Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold chữa bệnh loãng xương được không?

Hỏi: “Bố cháu bị loãng xương 5 năm nay, cháu thấy mấy người hàng xóm dùng sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold chữa bệnh thoái hoá xương khớp và có khen tác dụng tốt lắm. Cháu không rõ sản phẩm này có chữa được bệnh loãng xương không? Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu với ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ!”

Trả lời:

Chào bạn, BBT chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn rằng sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold có chữa bệnh loãng xương được không? Chúng tôi đã gửi câu hỏi của bạn đến Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông. Hiện bác sĩ Lê Thị Phương đang là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam – Vinacare. Bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể chính xác về tác dụng điều trị bệnh của sản phẩm cũng như tư vấn cho bạn về điều bạn thắc mắc.

Cốt vương thần hiệu hoàn Gold là sản phẩm cao cấp độc quyền của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu của các chuyên gia, thầy thuốc, bác sĩ hàng đầu về cơ xương khớp để mang lại cho hàng triệu bệnh nhân xương khớp hiện nay giải pháp điều trị bệnh xương khớp an toàn mà hiệu quả.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold chữa bệnh loãng xương
Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold – giải pháp vàng cho bệnh xương khớp

Nhờ bài thuốc thảo dược 150 năm của Đỗ Minh Đường, hàng ngàn bệnh nhân đau nhức, thoái hóa khớp đã phục hồi vận động mà không cần phẫu thuật.

Sản phẩm được bào chế với thành phần từ những dược liệu quý như: gối hạc, ô dược, tang kí sinh, đau xương, uy linh tiên, độc hoạt, phòng phòng cùng nhiều thành phần và dược liệu khác. Sự kết hợp của các dược liệu trên giúp làm giảm các triệu chứng của viêm xương khớp, thoái hóa xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, tê chân tay, đau mỏi vai gáy, đau mỏi cổ. Ngoài ra còn giúp bệnh nhân được bồi bổ gan thận, kiện gân xương, cường cốt, thông kinh hoạt lạc.

Cốt vương thần hiệu hoàn Gold là sản phẩm dùng cho người mắc các chứng bệnh xương khớp phổ biến hiện nay như: thoái hóa xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, tê bì nhức mỏi chân tay… Và loãng xương cũng là một trong số các bệnh xương khớp và sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để hỗ trợ điều trị rất hữu hiệu.

Bố bạn bị loãng xương, hoàn toàn có thể dùng Cốt vương thần hiệu hoàn để hỗ trợ điều trị bệnh một cách tốt nhất.
Hy vọng sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold sẽ trở thành bạn đồng hành để hỗ trợ điều trị bệnh loãng xương, mang đến cho bố bạn một sức khỏe toàn diện hơn.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Thị Phương

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold, phương pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả nói chung và loãng xương nói riêng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến:

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare

Tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (024) 7109 9818 – 0974 026 239
Cơ sở 2: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (024) 7109 1668 – 0989 913 935
Tại TP. HCM: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM
ĐT: (028) 7109 9818 – 0912 507 855
Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773
Website:http://www.dongyvietnam.org/
Email: info@dongyvietnam.org
Facebook: www.facebook.com/trungtamdongyvietnam

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Cập nhật lúc 15:38 - 17/07/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan