Viên xương khớp bách niên có tác dụng gì ?

Câu hỏi:

Tôi đang có ý định sử dụng viên xương khớp bách niên vì nghe nhiều người quen giới thiệu thuốc này chữa bệnh khớp tốt lắm. Tuy nhiên, tôi không biết viên xương khớp bách niên có những tác dụng cụ thể nào nên không biết chữa được bệnh thấp khớp của tôi hay không? Nhờ chuyên mục giải đáp giúp tôi nhé. Chân thành cảm ơn!

(vycongtran197***@gmail.com)

vien-xuong-khop-bach-nien-co-tac-dung-gi

Giải đáp:

Nhờ bài thuốc thảo dược 150 năm của Đỗ Minh Đường, hàng ngàn bệnh nhân đau nhức, thoái hóa khớp đã phục hồi vận động mà không cần phẫu thuật.

Chào anh, cảm ơn anh đã chia sẻ thắc mắc của mình với chuyenkhoaxuongkhop.com.

Để giải đáp thắc mắc của anh về viên xương khớp Bách niên, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin sau đây:

Viên xương khớp Bách niên là thực phẩm chức năng được điều chế từ các thành phần dược liệu tự nhiên như tri mẫu, tần giao, trần bì, hoàng bá, độc hoạt, phòng phong, đương quy, đỗ trọng, tang kí sinh, bạch thược, phục linh, sinh địa, quế chi, quy bản, ngưu tất, cam thảo, cao xương hỗn hợp… với tác dụng bổ thận, kiện gân cốt, giảm đau nhức xương khớp và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đau xương khớp.

Viên xương khớp Bách niên phù hợp với những người bị khô khớp (khớp kêu lục khục khi vận động), thoái hóa xương khớp, thoái hóa cột sống, đau vai gáy, đau lưng, đau thần kinh tọa, phong thấp, thấp khớp, nhức mỏi tay chân, chân tay co quắp….

Trường hợp của anh bị bệnh thấp khớp có thể sử dụng viên xương khớp Bách niên để chữa bệnh cho mình. Để thuốc cho hiệu quả, người bệnh cần sử dụng thuốc liên tục trong 3 tháng, mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 gói. Sau đó bệnh nhân có thể duy trì tác dụng của thuốc bằng cách uống 1 gói/1 lần/ngày.

Bệnh nhân cần chú ý, viên xương khớp Bách niên chỉ là thực phẩm chức năng nên chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Nếu muốn chữa bệnh đạt kết quả tốt nhất, người bệnh nên kết hợp thêm các phương pháp điều trị chuyên khoa dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nhé.

Cập nhật lúc 15:20 - 01/08/2016

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan