Đánh giá của chuyên gia về Cốt vương thần hiệu hoàn gold

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn và Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả và toàn diện hiện nay. Sản phẩm được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá cao về công dụng và tính an toàn của sản phẩm. Rất nhiều bệnh nhân sử dụng bộ đôi sản phẩm Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn và đã có kết quả rất khả quan.

Cốt vương thần hiệu hoàn gold
Cốt vương thần hiệu hoàn gold – Giải pháp cho người bệnh xương khớp

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold là giải pháp được nhiều chuyên gia khuyên dùng

“Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển trong thời gian dài, cuối cùng bộ đôi sản phẩm Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn và Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold đã ra đời. Đây thực sự là sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc lương y của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam trong suốt quá trình nghiên cứu. “Từ kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ và nền tảng từ hiệu quả của bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang chuyên trị các chứng bệnh xương khớp, Cốt vương thần hiệu hoàn Gold mang đến những lợi ích còn tuyệt vời hơn thế!” Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông cho biết.

Sự chuyển giao này mang đến cho bệnh nhân thêm sự lựa chọn về sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh xương khớp nói chung là Cốt vương thần hiệu hoàn và Cốt vương thần hiệu hoàn Gold. Cả hai sản phẩm đều là kết quả của quá trình nghiên cứu nhằm đảm bảo hiệu quả với bệnh xương khớp lại mang đến những ưu điểm vượt trội, khuyến khích người bệnh sử dụng hơn.

Vì cùng ra mắt cùng lúc với hai sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn và Cốt vương thần hiệu hoàn Gold nên sản phẩm mang đến s thắc mắc, băn khoăn về sự khác nhau của hai sản phẩm. Hãy cùng nghe ý kiến, đánh giá của các chuyên gia về sản phẩm mới này của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam.

+ Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó giám đốc Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương cho biết:

Tôi đánh giá cao tinh thần phát triển của đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc, lương y của Trung tâm Vinacare, mà kết quả là sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold. Qua nghiên cứu và ứng dụng sử dụng sản phẩm này cho bệnh nhân xương khớp trực tiếp của tôi, tôi nhận thấy đây thực sự là sản phẩm mang đến sự yên tâm cho người bệnh xương khớp. Bởi không chỉ tác dụng trong hỗ trợ điều trị, ổn định bệnh xương khớp thường gặp mà trong thành phần thuốc còn chứa nhiều vị thuốc quý của đông y. Điều này mang đến tác dụng vượt trội bổ sung, tăng cường ổn định sức khỏe lâu dài cho người bệnh, tăng sức đ kháng cơ thể, giảm nguy cơ bệnh tái phát về sau.”

+ Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKI Vi Văn Thái có lời khuyên:

Tôi khuyên các bệnh nhân xương khớp có thể tham khảo thêm về 2 sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn và Cốt vương thần hiệu hoàn Gold. Đây là sản phẩm được điều chế, chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, mang đến tính an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân xương khớp nói chung.”

+ Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại Trung tâm Nghiên cứu và ng dụng Thuốc dân tộc đánh giá:

Cốt vương thần hiệu hoàn Gold là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng hiện nay. Bài thuốc có tác dụng rất tích cực với các bệnh nhân viêm xương khớp, thoái hóa, thoát vị… và được bệnh nhân phản hồi rất khách quan. Bên cạnh đó, sản phẩm không chỉ hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh xương khớp, các thành phần của thuốc còn giúp bổ thận gan, kiện gân cốt, thông kinh hoạt lạc… mang đến tác dụng toàn diện cho bệnh nhân sử dụng.”

+ Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Tiên Phong cho biết:

“Sự khác biệt cơ bản giữa Cốt vương thần hiệu hoàn Gold so với Cốt vương thần hiệu hoàn nằm ở thành phần từ các dược liệu như đau xương, hy thiêm, cốt khí, tục đoạn…. của sản phẩm. Nhờ đó, Cốt vương thần hiệu hoàn Gold ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, từ đó phòng ngừa bệnh hiệu quả. Đây cũng chính là sự khác biệt giữa hai sản phẩm của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam phát triển. Đến nay bệnh nhân xương khớp tại Trung tâm đã được sử dụng sản phẩm dạng viên hoàn này để điều trị bệnh và nhận được kết quả rất hiệu quả và khả quan.”

+ Lương y Đỗ Minh Tuấn với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng đông y cho biết lý do nên sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn và Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để đẩy lùi bệnh xương khớp:

Tôi cho rằng có đầy đủ lý do để Cốt vương thần hiệu hoàn Gold trở thành người bạn thân thiết với người bệnh xương khớp: thành phần bài thuốc từ thiên nhiên với những dược liệu quý; công thức sản phẩm đi sâu giải quyết căn nguyên bệnh; vừa giải quyết bệnh, vừa bồi bổ cơ thể mang lại hiệu quả toàn diện; bào chế dưới dạng viên hoàn tiện lợi; không gây tác dụng phụ, không gây đau đớn; giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ khỏe trong suốt quá trình điều trị bệnh. Hy vọng sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold sẽ giúp bệnh nhân xương khớp ổn định bệnh hiệu quả.”

Nhận được những đánh giá hết sức khách quan của các bác sĩ, chuyên gia, thầy thuốc lương y, Cốt vương thần hiệu hoàn Gold thực sự đang trở thành một sự lựa chọn sáng suốt cho bệnh nhân xương khớp.

Có thể bạn chưa biết?

Cập nhật lúc 17:32 - 05/07/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan