TPCN Rheumapain – f trị phong thấp có hiệu quả không ?

Cả nhà có ai từng dùng Rheumapain – f xin cho tôi hỏi loại TPCN này trị phong thấp có hiệu quả không? Mẹ tôi mắc căn bệnh này đã nhiều năm nay nên tôi muốn mua thuốc về cho bà uống thử. Trước đây mạ tôi đã dùng nhiều loại TPCN khác rồi nhưng không mấy hiệu quả. Không biết dùng  Rheumapain – f  có khá hơn không, có an toàn không? Các  bạn có kinh nghiệm xin cho tôi lời khuyên. 

Ngọc Trinh- Thái Bình

Tư vấn hay nhất từ bạn đọc:

Chào bạn! Từng dùng qua sản phẩm này một thời gian nên mình cũng có chút kinh nghiệm xin chia sẻ để bạn có căn cứ lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất với bệnh của mẹ bạn. Sau khi dùng TPCN này các khớp cổ tay, cổ chân của mình có bớt sưng và ít đau nhức hơn nhưng không đáng kể , sau này khi ngưng uống thuốc bệnh vẫn tái phát như cũ. Cũng có thể do cơ địa của mình không phù hợp bởi anh bạn mình dùng loại thuốc này lại thấy bệnh tình khá hơn. Nói như vậy để cho bạn thấy hiệu quả và thời gian sử dụng Rheumapain – f ngắn hay dài phụ thuốc rất lớn vào mức độ tiếp nhận của cơ thể với các thành phần của thuốc.

Nhờ bài thuốc thảo dược 150 năm của Đỗ Minh Đường, hàng ngàn bệnh nhân đau nhức, thoái hóa khớp đã phục hồi vận động mà không cần phẫu thuật.

Về tính an toàn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì loại TPCN này được bào chế hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Nếu sử dụng lâu dài với liều lượng nhà sản xuất đã hướng dẫn thì không có vấn đề gì. Mình sẽ cung cấp một số thông tin về Rheumapain – f để bạn tham khảo:

1.Thành phần của Rheumapain – f

  • Hy thiêm : 0,8g
  • Hà thủ ô đỏ chế, thổ phục linh,thương nhĩ tử,  phòng kỷ mỗi vị 0,4 g
  • Thiên niên kiện, Huyết giác: Mỗi vị 0,3 g

Ngoài ra sản phẩm còn phối hợp với 1 số loại tá dược khác để đem lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

2. Công dụng của Rheumapain – f

Sản phẩm có tác dụng tán phong, tăng khả năng lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể, thông kinh lạc, trừ thấp. Nhờ đó có thể dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp như:

  • Bệnh viêm khớp cấp và mãn tính
  • Bệnh phong thấp
  • Chứng đau nhức, tê mỏi tay chân, đau lưng…

3. Cách sử dụng

Dùng thuốc sau các bữa ăn sáng, trưa, tối. Mỗi lần uống 2-3 viên.

4.Thận trọng

Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 10 tuổi không được dùng  Rheumapain – f

Hy vọng những chia sẻ trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

Thanhnam_45*@gmail.com

Bạn nên biết : 5 loại thuốc trị phong thấp tốt nhất

Cập nhật lúc 16:24 - 07/05/2018

Ý kiến độc giả ()

  1. Lê Quang Phú 0949347098 says: Trả lời

    Tôi bị tê tay trái, đặc biệt là tê ngót út và ngón áp út, tê nữa bàn tay trái phía ngón út. Ngón trỏ, ngón giữa, ngón cái có vẻ khá khơn nhưng yếu hơn trước nhiều. Triệu chứng mới thấy cách đây hơn 1 tuần. Tôi vừa qua nhà Chú tôi phàn nàn, Chú cho tôi lọ thuốc Rheumapain – f. Tôi có thể dùng được thuốc này không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan