Thành phần và công dụng TPCN Thần Kinh Tọa Thống Hoàn

Chuyenkhoaxuongkhop.com cung cấp cho tôi một số thông tin về TPCN Thần Kinh Tọa Thống Hoàn không ạ? Tôi nghe tên thuốc thì có vẻ như đây là thuốc chữa bệnh đau thần kinh tọa nên muốn mua về sử dụng bởi tôi mắc căn bệnh này cũng khá nhiều năm nay rồi.

Kể ra lại thấy ngậm ngùi vì cái số tôi đúng là khổ. Từ nhỏ tôi đã không được ăn học đàng hoàng như người ta nên chỉ biết bám lấy cái nghệ thợ hồ để kiếm sống thôi. Tôi thì không biết xây nên chỉ làm cái chân khuôn vác nguyên liệu, trộn hồ này nọ . Tôi làm nghề này ròng rã suốt 20 năm rồi cho đến một ngày các cơn đau ở cột sống lưng bắt đầu xuất hiện, có lúc nó còn kéo từ lưng xuống tới gót chân nữa . Tôi đi khám thì được chuẩn đoán mắc bệnh đau thần kinh tọa, sau nhiều đợt uống thuốc tây rồi cả uống thuốc Đông y nữa mà bệnh vẫn tái phát liên tục khiến tôi mất hoàn toàn sức lao động. Từ ngày bị bệnh tôi phải nghỉ việc luôn ở nhà phụ vợ bán tạp hóa linh tinh chứ cũng chẳng làm được việc gì nữa. Ngay cả  việc xách 1 cái ghế gỗ cũng khiến tôi bị đau. Do vậy mà khi xem tivi thấy quảng cáo TPCN Thần Kinh Tọa Thống Hoàn tôi muốn mua thuốc này về uống thử xem thế nào, chứ để gánh nặng kinh tế đè lên vai vợ tôi thì tội bà ấy quá. Mong chuyên mục cho tôi biết TPCN Thần Kinh Tọa Thống Hoàn thật sự có công dụng gì, thành phần của thuốc có an toàn không? Dùng thuốc này có hiệu quả không? Tôi xin cảm ơn.”

Trên đây là thắc mắc của độc giả Phan Thành Trung-53 tuổi về TPCN Thần Kinh Tọa Thống Hoàn. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì được biết sản phẩm này được bào chế từ các nguyên liệu tự nhiên như : Cẩu tích, thổ phục linh, bạch chỉ, cốt toái bổ, thiên niên kiện, đỗ trọng, thương truật, ngưu tất, xuyên khung. Xét theo các thành phần trên thì sản phẩm này khá an toàn cho sức khỏe , ngay cả khi sử dụng lâu dài. Tuy nhiên  thông tin về sản phẩm này còn rất hạn chế và không được công bố rộng rãi trên mạng. Quý độc giả nào đã từng sử dụng loại thực phẩm chức năng này xin bổ sung thông tin cũng như cho biết hiệu quả sau khi dùng thuốc để bạn đọc quan tâm được rõ.

Thông tin thêm:

Cập nhật lúc 09:09 - 23/03/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan