Hội thảo nghiên cứu về phương pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả

Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu, báo cáo khoa học, sản phẩm của các giáo sư, bác sĩ liên quan đến điều trị bệnh Xương Khớp được đưa ra thảo luận trong hội thảo.
Hội thảo bệnh xương khớp
Diễn ra vào trung tuần tháng 5/2015, hội thảo với chủ đề “Giải pháp tối ưu điều trị bệnh xương khớp” (nằm trong Hội thảo nghiên cứu về phương pháp chữa bệnh xương khớp lần thứ 13 được tổ chức định kỳ hàng năm) tại BV Bạch Mai đã thu hút nhiều chuyên gia đầu ngành về xương khớp tại Việt Nam.

Tham gia hội thảo có Ths Nguyễn Văn Long – Cố vấn chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc cùng các chuyên gia đầu ngành về cơ xương khớp, các lương y, bác sĩ có uy tín trong lĩnh vực Y học cô truyền. Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu, báo cáo khoa học của các giáo sư, bác sĩ liên quan đến phương pháp điều trị bệnh Xương khớp được thảo luận trong hội thảo. Trong đó, có nhiều báo cáo về những thành tựu khoa học được áp dụng trong điều trị Xương khớp ở nước ta hiện nay.

Đặc biệt đáng chú ý tại hội thảo có đề tài nghiên cứu và kết quả ra đời của bài thuốc “Hoạt huyết Phục cốt hoàn” được thực hiện bởi Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn và các chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm và áp dụng vào thực tế điều trị bệnh, bài thuốc được giới chuyên môn bác sĩ đánh giá cao về tính hiệu quả, an toàn, đồng thời được người bệnh khắp nơi tin tưởng và sử dụng rộng rãi.
Bên cạnh đó,  cũng có rất nhiều đề tài nghiên cứu của các bác sĩ, chuyên gia khác cũng nhận được nhiều chú ý. Hội thảo đã giới thiệu nhiều giải pháp điều trị mới, mở ra hi vọng cho bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp.

Cập nhật lúc 14:29 - 02/11/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan