Thoái Hóa Khớp Ngón Tay, Cổ Tay, Khuỷu Tay: Nguyên Nhân & Cách Chữa

Thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay là những vị trí thoái hóa khớp thường gặp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Hiện nay, với sự phát triển của y học, đẩy lùi bệnh thoái hóa khớp không còn trở nên khó khăn như trước. Tham khảo những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết được các phương pháp chữa bệnh hiệu quả.

Thoái hóa khớp tay là gì?

Thoái hóa khớp tay là tình trạng các lớp sụn và xương dưới sụn ở khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay bị tổn thương, trở nên thô ráp, sần sùi do dịch khớp suy giảm. Quá trình thoái hóa khớp tay diễn ra càng mạnh mẽ thì các sụn khớp càng trở nên xấu xí, biến dạng cấu trúc xương dưới sụn. Khi sụn khớp bọc ở đầu xương mất đi chức năng sẽ khiến hai khớp xương cọ vào nhau gây viêm sưng và kèm những cơn đau kinh khủng.

Bên cạnh khớp gối, háng, vai thì thoái hóa khớp tay (cổ tay, khuỷu tay, ngón tay) cũng là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Bệnh có thể xuất hiện ở bất cứ độ tuổi nào nhưng phổ biến nhất vẫn là những người cao tuổi.

Thoái hóa khớp cổ tay, khuỷu tay gây hạn chế vận động cho người bệnh.
Thoái hóa khớp cổ tay, khuỷu tay gây hạn chế vận động cho người bệnh.

Nguyên nhân dẫn đến thoái hóa khớp tay

Có nhiều nguyên nhân khiến xương khớp bị thoái hóa được các chuyên gia liệt kê sau đây:

Thoái hóa khớp do tuổi tác

Tuổi tác là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh thoái hóa khớp. Những người tuổi càng cao cũng đồng nghĩa với quá trình lão hóa của cơ thể diễn ra mạnh mẽ. Trong đó, hệ xương khớp phải chịu nhiều áp lực chống đỡ cơ thể nên dễ bị thoái hóa nhất. Đặc biệt, nếu trong gia đình có người mắc bệnh thoái hóa khớp thì khả năng di truyền cho thế hệ sau là rất cao.

Thoái hóa khớp do viêm khớp mạn tính

Người mắc các bệnh lý viêm khớp mạn tính như bệnh gout, viêm khớp nhiễm khuẩn, viêm khớp dạng thấp… cũng khiến sức khỏe của xương khớp bị ảnh hưởng trầm trọng và mất dần đi các chức năng, sụn khớp không được nuôi dưỡng nên dễ bị hủy hoại và dẫn đến thoái hóa khớp.

Thoái hóa khớp do chấn thương

Những người có tiền sử chấn thương ở các khớp bàn tay, cổ tay, khớp cổ chân hoặc chấn thương tại các khớp này lâu ngày có nguy cơ mắc bệnh thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay rất cao. Ngoài ra, những người lao động quá sức, do tính chất công việc mà hoạt động nhiều ở vị trí khớp nào đó cũng có thể khiến các khớp bị tổn thương và dẫn đến biến dạng khớp, thoái hóa khớp.

Tính chất công việc thường xuyên sử dụng đến khớp tay cũng là nguyên nhân làm tăng khả năng mắc bệnh
Tính chất công việc thường xuyên sử dụng đến khớp tay cũng là nguyên nhân làm tăng khả năng mắc bệnh

Thoái hóa khớp do các bệnh lý khác

Những người mắc bệnh béo phì, đái tháo đường, mãn kinh, loãng xương… có sự thay đổi lớn về nội tiết tố thường có tỉ lệ mắc bệnh thoái hóa khớp cao hơn những người bình thường.

Triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp tay

Đau và cứng khớp là triệu chứng điển hình của bệnh thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay.

 • Đau khớp:

Cơn đau sẽ xuất hiện mỗi khi người bệnh cử động tay hoặc vận động. Hiện tượng này được gọi là đau kiểu cơ học. Hiện tượng đau nhức thường sẽ thuyên giảm khi những khớp tay không vận động, không cử động, được nghỉ ngơi hoàn toàn.

Tính chất cơn đau do bệnh thoái hóa khớp gây ra thường không nghiêm trọng, không dữ dội. Chúng chỉ xuất hiện với biểu hiện ở mức độ từ nhẹ đến trung bình. Thông thường, thời gian ở mỗi lần đau sẽ kéo dài từ 15 – 30 phút. Ở một số trường hợp khác, cơn đau có thể xuất hiện với tần suất dày đặc hơn và kéo dài hơn.

Thời gian, mức độ đau nhức khớp tại tay phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, mức độ nặng nhẹ của tổn thương xương khớp. Đôi khi đi kèm với cơn đau, khớp sẽ có biểu hiện sưng nhẹ.

 • Cứng khớp:

Với những bệnh nhân bị thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay ngoài tình trạng đau nhức, hiện tượng cứng khớp thường xuất hiện một cách rõ ràng và rất dễ nhận biết. Hiện tượng cứng khớp xảy ra nhiều nhất vào mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy hoặc sau mỗi giấc ngủ trưa.

Triệu chứng cứng khớp biểu hiện ở việc khớp tay, ngón tay của bệnh nhân không thể cử động mềm mại, không uyển chuyển như lúc trước hoặc rất khó để cử động. Lâu ngày bàn tay và những ngón tay bắt đầu xảy ra hiện tượng khó cử động, khó thao tác trong những hoạt động sinh hoạt thường ngày. Cụ thể như: Thực hiện không chuẩn các thao tác khi giặt giũ quần áo, tắm, vệ sinh cá nhân hoặc cầm nắm đồ vật không chắc dẫn đến bị rơi đồ vật.

Theo thống kê có khoảng 50% bệnh nhân bị thoái hóa khớp tay gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện các công việc nội trợ, tự chăm sóc bản thân, mặc quần áo, giặt giũ, chải đầu, ăn, uống, chăm sóc người thân.

Bên cạnh những rối loạn trong cử động và thực hiện động tác cầm nắm, các cơ tồn tại xung quanh khớp ngón tay cũng bị teo nhỏ dần. Nguy hiểm hơn, khớp ngón tay có thể bị biến dạng, đặc biệt là trong giai đoạn muộn. Điều này được giải thích là do ở những khớp ngón xa hay khớp ngón gần hình thành nên các chồi xương gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp ngón tay
Tình trạng đau nhức, cứng khớp thường xuất hiện ở bệnh nhân thoái hóa khớp tay

Phương pháp chẩn đoán thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay

Ngoài việc đặt câu hỏi để xác định những triệu chứng lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa có thể yêu cầu bạn chụp X-quang bàn tay, khớp ngón tay, khớp cổ tay, khuỷu tay để xác định bệnh lý. Biện pháp chẩn đoán hình ảnh này có thể xác định được bốn dấu hiệu cơ bản của hiện tượng thoái hóa khớp. Đó là: Hẹp khe khớp, gai xương, đặc xương dưới sụn, hốc xương.

Để quá trình xét nghiệm hoàn hảo, kết quả chẩn đoán bệnh lý trở nên chính xác hơn, người bệnh nên thực hiện thêm một số xét nghiệm theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Cụ thể như: Xác định yếu tố dạng thấp RF, xét nghiệm máu lắng…

Những trường hợp nghi ngờ mắc bệnh thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay nên sớm đến bệnh viện để thăm khám xác định bệnh lý và kiểm soát bệnh kịp thời. Người bệnh không nên để lâu để tránh những biến chứng về xương khớp xảy ra.

Cần làm gì khi bị thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay?

Người bệnh cần nhanh chóng đến bệnh viện để tiến hành thăm khám và can thiệp y tế khi nghi ngờ mắc bệnh. Các hướng điều trị thoái hóa khớp tay phổ biến gồm:

Giảm triệu chứng thoái hóa khớp tại nhà

Với những trường hợp người bệnh bị thoái hóa khớp cổ tay, khuỷu tay ở mức độ nhẹ, bệnh nhân có thể áp dụng các cách giảm triệu chứng bệnh tại nhà để giúp bệnh nhân dễ chịu hơn. Dưới đây là một số cách chữa trị bệnh, bệnh nhân có thể tham khảo.

Chườm đá giúp kiểm soát bệnh thoái hóa khớp cổ tay, khuỷu tay.
Chườm đá giúp kiểm soát bệnh thoái hóa khớp cổ tay, khuỷu tay.
 • Sắp xếp thời gian nghỉ ngơi phù hợp: Người bệnh nghỉ ngơi nhiều sẽ giúp giảm đau nhức, sưng viêm. Đồng thời, bệnh nhân cần ngưng các hoạt động trong khoảng 1 – 2 tuần.
 • Chườm lạnh: Sử dụng nước đá chườm lạnh là cách giúp người bệnh giảm đau nhức, sưng viêm và kiểm soát tình trạng tổn thương các mô. Bệnh nhân có thể sử dụng một túi nước đá đặt trong túi nhựa và chườm lên vùng khuỷu tay, cổ tay trong khoảng 15 – 20 phút để cải thiện các triệu chứng bệnh.
 • Dùng nẹp, băng khuỷu tay: Phương pháp này sẽ giúp cố định khuỷu tay, cổ tay bị thoái hóa. Nẹp sẽ hỗ trợ giảm áp lực lên vùng cánh tay khi thực hiện một số hoạt động nhất định.
 • Kê cao khuỷu tay: Đưa cao khuỷu tay lên ngang ngực sẽ giúp giảm sưng, đau đớn do bệnh thoái hóa khớp cổ tay, khuỷu tay gây ra. Bệnh nhân chỉ cần chống khuỷu tay lên trên gối hoặc chăn để dễ dàng nâng khuỷu tay và cổ tay thoải mái hơn.
 • Áp dụng các bài tập kéo giãn cơ: Các động tác thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng. Đồng thời, tránh duỗi thẳng khuỷu tay, gập bàn tay, các triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp cổ tay, khuỷu tay sẽ nhanh chóng được cải thiện.
 • Duy trì các bài tập vận động: Giúp cải thiện mức độ linh hoạt của cẳng tay. Tuy nhiên, người bệnh cần phải tiến hành khởi động trước khi thực hiện, tránh gây ảnh hưởng đến xương khớp.
 • Áp dụng một số bài thuốc dân gian: Với các nguyên liệu từ cây cỏ xước, cà gai leo, lá ngải cứu,… bệnh nhân có thể kiểm soát các triệu chứng bệnh thoái hóa khớp cổ tay, khuỷu tay. Bên cạnh đó, người bệnh có thể sử dụng gạo lứt rang trị thoái hóa khớp rất hiệu quả. Khi thực hiện, người bệnh cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra, để khắc phục triệu chứng cứng và đau khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay, người bệnh có thể xoa bóp bàn tay, ngón tay với dầu làm nóng (dầu gió, cao sao vàng, dầu chàm), ngâm bàn tay vào nước ấm pha muối loãng (nước muối sinh lý) hoặc sử dụng gel chứa những hoạt chất chống viêm để xoa bóp.

Vật lý trị liệu

Bên cạnh việc sử dụng thuốc uống, người bệnh thoái hóa khớp cổ tay, khuỷu tay có thể áp dụng các bài tập vật lý trị liệu để nhanh chóng kiểm soát cơn đau nhức ở khớp khuỷu tay và cổ tay. Tuy nhiên, bệnh nhân cần phải có sự hướng dẫn tận tình của kỹ thuật viên. Nếu thực hiện sau cách, bệnh sẽ chuyển biến nặng hơn, gây khó khăn cho quá trình đẩy lùi bệnh.

Một số bài tập vật lý trị liệu dành cho người bị thoái hóa khớp cổ tay, khuỷu tay phổ biến hiện nay:

 • Kích thích dòng điện qua da
 • Liệu pháp siêu âm
 • Massage giảm đau
 • Liệu pháp nhiệt

Phương pháp này sẽ mất nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ bệnh. Bệnh nhân sẽ nhanh chóng lấy lại sự linh hoạt ở khớp khuỷu tay và cổ tay, dễ dàng kiểm soát các triệu chứng bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, người bệnh cần kiên trì tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, chuyên viên, bệnh mới nhanh chóng khỏi.

Sử dụng thuốc Tây

Nguyên tắc chung trong chữa trị bệnh thoái hóa khớp là sử dụng các loại thuốc giảm đau tại chỗ hay toàn thân, thuốc kháng viêm kèm theo biện pháp ngăn ngừa hiện tượng biến dạng khớp.

Tuy vậy, đối với trường hợp đã xác định thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay, người bệnh cần sử dụng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Bệnh nhân tuyệt đối không được tự ý mua thuốc và tự ý dùng thuốc. Bởi ngoài hiệu quả kiểm soát triệu chứng, những loại thuốc dùng cho bệnh nhân thoát hóa khớp đều có khả năng mang đến nhiều rủi ro và tác dụng phụ không mong muốn mà bệnh nhân khi dùng thuốc không thể kiểm soát được.

Người bị thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay cần áp dụng phác đồ điều trị theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa
Người bị thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay cần dùng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Điều trị thoái hóa khớp bàn tay, ngón tay, khuỷu tay bằng thuốc Nam

Ưu điểm nổi bật của thuốc Nam trị bệnh xương khớp là sử dụng thành phần thảo dược đảm bảo lành tính dù sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, thuốc Nam vận hành nguyên lý chữa trị theo y học cổ truyền tức tác động vào căn nguyên. Nhờ vậy giúp giải quyết tình trạng tận gốc, ngăn ngừa tái phát trở lại. 

Nhắc tới các loại thuốc trị bệnh thoái hóa khớp tay hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ hàng đầu hiện nay, phải nói đến bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh. Đây là bài thuốc của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Bài thuốc đã được bào chế, áp dụng vào đẩy lùi thoái hóa khớp suốt hơn 150 năm qua và đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Xương khớp Đỗ Minh, bài thuốc đánh bay thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay

Xương khớp Đỗ Minh tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc trị bệnh lấy con người làm gốc, triệt tiêu tác nhân gây bệnh, trừ tà khí, tiêu viêm, giảm đau nhức, phục hồi vận động, tăng cường sức đề kháng và chức năng tạng phủ. Nhờ vậy bài thuốc mang đến hiệu quả cao, tỉ lệ tái phát bệnh thấp hơn so với nhiều bài thuốc trị thoái hóa khớp trên thị trường hiện nay.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường nói về cơ chế tác động của bài thuốc này: “Trên nguyên tắc điều trị của đông y, Xương khớp Đỗ Minh được phối chế từ 5 bài thuốc nhỏ mang lại hiệu quả kép trong đẩy lùi bệnh. Bài thuốc vừa giúp giảm đau khớp gối vừa bồi bổ cơ thể, ngừa bệnh tái phát. Thuốc phù hợp với mọi đối tượng gồm cả trẻ nhỏ, bệnh nhân đau xương khớp cấp tính hay thậm chí là mãn tính”.

Tùy theo cơ địa mức độ tổn thương tại xương khớp, ảnh hưởng bên trong mà lương y của nhà thuốc sẽ kết hợp phương thuốc phù hợp. Bài thuốc xương khớp Đỗ Minh được tổng hòa với gần 60 vị thảo dược sạch, nguồn gốc tự nhiên, xuất xứ rõ ràng, lành tính, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng, cam kết không gây đau dạ dày.

Hiệu quả, độ an toàn của bài thuốc đã được kiểm chứng suốt hơn 150 năm qua bởi hàng ngàn bệnh nhân, chưa ai có dấu hiệu bất thường trong, sau khi sử dụng bài thuốc này. Một số nam dược tạo nên Xương khớp Đỗ Minh có thể kể đến như: Đỗ trọng, ngưu tất, bạch truật, kim ngân cành, ý dĩ nhân, tri mẫu…

Thành phần bài thuốc trị viêm khớp dạng thấp của Đỗ Minh Đường

Xương khớp Đỗ Minh hiện có 2 dạng là thuốc dạng thang sắc thô và thuốc được điều chế sẵn thành cao. Cao thuốc được hỗ trợ sắc MIỄN PHÍ, phù hợp với mọi đối tượng, có thể dễ dàng bảo quản, mang theo mà không cần đun sắc. Cao thuốc chiết xuất tối đa dược tính, thẩm thấu tốt, dễ uống.

Thuốc Nam sử dụng thành phần thảo dược tự nhiên nên tác dụng chậm, đòi hỏi người bệnh phải kiên trì một khoảng thời gian nhất định mới thấy được thành quả.  Để khắc phục được nhược điểm này, lương y Đỗ Minh Tuấn đã cùng các cộng sự của mình nghiên cứu, xây dựng thành công phác đồ bài bản, kết hợp “Uống trong – ngoài châm – Ăn uống tập luyện”. 

XEM THÊM: Người Bệnh, Chuyên Gia Nói Gì Về Bài Thuốc Chữa Thoái Hóa Khớp Của Đỗ Minh Đường [REVIEW CHI TIẾT]

Áp dụng kết hợp giữa thuốc uống và phương pháp vật lý trị liệu như châm cứu, bấm huyệt, soi đèn hồng ngoại và hướng dẫn bệnh nhân xây dựng chế độ ăn uống, luyện tập tại nhà. Phác đồ mang lại hiệu quả giảm nhanh triệu chứng đau, sưng tê mỏi nhanh chóng, từng được giới thiệu trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” VTV2..

Theo đó, bệnh nhân kiên trì uống thuốc đều đặn, kết hợp với vật lý trị liệu và tập theo bài tập chuyên sâu mà nhà thuốc hướng dẫn, bệnh tình sẽ cải thiện rõ rệt theo từng giai đoạn:

Không chỉ được ghi nhận đánh giá cao trên các phương tiện truyền thông như báo điện tử, chương trình truyền hình, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn nhận nhiều giải thưởng danh giá như “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”, “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng 2017″. Cá nhân lương y Tuấn cũng nhận danh hiệu cao quý “Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020”.

XEM VIDEO: Chiến thắng thoái hóa khớp, chị Bách khôi phục khả năng vận động nhờ Đỗ Minh Đường

Trên 90% bệnh nhân xương khớp hài lòng với kết quả kiểm soát bệnh bằng bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường. Bạn muốn trải nghiệm, sớm khỏi bệnh hãy liên hệ ngay chuyên gia để được tư vấn!

Phẫu thuật

Nếu người bệnh thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay điều trị bệnh bằng cách sử dụng thuốc không khỏi hoặc đứng trước nguy cơ biến chứng thì bệnh nhân có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật để dễ dàng kiểm soát các triệu chứng đau đớn do bệnh gây ra. Thông thường, người bệnh sẽ được chỉ định nội soi khớp hoặc phẫu thuật mổ. Đây là cách giúp loại bỏ các mô chết gây áp lực lên vùng khuỷu tay. Tuy nhiên, phương pháp chữa trị bệnh này sẽ có mức chi phí rất cao, dễ tiềm ẩn rủi ro nhất định.

Cách phòng ngừa bệnh thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay

Để làm giảm nguy cơ bị thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay, bạn có thể áp dụng những cách phòng ngừa dưới đây:

 • Trong lao động hoặc trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên tận dụng những thiết bị, máy móc thay thế hoặc hỗ trợ cho bàn tay. Cụ thể như cối xay thịt, máy rửa bát…
 • Ở mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy, bạn nên áp dụng một số bài tập nhẹ nhàng tại khớp ngón tay, khớp cổ tay và bàn tay. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao độ linh hoạt và độ dẻo dai của các khớp.
 • Để phòng ngừa bệnh hiệu quả thì những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, bàn tay như người nội trợ, phụ nữ làm việc chân tay nhiều, nhân viên văn phòng… cần tránh lao động nặng. Khi hoạt động, làm việc nhiều với tay, bạn nên dành thời gian để tay có thể nghỉ ngơi. Bạn không nên làm việc với tay liên tục trong nhiều giờ liền.
 • Nên ngâm toàn bộ bàn tay vào trong một chậu nước muối sinh lý ấm. Mỗi lần ngâm 10 phút. Mỗi ngày ngâm 2 lần (buổi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ).
 • Bạn cần có chế độ ăn uống khoa học để tránh tăng cân quá mức. Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên vận động cơ thể.
 • Khi mắc những bệnh lý liên quan đến chuyển hóa hoặc khi bị chấn thương ở bàn tay, cổ tay, ngón tay, bạn nên thăm khám và sử dụng thuốc, vật lý trị liệu hoặc phẫu thuật theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
Khi bị chấn thương ở bàn tay, cổ tay, ngón tay, bạn nên thăm khám và điều trị dứt điểm bệnh lý
Khi bị chấn thương ở bàn tay, cổ tay, ngón tay, bạn nên thăm khám và điều trị dứt điểm bệnh lý

Bàn tay và những ngón tay là bộ phận thường xuyên phải hoạt động, vận động nhiều và chịu không ít áp lực khi bạn làm việc hoặc sinh hoạt. Chính vì thế bộ phận này dễ bị lão hóa theo thời gian. Ngay khi có dấu hiệu thoái hóa khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay người bệnh nên đi khám sớm để được can thiệp, được chữa bệnh kịp thời. Điều này sẽ giúp bạn ngăn ngừa những biến chứng và sớm trở lại với sinh hoạt bình thường.

Có thể bạn chưa biết : 

Cập nhật lúc 16:55 - 10/11/2021

Ý kiến độc giả (184 bình luận)

 1. Trần Thị Anh Thư says: Trả lời

  Sau khi tiểu phẫu ở khớp ngón tay, cháu chỉ thấy tê và hơi đau do sau mổ. Nay đã được 1 tuần rồi mà đầu ngón đó của cháu bị tê nhức, và còn thêm rát và nhói mỗi khi chạm vào, cảm giác như bị bỏng. Bên ngoài đầu ngón tay trông bình thường. Chỗ mổ không có dấu hiệu hay cảm giác lạ. Cháu mổ ở ngay chỗ tiếp giáp giữa ngón tay và lòng bàn tay, ngón 2.
  Mong nhận được sự giải đáp từ các bác sĩ . Cháu rất cảm ơn

 2. Nguyễn Thị Thủy. 26 tuổi . Hoài Đức - Hà Nội says: Trả lời

  chào bác sỹ ạ. Năm ngoái tự dưng cháu lại thấy đau ở đốt tay thứ 2 của ngón trỏ xong sau đấy nó lại ra 1 cục sụn bên cạnh khớp tay đấy, Bây giờ nó to dần da tay căng ra nó tách thành 2 cái giống nhau và cháu thấy đau nhiều nhiều ạ. cũng chưa đến mức là bị đau quá không làm được gì. Bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều ạ

  1. Nguyễn Văn Khải says: Trả lời

   chị thủy bị giống tôi rồi chị điều trị bằng bài thuốc này 3 tháng là khỏi thôi .
   http://www.chuatribenhviemkhop.com/viem-dau-khop-co-tay-va-cach-dieu-tri.html

 3. Trần Văn Cường says: Trả lời

  chào bác sỹ ạ. Mẹ em bị chuẩn đoán thoái hóa xương bàn tay, ngón tay, ngoài việc tập luyện hàng ngày còn có bài thuốc Nam nào giúp bớt đau hơn không ạ?

 4. Thanh Minh says: Trả lời

  Thoái hóa khớp có diễn ra ở người trẻ không mọi người. Tôi năm nay mới 32 tuổi thôi. Khoảng 3 tháng nay, tôi cứ hay bị đau nhức vùng vai, có nhiều lúc giơ tay lên làm động tác xoay vai thì nghe rắc rắc. Tôi tướng tá ngon lành. Hay đi tập gym, tập thể dục lắm. Không hiểu sao lại bị đau nhức xương khớp như thế nữa

 5. Thành NB says: Trả lời

  Tôi được người bạn cho mấy hộp Glucosamin nói thoái hóa khớp uống tốt lắm. Tôi uống 1 tháng rồi vẫn còn thấy đau lắm, cho hỏi uống cái này có khỏi bệnh luôn không.

  1. Sao Băng says: Trả lời

   Cái này dạng thực phẩm chức năng thôi, không phải là thuốc. Uống thì hỗ trợ trong việc điều trị còn nói để uống cái này khỏi được bệnh thì ko có đâu

 6. Nha Trang - TPHCM says: Trả lời

  Tôi năm nay 40 tuổi. Tôi làm nghề lái xe khách đường dài nên thường phải ngồi thẳng trong nhiều giờ liền. Thời gian gần đây tôi thấy phần cổ, vai và gáy bị đau nhức liên tục. Tôi có uổng một số loại thuốc giảm đau rồi nhưng không thấy thuyên giảm. Tình trạng của tôi có phải là bị thoái hóa không. Mọi người có biết chỗ nào điều trị hay không chỉ tôi với.

  1. Thanh Duy says: Trả lời

   Không biết thuốc đông y điều trị được không mọi người. Tôi chưa dung đông y bao giờ nên không biết sao. Nghe nhiều người nói đông y điều trị mấy bệnh khớp này hay lắm. Mà lại không biết chỗ nào điều trị hay hết

  2. nguyễn lộc sơn says: Trả lời

   dạo này ba cái tin về dược liệu bẩn, pk trung quốc trà trộn nên phải cẩn thận đấy

  3. Phượng Hoàng q7 says: Trả lời

   Mọi người có thể tham khảo điều trị bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường nè. Tôi đang điều trị ở đây thấy hiệu quả lắm. Uống thuốc kết hợp với châm cứu, trị liệu. Đang điều trị tháng thứ 2 bên này thấy ddowx đau nhức hẳn

   1. Vân Trung says: Trả lời

    Bên này uy tín không chị. Tôi cũng đang tìm hiểu về nhà thuốc Đỗ Minh Đường với trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân tộc. Thấy 2 chỗ này điều trị bằng thuốc nam được nhiều người khen

   2. Phượng Hoàng q7 says: Trả lời

    Tôi chưa biết về trung tâm, chỉ mới đi khám bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường thôi. Bên này là nhà thuốc gia truyền 5 đời, điều trtij về khớp hay cực kì. Tôi cũng may mắn biết đến nhà thuốc qua người bạn cũ thôi. Đi họp lớp ngồi kể chuyện tâm sự với bạn ấy. Bạn ấy liền chỉ tôi đến chỗ này khám. Bạn vào đây mà tìm hiểu thêm về thông tin bài thuốc này: https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html

 7. Long Dragon says: Trả lời

  Cho mình hỏi mấy ngày gần đay, mình hay bị đau cổ, đau vai. Sáng thức dậy thì cổ cứng ngắc, không hoạt động được. Mình phải lấy dầu xoa, day day nhẹ cổ tầm 30p thì mới hoạt động được. Cho hỏi mình bị như vậy có phải là bị thoái hóa không.

  1. Phạm Tuấn 53 says: Trả lời

   Giờ tôi mới ngoài 50 mà khớp gối, với vùng cổ, vai gáy đau không chịu được. Đi khám bên bệnh viện thì bs chẩn đoán là bị thoái hóa khớp gối với lại thoái hóa cột sống cổ. Chữa mãi cả 2 năm nay mà vẫn chưa khỏi nhất là những lúc thay đổi thời tiết thì phải nói là đau ê buốt luôn

   1. Hoa says: Trả lời

    Anh có thể lấy lá mơ lông làm thử đi, cho hiệu quả đấy. Mấy bữa trước tôi bị đau khớp gối, lấy lá mơ lông vừa uoosg vừa xoa bóp thấy đỡ đau

 8. Lê Thị Út says: Trả lời

  Tôi xin kể cho mọi người nghe 1 câu chuyện cũng được xem là kì tích. Ba tôi bị thoái hóa khớp gối. Bị gần 10 năm nay rồi. Đi khám bên bệnh viện 115, rồi BV Đại học y dược hoài cũng không khỏi. Bác sĩ cũng kêu là phải mổ, thay khớp thì may ra mới hết. Nhưng do nhà không có điều kiện, ba tôi thì sợ mổ, chi phí 1 lần phẫu thuật cũng gần 100tr mà tỉ lệ thành công cũng chỉ tầm 60% thôi, nghe nhiều người nói chưa chắc khỏi hẳn. May sao bữa đó tôi xem tivi chương trình Khoẻ thật đơn giản thấy nói về nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị xương khớp bằng thuốc nam. Tìm hiểu thêm trên mạng thì thấy nhà thuốc này cũng có tiếng nên nhà tôi quyết định đưa ba đến điều trị vì còn nước còn tát. Người khám cho ba tôi là bs Tùng Lâm. Bs nói tình trạng ba tôi cũng tương đối nặng phải uống thuốc kết hợp châm cứu trị liệu. Thời gian điều trị cũng phải 2-3 liệu trình. Thời gian đầu uống thuốc cũng đau lắm, nhưng vì bác sĩ có dặn trước, có chuẩn bị tâm lý trước, nên ba tôi cũng kiên trì. Nhà tôi thuê gần phòng khám, 1 phòng nghỉ để mỗi ngày đều đến để bs châm cứu, bấm huyệt cho. Sau 1 tháng đầu tiên, tình trạng của ba thấy giảm khá nhiều, ba bớt đau nhức, tinh thần khỏe khoắn thoải mái hơn, ngủ ngon hơn. Thấy tiến triển như vậy ba tôi càng có động lực điều trị. Uống thuốc điều trị đúng hướng dẫn với liệu trình bác sĩ kê cho thì tình trạng đau nhức kinh niên như trước của ba tôi không còn thấy nữa, không đau nhức ba ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn nhìn người cũng có sức sống hơn trước nhiều. Kết thúc điều trị giờ cũng gần 1 năm rồi tình trạng ba tôi không bị đau lại. Giờ ba tôi chăm chỉ hàng ngày tập nhẹ thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, bỏ hẳn thuốc lá, rượu bia luôn. Giờ thấy ba khỏe mạnh cả nhà ai cũng vui. Mọi nguwofi có ai bị mấy bệnh xương khớp thì cứ đến điều trị ở nhà thuốc nhé. Phải công nhận hay lắm

 9. Mr.An says: Trả lời

  Tôi là nhân viên văn phòng. Khoảng 2 tháng nay tôi rất hay bị đau nhức vai, cổ, lưng. Cho hỏi với tình trạng của tôi thì điều trị bao lâu là khỏi

 10. Kiên says: Trả lời

  Thuốc dân tộc có ai điều trị ở đây chưa, thấy bảo trung tâm này điều trị bệnh xương khớp tốt, các bác sĩ đề là các bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền, nói thật thuốc đông y chưa điều trị bao giờ nên không biết thế nào

  1. Đỗ Hồng Nga says: Trả lời

   Bạn đnag hỏi trung tâm thuốc dân tộc ở nguyễn thị định, thanh xuân đúng không, tôi có đến đây khám được bác sĩ Tuyết Lan khám cho đang uống thuốc chưa biết có khỏi không nhưng mà thấy giảm đâu nhức hơn trước

  2. Vũ Văn Biểu says: Trả lời

   Cho xin địa chỉ của trung tâm này với, họ có điều trị được đồng thời cả thoái hóa khớp gối với đốt sống lưng hay ko?

  3. Đỗ Hồng Nga says: Trả lời

   BT31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Ở đây điều trị các chứng bệnh xương khớp luôn, bác sí sẽ khám rồi tư vấn cho xen mỗi chứng bệnh phải điều trị như nào

 11. quang tân says: Trả lời

  bố của mình cũng bị xương khớp, tay chân nhức mỏi, đầu gối kêu cộp cộp…. nói chung là mình muốn mua thuốc trị khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhưng mà cũng e ngại vì lúc trước mình cũng mua vài loại thuốc khớp mà cũng không hiệu quả nên mình cũng muốn hỏi là: nếu dùng thuốc này thì khoảng bao lâu có hiệu quả, và 1 hộp này là giá bao nhiêu? hình thức mua hàng và thanh toán như thế nào?

  1. Mạnh Hùng says: Trả lời

   tôi đang điều trị bệnh thoái hóa khớp vai bằng bài thuốc của dòng họ đỗ Minh được hơn 1 tháng rồi bệnh tình cũng có đỡ đau nhức hơn khá nhiều . đúng như mọi ngưới nói uống thuốc đông y có cái hay là người không bị mệt mỏi như thuốc tây. chứ hồi uống thuốc tây, người cứ như bị tích nước vậy đó, uống vào sót ruột kih khủng

  2. Lê Thị Phương says: Trả lời

   Cho hỏi thuốc nam bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường là dạng thuốc sắc nấu hay sao vậy ạ. Em định mua thuốc cho bố em mà sợ ông lại không biết sắc nấu thế nào hết. Không biết bên nhà thuốc có sắc nấu dùm không

   1. Lương Ánh says: Trả lời

    Trước kia cơ bản tôi cũng lười là nghĩ nếu điều trị thuốc đông y thì ngại phải sắc thuốc vì không có thời gian . Nhưng được cái là bài thuốc của nhà thuốc đã được bào chế thành dạng cao rất tiện cho việc sử dụng không phải sắc thuốc nữa chỉ việc pha với nước ấm là uống thôi. Bạn mua cho bố bạn uống cũng được đấy

 12. Tuấn Hưng Cầu Giấy says: Trả lời

  Tôi đọc được mấy bài tập chữa xương khớp này nên chia sẻ cho mọi người.Dùng thuốc nhưng cũng phải kết hợp ăn uống rồi siêng năng tập thể thao thể dục mới mau khỏi bệnh được https://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/top-bai-tap-chua-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

 13. Phúc Khương says: Trả lời

  Bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chữa bệnh từ xa không mọi người. Tôi bị thoái hoá khớp gối cũng gần 3 năm nay, cứ hay bị taasi đi tái lại hoài, uống thuốc tây kháng sinh miết mà khoog khỏi. Giờ tôi cũng ở xa, đau chân quá nên đi xa cũng khó khăn. Chắc là không sắp xếp lên nhà thuốc khám được.

  1. Lê Lan says: Trả lời

   Có đấy anh. Nếu không lên được thì bác sĩ tư vấn qua điện thoại rồi gửi thuốc về cho. Anh cứ gọi điện lên sđt của nhà thuốc nhờ bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh rồi gửi thuốc về cho. Sđt bác sĩ Tuấn nè 0963302349

  2. Phúc Khương says: Trả lời

   Chữa từ xa này ổn, hiệu quả chứ Chị. Tôi sợ chữa từ xa lại không đúng bệnh nữa. Bệnh này cũng lâu rồi, chữa nhiều choxo lắm r mà không khỏi được

  3. Liễu Đào says: Trả lời

   Sao không đúng bệnh được. Chồng em cũng bị thoái hoá khớp gối, nhà tụi em cũng ở tuốt Bình Thuận nên không sắp xếp vô khám, chỉ điều trị từ xa thôi. Nhờ bác sĩ tư vấn về bệnh rồi gửi thuốc về. Ảnh đang uống thuốc tháng thứ 2 mà thấy giảm hơn 70% rồi đấy. Anh cứ nói rõ tình trạng bệnh của mình cho bác sĩ, cứ nói kĩ kĩ là bác sĩ biết à. Được cái bác sĩ bên nhà thuốc này hay lắm. Nếu có phim chụp gì thì cứ chuyển sang cho bác sĩ xem. Bs có zalo, facebook luôn đấy

  4. Phúc Khương says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này có uy tín không chị. Không có thời gian lên khám, sợ nhà thuốc dởm quá.

  5. Liễu Đào says: Trả lời

   Yên tâm đi. Nhà thuốc này lớn lắm, người ta uy tín 5 đời rồi. Còn được kênh VTV2 mời tư vấn trong chương trình sức khỏe đấy. Nghệ sĩ Xuân Hinh cũng điều trị ở đây đấy
   https://benhviemxuongkhop.com/nghe-si-xuan-hinh-livestream-dia-chi-chua–khoi-thoai-hoa-dot-song-co-n4847.html

 14. Đặng Minh Nam says: Trả lời

  Tôi có đi tập thể hình, gần 1 tháng này cứ về đêm khi nằm ngủ nghiêng bên trái là vai đau nhức, phải nằm ngửa thì cơn đau có giảm đi chút. Có hôm đau vai, cảm giác tê tới tận các ngón tay, tôi phải xoa bóp mới hết. Mọi người có thể cho tôi biết tôi đang bị bệnh gì và chữa bằng bài thuốc nào được không

  1. Phong Trần says: Trả lời

   Bạn ơi, có sợ tập sai động tác với quá sức dẫn đến đau không bạn. Mình trước cũng đi tập thể hình, không có người hướng dẫn, toàn tự tập theo trên mạng nên tập sai động tác với ham tập nặng cho nahnh lên 6 múi nên người bị đau nhức toàn thân. Mãi đến khi có người hướng dẫn mới biết mình tập đúng mới hết đau đó. Bạn thử hỏi người hướng dẫn ở phòng tập xem, sợ bài tập vai sai cách đó.

 15. Nga says: Trả lời

  Em vừa sinh được 1 tháng. Từ lúc còn đang mang bầu đến giờ, em hay bị đau 2 cơ bên háng,ko nằm 1 tư thế được lâu tầm 1 tiếng là phải chuyển tư thế khác ngay, lúc chuyển xoay người cũng bị đau. Cứ cử động chân, háng là đau. Em vừa mới sinh như vậy có uống được thuốc nam được không?

  1. Hằng Thanh Trần says: Trả lời

   Làm mẹ thiêng liêng mà giai đoạn bầu bì cực khổ quá. Em mới có 1 đứa mà đợt trước mang bầu hết bị nghén, rồi bị mề đay, rồi thêm đau khớp háng nữa. Giờ nhắc đến làm 1 đứa nữa mà vẫn sợ

  2. Cu Tí says: Trả lời

   Làm mẹ hạnh phúc lắm chị ạ, chị Nga cứ gọi điện lên nhờ bs tư vấn xem sao, em nghĩ chắc không được đâu, mới sinh xong 1 tháng mà.

   1. Nga says: Trả lời

    Nên điều trị tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hay trung tâm Thuốc dân tộc mọi người ơi, 2 địa chỉ này ai điều trị ở đâu hiệu quả rồi chỉ em với

   2. Hương Lê says: Trả lời

    Cái Thuốc dân tộc thì Chị không biết thế nào Chị có điều trị tại Đỗ Minh Đường rồi. Sinh xong 1 tháng là chị uống thuốc điều trị bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường được rồi. Hồi mới sinh xong chị cũng bị đau khớp háng mà đâu dám đi khám uống thuốc tây đâu. Sợ ảnh hưởng đến con. Được đứa bạn giới thiệu bài thuốc nam bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường lành tính lắm, thảo dược tự nhiên thôi, chữa cho bà bầu với bà mẹ mới sinh xong được luôn nên chị đến nhà thuốc khám điều trị lấy thuốc uống luôn.

 16. Đinh Kim Thoa says: Trả lời

  Mình đang uống thuốc bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị đau khớp háng. Mình mới uống thuốc được 1 tuần mà sao thấy tình trạng càng ngày càng đau vậy. Có ai uống thuốc mà bị giống mình không. Hay là mình không hợp thuốc.

  1. Hiểu Hiểu says: Trả lời

   Thời gian đầu uống thuốc đều bị vậy hết á chị. Lúc bữa khám bs chưa nói chị hay sao. Bs nói em giai đoạn này là giai đoạn công thuốc. Thuốc đang tác dụng nhằm tái tạo xương sụn, lưu thông máu huyết nên thời gian đầu sẽ đau hơn bình thường. Đúng là uống vào thấy đau nhức hơn trước thật nhưng sau đó 2 tuần là giảm đau hẳn luôn nè.

  2. Hùng Phạm BD says: Trả lời

   Tôi có tiền sử bị tiểu đường không biết uống thuốc bên nhà thuốc này dudowcjj không

  3. Nguyễn Quỳnh says: Trả lời

   Nếu có tiền sử vậy thì anh lên trực tiếp chôx nhà thuốc nhờ bác sĩ khám tư vấn đi. Không chủ quan được cứ để bác sĩ khám tư vấn cụ thể cho

  4. Bẳng FPT says: Trả lời

   Bị tiểu đường dưới 7.0 uống vẫn được đấy. Tooiu cũng có tiền sử bị tiểu đường mới đến nhà thuốc để khám đang dùng thuốc để điều trị

 17. Nguyễn Hoàng Nam says: Trả lời

  Ai biết chỗ nhà thuốc nào trị thoái hóa khớp háng hay không ?

 18. Phạm Thị Ngân says: Trả lời

  Khớp háng của mình đang bị đau, tức, mõi kiểu gì ấy cảm thấy rất khó chịu không biết làm thế nào vì chưa có thời gian đi khám được. Có cách gì giảm cơn đay này không?

  1. hoa hồng says: Trả lời

   giảm đau luôn thì chỉ có ra tiệm thuốc tây hỏi mua thuốc giảm đau thôi, nhưng mà thuốc này sẽ chỉ giảm đau tạm thời, trước mắt chứ không có được tác dụng lâu dài đâu

  2. Hữu Phương says: Trả lời

   Bệnh này nếu lạm dụng nhiều thuốc tây sẽ không tốt đâu vì thuốc tây chủ yếu chỉ giảm đau thôi, dùng nhiều không khéo lại dính phải tác dụng phụ của thuốc đó.

 19. Phạm thị Luyến says: Trả lời

  Em thấy trên diễn đàn web trẻ thơ này các mẹ vào chia sẻ về bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhiều quá luôn này https://www.webtretho.com/forum/f4698/dieu-tri-xuong-khop-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-me-nao-co-kinh-nghiem-chia-se-em-voi-2649369/

 20. Nguyễn Hải Anh says: Trả lời

  Không biết mọi người bị bệnh điều trị như nào chứ tôi phát hiện thấy đau nhức mỏi vùng khớp háng đi khám bệnh viện bác sĩ kết luận bị thoái hóa khớp háng, vì nhà tôi trước có người bị xương khớp chữa khỏi được bệnh mách cho tôi đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị nên tôi đến đây khám rồi mua thuốc điều trị luôn chứ không có sử dụng thuốc tây. Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là thuốc nam gia truyền. Nói thật ra là mới đầu dùng thuốc thấy nản vì thời gian đầu thấy đau nhức hơn nhưng mà cũng may là bác sĩ có nói giải thích cho về tình trạng này nên là không bỏ thuốc mnaf vẫn uống thuốc đều theo chỉ định của bác sĩ, kết thúc tháng đầu điều trị trị theo cảm nhận của tôi là giảm được khoảng 40% bệnh, tiếp tục điều trị tháng thứ 2, Lúc này như kiểu vào guồng, tình trạng bệnh tiến triển tốt, các cơn đau giảm hơn trước nhiều, ít xuất hiện hơn chứ không còn dai dẳng như trước. Thấy mọi người kêu điều trị bằng thuốc tây người mệt mỏi, uể oải nhưng 3 tháng dùng thuốc nam bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tôi không thấy biểu hiện nào xấu hay tác dụng phụ của thuốc. Điều trị 3 tháng thì khỏi được bệnh đến nay cũng được hơn năm rồi, sức khỏe giờ tốt, ăn ngon ngủ tốt không bị trằn trọc mất ngủ vì xương khớp đau nữa.

  1. Thắng says: Trả lời

   Nghe nói là thuốc điều trị của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có những mấy loại, có thuốc điều trị xương khớp với cả thuốc bổ thận, bổ gan mà sao bị xương khớp lại phải uống cả thuốc bổ thận bổ gan

  2. Nguyễn Minh Thư says: Trả lời

   Bác sĩ bảo thận chủ cốt tủy, nhiều trường hợp mắc chứng bệnh xương khớp là do chức năng gan thận bị suy yếu vì thế điều trị bệnh phải kết hợp các loại thuốc để giải quyết cả nguyên nhân bên trong gây bệnh.

   1. văn nghĩa says: Trả lời

    Thoái hóa khớp háng khi điều trị có cần phải kết hợp thêm châm cứu không, mình sợ đau lắm

   2. Trần thanh Túc says: Trả lời

    Phương pháp điều trị như thế nào là do bác sĩ sẽ chỉ định, bác sĩ sẽ khám xem xét bệnh cụ thể của từng người sau đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị đó, có những người là không làm được châm cứu bấm huyệt đâu

   3. Hà lê says: Trả lời

    Uống thuốc điều trị mấy tháng như thế có bị tác dụng phụ gì không, tôi bị thoái hóa khớp háng đã từng điều trị bằng thuốc tây nhưng uống thuốc vào bị đau dạ dày nên đã dừng thuốc rồi.

   4. Nguyễn Hải Anh says: Trả lời

    Không có ảnh hưởng gì hết đâu bạn, tôi được tư vấn là thuốc được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, đúng là uống mấy tháng thuốc vào không có bị sao hết, người thấy khỏe hơn, sức khỏe tốt hơn.

 21. Hà Minh Tạp hóa says: Trả lời

  Mình cũng bị đau nhức mỏi vùng bẹn có khi nó lan xuống chân đi đứng khó khăn, tối nằm ngủ trở mình không được có người chỉ dùng thuốc sụn cá mập sẽ khỏi nhưng mình tra trên mạng thì thuốc sụn cá mập là thực phẩm chức năng chỉ hổ trợ chứ không điều trị nên mình đang đắn đo đây.

  1. Huỳnh Hiếu says: Trả lời

   Sụn cá mập chỉ có tác dụng khi uống lúc chưa bị bệnh thì sẽ hổ trợ tăng cường chức năng xương khớp chứ nếu bệnh rồi thì uống mấy củng không khỏi bệnh được.

  2. Lê thị Phương says: Trả lời

   Các loại thực phẩm chức năng chỉ hỗ trợ việc điêu trị thôi, tôi uống thuốc ở bệnh viện rồi con ở bên nước ngoài cũng gửi cho thực phẩm chức năng về uống, uống phải 2 tháng trời mà hiệu quả không thấy nhiều, vẫn cứ còn đau nhức nhiều lắm

   1. Hồng nguyễn says: Trả lời

    Vậy cái bệnh thoái hóa khớp này phải điều trị bằng phương pháp nào thì mới cho hiệu quả điều trị tốt mà bệnh liệu có chữa khỏi được hay không?

 22. Hiền trần says: Trả lời

  Bài thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi thấy bài viết này có nói thông tin về bài thuốc, điều trị là sử dụng cả các bài thuốc trong đây luôn ạ http://dominhduong.com/thoai-hoa-khop-nang-may-cung-khoi-nho-dieu-tri-dung-phuong-phap-1061.html

 23. Do Van Minh says: Trả lời

  Toi muon hoi thuoc dieu tri thoai hoa khop hang cua ben nha thuoc do minh duong phai uong bao nhieu thang thuoc thi moi duoc hieu qua day

  1. Lại Thúy says: Trả lời

   Thuốc ở đây có phải là thuốc thang đâu, thuốc được nhà thuốc họ hỗ trợ sắc rồi cô thành dạng cao đặc rồi, thuốc này chỉ cần hòa với nước sôi là uống được mà.

  2. Vũ thị Nga says: Trả lời

   Thuốc sẵn dùng được luôn sao, thế thì tiện, em đang tính mua thuốc này điều trị bệnh cho mẹ em mà đang tính bảo thuốc dạng thang sắc thì mẹ em sao mà sắc được để mà uống nên đang phân vân.

   1. sen says: Trả lời

    có ai biết khi điều trị phải uống những loại thuốc nào không, biết được thông tin là bài thuốc chữa bệnh xương khớp của bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đến 4 bài thuốc nhỏ điều trị

   2. Lại Thúy says: Trả lời

    Ba em đang điều trị có dùng 3 loại thuốc gồm: đặc trị xương khớp, bổ gan với thuốc bổ thận. 3 loại thuốc uống kết hợp mỗi ngày luôn, mấy loại thuốc nhưng may được cái là thuốc dễ uống, dễ sử dụng, em thấy ba dùng thuốc vào các cơn đau nhức có giảm hơn trước, ba không còn bị mất ngủ vì đau nữa.

 24. Nguyễn Trúc Mai says: Trả lời

  Cho em hỏi phẫu thuật thay khớp háng chi phí hết có nhiều không ạ, mà thay khớp háng xong là sẽ ổn chứ ạ. Bệnh tật thật là khổ sở mà.

  1. nguyễn thị út says: Trả lời

   Chi phí nghe nói cũng đắt đó mà bất đắc dĩ mới phải thay chứ có cái gì nhân tạo mà được như thật đâu

  2. Hoang Huynh says: Trả lời

   Nếu bệnh còn trong giai đoạn điều trị được bằng thuốc thì nên dùng thuốc điều trị chứ đừng phẫu thuật, mọi người tham khảo đây xem thấy bài thuốc này giờ được nhiều người dùng điều trị https://benhviemxuongkhop.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-tri-benh-xuong-khop-10-nguoi-khoi-ca-10-n4286.html

   1. Chú 2 Đạt says: Trả lời

    Gần Nhà tôi củng có người thay khớp háng sau khi thay xong thì đi đứng củng không được tự nhiên như trước, tôi hỏi thăm thì nói là trừ khi nào hết thuốc trị rồi hả thay khớp chứ đừng vội vàng thay kẻo hối hận.

 25. Châu Minh says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp háng, đau nhức ảnh hưởng tới vận động, tôi không thể đi lại nhiều, leo cầu thang thì càng không thể, nhiều khi thay đổi thời tiết nằm 1 chỗ cũng còn thấy đau, uống thuốc rồi tiêm thuốc giảm đau liều nặng cũng có nhưng cơn đau nhức cũng chỉ giảm lúc đó thôi sau hết thuốc là lại bị đau lại. Sau tôi được người bạn chỉ cho đến nhà thuốc nam đỗ minh đường để điều trị. bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám cho tôi, tư vấn cho hiểu về bệnh rồi đưa ra phương pháp điều trị cho tôi. Tôi dùng thuốc rồi đến làm vật lý trị liệu tại Nhà thuốc. Đến này điều trị được 2 tháng rồi cảm nhận của bản thân thấy các triệu chứng cũng giảm được phải 60% rồi, giờ không còn làm vật lý trị liệu nữa chỉ uống thuốc điều trị. Giờ chỉ mong kiên trì theo phác đồ điều trị của bác sĩ thì sẽ ổn định.

  1. nguyễn thị hoa says: Trả lời

   Em cũng thấy bảo điều trị bằng thuốc nam là phải kiên trì điều trị, sau điều trị là bệnh sẽ khỏi được chứ không kiểu bị tái phát lại như khi uống thuốc tây

  2. Trần văn Thắng says: Trả lời

   Cho xin địa chỉ của nhà thuốc chỗ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, bác sĩ này khám benehje vào những giờ nào

   1. Châu Minh says: Trả lời

    Bạn đến địa chỉ số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội bạn nhé. Trước tôi đến khám và thứ 7 thì thấy bác sĩ Tuấn vẫn làm việc nhưng bạn nhớ đến vào khung giờ 8h-12h, 13h30-17h30 nhé

   2. Đặng thị Thanh Hương says: Trả lời

    Còn địa chỉ nào khác không mọi người ơi, thấy mọi người chia sẻ thuốc gia truyền của nhà thuốc này hiệu quả muốn đến khám nhưng nếu ở Hà Nội thf xa quá.

   3. Hưng says: Trả lời

    Có địa chỉ ở Hồ Chí Minh nữa mà, tôi đến khám ở đây có bác sĩ khám cho hẳn hoi mà, cơ sở ở số 100, đường nguyễn văn thương phường 25, quận bình thạnh đó

 26. Thái Thanh Tâm says: Trả lời

  Thoái hóa khớp thường em thấy gặp ở những người có tuổi nhưng sao như em năm nay mới có 30 mà đã bị thoái hóa khớp háng rồi, em công việc rất nhàn hạ không có vận động gì mạnh cả?

  1. Nguyễn quỳnh Hoa says: Trả lời

   Trên bài viết họ cũng có nêu nguyên nhân gây ra bệnh thoái hóa khớp có phải do mỗi nguyên nhân tuổi tác đâu do nhiều nguyên nhân khác nhau nữa mà

   1. Internet Phú Vinh says: Trả lời

    Bị thoái hóa khớp háng do chấn thương thì nên điều terrij theo cách nào có ai gặp phải trường hợp bệnh như của em mà điều trị được chưa?

 27. Thanh Hải says: Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn cho phương pháp điều trị bệnh thoái hóa khớp háng, tình trạng bệnh của tôi cũng nặng 5 năm nay rồi hiện vẫn đang sử dụng thuốc tây điều trị

 28. Tô thị Thanh Mai says: Trả lời

  Xin chào! Ad ơi cho mình hỏi vừa bị thoái hóa vừa bị sụp ổ chỏm xương thì uống thuốc có khỏi được không?

 29. Đặng Thị Phượng says: Trả lời

  Thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường không đến khám mà chỉ mua thuốc về nhà điều trị tại nhà thì có khỏi được hay không?

  1. Kiên trần says: Trả lời

   Không đến khám cũng được sao, thấy nhiều người có mách nhau nhà thuốc này tốt muốn đến khám điều trị nhưng chưa có thời gian với lại cũng xa nữa. Vẫn mua thuốc điều trị được mà không cần đến khám thế thì đặt mua thuốc thôi uống xem thế nào

 30. Đặng Ngọc Linh says: Trả lời

  Năm nay mình 40 tuổi, nhiều lúc cử động khớp gối cứ bị kêu lục cục, đi bộ từ tầng 1 lên tầng 3 là bắt đầu thấy khớp gối bị đau. Như vậy có phải là bị thoái hoá khớp gối rồi không mọi người?

 31. Trần Văn Tiến says: Trả lời

  Bị thoái hoá gai khớp gối, hiện tại đi lại đau thì nên điều trị gì? Công việc của tôi lại phải di chuyển nhiều thì có ảnh hưởng nhiều không?

 32. Đỗ Đình Thắng says: Trả lời

  Dạo này thời tiết thay đỏi, âm thấp là cái bệnh thoái hoá khớp gối của tôi lại trở nặng. Đầu gối rất đau, đi lại khó khăn quá. Chữa nhiều lắm mà cũng không khỏi được. Không biết phải làm sao mọi người ạ.

 33. Vũ Hồng Anh says: Trả lời

  Thoái hoá khớp gối có cách nào điều trị khỏi hẳn không mọi người? hay bệnh này là do tuổi tác rồi thì phải chấp nhận sống chung cùng bệnh

 34. Nguyễn Khánh Hoà says: Trả lời

  Thoái hoá khớp gối vẫn đi bộ được à. Mẹ em bị thoái hoá khớp gối em toàn bảo mẹ không nên đi vì sợ hại gối.

 35. Nguyễn Đoan Trang says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi liệu 17 tuổi có bị thoái hoá khớp gối được không? Con nhà em không hiểu sao mà đợt này nó kêu bị đau gối, chạy một lúc là đau chói ở gối.

 36. Hồng Hạnh says: Trả lời

  Thoái hoá khớp gối có nên mổ không mọi người? Tôi phân vân quá, uống thuốc tây không khỏi được mọi người bảo chỉ còn cách mổ nhưng thấy đến phẫu thuật vẫn thấy lo.

 37. Quảng Nam says: Trả lời

  Khớp gối thoái hoá đang bị đau ăn uống có phải kiêng gì không mọi người?

 38. Phúc Hưng says: Trả lời

  Ở cuối bài viết thấy người ta giới thiệu chữa thoái hoá khớp gối bằng thuốc Đỗ Minh Đường tốt. Ai đã chữa chưa, có hiệu quả thật không vậy?

 39. Nguyễn Thanh Sơn says: Trả lời

  Tôi thấy bà hàng xóm nhà tôi bị thoái hoá khớp gối, bà đi tiêm thẳng vào gối tiêm cái là thấy khỏi dịu ngay. Không biết thuốc gì có nên tiêm không mọi người?

 40. Tạ Thị Thêm says: Trả lời

  Công nhận là tăng cân làm hại khớp gối thật mọi người ạ. Từ ngày tôi tăng cân mà thấy gối của tôi yếu hẳn đi. Không hay mỏi hơn, không đi được nhiều như trước nữa.

 41. Hồng Trang says: Trả lời

  Chữa thoái hoá khớp gối điều trị bằng đông y là tốt với an toàn nhất mọi người ạ. Tôi chưa bao nhiêu lần thuốc tây không khỏi chuyển sang thuốc đông y cái là ổn ngay.

  1. Kiều Xuân Minh says: Trả lời

   Điều trị đông y gì mà tốt vậy bạn? Giờ cũng có nhiều loại đông y mà đâu phải loại nào cũng tốt đau, có nhiều chỗ thấy bảo phòng khám trung quốc mạo danh rồi thì dùng dược liệu bẩn

  2. Hồng Trang says: Trả lời

   À. Tôi điều trị bằng thuốc đông y của Đỗ Minh Đường đó. Bài thuốc gia truyền 5 đời của dòng họ Đỗ Minh, đến nhà thuốc ở số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội đó

  3. Quang Khiêm says: Trả lời

   Thuốc này điều trị đắt không, bệnh thoái hóa khớp gối mãn tính mấy năm rồi thì chữa thời gian với chi phí khoảng bao nhiêu?

  4. Tuyết Tuyết says: Trả lời

   Tiền thuốc với cả thời gian mỗi người mỗi khác nhưng bạn yên tâm đi, giá thuốc của họ được niêm yết công khai hết rồi. Đọc đây thì rõ này https://benhviemxuongkhop.com/chua-dau-khop-goi-tai-nha-thuoc-gia-truyen-do-minh-duong-co-dat-khong-n3749.html

  5. Hiểu Ca says: Trả lời

   Bạn ơi mình muốn điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường nhưng lại không gần cơ sở của họ. Họ có hỗ trợ gửi thuốc qua bưu điện cho bệnh nhân không vậy?

  6. Hạ NHớ says: Trả lời

   Nghe bảo cả nước ngoài họ còn gửi ra được mà. Chỉ cần liên hệ cho bác sĩ của nhà thuốc họ biết tình trạng bệnh sẽ được tư vấn cụ thể, thuốc thì được gửi đến tận nơi cho. Thấy có dịch vụ như này cũng tiện những người ở xa có điều kiện để điều trị

 42. Quốc Chung says: Trả lời

  Gối bị thoái hoá giờ bị thêm cả cái tràn dịch khớp gối thì điều trị như nào, mong được tư vấn điều trị?

 43. Nguyễn Thị Tú says: Trả lời

  Đọc thấy trường hợp của cô bi nặng vậy mà cũng điều trị được khỏi thì đúng là tốt quá. Mình mới bị thoái hoá thôi mà điều trị mãi không khoỉ được dứt điểm. Chắc mình cũng phải điều trị thử nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị xem sao.

 44. Lê Mận says: Trả lời

  Tôi tưởng thoái hoá xương khớp phải 50-60 trở lên thì mới bị vậy mà năm nay tôi có 32 tuổi mà cũng bị thoái hoá rồi. Giờ như người già đi bộ nhiều là đau gối, lên xuống cầu thang mấy lượt là lại phải nghỉ rồi khớp cứ kêu lúc cục. Thế này chắc thêm vài tuổi nữa chắc chết.

  1. DĐặng Giang Lê says: Trả lời

   Giờ còn hoạt động mới đau chứ để lâu về sau là ngồi không nó cũng đau. BỊ vậy là đang bị nhẹ thì điều trị ngay đi. Tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà điều trị, bệnh này điều trị đông y là tốt nhất.

 45. Toàn Nhung says: Trả lời

  Bố tôi bị thoái hoá khớp gối nặng, hiện tại cụ đã 75 tuổi vào viện các bác sĩ bảo giờ chỉ mổ thì mới khỏi được. Không biết là có nên mổ không hay thử điều trị bằng đông y trước xem đã?

  1. Phạm Hưởng says: Trả lời

   Điều trị bằng thuốc đông y trước đi bác à. Tuổi của cụ cao như vậy rồi mổ nguy hiểm lắm nhiều biến chứng rồi làm yếu người đi đó. Cho cụ điều trị ngay bằng đông y Đỗ Minh Đường này này. Tôi đọc 1 bài có người bác sĩ khuyên mổ rồi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này mà thoát mổ đấy https://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-thoai-hoa-khop-dau-goi.html

  2. Nguyễn Bích Diễn says: Trả lời

   Chính tôi gặp được bài thuốc Đỗ Minh Đường mà thoát phải mổ đây. Vào viện bác sĩ nói phải mổ rồi thay khớp gì đấy. Mất cả trăm triệu, nghe xong tôi sợ quá quyết định tìm đông y điều trị. May tìm được nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị thì khỏi.

  3. Thương Thu says: Trả lời

   Mẹ em bị thoái hoá khớp gối lâu năm, có mấy lần tràn dịch phải đi hút dịch rồi liệu giờ điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường có khỏi được không mọi người?

  4. Đặng Thi says: Trả lời

   Tốt nha bạn, điều trị ngay đi. Khớp gối mà cứ đi hút dịch như vậy không những không khỏi mà nó hại khớp lắm. Khô khớp dính khớp, nó chỉ chữa cái ngọn làm dễ chịu tý thôi.

 46. Nguyễn Cảnh Nhâm says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh xương khớp thì tuyệt vời rồi. Tôi cũng bị thoái hoá khớp gối điều trị ở nhà thuốc này khỏi được khá lâu rồi, sau điều trị ăn uống rồi sinh hoạt theo như hướng dẫn của bác sĩ thì khá lâu rồi không đau nhức gì cả.

  1. Lương Thị Hương says: Trả lời

   Anh có thể nói rõ hơn về thuốc của Đỗ Minh Đường này phải uống như thế nào vậy?

  2. Trần Ly says: Trả lời

   Tôi đang dùng thuốc của họ thì uổng tổng là 3 loại thuốc là đặc trị xương khớp, bổ gan giải độc và hoạt huyết bổ thận. Tất cả đều là thuốc cao rồi về sẵn uống luôn.

  3. Đỗ Đức Hùng says: Trả lời

   Tôi tưởng đông y gia truyền thường là thuốc thang mà đây lại là thuốc cao là cơ à. Thuốc cao này so với thuốc mình tự sắc uống có tốt mà có dễ uống hơn không nhỉ?

  4. Lưu Hữu Yên says: Trả lời

   Thuốc cao với thuốc sắc nó khác gì nhau đâu bạn. Thuốc sắc cô đặc lại thành cao mà thuốc cao pha ra nước thì nó lại như thuốc sắc. Họ bào chế như vậy là để cho bệnh nhân tiện dùng không phải mất công đun sắc nữa thôi.

  5. Huữu Duyên Hương says: Trả lời

   Tôi muốn hỏi thuốc của Đỗ Minh Đường này có mang ra nước ngoài được không bạn? Tôi có người nhà bên nước ngoài cũng bị thoái hóa khớp gối mà dùng thuốc bên đó không khỏi được

  6. Tâm Uy says: Trả lời

   Có nhé bạn, họ có đầy đủ giấy tờ cho mình đem được. Ông anh tôi ở Anh, Hồi trước về Việt Nam ông 1 lúc mấy tháng thuốc của họ sang đó điều trị cơ mà.

 47. Nguyễn Hải Thương says: Trả lời

  Cô bệnh nhân trong bài giống tôi quá, ngoài khớp gối ra còn bị đa khớp. Thành ra cả người đều đau mỏi, nhất là những hôm trái nắng trở trời là người như bị dần.

  1. Lê Thanh Giang says: Trả lời

   Đúng là bị bệnh mới biết trân trọng sức khoẻ, nghĩ hồi xưa làm việc quần quật cả ngày không biết đau mỏi là gì. Giờ nhiều lúc ngồi chơi cũng không xong vì cái bệnh xương khớp này.

 48. Dương Thị Tâm says: Trả lời

  Ai điều trị bệnh gối ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho tôi hỏi qua về phần chi phí như thế nào với?

  1. Tín Thơ says: Trả lời

   Thuốc là mỗi người sẽ có đơn thuốc điều trị khác nhau nhưng bạn đọc bài này, họ có nói về giá các loại thuốc điều trị đấy https://benhviemxuongkhop.com/chua-dau-khop-goi-tai-nha-thuoc-gia-truyen-do-minh-duong-co-dat-khong-n3749.html

 49. Nguyễn Thị Châu says: Trả lời

  Có ai biết địa chỉ cụ thể của nhà thuốc đỗ minh đường tôi xin với, mẹ tôi cũng đang bị viêm khớp gối để tôi đưa mẹ đến đấy khám chữa xem như nào?

  1. Ký Sự says: Trả lời

   Tôi chỉ có địa chỉ ở trong nam của họ mà tôi đến khám rồi thôi là ở 100, đường nguyễn văn thương, phường 25, quận bình thạnh. Địa chỉ ngoài Hà Nội của họ thì tôi không rõ được

  2. Phòng Quân says: Trả lời

   Nhà thuốc này họ làm việc giờ giấc như nào vậy. Họ có làm việc tối không bạn?

  3. Dậu- HN says: Trả lời

   Không đâu bạn ơi, Họ chỉ làm trong giờ hành chính sang từ 8h chiều đến 5h30 thôi. Tuy nhiên họ lại khám cả 2 ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật đó, vẫn có bác sĩ khám bình thường

 50. Nguyễn Cảnh Tuấn says: Trả lời

  Tôi đi chụp phim XQ gối bác sĩ bảo bị gai xương thì điều trị như thế nào? Có dùng được bài thuốc Đỗ Minh ĐƯờng không?

 51. Trong Đức says: Trả lời

  Nhờ bài thuốc của Đỗ Minh Đường mà khớp gối của tôi đã ổn định được tầm 3 năm nay không phải uống thêm thuốc gì nữa cả. Đúng thật là bài thuốc tốt, phải cảm ơn bác sĩ nhà thuốc nhiều

  1. Đỗ Văn Thuận says: Trả lời

   Không biết tốt đến đâu nhưng tôi thấy sốt ruột quá. Tôi cũng đang dùng thuốc của Đỗ Minh Đường mà đến chục ngày rồi vẫn chưa thây tiền triển giảm đau gì cả.

  2. Hoàng Ánh Thi says: Trả lời

   Đông y quan trong là phải kiên trì, mới có 10 ngày ăn thua gì. Nhất lại là khớp gối là khớp chịu trọng tải nhiều nhất của cơ thể. Bạn cứ yên tâm mà dùng tiếp đi. Trước kia tôi cũng như vậy mà, điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này mới đầu không đỡ ngay đâu mà phải đến gần hết tháng thì mới thấy tác dụng. Những ngày đầu còn bị công thuốc thấy ê nhức nhiều hơn cơ. Cứ kiên trì dùng đến lúc nó ngấm thuốc thì tác dụng lại rất bền, như tôi là tầm tuần thứ 3 trở đi là bắt đàu mới đỡ uống hết tháng đầu sang tháng thứ 2 thì mới giảm được khoảng 3-4 phần, gối đỡ đau nhức và đỡ sưng đỏ hơn. Uống sang tháng thứ 3 thì thấy hiệu quả nhanh hơn, gối đi lại được linh hoạt hơn, bước cầu thang thấy chắc chân hơn. Cứ như vậy điều trị ở nhà thuốc này hết liệu trình bác sĩ kê thì khỏi được các cơn đau nhức đó

  3. Trần Linh says: Trả lời

   Dùng thuốc này có tác dụng phụ gì không, có bị đau dạ dày không?

  4. Cảnh Dậu says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc đông y chứ có phải thuốc giảm đau đâu mà bị đau dạ dày hả bạn. Người bị đau dạ dày còn dùng được thuốc này đấy. Thuốc họ làm từ thảo dược nên lành tính, người bị huyết áp tiểu đường thấy bảo còn uống được mà

 52. Đinh Công Hoàn says: Trả lời

  Tôi bị di chứng chấn thương khớp gối, hiện tại cứ thỉnh thoảng thời tiết thay đổi là tôi lại bị đau uống thuốc của Đỗ Minh Đường có khỏi được không?

  1. Hưng Thịnh says: Trả lời

   Tôi cũng bị như vậy, vào viện chụp chiếu bác sĩ bảo xương khớp không bị làm sao. Chỉ tổn thương phầm mềm chả có thuốc gì chữa được. Chỉ có lúc nào bị đau thì hạn chế hoạt động. Đau quá thì uống giảm đau thôi.

  2. Hoa Quỳnh says: Trả lời

   Vào viện thì chỉ lúc mới bị chấn thương vào để kiểm tra xem có gãy xương hay tổn thương gì cần cấp cứu gấp thôi. Còn giai đoạn di chứng này thì phải đông y mới được.

 53. Liên Bạch says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc của Đỗ Minh Đường, có ai chỉ cho tôi cách mua mà không phải đến trực tiếp được không>

  1. Đăng Thị Thành Châu says: Trả lời

   Thuốc của họ chỉ có tại các cơ sở của họ thôi. Bạn muốn mua thì tới trực tiếp cơ sở của họ hoặc không đến được thì gọi điện mà mua thuốc, gọi điện đến sẽ được bác sĩ tư vấn, kê đơn thuốc rồi gửi thuốc về nhà qua đường bưu điện

  2. Trọng Văn says: Trả lời

   Mình thấy họ có 2 cơ sở Hà Nội với Hồ Chí Minh thì mua ở đâu cũng được hay là chỗ nào tốt hơn?

  3. Lê Ngọc Lâm says: Trả lời

   Họ đều chữa bằng bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh nên cơ sở nào cũng như nhau đó, trước tôi chữa tháng đầu dùng thuốc Hà Nội nhưng đến tháng sau thì công tác trong sài gòn thì đến cơ sở trong này lấy thuốc, thuốc uống vẫn cả như nhau

 54. Nguyễn Cảnh Hồng says: Trả lời

  Đọc trong bài tôi thấy người ta nói về nhà thuốc Đỗ Minh Đường này khá là ấn tượng, nào là được lên tivi lên báo rồi nổi tiếng như bác Xuân Hinh cũng tìm đến điều trị.

  1. Trịnh Thu Huyền says: Trả lời

   Phải được những kên truyền thông uy tín đăng như vậy thì mới chuẩn được. Chứ giờ có nhiều trang bây giờ quảng cáo thuốc đông y vớ vẩn lắm. Treo đầu dê bán thịt lừa. Uống vào không khỏi mà còn thêm tật vào người vì thuốc dởm.

  2. Dương Ngọc Long says: Trả lời

   Xem trên tivi trên báo tôi thấy họ đều nói là nhà thuốc Đỗ Minh Đường này rất tốt đặc biệt là thuốc của họ được đảm bảo nguồn gốc xuát sứ rõ ràng vì họ trồng được thuốc nam điều trị cho bệnh nhân. Không sợ phải thuốc lậu thuốc giả từ trung quốc.

  3. Triệu Thị Thanh says: Trả lời

   Chả biết thế nào nhưng cả 2 bố mẹ tôi bị xương khớp đều chữa ở Đỗ Minh Đường này thì thấy đều tốt cả mà không có tác dụng phụ gì cả. Mà trong khi đấy bố tôi còn bị dạ dày và mớ máu. Nghĩa là trong người khá là yếu rồi đấy.

 55. Hà Văn Đức says: Trả lời

  Đang uống thuốc đau khớp gối thì có nên tập thể dục không hay là để khớp gối nghỉ ngơi hoàn toàn các bác?

  1. Hoàng Văn Lĩnh says: Trả lời

   Vẫn tập được mà, có môt số bài tập trong này tôi tập theo thấy tốt lắm này

  2. Đỗ Hải Kim says: Trả lời

   Nó còn phải tuỳ vào tình trạng đau như thế nào đấy. Ví dụ như đang đau cấp sưng nóng đỏ thì không nên tập gì cả. Còn đau ở mức độ bình thường thì vẫn nên tập nhẹ nhàng. Cái này hỏi bác sĩ sẽ được hướng dẫn

 56. Lê Ngọc Hiển says: Trả lời

  Ngoài thoái hoá cột sống ra tôi còn bị thoái hoá cả cột sống nữa thì dùng thuốc của Đỗ Minh Đường có được không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan