Thông tin TPCN Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ

Chuyenkhoaxuongkhop.com có thể cung cấp cho tôi một vài thông tin về TPCN Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ được không? Hôm nọ tình cờ xem báo tôi thấy quảng cáo loại thuốc này, giờ bệnh phong thấp lại tái phát khiến tôi bị đau nhức không ngủ được. Do vậy mà tôi đang tính mua loại thuốc đông y này về uống thử  bởi uống thuốc Tây nhiều  quá tôi cũng thấy sợ.  Có điều tôi lên mạng kiếm thông tin về Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ mà chỉ thấy rất ít thông tin về nó. Xin cho tôi hỏi TPCN Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ có công dụng gì? Cách sử dụng như thế nào? Dùng sản phẩm này có an toàn không?

Vũ Văn Tuấn- Thanh Hóa

GIẢI ĐÁP:

TPCN Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ là một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh của cơ sở thuốc đông y Đông Huê. Để hiểu rõ hơn về loại TPCN này xin mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây:

Thông tin về TPCN Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ

1.Thành phần

Nhờ bài thuốc thảo dược 150 năm của Đỗ Minh Đường, hàng ngàn bệnh nhân đau nhức, thoái hóa khớp đã phục hồi vận động mà không cần phẫu thuật.

Thành phần của sản phẩm này có nguồn gốc từ thảo dược quý hiếm tốt cho sức khỏe như xuyên khung, Tục đoạn, Tang ký sinh, Thổ Phục linh, Thiên niên kiện, Uy linh tiên, Ðỗ trọng, ..

Trong đó:

 • Xuyên khung: Chứa nhiều thành phần hóa học tốt vó tác dụng an thần, giúp bệnh nhân ngủ sâu và ngon giấc.
 • Tục đoạn: Giúp giảm đau, cầm máu, bổ can thận, mạnh gân cốt, kích thích lưu thông máu.
 • Tang ký sinh: Thành phần có tác dụng bổ can thận, mạnh gân xương, giảm chứng gân cốt tê đau
 • Thổ Phục linh: Vị thảo dược này có tác dụng  khử phong thấp, mạnh gân cốt, giải độc cho cơ thể, chữa đau nhức xương khớp.

Thổ phục linh- một trong những thành phần của sản phẩm

 • Thiên niên kiện: Cây thuốc này được đông y sử dụng để điều trị các chứng bệnh về xương khớp như phong tê thấp, gai đốt sống, nhức mỏi gân xương…
 • Uy linh tiên: Còn gọi là mộc thông, dây ruột già…Đây là vị thảo dược quý có tác dụng trị phong thấp, đau nhức xương khớp, lợi tiểu, tích trệ
 • Ðỗ trọng: Vị thuốc có tác dụng kháng viêm, giảm đau, cầm máu, lợi tiểu

2. Công dụng

 • Hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp
 • Thông kinh hoạt lạc
 • Giảm các chứng đau nhức xương khớp do tuổi già hoặc do mắc bệnh lý
 • Tăng cường bồi bổ sức khỏe cho người bệnh xương khớp ăn ngon ngủ khỏe

3. Cách sử dụng

TPCN Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ được điều chế dưới dạng cao lỏng nên rất thuận tiện khi sử dụng. Mỗi lần dùng bệnh nhân chỉ việc uống theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Bạn có nhu cầu sử dụng có thể tìm mua loại TPCN này tại các tiệm thuốc Đông y ở gần khu vực mình sinh sống.
Có thể thấy TPCN Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ được bào chế hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên nên an toàn, dễ sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn bị dị ứng với một trong những thành phần của sản phẩm như đã nêu ở trên thì không nên dùng sản phẩm này để  tránh bị dị ứng, mẩn ngứa hoặc các phản ứng trầm trọng. Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ không phải là thuốc chữa bệnh mà chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị, hiệu quả sử dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Trước khi sử dụng sản phẩm bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị để xác định mức độ phù hợp cũng như có sự phối hợp các thuốc đúng cách.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!
THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Cập nhật lúc 10:33 - 06/05/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan