Dịch vụ trị bệnh không dùng thuốc – Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền ngày càng tăng cao do phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn rất an toàn, không để lại tác dụng phụ như nhiều phương pháp khác. Bên cạnh điều trị bằng thuốc thì y học cổ truyền còn kết hợp vật lý trị liệu –phục hồi chức năng nhằm rút ngắn thời gian điều trị và tăng hiệu quả.

Dịch vụ Trị bệnh không dùng thuốc – Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Dịch vụ Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Phòng khám Thuốc dân tộc

Các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc vận dụng lý thuyết Đông y về huyệt đạo, kinh lạc trong cơ thể để nhằm mục đích điều hòa âm – dương cho cơ thể, giúp giảm đau, chống xơ hóa, tăng cường khả năng miễn dịch đồng thời giúp khôi phục chức năng vận động cho người bệnh.

Bài đọc thêm: Hết đau mỏi vai gáy nhờ châm cứu bấm huyệt tại trung tâm đông phương y pháp


Châm cứu:
Bác sĩ sử dụng kim châm tác động vào những bộ phận đặc biệt trên cơ thể (huyệt vị) nhằm đạt đến mục đích thông kinh hoạt lạc, khử tà phù chính (khử bệnh tật, nâng cao sức đề kháng của cơ thể).Đến với Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội người bệnh ngoài việc sử dụng thuốc uống theo đúng chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ, thì tùy tình trạng bệnh cũng như nhu cầu của từng bệnh nhân các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng thích hợp bao gồm:

Cấy chỉ (hay còn gọi là vùi chỉ, chôn chỉ, nhu châm):  là một phương pháp chữa bệnh, phục hồi chức năng kết hợp Đông – Tây y dựa trên nền tảng châm cứu Đông y. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ đưa chỉ catgut (loại chỉ có khả năng tự tiêu sau một thời gian nhất định) vào huyệt vị. Sự tồn lưu của chỉ tại huyệt trong thời gian đó sẽ phát huy vai trò kích thích huyệt đạo, nhằm tạo được sự cân bằng âm dương, điều chỉnh chức năng tạng phủ, hành khí hoạt huyết, khai uất trệ, giảm đau và có tác dụng làm đẹp (giảm béo) rất tốt.

Xoa bóp, bấm huyệt:  Bác sĩ sẽ sử dụng kích thích cơ học, trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ tạo nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó giúp nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giảm đau, giãn cơ…

Các phương pháp trị bệnh không dùng thuốc tại Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa,  Hà Nội hỗ trợ điều trị hiệu quả rất nhiều mặt bệnh như:

Các bệnh lý về Cơ – Xương – Khớp

+ Thoái hóa khớp, cứng khớp

+ Đau thần kinh tọa, đau dây thần kinh vai gáy, thoát vị đĩa đệm cột sống

+ Liệt thần kinh VII ngoại biên

+ Liệt nửa người do tai biến

–  Các trường hợp đau đầu, mất ngủ

– Tự kỷ, tăng động, thiểu năng trí tuệ (trẻ em)

– Đại tràng, dạ dày

– Viêm xoang mạn tính

– Hen xuyễn, viêm thanh quản

– Vô sinh, hiếm muộn

Bài đọc thêm:Phương pháp phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau tai biến

Ưu điểm nổi bậtỨng dụng phương pháp cấy chỉ, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt không chỉ hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều mặt bệnh mà còn có tác dụng phòng bệnh, cải thiện chức năng tiêu hoá,  điều hòa chức năng nội tạng, tăng cường nhu động của dạ dày, ruột, tăng dinh dưỡng của da giúp da luôn bóng đẹp…

Điều trị bệnh tại Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội hoàn toàn sẽ không sử dụng thuốc kể cả thuốc Đông y, nhằm điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân theo hướng tự sinh. Bệnh nhân sẽ không phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn hay sử dụng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau trong điều trị. Vì vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về những tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận, dạ dày,… với chất lượng dịch vụ đảm bảo cùng mức chi phí phù hợp.

+ Châm cứu : 100.000đ/lần; 600.000đ/liệu trình 7 buổi; 800.000đ/ liệu trình 10 buổi.

+ Xoa bóp bấm huyệt: 150.000đ/ lần; 900.000đ/ liệu trình 7 buổi; 1.200.000đ/liệu trình 10 buổi.

Mỗi người bệnh sẽ có thể chất, tình trạng bệnh cũng như có những nhu cầu điều trị khác nhau. Vì thế, các bác sĩ tại Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp luôn trao đổi với bệnh nhân để tìm hiểu cặn kẽ tình trạng bệnh, nhu cầu giảm đau của từng người. Thời gian điều trị sẽ tùy thuộc vào tình trạng tổn thương, nhưng ít nhất người bệnh cần tiến hành thực hiện vật lý trị liệu trong 7 ngày, đầy đủ là hai liệu trình 15-20 ngày, mỗi ngày thực hiện 30-60 phút  kết hợp sử dụng thuốc uống trong 2 tháng.

Sử dụng phương pháp điều trị không dùng thuốc tại Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp có tác dụng giảm đau cơ nhanh chóng. Trong những trường hợp đau cấp như lưng vai, cổ, người bệnh đã có thể cảm nhận được tác dụng ngay sau một buổi điều trị. Đồng thời các phương pháp Vật lý trị liệu của phòng khám giúp mang lại hiệu quả lâu dài trong các trường hợp có cơn đau mãn tính, còn các cơn đau cấp tính thì sẽ được điều trị khỏi hoàn toàn.

Tuy nhiên, người bệnh cũng cần lưu ý, quá trình phục hồi nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào sự phối hợp của bản thân người bệnh cùng các bác sĩ và kỹ thuật viên. Ngoài ra, ý chí bệnh nhân cũng là điều kiện tiên quyết quyết định mức độ hồi phục bệnh. Trong đó, việc người nhà bệnh nhân quan tâm, chăm sóc, động viên người bệnh cũng là yếu tố cần thiết để việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất đồng thời rút ngắn được thời gian điều trị.

Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp là một trong những cơ sở khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu trong cả nuớc, là chuyên khoa có chất lượng cao quy tụ các bác sĩ giỏi nhất của Trung tâm ứng dụng và nghiên cứu Thuốc dân tộc, tọa lạc tại địa chỉ số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội  – là vị trí trung tâm nên rất thuận tiện cho người bệnh đến thăm khám và điều trị.

Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp là một trong những cơ sở khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu trong cả nuớc, là chuyên khoa có chất lượng cao quy tụ các bác sĩ giỏi nhất của Trung tâm ứng dụng và nghiên cứu Thuốc dân tộc, tọa lạc tại địa chỉ số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội  – là vị trí trung tâm nên rất thuận tiện cho người bệnh đến thăm khám và điều trị.

Khi đến với Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội bệnh nhân sẽ được chăm sóc sức khỏe tận tình và chu đáo bởi những bác sĩ, y sĩ có trình độ chuyên môn cao đã từng công tác tại các bệnh viện YHCT lớn trong cả nuớc. Với phương châm “Luôn nỗ lực không ngừng vì sức khỏe người bệnh” Phòng khám Thuốc dân tộc xứng đáng là nơi giúp hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo bệnh tật.

Bài đọc thêm: Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp – Địa chỉ vàng cho các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính


Chị Trần Diễm Hằng (36 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội) – Bệnh nhân bị đau thần kinh tọa nguyên nhân do thoát vị đĩa đệm chia sẻ
: “Tôi đến Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp do được người quen giới thiệu. Chữa bệnh ở đây ngoài việc bác sĩ cho tôi dùng thuốc thang uống hàng ngày, các bác sĩ của Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp còn hướng dẫn tôi thực hiện phương pháp kéo giãn cột sống, kết hợp châm cứu, xoa bóp và tôi thực hiện trong 15 buổi. Việc kết hợp điều trị này đã thực sự đạt được hiệu quả mà tôi vô cùng bất ngờ: Đĩa đệm cột sống trở lại vị trí ban đầu, hết chèn ép vào dây thần kinh. Đây là kết quả tôi đã đi khám lại ở bệnh viện.”Người bệnh nói gì về chất lượng dịch vụ trị bệnh không dùng thuốc tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Anh Nguyễn Văn Tý (44 tuổi, Lào Cai) – Bệnh nhân bị thoái hóa cột sống 10 năm: “Quyết định lặn lội đường xá xa xôi xuống Hà Nội chữa bệnh quả thực là một quyết định đúng đắn. Tôi xuống đây chữa bệnh khi mà việc đi lại phải dùng đến cáng và có con trai đi đỡ bên cạnh. Vậy mà sau 4 tháng điều trị bằng thuốc uống, bác sĩ cứ kê cho uống 10 thang một. Trong thời gian đó tôi thực hiện thêm cấy chỉ 6 buổi tôi đã được giảm đau nhanh chóng, sau đó bệnh cứ đỡ dần và giờ thì tôi đã đi lại được bình thường rồi”

Anh Đặng Hải Đăng (51 tuổi, Bắc Ninh) – Bệnh nhân bị mất ngủ lâu năm do suy nhược thần kinh: “Tôi bị suy nhược thần kinh rồi dẫn đến mất ngủ nhiều năm nay nhưng dù đã uống nhiều loại thuốc ở nhiều nơi khác nhau bệnh cũng không khỏi. Chỉ sau khi tôi đến chữa ở phòng khám Thuốc dân tộc được bác sĩ kê cho uống Định tâm An thần thang và kết hợp với trị liệu của Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp 10 buổi (khoảng 45 phút/buổi) sức khỏe của tôi đã được cải thiện rất nhiều: ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần cũng vì thế mà thoải mái, vui vẻ.”

 

Có thể bạn quan tâm: 

Phương pháp cấy chỉ huyệt đạo và những câu hỏi thường gặp

Thoát khỏi khổ sở cùng cực do viêm xoang nhờ phương pháp cấy chỉ huyệt đạo

Điều trị mất ngủ bằng phương pháp châm cứu

Cập nhật lúc 17:52 - 04/03/2019

Ý kiến độc giả (23 bình luận)

 1. Nguyễn Thị Linh says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng mãn tính từ lâu, nay được khoảng gần chục năm rồi. thường xuyên hắt xì hơi, mà mỗi lần như vậy phải 4-5 cái thậm chí có lần nhiều hơn, nước mắt nước mũi dàn giụa, mắt đỏ, khô miệng cực kỳ khó chịu. các triệu chứng này kéo dài 15-20 phút sau đó nó tự hết, lâu dần còn bị nghẹt mũi, ù tai. Vào mùa đông còn khổ hơn. Tôi đã điều trị bằng tây y, thuốc nhỏ mũi, thuốc xông mũi, tất cả đều thực hiện đều đặn theo chỉ định của bác sĩ nhưng mãi vẫn không khỏi, có một thời gian đỡ nhưng sau lại bị tái lại. Mấy hôm nay có một số người quen giwois thiệu cho tôi chữa bệnh này bằng cách châm cứu. Mọi người ai có kinh nghiệm điều trị bằng cách này có thể chia sẻ thêm giúp tôi, liệu khám ở trung tâm đông phương y pháp này có được không?

  1. Lê Thị Hà says: Trả lời

   Viêm mũi dị ứng, hen xuyễn chữa bằng mấy phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng này tốt lắm, có người thực hiện châm cứu, có người thực hiện cấy chỉ. Tôi đang thực hiện châm cứu, được 3 buổi rồi, hiệu quả nhìn thấy luôn, trước dùng thuốc tây mãi không khỏi, trong túi lúc nào cũng phải có mấy lọ thuốc nhỏ mũi. Sau lần châm cứu này chắc không cần đến nó nữa

   1. Dân says: Trả lời

    hen và xoang cũng chữa được bằng cách này ah? có cần phải uống thêm thuốc không?

    1. Trần Minh Chi says: Trả lời

     Tôi có đọc được bài viết này, http://www.chuatriviemxoang.com/bai-thuoc-re-tien-chua-viem-xoang-ai-cung-co-the-dung.html chữa xoang bằng phương pháp cấy chỉ đây, được bác sĩ Vân Anh tại trung tâm đông phương y pháp điều trị, bạn nào bị viêm mũi dị ứng, hen, viêm xoang vào tìm hiểu thêm. Sử dụng cách này không phải uống thuốc, chữa tầm hơn tháng là khỏi, 3-4 lần cấy chỉ gì đấy, mỗi lần cách ngày 10 – 15 ngày thì phải.

     1. Nguyễn Thị Linh says:

      Bệnh của tôi chữa được cả bằng phương pháp cấy chỉ nữa ah? châm cứu và cấy chỉ thì cái nào tốt hơn, hiệu quả hơn? ở trung tâm này thực hiện cả hai phương pháp phải không?

    2. Cao Thị Xuân says: Trả lời

     Một số trường hợp nặng quá phải kết hợp thêm cả thuốc nữa. Tôi bị xoang, nhưng bác sĩ nói không cần phải uống thêm thuốc nên cấy chỉ 4 buổi thì khỏi bệnh

 2. Giang Thị Nhung says: Trả lời

  Cho mình hỏi địa chỉ và số điện thoại bác sĩ tại trung tâm đông phương y pháp, Chồng mình bị gai cột sống, muốn nhờ bác sĩ tư vấn về cách điều trị cụ thể.

  1. Tường Vân says: Trả lời

   Em còn số điện thoại của bác sĩ và địa chỉ của trung tâm ứng dụng đông phương y pháp đây chị
   SĐT 024 6687 3434
   Địa chỉ: 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
   Chị đến đăng ký với lễ tân, nói tôi muốn đăng ký thực hiện vật lý trị liệu. Nhưng mà muốn được bác sĩ tư vấn về phương pháp phù hợp nhất với tình hình sức khỏe của tôi. Có một số bệnh nhân họ đăng kí cả một liệu trình 7 buổi nên chỉ việc đến châm cứu hoặc xoa bóp bấm huyệt thôi, sau 5-7 buổi đó mới khám lại bác sĩ.

   1. Giang Thị Nhung says: Trả lời

    Mình gọi vào số điện thoại trên thì có đặt lịch trước, hẹn giờ khám cụ thể không nhỉ?

 3. Bùi Thị Hiền says: Trả lời

  Bị méo miệng do liệt dây thần kinh số 7 ở đây có chữa khỏi hoàn toàn được không? Em gái em bị bệnh này từ nhỏ, năm 8 tuổi đã thực hiện châm cứu một lần và đã khỏi nhưng giờ lại tái phát. Em gái giờ 23 tuổi, từ khi bệnh tái lại rất ngại khi tiếp xúc với người khác. Em nghe nói trung tâm đông phương y pháp có nhiều bác sĩ giỏi nên em muốn hỏi thêm

  1. Dương Thanh Hoa says: Trả lời

   Tôi sinh xong bé thứ 2 thì bị méo mồm, khi nói và cười thì bị méo miệng, không khép kín mắt được, ảnh hưởng đến nói, nhìn và ăn uống. Có một số người khuyên tôi đi tiêm nhưng do đang cho con bú nên tôi không muốn tiêm kháng sinh. tôi tìm trên mạng thì được biết là mình bị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, có thể chữa bằng châm cứu, xoa bóp bấm huyệt. Tự mần mò tìm kiếm tôi biết đến bác sĩ Nguyễn Thị vân Anh có nhiều năm công tác trong lĩnh vực châm cứu và tìm đến trung tâm đông phương y pháp. bác sĩ thực hiện 5 buổi châm cứu thì mặt tôi trở lại bình thường, mấy năm nay rồi không bị lại.

  2. Diệp says: Trả lời

   Bệnh này xoa bóp bấm huyệt cũng được nhưng mà tốn nhiều thời gian, châm cứu hay cấy chỉ thì sẽ tốt hơn.

 4. Lê Thị Tám says: Trả lời

  châm cứu, xoa bóp bấm huyệt ngày nào cũng phải thực hiện thì mới có hiệu quả quả không? tôi ở xa, muốn điều trị bằng phương pháp này nhưng không được rồi.

  1. Nguyễn Thị Tuyết says: Trả lời

   Em cũng ở xa, biết đến phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc này, chi phí 100.000 đồng/lần rất hợp lý, trị liệu theo 7 buổi còn được giảm giá nữa, nhưng nếu mà ngày nào cũng thực hiện thì mất công, mất việc lắm, không theo được, chi phí đi lại điều trị còn đắt hơn cả chi phí chữa bệnh

   1. Hương VCB says: Trả lời

    Chữa bệnh không dùng thuốc có phải chỉ có châm cứu hay bấm huyệt đâu mà hai bạn lo lắng. ở xa quá thì nên thực hiện cấy chỉ, đây cũng là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc mà. Cấy chỉ thì cả tuần, có khi hoặc hơn tuần mới phải thực hiện một lần, mình cứ đến vào thứ 7 hay chủ nhật là được không nhất thiết là phải đến vào các ngày trong tuần vì bên trung tâm làm việc cả tuần mà. Hiệu quả của cách này có khác gì châm cứu bấm huyệt đâu. Công nghệ càng cải tiến càng thuận lợi cho bệnh nhân

    1. Lê Thị Tám says: Trả lời

     đúng là trên bài viết có nói về phương pháp cấy chỉ nhưng mà tôi không đọc kĩ, thế này tôi sẽ gọi vào số bác sĩ để được tư vấn

 5. Dương Anh Dũng says: Trả lời

  may quá đọc được bài viết này, tôi bị thoái hóa khớp gối, đông tây y đầy đủ cả nhưng mãi không khỏi, thay đổi thời tiết là lại đau. Thấy mọi người phản hồi tốt chắc phải sắp xếp thời gian qua đây, nhà tôi ở ngay Hào Nam, rất gần Ô Chợ Dừa

 6. Đinh Thị Hiền says: Trả lời

  http://www.benhcoxuongkhop.net/ky-dieu-chua-khoi-thoat-vi-dia-dem-sau-3-lan-cay-chi.html, em đọc được bài viết này, mọi người ai đang bị thoát vị đĩa đệm thì tìm hiểu thêm, bác sĩ Vân Anh thực hiện cấy chỉ

  1. Lê Ngân says: Trả lời

   Tôi cũng biết đến bác sĩ Vân Anh từ lâu, chồng tôi vừa bị thoái hóa khớp, vừa bị trĩ (đi vệ sinh xong rất đau và rát) không biết có thực hiện được các phương pháp không dùng thuốc này không?

   1. Nguyễn Thanh Thúy says: Trả lời

    Thoái hóa khớp gối có thể thực hiện vật lý trị liệu sao ý, còn bệnh trĩ thì chồng bạn uống thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc là được, hai trung tâm cạnh nhau, liên hệ chặt chẽ với nhau, đến khám các bác sĩ tư vấn điều trị, kê đơn thuốc và hướng dẫn điều trị thích hợp

    1. Dương Linh says: Trả lời

     Tôi 30 tuổi, gần đây hay bị đau khớp gối, đi khám họ lấy máu và làm xét nghiệm và có kết quả là viêm đa khớp gối. Bệnh viện có cho thuốc nhưng chủ yếu là thuốc giảm đau, tôi uống không thấy đỡ, vẫn hay bị đau và mỏi chân, giờ tôi phải điều trị như thế vậy thưa bác sĩ?

 7. Xuân says: Trả lời

  Là dân văn phòng thường xuyên tiếp xúc với máy tình, ngồi nhiều nên tôi bị đau mỏi vai gáy, các đầu ngón tay hay bị mỏi nữa, giờ tôi điều trị theo cách nào?

 8. Lê Khanh says: Trả lời

  Bố tôi bị đau cột sống thắt lưng. Bị từ lâu rồi nhưng ông cứ giấu gia đình, mãi sau này bệnh tình nặng, các biểu hiện của bố rõ ràng thì cả nhà mới biết. Bố tôi có đi khám, bác sĩ có kê đơn thuốc về uống, cả mấy tháng nay rồi mà bệnh vẫn không đỡ, giờ bố đi lại khá khó khăn, không được linh hoạt như trước. Có thể sử dụng phương pháp vật lý trị liệu nào được? có cần phải kết hợp thêm thuốc uống nữa không vậy?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan