lời

  Năm nay mình 40 tuổi, nhiều lúc cử động khớp gối cứ bị kêu lục cục, đi bộ từ tầng 1 lên tầng 3 là bắt đầu thấy khớp gối bị đau. Như vậy có phải là bị thoái hoá khớp gối rồi không mọi người?

  1. Tiêu Hoa says: Trả lời

   Biểu hiện của khô khớp thoái hoá khớp rồi bạn ơi, mọi người bảo khô khớp thế này thì mua mấy loại gluosamin với sụn cá mập mà uống để tăng tiết dịch khớp lên.

  2. Hứa Văn Tùng says: Trả lời

   Dùng mấy loại đó tốt nhưng chỉ là phụ thôi bạn ơi, vì nó là thực phẩm chức năng hỗ trợ thôi mà. Mới bị như vây thì tốt nhất là dùng thuốc cho hết hẳn đi. Đi khám chữa theo bác sĩ là tốt nhất

  3. Nguyễn Cảnh Hồng says: Trả lời

   Thoái hoá khớp này thì điều trị thuốc gì cho khỏi được bạn? Mình cũng điều trị một số loại rồi mà không khỏi được!

  4. Thiên Hùng says: Trả lời

   thấy có bài thuốc này đang được nhiều người lựa chọn điều trị không biết thực tế như nào, mọi người có ai đã chữa bằng thuốc này chưa https://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-thoai-hoa-khop-dau-goi.html

 49. Trần Văn Tiến says: Trả lời

  Bị thoái hoá gai khớp gối, hiện tại đi lại đau thì nên điều trị gì? Công việc của tôi lại phải di chuyển nhiều thì có ảnh hưởng nhiều không?

  1. Lê Minh Tân says: Trả lời

   Hạn chế đi lại thôi không có là nặng hơn đấy, xem đến điều trị bằng bài thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đi. Ở đây có bài thuốc gia truyền chữa hiệu quả, tôi dùng thuốc này hết được đau nhức rồi đó

  2. Nguyễn Hữu says: Trả lời

   Nhà thuốc này ở đâu vậy bạn? thuốc nam mà chữa được hiệu quả vậy sao, tôi đã điều trị bằng thuốc tây với cũng nhiều loại thuốc khác rồi mà bệnh có khỏi cho được đâu.

  3. Lê Minh Tân says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở trong bài viết giới thiệu đó. Người ta cho cả địa chỉ cả số điện thoại đó. Đây này
   Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình
   Hotline/Zalo: 0963 302 349 – 024 6253 6649
   TP.HCM: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q.Bình Thạnh
   Hotline/Zalo: 028 3899 1677 – 0938 449 768

  4. Hoàng Sáng says: Trả lời

   Mình thì thấy họ cho địa chỉ nhưng không thấy có giờ hoạt động. Nhà thuốc này hoạt động giờ giấc sao vậy bạn? Có đươc lựa bác sĩ khám hay không?

  5. Khương Ngọc 89 says: Trả lời

   Nhà thuốc này làm việc tất cả các ngày trong tuần và cả thứ 7 với chủ nhật đấy. Buổi sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30. Chẳng biết lựa bác sĩ như nào trước tôi cũng không có đặt gì trước cứ đến thì được trực tiếp bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám cho.

 50. Đỗ Đình Thắng says: Trả lời

  Dạo này thời tiết thay đỏi, âm thấp là cái bệnh thoái hoá khớp gối của tôi lại trở nặng. Đầu gối rất đau, đi lại khó khăn quá. Chữa nhiều lắm mà cũng không khỏi được. Không biết phải làm sao mọi người ạ.

  1. Nguyễn Huyền says: Trả lời

   Đúng là bệnh xương khớp thời tiết thay đổi cái là vất thật. Mấy ngày nay tôi cũng đang đau quá, chữa nhiều rồi cũng chán. Suốt ngày lúc nào trong người cũng có thuốc giảm đau

 51. Vũ Hồng Anh says: Trả lời

  Thoái hoá khớp gối có cách nào điều trị khỏi hẳn không mọi người? hay bệnh này là do tuổi tác rồi thì phải chấp nhận sống chung cùng bệnh

  1. Phúc Nguyên says: Trả lời

   đi khám trong viện bác sĩ chuyên khoa xương khớp bảo không khỏi được, điều trị để cho nó hết đau không làm ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày và không làm bệnh tiến triển nặng lên thôi nhé.

  2. Đào Bích says: Trả lời

   Không biết thế nào nhưng tôi thấy mẹ tôi cũng bị thoái hoá khớp gối nặng mà điều trị bằng thuốc nam Đỗ Minh Đường khỏi được khá lâu rồi, xương khớp hết đau nhức vận động đi lại được bình thường. Cho đến giờ chắc cũng phải 3 năm rồi không thấy bị đau lại.

  3. Nguyễn Khải Phước says: Trả lời

   Mình cũng thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bệnh xương khớp gia truyền nổi tiếng phết, thấy được cả đánh giá cao từ phía các chuyên gia. Nhưng mà mọi người nói thuốc đông y chữa sẽ lâu, như bệnh thoái hóa khớp gối thif cần thời gian trong bao lâu?

  4. Lê Thiện Thắm says: Trả lời

   Đúng là đông y thì phải kiên trì đó bạn, xác đình ít là 2-3 tháng nhé. Như tôi ngày xưa là 3 tháng uống thuốc với ăn uống kiêng khem, luyện tập thể dục thể thao theo chỉ định của bác sĩ.

 52. Nguyễn Khánh Hoà says: Trả lời

  Thoái hoá khớp gối vẫn đi bộ được à. Mẹ em bị thoái hoá khớp gối em toàn bảo mẹ không nên đi vì sợ hại gối.

  1. Hào Hà says: Trả lời

   Tuỳ thôi giai đoạn tuỳ mức độ mà đi như thế nào chứ không phải kiêng tuyệt đối đâu. Bạn đọc trong này thì rõ hơn nhé http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tu-van-tu-chuyen-gia-thoai-hoa-khop-goi-co-nen-di-bo-khong-c41a747319.html

 53. Nguyễn Đoan Trang says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi liệu 17 tuổi có bị thoái hoá khớp gối được không? Con nhà em không hiểu sao mà đợt này nó kêu bị đau gối, chạy một lúc là đau chói ở gối.

 54. Hồng Hạnh says: Trả lời

  Thoái hoá khớp gối có nên mổ không mọi người? Tôi phân vân quá, uống thuốc tây không khỏi được mọi người bảo chỉ còn cách mổ nhưng thấy đến phẫu thuật vẫn thấy lo.

  1. Triệu Thị Linh says: Trả lời

   Nó phải tuỳ giai đoạn mà có nên hay không đấy. Nhưng nói chung tránh được mổ là tốt nhất, mổ chi phí không hề rẻ mà tiềm ẩn biến chứng. Để yên tâm cứ nên đi khám lại để xem bác sĩ chỉ định như thế nào

  2. Khoa Chung says: Trả lời

   Mẹ tôi năm nay 75 tuổi, bị thoái hoá khớp gối lâu năm lắm rồi. Vào viện tây y thì bác sĩ bảo thẳng luôn là điều trị bằng thuốc giờ không ăn thua chỉ đỡ đau rồi lại tái đau lại ngay. Nhưng vừa tuổi cao mà năm ngoái bà lại vừa mổ tim nên không phẫu thuật được. Mọi người biết có cách gì điều trị an toàn không mà hiệu quả với bệnh này không thì giới thiệu tôi với?

  3. Trần Bình Nguyên says: Trả lời

   Bạn đưa mẹ đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường để bác sĩ khám xem có điều trị được trường hợp của mẹ bạn không. Tôi đang chữa thoái hóa khớp gối bằng bài thuốc củ nhà thuốc. Uống thuốc được hơn tháng đang thấy thuốc có hiệu quả giảm bớt hơn những cơn đau nhức rồi

  4. Lê Thiị Hải Vân says: Trả lời

   Anh cho em hỏi điều trị ở đây thuốc thang như thế nào? Uống có tác dụng phụ gì không>?

  5. Trần Bình Nguyên says: Trả lời

   Thuốc không phải thuốc thang mà là thuốc dạng cao, thuốc cao này về ăn luôn hoặc hòa với nước để tan ra là uống được. Thuốc như bác sĩ tư vấn bảo được làm từ thảo dược do Nhà thuốc họ trồng nên đảm bảo an toàn. Tôi uống được thuốc hơn tháng nay rồi thì chưa thấy bị tác dụng phụ gì cả

 55. Quảng Nam says: Trả lời

  Khớp gối thoái hoá đang bị đau ăn uống có phải kiêng gì không mọi người?

  1. Traần Hữu Chung says: Trả lời

   Đang đau thì bạn nên hạn chế một số loại như các loại măng, dưa cà, đồ nếp và thịt gà nhé. Cái này đi khám thì bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho mà, nhiều loại thực phẩm ăn vào sẽ khiến tình trạng bệnh chuyển nặng hơn đó

 56. Phúc Hưng says: Trả lời

  Ở cuối bài viết thấy người ta giới thiệu chữa thoái hoá khớp gối bằng thuốc Đỗ Minh Đường tốt. Ai đã chữa chưa, có hiệu quả thật không vậy?

  1. Hương Sơn Toàn says: Trả lời

   Hiệu quả nhưng hơi chậm, tôi dùng đến gần tháng rồi mà mới thấy đỡ được 2-3 phần thôi nhưng ,à đã tin tưởng lựa chọn rồi nên sẽ vẫn điều trị theo bác sĩ xem hiệu quả sẽ như naog

  2. Nguyễn Tiến Thành says: Trả lời

   Dùng gần tháng mà đỡ được như vậy là tốt rồi ông ơi. Thuốc đông y chứ có phải thuốc tây đâu mà đòi nhanh được. Xưa tôi điều trị cũng thế thời gian đầu chuyể biến chậm sau đó mới thấy rõ được hiệu quả. Nhưng được cái uống thuốc này nó không bị mệt mỏi như là thuốc tây mà uống thấy người nó còn khoẻ hơn, ăn ngủ ngon hơn nó kéo lại. À, mấy ngày đầu của bạn không biết sao chứ của tôi nó còn bị đau tăng lên vì hiện tượng công thuốc đấy. Phải đến hơn chục ngày nó mới dịu đi. Dùng hết tháng thứ 2 thì hoạt động đi lại nó mới nhẹ hơn, đỡ đau nhức hơn, gối đỡ lục cục hơn. Dùng sang liệu trình thứ 3 thì mới thấy đỡ nhanh hơn dùng hết tháng thứ 3 thì dừng thuốc. Cứ kiên trì dùng đi. TIến triển chậm nhưng mà chắc, chứ cứ muốn tác dụng nhanh thì lại tái lại nhanh thôi.

  3. Hồng Sơn says: Trả lời

   Thuốc này có dễ uống không bạn? Mà uống có phải kiêng khem gì không?

  4. Cảnh Tùng says: Trả lời

   Tôi thì thấy thuốc của Đỗ Minh Đường dễ uống. Còn khi uống thuốc thì phải kiêng một số đồ, lúc kê đơn bác sĩ khác hướng dẫn cụ thể cho nhé, bác sĩ còn hướng dẫn cho một số bài tập hỗ trợ nữa đó.

 57. Nguyễn Thanh Sơn says: Trả lời

  Tôi thấy bà hàng xóm nhà tôi bị thoái hoá khớp gối, bà đi tiêm thẳng vào gối tiêm cái là thấy khỏi dịu ngay. Không biết thuốc gì có nên tiêm không mọi người?

  1. Thi Ca says: Trả lời

   Tiêm mấy loại thuốc giảm đau coticoid đó. Tiêm thuốc đó vào giảm đau nhanh nhưng về lâu về dài hại khớp nhanh lắm.

 58. Tạ Thị Thêm says: Trả lời

  Công nhận là tăng cân làm hại khớp gối thật mọi người ạ. Từ ngày tôi tăng cân mà thấy gối của tôi yếu hẳn đi. Không hay mỏi hơn, không đi được nhiều như trước nữa.

 59. Hồng Trang says: Trả lời

  Chữa thoái hoá khớp gối điều trị bằng đông y là tốt với an toàn nhất mọi người ạ. Tôi chưa bao nhiêu lần thuốc tây không khỏi chuyển sang thuốc đông y cái là ổn ngay.

  1. Kiều Xuân Minh says: Trả lời

   Điều trị đông y gì mà tốt vậy bạn? Giờ cũng có nhiều loại đông y mà đâu phải loại nào cũng tốt đau, có nhiều chỗ thấy bảo phòng khám trung quốc mạo danh rồi thì dùng dược liệu bẩn

  2. Hồng Trang says: Trả lời

   À. Tôi điều trị bằng thuốc đông y của Đỗ Minh Đường đó. Bài thuốc gia truyền 5 đời của dòng họ Đỗ Minh, đến nhà thuốc ở số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội đó

  3. Quang Khiêm says: Trả lời

   Thuốc này điều trị đắt không, bệnh thoái hóa khớp gối mãn tính mấy năm rồi thì chữa thời gian với chi phí khoảng bao nhiêu?

  4. Tuyết Tuyết says: Trả lời

   Tiền thuốc với cả thời gian mỗi người mỗi khác nhưng bạn yên tâm đi, giá thuốc của họ được niêm yết công khai hết rồi. Đọc đây thì rõ này https://benhviemxuongkhop.com/chua-dau-khop-goi-tai-nha-thuoc-gia-truyen-do-minh-duong-co-dat-khong-n3749.html

  5. Hiểu Ca says: Trả lời

   Bạn ơi mình muốn điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường nhưng lại không gần cơ sở của họ. Họ có hỗ trợ gửi thuốc qua bưu điện cho bệnh nhân không vậy?

  6. Hạ NHớ says: Trả lời

   Nghe bảo cả nước ngoài họ còn gửi ra được mà. Chỉ cần liên hệ cho bác sĩ của nhà thuốc họ biết tình trạng bệnh sẽ được tư vấn cụ thể, thuốc thì được gửi đến tận nơi cho. Thấy có dịch vụ như này cũng tiện những người ở xa có điều kiện để điều trị

 60. Quốc Chung says: Trả lời

  Gối bị thoái hoá giờ bị thêm cả cái tràn dịch khớp gối thì điều trị như nào, mong được tư vấn điều trị?

 61. Nguyễn Thị Tú says: Trả lời

  Đọc thấy trường hợp của cô bi nặng vậy mà cũng điều trị được khỏi thì đúng là tốt quá. Mình mới bị thoái hoá thôi mà điều trị mãi không khoỉ được. Chắc mình cũng phải điều trị thử nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị xem sao.

 62. Lê Mận says: Trả lời

  Tôi tưởng thoái hoá xương khớp phải 50-60 trở lên thì mới bị vậy mà năm nay tôi có 32 tuổi mà cũng bị thoái hoá rồi. Giờ như người già đi bộ nhiều là đau gối, lên xuống cầu thang mấy lượt là lại phải nghỉ rồi khớp cứ kêu lúc cục. Thế này chắc thêm vài tuổi nữa chắc chết.

  1. DĐặng Giang Lê says: Trả lời

   Giờ còn hoạt động mới đau chứ để lâu về sau là ngồi không nó cũng đau. BỊ vậy là đang bị nhẹ thì điều trị ngay đi. Tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà điều trị, bệnh này điều trị đông y là tốt nhất.

 63. Toàn Nhung says: Trả lời

  Bố tôi bị thoái hoá khớp gối nặng, hiện tại cụ đã 75 tuổi vào viện các bác sĩ bảo giờ chỉ mổ thì mới khỏi được. Không biết là có nên mổ không hay thử điều trị bằng đông y trước xem đã?

  1. Phạm Hưởng says: Trả lời

   Điều trị bằng thuốc đông y trước đi bác à. Tuổi của cụ cao như vậy rồi mổ nguy hiểm lắm nhiều biến chứng rồi làm yếu người đi đó. Cho cụ điều trị ngay bằng đông y Đỗ Minh Đường này này. Tôi đọc 1 bài có người bác sĩ khuyên mổ rồi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này mà thoát mổ đấy https://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-thoai-hoa-khop-dau-goi.html

  2. Nguyễn Bích Diễn says: Trả lời

   Chính tôi gặp được bài thuốc Đỗ Minh Đường mà thoát phải mổ đây. Vào viện bác sĩ nói phải mổ rồi thay khớp gì đấy. Mất cả trăm triệu, nghe xong tôi sợ quá quyết định tìm đông y điều trị. May tìm được nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị thì khỏi.

  3. Thương Thu says: Trả lời

   Mẹ em bị thoái hoá khớp gối lâu năm, có mấy lần tràn dịch phải đi hút dịch rồi liệu giờ điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường có khỏi được không mọi người?

  4. Đặng Thi says: Trả lời

   Tốt nha bạn, điều trị ngay đi. Khớp gối mà cứ đi hút dịch như vậy không những không khỏi mà nó hại khớp lắm. Khô khớp dính khớp, nó chỉ chữa cái ngọn làm dễ chịu tý thôi.

 64. Nguyễn Cảnh Nhâm says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh xương khớp thì tuyệt vời rồi. Tôi cũng bị thoái hoá khớp gối điều trị ở nhà thuốc này khỏi được khá lâu rồi, sau điều trị ăn uống rồi sinh hoạt theo như hướng dẫn của bác sĩ thì khá lâu rồi không đau nhức gì cả.

  1. Lương Thị Hương says: Trả lời

   Anh có thể nói rõ hơn về thuốc của Đỗ Minh Đường này phải uống như thế nào vậy?

  2. Trần Ly says: Trả lời

   Tôi đang dùng thuốc của họ thì uổng tổng là 3 loại thuốc là đặc trị xương khớp, bổ gan giải độc và hoạt huyết bổ thận. Tất cả đều là thuốc cao rồi về sẵn uống luôn.

  3. Đỗ Đức Hùng says: Trả lời

   Tôi tưởng đông y gia truyền thường là thuốc thang mà đây lại là thuốc cao là cơ à. Thuốc cao này so với thuốc mình tự sắc uống có tốt mà có dễ uống hơn không nhỉ?

  4. Lưu Hữu Yên says: Trả lời

   Thuốc cao với thuốc sắc nó khác gì nhau đâu bạn. Thuốc sắc cô đặc lại thành cao mà thuốc cao pha ra nước thì nó lại như thuốc sắc. Họ bào chế như vậy là để cho bệnh nhân tiện dùng không phải mất công đun sắc nữa thôi.

  5. Huữu Duyên Hương says: Trả lời

   Tôi muốn hỏi thuốc của Đỗ Minh Đường này có mang ra nước ngoài được không bạn? Tôi có người nhà bên nước ngoài cũng bị thoái hóa khớp gối mà dùng thuốc bên đó không khỏi được

  6. Tâm Uy says: Trả lời

   Có nhé bạn, họ có đầy đủ giấy tờ cho mình đem được. Ông anh tôi ở Anh, Hồi trước về Việt Nam ông 1 lúc mấy tháng thuốc của họ sang đó điều trị cơ mà.

 65. Nguyễn Hải Thương says: Trả lời

  Cô bệnh nhân trong bài giống tôi quá, ngoài khớp gối ra còn bị đa khớp. Thành ra cả người đều đau mỏi, nhất là những hôm trái nắng trở trời là người như bị dần.

  1. Lê Thanh Giang says: Trả lời

   Đúng là bị bệnh mới biết trân trọng sức khoẻ, nghĩ hồi xưa làm việc quần quật cả ngày không biết đau mỏi là gì. Giờ nhiều lúc ngồi chơi cũng không xong vì cái bệnh xương khớp này.

 66. Dương Thị Tâm says: Trả lời

  Ai điều trị bệnh gối ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho tôi hỏi qua về phần chi phí như thế nào với?

  1. Tín Thơ says: Trả lời

   Thuốc là mỗi người sẽ có đơn thuốc điều trị khác nhau nhưng bạn đọc bài này, họ có nói về giá các loại thuốc điều trị đấy https://benhviemxuongkhop.com/chua-dau-khop-goi-tai-nha-thuoc-gia-truyen-do-minh-duong-co-dat-khong-n3749.html

 67. Nguyễn Thị Châu says: Trả lời

  Có ai biết địa chỉ cụ thể của nhà thuốc đỗ minh đường tôi xin với, mẹ tôi cũng đang bị viêm khớp gối để tôi đưa mẹ đến đấy khám chữa xem như nào?

  1. Ký Sự says: Trả lời

   Tôi chỉ có địa chỉ ở trong nam của họ mà tôi đến khám rồi thôi là ở 100, đường nguyễn văn thương, phường 25, quận bình thạnh. Địa chỉ ngoài Hà Nội của họ thì tôi không rõ được

  2. Phòng Quân says: Trả lời

   Nhà thuốc này họ làm việc giờ giấc như nào vậy. Họ có làm việc tối không bạn?

  3. Dậu- HN says: Trả lời

   Không đâu bạn ơi, Họ chỉ làm trong giờ hành chính sang từ 8h chiều đến 5h30 thôi. Tuy nhiên họ lại khám cả 2 ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật đó, vẫn có bác sĩ khám bình thường

 68. Nguyễn Cảnh Tuấn says: Trả lời

  Tôi đi chụp phim XQ gối bác sĩ bảo bị gai xương thì điều trị như thế nào? Có dùng được bài thuốc Đỗ Minh ĐƯờng không?

 69. Trong Đức says: Trả lời

  Nhờ bài thuốc của Đỗ Minh Đường mà khớp gối của tôi đã ổn định được tầm 3 năm nay không phải uống thêm thuốc gì nữa cả. Đúng thật là bài thuốc tốt, phải cảm ơn bác sĩ nhà thuốc nhiều

  1. Đỗ Văn Thuận says: Trả lời

   Không biết tốt đến đâu nhưng tôi thấy sốt ruột quá. Tôi cũng đang dùng thuốc của Đỗ Minh Đường mà đến chục ngày rồi vẫn chưa thây tiền triển giảm đau gì cả.

  2. Hoàng Ánh Thi says: Trả lời

   Đông y quan trong là phải kiên trì, mới có 10 ngày ăn thua gì. Nhất lại là khớp gối là khớp chịu trọng tải nhiều nhất của cơ thể. Bạn cứ yên tâm mà dùng tiếp đi. Trước kia tôi cũng như vậy mà, điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này mới đầu không đỡ ngay đâu mà phải đến gần hết tháng thì mới thấy tác dụng. Những ngày đầu còn bị công thuốc thấy ê nhức nhiều hơn cơ. Cứ kiên trì dùng đến lúc nó ngấm thuốc thì tác dụng lại rất bền, như tôi là tầm tuần thứ 3 trở đi là bắt đàu mới đỡ uống hết tháng đầu sang tháng thứ 2 thì mới giảm được khoảng 3-4 phần, gối đỡ đau nhức và đỡ sưng đỏ hơn. Uống sang tháng thứ 3 thì thấy hiệu quả nhanh hơn, gối đi lại được linh hoạt hơn, bước cầu thang thấy chắc chân hơn. Cứ như vậy điều trị ở nhà thuốc này hết liệu trình bác sĩ kê thì khỏi được các cơn đau nhức đó

  3. Trần Linh says: Trả lời

   Dùng thuốc này có tác dụng phụ gì không, có bị đau dạ dày không?

  4. Cảnh Dậu says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc đông y chứ có phải thuốc giảm đau đâu mà bị đau dạ dày hả bạn. Người bị đau dạ dày còn dùng được thuốc này đấy. Thuốc họ làm từ thảo dược nên lành tính, người bị huyết áp tiểu đường thấy bảo còn uống được mà

 70. Đinh Công Hoàn says: Trả lời

  Tôi bị di chứng chấn thương khớp gối, hiện tại cứ thỉnh thoảng thời tiết thay đổi là tôi lại bị đau uống thuốc của Đỗ Minh Đường có khỏi được không?

  1. Hưng Thịnh says: Trả lời

   Tôi cũng bị như vậy, vào viện chụp chiếu bác sĩ bảo xương khớp không bị làm sao. Chỉ tổn thương phầm mềm chả có thuốc gì chữa được. Chỉ có lúc nào bị đau thì hạn chế hoạt động. Đau quá thì uống giảm đau thôi.

  2. Hoa Quỳnh says: Trả lời

   Vào viện thì chỉ lúc mới bị chấn thương vào để kiểm tra xem có gãy xương hay tổn thương gì cần cấp cứu gấp thôi. Còn giai đoạn di chứng này thì phải đông y mới được.

 71. Liên Bạch says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc của Đỗ Minh Đường, có ai chỉ cho tôi cách mua mà không phải đến trực tiếp được không>

  1. Đăng Thị Thành Châu says: Trả lời

   Thuốc của họ chỉ có tại các cơ sở của họ thôi. Bạn muốn mua thì tới trực tiếp cơ sở của họ hoặc không đến được thì gọi điện mà mua thuốc, gọi điện đến sẽ được bác sĩ tư vấn, kê đơn thuốc rồi gửi thuốc về nhà qua đường bưu điện

  2. Trọng Văn says: Trả lời

   Mình thấy họ có 2 cơ sở Hà Nội với Hồ Chí Minh thì mua ở đâu cũng được hay là chỗ nào tốt hơn?

  3. Lê Ngọc Lâm says: Trả lời

   Họ đều chữa bằng bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh nên cơ sở nào cũng như nhau đó, trước tôi chữa tháng đầu dùng thuốc Hà Nội nhưng đến tháng sau thì công tác trong sài gòn thì đến cơ sở trong này lấy thuốc, thuốc uống vẫn cả như nhau

 72. Nguyễn Cảnh Hồng says: Trả lời

  Đọc trong bài tôi thấy người ta nói về nhà thuốc Đỗ Minh Đường này khá là ấn tượng, nào là được lên tivi lên báo rồi nổi tiếng như bác Xuân Hinh cũng tìm đến điều trị.

  1. Trịnh Thu Huyền says: Trả lời

   Phải được những kên truyền thông uy tín đăng như vậy thì mới chuẩn được. Chứ giờ có nhiều trang bây giờ quảng cáo thuốc đông y vớ vẩn lắm. Treo đầu dê bán thịt lừa. Uống vào không khỏi mà còn thêm tật vào người vì thuốc dởm.

  2. Dương Ngọc Long says: Trả lời

   Xem trên tivi trên báo tôi thấy họ đều nói là nhà thuốc Đỗ Minh Đường này rất tốt đặc biệt là thuốc của họ được đảm bảo nguồn gốc xuát sứ rõ ràng vì họ trồng được thuốc nam điều trị cho bệnh nhân. Không sợ phải thuốc lậu thuốc giả từ trung quốc.

  3. Triệu Thị Thanh says: Trả lời

   Chả biết thế nào nhưng cả 2 bố mẹ tôi bị xương khớp đều chữa ở Đỗ Minh Đường này thì thấy đều tốt cả mà không có tác dụng phụ gì cả. Mà trong khi đấy bố tôi còn bị dạ dày và mớ máu. Nghĩa là trong người khá là yếu rồi đấy.

 73. Hà Văn Đức says: Trả lời

  Đang uống thuốc đau khớp gối thì có nên tập thể dục không hay là để khớp gối nghỉ ngơi hoàn toàn các bác?

  1. Hoàng Văn Lĩnh says: Trả lời

   Vẫn tập được mà, có môt số bài tập trong này tôi tập theo thấy tốt lắm này

  2. Đỗ Hải Kim says: Trả lời

   Nó còn phải tuỳ vào tình trạng đau như thế nào đấy. Ví dụ như đang đau cấp sưng nóng đỏ thì không nên tập gì cả. Còn đau ở mức độ bình thường thì vẫn nên tập nhẹ nhàng. Cái này hỏi bác sĩ sẽ được hướng dẫn

 74. Lê Ngọc Hiển says: Trả lời

  Ngoài thoái hoá cột sống ra tôi còn bị thoái hoá cả cột sống nữa thì dùng thuốc của Đỗ Minh Đường có được không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan