Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp bằng Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold – Người trong cuộc nói gì?

Cốt vương thần hiệu hoàn Gold là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp được rất nhiều bệnh nhân tin dùng. Bởi bên cạnh tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, giảm đau, giảm các triệu chứng của bệnh xương khớp nói chung thì Cốt vương thần hiệu hoàn Gold còn có tác dụng bổ gan, kiện gân cốt, thông kinh hoạt lạc…

Hãy cùng lắng nghe những người bệnh xương khớp đã và đang sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold nói gì về sản phẩm này ngay dưới đây.

Cốt vương thần hiệu hoàn Gold
Cốt vương thần hiệu hoàn Gold là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

– Anh Huỳnh Văn Thiên – Quảng Ninh là nhân viên bốc vác ở cảng từng bị thoát vị đĩa đệm 3 năm nay chia sẻ: “Do tính chất công việc thường xuyên phải bê vác vật nặng nên lưng tôi ban đầu thường xuyên đau. Sau khi đi khám thì mới biết bị thoát vị đĩa đệm, vì thế mà chất lượng công việc không như trước, chỉ bê nhẹ vừa sức được thôi, bê thành nhiều lần. Tôi cũng uống thuốc tây đỡ được một thời gian. Sau đó có đi châm cứu nhưng cơn đau chỉ giảm đi thôi, chứ không thể khỏi hẳn.

Chẳng biết vợ tôi hỏi thăm ai giới thiệu cho sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold, mua về bắt tôi uống. Tôi uống hết 3 lọ thì thấy tình trạng đau mỏi thoát vị đĩa đệm đỡ rất nhiều. Đặc biệt là uống vào nhưng vẫn ăn được, ngủ được, không như các lần uống thuốc trước, uống vào là mất ngủ, ăn không ngon gì cả. Sức khỏe ổn định, đi khám lại thì bác sĩ ở bệnh viện cũng bảo tình trạng thoát vị rất khả quan, đang dần tốt lên, phục hồi rất tốt và không có dấu hiệu nặng thêm. 

Thấy uống hiệu quả, vợ vẫn mua Cốt vương thần hiệu hoàn Gold cho tôi uống tiếp, nghe đâu ở Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam ở Hà Nội. Cốt vương thần hiệu hoàn Gold thực sự tốt cho người bệnh thoát vị đĩa đệm như tôi.”

– Bác Nguyễn Văn Hiệu ở Bắc Cạn vui vẻ chia sẻ: “Tuổi đã già, mắc mấy bệnh xương khớp cũng là chuyện bình thường. Dạo trước đây nửa năm, bệnh viêm đa khớp dạng thấp của tôi chuyển nặng đau quá, lại phải đi cắt thuốc đông y uống. Ngày trước cũng uống thuốc thang Cốt vương thần hiệu thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam rồi. Sau đó khỏi rồi thôi. Thời gian gần đây yếu, bệnh lại đau lại.

Do không có thời gian xuống Hà Nội lấy thuốc thang nữa được bác sĩ Đăng tư vấn cho dùng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold của Trung tâm. Bác sĩ Đăng bảo cũng là sản phẩm được bào chế thành dạng sẵn cho tiện dụng, nên tôi lấy luôn mấy lọ, nhờ bác sĩ gửi về. Quá trình uống nhận thấy tác dụng khá là tốt. Gần 3 tháng là bệnh viêm đa khớp dạng thấp lại ổn định, hết đau, ăn được, ngủ được, khỏe ra. Tôi thấy làm thành dạng viên sẵn này lại tiện, tôi cứ ở nhà alo bác sĩ Đăng là bác sĩ, Trung tâm lại gửi mấy hộp lên, rõ tiện, không phải xuống nhiều lần như trước. Rất cảm ơn trung tâm và bác sĩ Đăng.”

– Chị Hà Thị Thu Hương ở Thái Bình cho hay: “Tôi cũng lấy mấy hộp Cốt vương thần hiệu hoàn Gold cho mẹ dùng. Mẹ tôi bị thấp khớp chục năm nay, chả thuốc nào chữa cho ổn định được. Toàn dùng được thời gian dừng là bệnh lại tái phát, đến khổ. Sau khi được mẹ cậu bạn thân giới thiệu mới biết đến sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold này.

Tôi có đến Trung Tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam để nhờ các bác sĩ tư vấn và rồi lấy 3 hộp Cốt vương thần hiệu hoàn Gold về cho mẹ dùng. Mẹ tôi chắc cũng hợp với mấy dạng đông y này nên uống vào là thấy khỏe lên trông thấy, sinh hoạt cũng khoa học, ăn được, ngủ ngon, thấp khớp giảm hết các triệu chứng, bệnh ổn định. Sau đó mẹ tôi dừng không uống nữa phải đến nửa năm nhưng bệnh vẫn không tái phát, hoàn toàn ổn và khỏe. Chứ như trước đây uống đủ thuốc tây, thuốc nam nhưng cứ dừng được tháng là bệnh lại tái phát.

Tôi cũng có hỏi thêm bác sĩ tư vấn xem đau mỏi vai gáy thường xuyên như tôi thì có dùng được Cốt vương thần hiệu hoàn Gold hay không. Lương y Đăng ở Trung tâm tư vấn dùng ok. Hiện tại tôi vẫn đang dùng và thấy khá hiệu quả. Chứng đau mỏi vai gáy giảm,tinh thần cũng thoải mái hơn rất nhiều. Rất cảm ơn lương y Và Trung tâm đã có sản phẩm hiệu quả như thế này.”

– Anh Nguyễn Văn Hùng ở Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ: “Cốt vương thần hiệu hoàn Gold được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên tôi thấy rất an toàn. Cả bố mẹ tôi đều bị bệnh viêm khớp, mua cho ông bà uống cũng được hai tháng nay rồi. Tôi thấy sản phẩm này hiệu quả khá tốt, các cụ đỡ kêu đau, đi lại vận động cũng linh hoạt hơn, ăn uống cũng tốt. Hy vọng là hiệu quả sâu và lâu dài, giúp ông bà đỡ khổ, chứ  tuổi đã già rồi còn bị mấy bệnh liên quan đến xương khớp hành hạ nữa thì khổ lắm, con cháu cũng chẳng yên tâm được.”

Trên đây là những chia sẻ của bệnh nhân xương khớp đã và đang sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold. Nhận thấy tất cả các bệnh nhân đều có những chuyển biến hết sức tốt trong quá trình sử dụng sản phẩm. Dễ sử dụng, tiện lợi, mang đến công dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh xương khớp một cách toàn diện là điều mà đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc ở Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam gửi gắm trong sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold.

Hy vọng sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold sẽ tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhân xương khớp trong thời gian tới để đẩy lùi nỗi đau bệnh xương khớp.

Bạn không thể bỏ qua:

Cập nhật lúc 17:22 - 05/07/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan