TOP 10 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Tại Hồ Chí Minh Và Hà Nội [CẬP NHẬT]

Xu hướng tăng dần và ngày càng trẻ hóa của bệnh thoát vị đĩa đệm đang là mối quan tâm của toàn cộng đồng. Nếu bạn đang mắc phải căn bệnh này thì việc tìm kiếm cho mình các chuyên gia, bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi là điều hết sức cần thiết. Sau đây là danh sách những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chữa thoát bị đĩa đệm giỏi tại Hà Nội

Bệnh thoát vị đĩa đệm là căn bệnh phổ biến và rất được quan tâm hiện nay. Bệnh gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày, gây ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe của người bệnh. Thậm chí nếu bệnh nhân không được thăm khám và điều trị kịp thời bệnh có thể gây liệt nửa người hoặc tàn phế.

Vì thế nhu cầu tìm kiếm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hà Nội được nhiều người quan tâm. Phần dưới đây sẽ thông tin chi tiết về bác sĩ và địa chỉ thăm khám uy tín.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Văn Thạch

Phó giáo sư Nguyễn Văn Thạch là vị bác sĩ được giới y khoa tôn vinh có đôi bàn tay vàng trong phẫu thuật cột sống. Bác sĩ đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về cột sống.

Bác sĩ Nguyễn Văn Thạch được tôn vinh là người có bàn tay vàng trong phẫu phẫu thuật cột sống ở Việt Nam
Bác sĩ Nguyễn Văn Thạch được tôn vinh là người có bàn tay vàng trong phẫu phẫu thuật cột sống ở Việt Nam

Với hơn 35 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh, bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt bác Phó giáo sư Nguyễn Văn Thạch là bác sĩ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới điều trị thoát vị đĩa đệm. Trong đó phải kể tới công nghệ điều trị bệnh bằng sóng cao tần, kỹ thuật mổ nội soi….

Từng không tin vào y học cổ truyền, nhưng chỉ sau 24 buổi châm cứu bấm huyệt kết hợp uống thuốc Đỗ Minh thoát vị thang cô Nguyễn Thị Thanh đã cải thiện bệnh.

Địa chỉ thăm khám bệnh: Khoa khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Việt Đức: Địa chỉ số 16 – 18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bác sĩ sẽ khám bệnh vào sáng thứ 3 hàng tuần.

Lưu ý: Bác sĩ rất đông bệnh nhân đến khám nên để chủ động về thời gian bạn có thể liên hệ để đặt lịch trước.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Phó giáo sư, tiến sĩ Kiều Đình Hùng

Phó giáo sư, Tiến sĩ Kiều Đình Hùng có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức. Phó giáo sư thường xuyên tham gia nhiều hội thảo về phẫu thuật cột sống trên thế giới. Bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp, chấn thương cột sống. Do đó, lượng bệnh nhân đến khám và đặt lịch khám luôn rất đông.

Bác sĩ Kiều Đình Hùng là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn
Bác sĩ Kiều Đình Hùng là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn

Phòng khám Đa khoa Vietlife: Địa chỉ tại số 14 Trần Bình Trọng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian khám bệnh: Thứ 3, thứ 5 từ 16h, thứ 7 từ 13h30.

Lưu ý: Bạn nên đặt lịch trước khi tới khám để không mất thời gian và có thể chủ động trong công việc cá nhân.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Phó giáo sư, Tiến sĩ Đinh Ngọc Sơn

Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn là bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh về cột sống, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm. Bác sĩ đã từng thực hiện nhiều phẫu thuật về cột sống với tỷ lệ thành công cao, cứu sống nhiều người bệnh.

Là người tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao nên Phó giáo sư Đinh Ngọc Sơn luôn được người bệnh tin yêu và quý trọng.

Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn là bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm nổi tiếng tại Hà Nội
Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn là bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm nổi tiếng tại Hà Nội

Phó giáo sư Đinh Ngọc Sơn cũng là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao. Trong đó phải kể tới đề tài ứng dụng phương pháp nội soi qua lỗ liên hợp lấy đĩa đệm trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Hay nghiên cứu chẩn đoán và kết quả điều trị phẫu thuật bong diện bám dây chằng chéo trước khớp gối …

Khoa khám theo yêu cầu của Bệnh viện Việt Đức: Địa chỉ tại số 16-18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian khám bệnh: Từ 7h30 – 8h00 và 8h30 – 9h30 các ngày trong tuần. Bệnh nhân đến khám nên đặt lịch trước.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nếu bệnh nhân muốn tìm một vị lương y chữa cơ xương khớp giỏi bằng y học cổ truyền tại Hà Nội, lương y Đỗ Minh Tuấn là lựa chọn phù hợp. Lương y Tuấn được đánh giá mát tay trong điều trị các bệnh lý về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, viêm khớp, gai cột sống…

ĐỌC THÊM: Lương y Đỗ Minh Tuấn xuất hiện trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” – Thoát vị đĩa đệm

Sinh ra trong gia đình có truyền thống bốc thuốc chữa bệnh, từ nhỏ lương y Tuấn đã được tiếp thu những kiến thức về Đông y và thảo dược trong nước. Sau này lớn lên, ông học hỏi và rèn luyện thêm chuyên môn, trở thành vị lương y giỏi, giàu kinh nghiệm trong điều trị bằng y học cổ truyền.

Được đào tạo bài bản tại Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam, học hỏi từ PGS. TS Lê Lương Đống, lương y Đỗ Minh Tuấn đã tốt nghiệp, ra trường với tấm bằng loại ưu. Sau gần 20 năm cống hiến, năm 2020, lương y đã nhận giải thưởng “Thầy thuốc Nam tiêu biểu” do Hội Nam y Việt Nam trao tặng.

Chuyên môn và kinh nghiệm của lương y Đỗ Minh Tuấn:

 • Tốt nghiệp trường Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam
 • Từng công tác tại bệnh Quân y 103.
 • Đảm nhận chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
 • Cố vấn chuyên môn tại tại Tập đoàn Y dược Việt Nam (Vietmec group).

Hiện lương y Đỗ Minh Tuấn đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn tại Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Không chỉ giỏi chuyên môn, lương y Tuấn còn là vị thầy thuốc cởi mở, thân thiện và có tâm, giàu lòng nhân ái. Ông luôn đặt lợi ích, sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Mỗi bệnh nhân đến nhà thuốc đều được ông khám tỉ mỉ, hỏi han và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Trong quá trình điều trị, lương y Tuấn cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm, động viên để bệnh nhân yên tâm chữa bệnh. Chính vì thế ông được rất nhiều người bệnh tin tưởng và kính trọng, trong đó có cả nghệ sĩ Xuân Hinh – diễn viên hài, nghệ sĩ chèo nổi tiếng, nghệ sĩ Văn Báu – diễn viên trong series phim Cảnh sát hình sự…

ĐỪNG BỎ LỠ: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa thoát vị đĩa đệm cho nghệ sĩ Văn Báu

Bằng kinh nghiệm, chuyên môn cao, thầy thuốc Tuấn được nhiều kênh truyền hình mời tư vấn sức khỏe như VTV2 – Khỏe thật đơn giản, Sống khỏe mỗi ngày, VTC2 – Góc nhìn người tiêu dùng, được báo chí đưa tin.

Để được lương y Đỗ Minh Tuấn khám và tư vấn, bệnh nhân liên hệ theo thông tin sau:

Danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TPHCM

Sau đây là 6 vị bác sĩ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm tại TP HCM.

TS.BS Tăng Hà Nam Anh

Là một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn trong việc khám và điều trị các vấn đề về xương khớp bao gồm bệnh thoát vị đĩa đệm và chấn thương chỉnh hình. TS.BS Tăng Hà Nam Anh được giới y khoa công nhận là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

Hiện nay, ngoài công tác chuyên môn TS.BS Tăng Hà Nam Anh còn đảm nhận vai trò giảng viên trường Đại học Y dược TPHCM, Khoa Cơ xương khớp bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Giảng viên thỉnh giảng tại Trung tâm huấn luyện phẫu thuật trên xác của bệnh viện Đại học Chualalongkorn tại Bangkok, Thái Lan.

TS.BS Tăng Hà Nam Anh - một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TP HCM
TS.BS Tăng Hà Nam Anh – một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TP HCM

Người bệnh chữa thoát vị đĩa đệm có thể đến tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, nơi TS.BS Tăng Hà Nam Anh đang công tác hoặc cũng có thể đặt lịch khám tại Phòng mạch Xương Khớp Việt.

 • Địa chỉ: 24/2 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0933 002 400
 • Lịch làm việc: 17h – 20h (thứ 2 đến thứ 6); 8h – 10h (thứ 7).

PGS.TS Trần Công Duyệt

PGS.TS Trần Công Duyệt là một chuyên gia đầu ngành về điều trị thoát vị đĩa đệm bằng công nghệ laser. Các nghiên cứu về phương pháp chữa bệnh bằng laser của ông đã mang lại tín hiệu vui mừng cho các bệnh nhân bị mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Bệnh nhân cần khám và điều trị thoát vị đĩa đệm, các vấn đề thoái hóa cột sống, đau lưng… có thể liên hệ với PGS.TS Trần Công Duyệt tại Viện ngoại khoa laser theo địa chỉ:

 • 136 Đường số 14 (P45-D10, Khu dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.
 • Điện thoại di động: 0988 106 788 – 0966 454 585
 • Email: congduyet142@yahoo.com

PGS.TS.BS Võ Văn Thành

PGS.TS.BS Võ Văn Thành được coi là một trong những bậc thầy về ngành cột sống. Với khao khát cống hiến cho nền y học Việt Nam và trên thế giới, PGS.TS.BS Võ Văn Thành đã nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều phương pháp chữa bệnh, đặc biệt là phương pháp phẫu thuật cột sống được giới chuyên môn đánh giá cao.

PGS.TS Võ Văn Thành là một trong những bác sĩ điều trị thoát vị đĩa đệm giỏi tại TP HCM
Bác sĩ giỏi về xương khớp ở TPHCM – Tiến sĩ Võ Văn Thành

Hiện nay, phòng mạch tư của PGS.TS.BS Võ Văn Thành có địa chỉ tại:

 • Số 22/3 đường Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM.
 • Điện thoại: 08. 3832 2330
 • Lịch khám bệnh: Từ 17h -19h30 (thứ 2 đến thứ 6). Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ

PGS.TS Đỗ Phước Hùng

PGS.TS Đỗ Phước Hùng là một bác sĩ có bề dày kinh nghiệm về chuyên môn, chuyên khám và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình, chữa các chấn thương, tai nạn lao động, thoát vị đĩa đệm,… Ngoài giỏi chuyên môn, bác sĩ Hùng còn được đồng nghiệp và bệnh nhân mến phục bởi sự tâm huyết, tính nhiệt thành với nghề, nhân từ với người bệnh.

Bệnh nhân có thể tìm gặp bác sĩ tại các địa chỉ nơi bác sĩ công tác hoặc có thể đặt lịch khám bệnh tại phòng mạch khám tư PGS.TS Đỗ Phước Hùng:

 • Địa chỉ phòng mạch: 142/43 An Bình, Phường 5, Quận 5, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0903 775 5 79
 • Giờ khám bệnh: Từ 17h – 21h (thứ 2 đến thứ 6); Thứ 5, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ.

PGS.TS Lê Chí Dũng

PGS.TS Lê Chí Dũng là một chuyên gia đầu ngày về xương khớp có uy tín cả trong lẫn ngoài nước. Ông là một tấm gương về sự cống hiến hết tài năng và đức độ của mình cho nền y học Việt Nam và thế giới.

 • Trưởng khoa Bệnh học – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM.
 • Chủ tịch Hội Chấn thương chỉnh hình TPHCM.
 • Phó ban Khoa học đào tạo Hội Loãng xương TPHCM.
 • Chủ tịch Hội Nội soi Cơ – Xương – Khớp TPHCM.
 • Chủ tịch Hội đồng khoa học – Bệnh viện SAIGON – ITO Tân Bình.
 • Bác sĩ tại Bệnh viện SAIGON – ITO Phú Nhuận.

Ngoài các địa chỉ nơi bác sĩ Dũng đang công tác, bệnh nhân có thể khám bệnh tại Phòng khám Chấn thương chỉnh hình – Bác sĩ Lê Chí Dũng:

 • Địa chỉ: 436/2A Đường 3 tháng 2, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0838 629 063

Lương y Nguyễn Tùng Lâm

Trong thăm khám, chữa thoát vị đĩa đệm lương y Nguyễn Tùng Lâm được đánh giá là người mát tay, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm công tác, tâm lý, nhiệt tình với người bệnh, lương y ngày càng nhận được sự yêu mến, tin tưởng của bệnh nhân trên nhiều tỉnh thành khu vực phía Nam.

Lương y Tùng Lâm chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hồ Chí Minh
Lương y Tùng Lâm chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hồ Chí Minh

Lương y Nguyễn Tùng Lâm  được sinh ra và lớn lên tại gia đình có truyền thống theo nghề y. Ngoài việc được cha mẹ chỉ dậy từ bé đến lớn, bác sĩ Lâm còn theo học tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh để trau đồi kiến thức.

Qua nhiều năm nỗ lực không ngừng, trải qua quá trình công tác tại nhiều nơi như Bệnh viện đa khoa huyện Cầu Kè Trà Vinh; cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Việt Nam, hiện nay ông đang công tác chính tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Với tay nghề cũng như cái tâm của mình trong sự nghiệp bốc thuốc cứu người, lương y Lâm được người bệnh tin tưởng tìm đến điều trị các bệnh xương khớp như thoái hóa, thoát vị và nhiều bệnh khác như tai mũi họng, mề đay…

Lương y Nguyễn Tùng Lâm hiện tại đang giữ chức vụ Phó giám đốc chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh. Nếu bạn có mong muốn được lương y tư vấn, thăm khám trực tiếp hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Trên đây là danh sách những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TPHCM. Mong rằng những thông tin mà chuyên mục đã cập nhật sẽ mang lại nhiều thuận lợi và tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho người bệnh trong việc khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật lúc 01:14 - 16/10/2021

Ý kiến độc giả (49 bình luận)

 1. Nguyễn Văn Hùng says: Trả lời

  Thuốc Đỗ Minh Đường này chữa tốt đấy mọi ngươif ạ. em năm nay 28 tuổi mà cũng bị thoát bị đĩa đệm đốt sống cổ do ngồi văn phòng nhiều, ngày nào cũng 1 tư thế nên bị mỏi thường xuyên, vì chủ quan nên cứ để như vậy, dần dần bị đau nhiều lên, ho hay hắt xì thôi cũng đau ở vùng côer. Lúc ấy mới vội vàng đi khám thì biết bị thoát vị đĩa đệm. được gia đình bạn bè giới thiệu qua đây chữa nên cũng nghe theo, sau 3 tháng cả điều trị vật lý cả dùng thuốc thì em đã chấm dứt được cơn đau, vận động cổ hoàn toàn thoải mái chứ không bị hạn chế như trước nữa. Mọi Người ai chưa tìm được chỗ nò chữa tốt thì cứ yên tâm qua chữa chỗ này đi.

  1. Lưu Bình Caste says: Trả lời

   Cũng nghe nhiều người khen nên mình cũng phân vân nhiều lắm, Giờ thấy bạn chia sẻ thế này chắc cũng dùng thử xem thế nào. Không biết nhà thuốc này mở cửa từ mấy giờ vậy? có làm cuối tuần không bạn?

  2. Long Bayyy says: Trả lời

   Tôi điều trị nhiều không khỏi biết đến nhà thuốc này cũng phân vân lắm nhưng rồi thấy thực tế nhiều người chữa khỏi nên cũng yên tâm đến chữa. Nhà thuốc mở cửa từ 8h đến 17h30 đấy, à có chữa cả cuối tuần luôn nhưng mà thường cuối tuần còn đông hơn ngày thường nữa nên bạn nhớ đặt lịch trước chứ không như tôi lần đầu đến khám cũng phải chờ hơi lâu chút.

  3. Trung 8x says: Trả lời

   Chỗ này điều trị có dứt điểm được không em ơi? Anh cũng bị như em mà dùng nhiều thuốc cứ đỡ đau được 1-2 tuần lại đau laija áy

  4. Nguyễn Văn Hùng says: Trả lời

   Em điều trị ở đây dừng thuốc gần 6 Tháng rồi mà vẫn tốt lắm. Anh cứ yên tâm dùng đi, nhiều bệnh nhân điều trị ở đây đều bất ngờ với hiệu quả lâu dài của thuốc thôi, anh xem bài này đây, em cũng thuộc dạng kỹ tính nên cũng tìm hiểu rất kỹ rồi mới điều trị https://www.nguoiduatin.vn/benh-nhan-noi-ve-hieu-qua-chua-thoat-vi-dia-dem-tai-do-minh-duong-a369061.html

  5. An Nhiên BCC says: Trả lời

   Không biết điều trị thuốc này bao lâu thì có tác dụng vậy nhỉ? uống thuốc vào có giúp giảm luôn được những cơn đau nhức hay không?

 2. Trần Thị Lan Anh says: Trả lời

  Có bệnh viện nào chụp chiếu mà chữa tốt luôn mấy bệnh này không? tôi chưa đi khám bao giờ nên cũng không biết tình trạng như thế nào, chỉ thấy triệu chứng giống hệt với thoát vị đĩa đệm vậy.

  1. Vũ Nhà Xe says: Trả lời

   Tôi thấy xương khớp này mà chụp chiếu được thì tốt nhưng mà khám bằng phương pháp đông y cũng được, tôi thì tôi thích chữa đông y hơn tây y. Ai có điều kiện thì chụp chiếu cái cho nó chắc.

  2. Nguyễn Tuấn Tú 1967 says: Trả lời

   Vừa muốn chụp chiếu mà vừa muốn điều trị đông y thì các bác qua viện quân dân 102 ấy. Tôi vừa điều trị ở đáy 3 tháng xong khỏi đứt rồi đây. Tôi cũng nhờ con tôi tìm hiểu mãi mới được bệnh viện kết hợp cả đông y lẫn tây y trong điều trị đấy.

  3. Bông Nhi says: Trả lời

   Chú cho cháu xin địa chỉ chỗ này với ạ. cháu cũng đang tìm chỗ chữa cho mẹ , thấy chỗ này cũng tốt quá ,cháu đưa mẹ qua đây xem tình hình có cải thiện tốt không.

  4. Nguyễn Tuấn Tú 1967 says: Trả lời

   Chỗ tôi chữa ở Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội cháu nhé. Hình như bệnh viện này mới mở thêm cơ sở Hồ Chí Minh nữa đấy, cháu tìm hiểu thêm xem cụ thể như nà

 3. Hùng Lái Xe says: Trả lời

  Bị mấy bệnh xương khớp này thì dùng đông y rồi xoa bóp bấm huyệt như thế này là hợp lí rồi, chứ thuốc tây y các thứ không ăn thua được đâu với nghe có người bảo dùng thuốc tây nhiều bị các tác dụng phụ của thuốc hại tới sức khỏe

  1. Hiền Rom says: Trả lời

   Cũng tùy đấy anh ạ, chứ bị đau cấp thì thường bác sĩ cho dùng tây y thôi. đông y chữa những bệnh nhân đau về lâu về dài ấy.

  2. Khang King says: Trả lời

   Riêng tôi, tôi vẫn đánh giá thuốc đông y cũng như thuốc đỗ minh đường này, nói về chữa xương khớp là đỉnh luôn. Hồi bắt đầu tìm hiểu thì tôi bắt đầu từ bài báo này. trước đỗ tôi phải đổi 4-5 bệnh viện lớn nhỏ rồi nhưng không hề đỡ 1 chút nào cả. Thế là quyết tâm chuyển qua chỗ nhà thuốc này chữa. 15 ngày ddaaauf tôi vừa kết hợp dùng thuốc, vừa điều trị vật lý trị liệu thì tình trạng đau thuyên giảm đáng kể, sau đó được bác sĩ chỉ định chỉ dùng thuốc. sau khi dùng thêm hơn 2 liệu trình thuốc nữa thì căn bệnh của tôi gần như hoàn toàn biến mất, sức khở cải thiện nhiều, tôi có thể sinh hoạt tất cả công việc trước đây nữa, mọi người có thể xem thêm thông tin ở đây https://suckhoedoisong.vn/dut-benh-xuong-khop-don-gian-hieu-qua-tu-thao-duoc-thien-nhien-n142805.html

  3. Quỳnh Nguyễn says: Trả lời

   Anh ơi. ở đây điều trị vật lý trị liệu thế thì có cần ở lại nội trú ở đấy hay như thế nào vậy ạ?

  4. Khang King says: Trả lời

   Điều trị vật lý trị liệu ở đây thì không cần ở lại đâu, ngày lần tầm 30p-1 tiếng đến nhà thuốc thực hiện các thao tác là được, xong thì có thể về nhà thôi chứ không mấy bệnh này không nhất thiết ở lại đâu, chỉ tội tốn tiền ra chứ được gì đâu.

 4. Mai Trang says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng thì có dùng được thuốc của Đỗ Minh Đường này luôn không thế? chứ đọc bài này thấy hiệu quả cũng tốt phết.

  1. Hoa Cửa Hàng says: Trả lời

   Thì cũng là thoát vị đĩa đệm cả thì chữa được cả mà chị ơi. Trước em cũng điều trị thoát hóa đcột sống thắt lưng L4-5 ở đây, cũng khoảng gần 3 liệu trình là khỏi đứt, hết hẳn những cơn đau nhức luôn rồi. Chị bị thì cứ qua đây mà dùng.

  2. Gái Gia Lâm- Con Nhà Lành says: Trả lời

   Chị @Hoa ơi, 1 liệu trình ở đây là dùng trong bao bao lâu vậy? có đắt không vậy ạ?

  3. Hoa Cửa Hàng says: Trả lời

   1 liệu trình ở đây thì uống trong 1 tháng em ạ. Như chị thì mua 9 lọ thì 1tr8 uống 1 tháng. nhưng mà liều lượng thuốc thì phải qua quá trình khám thì bác sĩ kê ấy, nên không ai giống ai cả.

 5. Cẩm Tú Cầu says: Trả lời

  Mọi người ơi, mọi người dùng ngải cứu hơ lửa xong áp vào phần cổ bị đau ý, em làm cho mẹ em suốt thấy cũng đỡ nhiều lắm đấy, đỡ phải dùng thuốc này thuốc kia.

  1. Tùng Công Trình says: Trả lời

   Ngải cứu tính ra cũng tốt nhưng nó chỉ giảm đau lúc đấy thôi chứ không có có tác dụng chữa đâu em ạ. Mọi người là muốn điều trị dứt điểm chứ giảm đau thôi thì dùng thuốc giảm đau cũng được mà. Em mà muốn tìm thuốc chữa dứt thì cho mẹ dùng Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn của trung tâm thuốc dân tộc ấy, Anh điều trị thuốc này mới hơn 1 liệu trình mà thấy sức khỏe cải thiện tốt lắm, tình trạng đau cũng đỡ được nhiều rồi, vtv2 còn giới thiệu bài thuốc này nữa này. https://vhea.org.vn/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-nam-duoc-phuc-cot-hoan-47384.html

  2. Trần hồng Tuyết Yến @.@ says: Trả lời

   Anh ơi, em thấy thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc mà thuốc lại là thuốc tây y à hay sao mà đựng trong hộp thế?

  3. Tùng Công Trình says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc đông y nhưng sau quá trình nghiên cứu và cải thiện thì các bác sĩ đã bào chế loại thuốc nam dạng viên, người sử dụng cũng dễ lại tiết kiệm thời gian đun sắc nữa.

 6. Giang (Hồ) says: Trả lời

  Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, mẹ tôi về hưu cái là mua cái máy may về dùng vừa sửa quần áo cho gia đình, vừa sửa cho hàng xóm để tăng thu nhập. nhưng làm việc được tầm 1 năm thì mẹ tôi có dấu hiệu bị đau phần cổ nhiều , ngồi làm 30 phút phải nghỉ 3 lần mới được. Không biết như này có phải bị thoát vị đĩa đệm không, và điều trị thuốc gì cho hợp lí

  1. Anh Dương Band says: Trả lời

   Như này thì khả năng cao là thoát vị đĩa đệm rồi em ạ. em bảo mẹ nghỉ ngơi 1 thời gian rồi kết hợp điều trị thuốc cho lành hẳn rồi làm tiếp chứ không cứ đau mãi vậy ấy. tầm tuổi bác xương cũng bào mòn nhiều rồi nên bệnh này cũng không thể nào mà tránh được.

  2. Nguyễn Tuấn Anh says: Trả lời

   Anh cho mẹ đi khám nhà thuốc Đỗ Minh Đường này đi, nhà thuốc này có bác sĩ Tuấn chuyên môn tốt mà chữa bệnh này tốt lắm, ai cũng khen, mẹ em cũng chữa ở đây về thấy khen nhiều lắm, có hôm còn ngồi gọi điện với bác sĩ thông báo tình hình bệnh mà tíu tít cả buổi.

  3. Tân Quang PM says: Trả lời

   Ở đây cũng khám à anh ơi? em còn tưởng bán thuốc thôi ấy chứ!

  4. Nguyễn Tuấn Anh says: Trả lời

   Ở đây có khám nhưng chỉ khám theo phương pháp YCT thôi, không chụp chiếu gì đâu. nếu muốn chụp chiếu thì em qua bệnh viện nào chụp chiếu rồi đưa kết quả qua đây cho bác sĩ khám rồi kê thuốc cho cũng được này.

 7. Huệ Huệ Nguyễn says: Trả lời

  ngoài bác Văn Báu còn thấy bác Xuân Hinh Cũng điều trị xương khớp ở đây khỏi đấy mọi người ạ. thuốc này điều trị chắc toost lắm thì mấy người nổi tiếng người ta mới dùng chứ, tôi cũng dùng xem thế nào đây, chứ đúng là tìm hiểu nhiều quá lại không chữa được chỗ nào lại khổ.

  1. Bình Baby says: Trả lời

   Đấy đấy, giờ thuốc giả cũng nhiều, dùng cái gì vào người cũng thấy lo. Cứ vài các anh/chị/ cô/ bác có tiếng đi đầu thế này thì người dân cũng an tâm phần nào. chứ trước chữa bệnh mà cứ thấp thỏm bị mấy bệnh khác cơ.

 8. Trang Hoàng says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường địa chỉ chỗ nào vậy ạ? em muốn xin địa chỉ để đến tận nơi khám rồi dùng thuốc luôn .

  1. Lulu Yeah says: Trả lời

   Nhà thuốc này có 2 cơ sở đấy em.
   1.Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội (Xem bản đồ)

   Hotline: 024 6253 6649 – 0963 302 349

   2.Địa chỉ: Số 100 Đường Nguyễn văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

   Hotline: 0938 449 768 – 0932 088 186
   muốn biết nhiều thông tin hơn nữa thì lên wed nhà thuốc có hết đấy.

  2. Phương Ơi! says: Trả lời

   ôi nhà thuốc này chỉ có 2 cơ sở này thôi ạ. em ở QUỳ Châu Nghệ An, đến được đây cũng xa lắm , không biết nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về nhà không vậy?

  3. Lulu Yeah says: Trả lời

   Nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuôcs về nhà đấy ạ, em cũng mua onl ở đây này, chỉ cần gọi điện cho nhà thuốc, gặp bác sĩ rồi bác sĩ tư vấn bệnh cho là được mà , sau đó tầm 3-5 ngày gì đáy là nhà thuốc gửi thuốc về tận nhà cho đấy ạ.

  4. Minh Ngọc Diễn Viên says: Trả lời

   Thế mình thanh toán như thế nào vậy ạ? nhìn cái lọ thuốc là lọ thủy tinh như kia thì cũng nặng không khéo tiền phí vận chuyển thuốc cũng quá tội

  5. Hoài Orion says: Trả lời

   như em thì thì em thanh toán chuyển khoản luôn nên toàn được free ship thôi. còn ai mà muốn nhận thuốc trả tiền thì mất thêm tầm 20-30k tiền họ gọi là tiền gì mà thu hộ bên bưu điện đó, giá thuốc họ có mức giá cụ thể từng loại rồi nên mua về cũng không sợ đắt

 9. Anh Nguyễn says: Trả lời

  Anh chị nào đã chữa thoát vị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi cho em hỏi kết quả tốt thật không vậy? Em cũng bị thoát vị đĩa đệm. Đợt này thời tiết thay đổi đau nhức quá.

 10. phạm chung says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cũng có nhiều người khuyên chuyển sang điều trị đông nhưng chưa biết được thuốc nào. Chắc cũng phải đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị xem sao.

 11. Ngọc Anhh says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, thoát vị đĩa đệm cột sống cũng phải đến 3-4 năm nay rồi. Cũng chữa trị nhiều rồi nhưng không khỏi. Mong được tư vấn.

 12. Hoàng Tuân says: Trả lời

  Bác nào đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi cho em hỏi nhà thuốc này điều trị thoát vị đĩa đệm là chỉ có dùng thuốc uống thôi sao ạ?

 13. Trần Thị Mai says: Trả lời

  Tôi bị tthoát vị đĩa đệm đã từng điều trị bác sĩ giáo sư ở 1 viện lớn bác cho thuốc uống rồi làm vật lý trị liệu rồi mà không khỏi. Giờ chuyển sang đông liệu có khỏi được không ạ?

 14. Nguyễn Cảnh Vân says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nhiều năm nay. Chữa trị khá nhiều rồi nhưng chưa khỏi. Vào viện bác sĩ bảo nên mổ. Nhưng qua tìm hiểu thì tôi thấy nhiều người bảo mổ về sau có nhiều người cũng bị tái lại mà chi phí cũng hết nhiều. Không biết giờ mà điều trị đông y có được không nhỉ?

 15. Ngọc An Thanh says: Trả lời

  Tôi vừa đọc được bài báo khen bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa thoát vị đĩa đệm rất cao tay.
  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thay-thuoc-do-minh-tuan-chua-thoat-vi-dia-dem-hieu-qua-nho-bai-thuoc-bi-truyen-150-nam-tuoi-c683a1107319.html
  Không biết bác sĩ này làm việc ở đâu nhỉ?

 16. Khánh Phương says: Trả lời

  Thấy bảo thoát vị cột sống cổ lâu ngày không chữa chèn ép thần kinh có thể làm liệt tủy sống có đúng không ạ?

 17. Đặng Thị Tình says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngoài ở Hà Nội và Hồ Chí Minh họ còn có cơ sở ở tỉnh nào khác không? Mẹ em cũng bị thoát vị đĩa đệm cơ mà đang ơ quê xa quá không ở gần 2 cơ sở này.

 18. Hà Anh Tuấn says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chỉ chữa được thoát vị cột sống cổ thôi hay cả cột sống lưng nữa hả mọi người? Tôi đang bị thoát vị 2 đốt L4, L5

 19. Trần Hải says: Trả lời

  Uống thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có tốt có an toàn không vậy. Hồi xưa tôi uống thuốc đông y nó nhanh thật nhưng thấy sót ruột lắm.

 20. Sơn NNN says: Trả lời

  Cho tôi hỏi qua về chi phí điều trị ở nhà thuốc này được không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan