Địa Chỉ Điều Trị Thoái Hóa Khớp Hơn 150 năm – Đã Được Kiểm Chứng Hiệu Quả

Trong bài viết sẽ giới thiệu địa chỉ điều trị bệnh thoái hóa khớp uy tín, thăm khám miễn phí với mọi người bệnh. Nếu bạn đọc đang gặp vấn đề về đau nhức, khó khăn vận động vì bệnh, đừng bỏ lỡ địa chỉ này.

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ chữa thoái hóa khớp uy tín

Hiện nay, rất nhiều người bệnh có tâm lý lo sợ và e ngại đối với những cơ sở khám chữa bệnh. Bởi báo chí đã nhiều lần đưa tin về những địa chỉ hoạt động không được cho phép, lừa đảo, bán thuốc giả nhằm trục lợi.

Vậy làm thế nào để người bệnh có thể đánh giá: Đâu là cơ sở y tế uy tín điều trị bệnh thoái hóa? Bạn đọc có thể tham khảo 5 tiêu chí dưới đây để so sánh khi chọn:

 1. Cơ sở y tế được cấp phép bởi Sở hoặc Bộ y tế, hoạt động minh bạch, công khai, có địa chỉ rõ ràng.
 2. Đội ngũ y bác sĩ có chứng chỉ, chuyên môn cao và kinh nghiệm trong điều trị bệnh xương khớp.
 3. Phương pháp điều trị hiệu quả, chất lượng, an toàn
 4. Cơ sở y tế đầy đủ, phục vụ đúng cho công tác chữa bệnh
 5. Quy trình khám chữa chuyên nghiệp, vệ sinh

Như vậy, người bệnh cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín đáp ứng đủ 5 tiêu chí trên (Không được thiếu yếu tố nào)

Nhờ bài thuốc thảo dược 150 năm của Đỗ Minh Đường, hàng ngàn bệnh nhân đau nhức, thoái hóa khớp đã phục hồi vận động mà không cần phẫu thuật.

Để biết được điều này, người bệnh có thể đến trực tiếp để được thăm khám, trải nghiệm dịch vụ và đánh giá.

Đỗ Minh Đường – Địa chỉ uy tín chữa bệnh thoái hóa khớp

Nếu bạn đang gặp tình trạng về thoái hóa khớp, băn khoăn không biết nên chữa ở đâu tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, có thể tham khảo tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Đơn vị khám chữa theo y học cổ truyền.

Đây là một trong những đơn vị được đông đảo bệnh nhân công nhận, giới chuyên gia đánh giá cao bởi các yếu tố:

Khám chữa bệnh xương khớp đã được cấp phép

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám chữa bệnh thoái hóa khớp theo y học cổ truyền đã được cấp phép bởi Sở y tế, có 2 địa chỉ minh bạch tại: 

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Báo Dân Trí: Đỗ Minh Đường – Địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp uy tín đã được chứng thực

Cơ sở Hồ Chí Minh
Cơ sở Hà Nội

Đỗ Minh Đường tập trung phát triển, ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh xương khớp không xâm lấn, bảo tồn trong y học cổ truyền. Tức là người bệnh chỉ cần dùng thuốc và kết hợp vật lý trị liệu, không cần phẫu thuật.

Đơn vị này đã có hơn 150 năm hoạt động, hiện lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc đang là người trực tiếp phát triển và quản lý. 

Đỗ Minh Đường đã có nhiều thành tích nổi bật trong giới Y học cổ truyền như:

 • Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020
 • Cup vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng

Mỗi năm, nhà thuốc đón tiếp hàng ngàn người bệnh đến giải quyết các bệnh lý về xương khớp (trong đó phần lớn là thoái hóa khớp). Đơn vị này nhận được sự tin yêu của bà con khắp cả nước và là địa chỉ quen thuộc. 

Mô hình và phạm vi khám chữa

Đỗ Minh Đường luôn thực hiện phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, Đỗ Minh Đường được đánh giá là đơn vị tích cực hoạt động, không ngừng cải tiến chất lượng khám cũng như mô hình.

Hiện Đỗ Minh Đường đang thực hiện khám chữa các vấn đề thoái hóa khớp:

 • Thoái hóa khớp gối
 • Thoái hóa khớp háng
 • Thoái hóa khớp cùng chậu
 • Thoái hóa khớp cổ tay, bàn tay
 • Thoái hóa khớp cổ chân
 • Thoái hóa khớp đốt sống cổ

Mô hình khám bệnh tại đây là “1 LƯƠNG Y – 1 NGƯỜI BỆNH”, phương pháp chữa bệnh CÁ NHÂN HÓA – Mỗi người phác đồ riêng, phụ thuộc kết quả thăm khám. 

Đối với mô hình này, bà con sẽ được dùng đúng thuốc, đúng người, hiệu quả luôn đạt ở mức cao. Chuyên gia luôn hiểu rõ tình trạng bệnh để có phương án hợp lý, tránh việc kê đơn xong là “đem con bỏ chợ”.

Phương pháp điều trị

Đối với điều trị bệnh thoái hóa, Đỗ Minh Đường đang áp dụng phương pháp gia truyền được kiểm chứng qua 5 đời, với chi tiết 4 bài thuốc nhỏ là:

 • Thuốc đặc trị bệnh cơ xương khớp
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận
 • Thuốc bổ gan giải độc
 • Bài thuốc rượu ngâm

Thuốc thoái hóa khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bài thuốc này đều được nghiên cứu từ cuối thế kỷ 19, trải qua 5 đời lương y liên tục được tối ưu. Đến nay, lương y Đỗ Minh Tuấn đã hoàn thiện và phát triển rộng rãi tới người bệnh cả nước. 

Bên cạnh thuốc, Đỗ Minh Đường còn áp dụng thêm vật lý trị liệu vào quá trình điều trị, giúp người bệnh giảm nhanh cơn đau, thông kinh hoạt lạc và tăng hiệu quả của thuốc.

Những phương pháp vật lý trị liệu đang được áp dụng là:

 • Chân cứu
 • Xoa bóp bấm huyệt
 • Cấy chỉ
 • Thủy châm

Ngoài ra, các chuyên gia sẽ hướng dẫn người bệnh cách ăn uống, vận động đúng, giúp người bệnh linh hoạt hơn khi đi lại, các khớp không bị đình trệ quá lâu.

Hiệu quả điều trị tại Đỗ Minh Đường

Một địa chỉ điều trị bệnh xương khớp uy tín là phải mang lại hiệu quả khi chữa bệnh. 

Đỗ Minh Đường mỗi năm nhận được rất nhiều lời khen ngợi và công nhận từ phí người bệnh, bạn đọc có thể tham khảo:

 • Cô Thanh – Bệnh nhân bị thoái hóa khớp nhiều năm

Cô bị bệnh này cũng nhiều năm rồi, đi lại rất khó khăn, đau đớn vô cùng. Con cái nó cũng cho tiền chạy chữa nhiều nơi mà chỉ được thời gian, hiệu quả cầm chừng thôi. 

May mà được giới thiệu tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cô kiên trì điều trị mấy tháng là ổn lắm rồi. Dù không hết được vì đây là lão hóa tự nhiên của con người, nhưng cũng cải thiện được 90%. Rất hài lòng với dịch vụ và kết quả của Đỗ Minh Đường mang lại.

 • Chú Dự – Thoái hóa khớp gối

“Mỗi khi lên cầu thang hay đứng lên ngồi xuống là cái khớp gối là đau điếng người. Bệnh dai dẳng ốm hết cả người, đâm ra tính tình cáu gắt bực bội với cả cháu.

Khi đến Đỗ Minh Đường tôi được lương y Tuấn giúp đỡ rất nhiệt tình, tay nghề ông ấy giỏi lắm. Đến bây giờ là tôi đi lại bình thường, leo cầu thang vô tư, không còn đau buốt nữa. Đánh giá chung rất hài lòng.”

Dưới đây là video người bệnh đánh giá về hiệu quả của Đỗ Minh Đường, bạn đọc có thể tham khảo

Dịch vụ chăm sóc người bệnh thoái hóa xương khớp từ TÂM

Với phương châm “VÌ BỆNH NHÂN TẬN TÂM PHỤC VỤ” nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã không ngừng duy trì, phát triển dịch vụ khám chữa bệnh NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – HÀI LÒNG mọi khách hàng.

Lựa chọn bác sĩ, lương y chuyên khoa

Người bệnh có thể lựa chọn bác sĩ, lương y thực hiện điều trị cho mình. Tuy nhiên cần đặt lịch trước để nhà thuốc sắp xếp lịch.

Một số lương y nổi bật là:

 • (Hà Nội) Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc, có gần 20 năm điều trị các bệnh lý liên quan xương khớp, có nhiều thành tích nổi bật trong giới y học cổ truyền.
 • (TP. Hồ Chí Minh) Lương y Nguyễn Tùng Lâm – Phó giám đốc chuyên môn, tốt nghiệp bằng giỏi trường y dược Hồ Chí Minh, là cố vấn y khoa của Tập đoàn y dược Việt Nam.

Báo Tiền Phong: Lương y Đỗ Minh Tuấn và những thế mạnh trong điều trị bệnh bằng y học cổ truyền 

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường
Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường
Lương y Nguyễn Tùng Lâm - Thầy thuốc chữa xương khớp hàng đầu
Lương y Nguyễn Tùng Lâm – Phó Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Bên cạnh đó là rất nhiều lương y, bác sĩ giỏi khác, đều đã có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp Top trường Y như: BS Lê Thị Đài Trang, BS Trịnh Ngọc Hùng, BS Lô Thị Lâm Anh,…

Đặt lịch hẹn không mất thời gian, không lấy số

Mỗi ngày đón tiếp một lượng lớn người bệnh đến thăm khám, Đỗ Minh Đường đã phát triển dịch vụ đăng ký khám từ xa và app đặt lịch trước. Người bệnh có thể linh động chọn thời gian, bác sĩ phụ trách.

Thông tin đặt lịch khám:

Luôn được chuyên gia đồng hành suốt quá trình điều trị

Tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn duy trì mô hình khám bệnh 1 lương y – 1 bệnh nhân. Nên trong suốt quá trình điều trị, lương y sẽ theo sát quá trình tiến triển của người bệnh để kịp thời điều chỉnh liệu trình, nhằm rút ngắn thời gian chữa bệnh và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Trên đây là thông tin về địa chỉ điều trị bệnh xương khớp uy tín – Đỗ Minh Đường. Nếu bạn đang gặp vấn đề xương khớp, có thể liên hệ tới đơn vị để được tư vấn và khám bệnh MIỄN PHÍ

THOÁI HÓA KHIẾN BẠN ĐAU ĐỚN KHÓ CHỊU

NHẮN TIN THĂM KHÁM MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA CỦA ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Cập nhật lúc 10:08 - 04/01/2024

Ý kiến độc giả (70 bình luận)

 1. Tiến Cường says: Trả lời

  Đọc trong bài thấy nhà thuốc đỗ minh đường chữa xương khớp cũng ok phết nhỉ,thấy mấy cô mấy bác dùng thuốc vào cái là bệnh đỡ đi nhiều,chắc phải đưa mẹ qua khám bốc thuốc uống xem thực hư như nào mà nhiều người khen đến vậy,giờ uống mà không được gì nữa là mất niềm tin luôn chứ mẹ bị thoái hóa khớp gối mấy năm ni rồi mà đưa mẹ nhiều nơi uống đủ loại thuốc đông tây nam bắc rồi mà không ra cái gì,thêm bệnh đau dạ dày nữa,rõ khổ

  1. Dung Thị says: Trả lời

   Chà cháu cứ quá lo lắng mà thôi chứ tuổi già như mẹ cháu và các bác đây,ai mà không bị thoái hóa,đau lưng mỏi gối tê tay,trái gió trở trời là đau nhức nhối,bác bị gần năm năm rồi,có sao đâu nào,kệ sống chung với bệnh như thế cho có tuổi già.

  2. Liên hương says: Trả lời

   Bác ơi không chủ quan như thế được đâu bác ạ,biết tuổi già là đau nhức cả người,nhưng cũng phải thăm khám để biết như nào mà uống cho giảm quá trình lão hóa đi cho khỏe,với lại để thế không may biến chứng thì nguy hiểm,hay là bại liệt thì mệt.Bác qua đmđ mà khám rồi bác sĩ kê đơn bốc thuốc cho mà uống cho đỡ đi,bố cháu trước cũng nghĩ như bác nên chủ quan không thuốc thang gì,đau thì uống vài viên giảm đau sau lau nặng hai chân không đi được nữa luôn,đau mà phải nằm sinh hoạt trên giường,may mà bồc thuốc xương khớp đmđ uống bốn tháng cộng châm cứu xoa bóp bấm huyệt là đỡ đi rất nhiều.

  3. Ngọc Vân says: Trả lời

   Nghe cháu nói mà cô sợ quá,cô cũng nghĩ đó là bệnh người già vô phương cứu chữa chừ,ai ngờ đâu là bệnh tật không chữa trị là nguy hiểm thế,để qua đmđ khám bốc thuốc uống cái,cháu cho cô địa chỉ,khung giờ khám bệnh của nhà thuốc cái luôn.

  4. PhanThi says: Trả lời

   Tôi đi làm qua suốt,chỗ tôi làm gần đối diện với nhà thuốc luôn thấy trong giờ làm việc từ 8h đến 17h30 khi nào cũng đông bệnh nhân,thấy người vô ra nườm nượp y.Nhà thuốc nằm số 37a ngõ 97 văn cao,phường liễu giai,quận ba đình,hn.

  5. Trương Thảo Nhi says: Trả lời

   Ơ hóa ra cũng gần nơi mình làm việc này,biết sớm thì đưa chồng qua khám bốc thuốc uống thì giờ chồng đã đỡ lâu rồi rồi,thôi muộn còn hơn không có hi vọng

 2. Yên Phạm says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường này toàn chiêu mộ các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề y học cổ truyền về làm việc cho nhà thuốc nhỉ,ở hà nội thì có bác sĩ đỗ minh tuấn,ở hcm có bác sĩ nguyễn tùng lâm,có hai bác sĩ này là nhà thuốc vững mạnh rồi.

  1. Hoàng Đăng says: Trả lời

   Đợt đưa mẹ đến khám cũng nghe mấy bác bệnh nhân truyền miệng nhau bảo bác đỗ minh tuấn là giám đốc nhà thuốc ,làm việc cũng tận hơn hai mươi năm,mình nghe cũng không tin lắm sau lên mạng tìm hiểu thì đọc được bài này thì mới tin đó là thật https://vnexpress.net/luong-y-do-minh-tuan-nhan-danh-hieu-tinh-hoa-y-hoc-co-truyen-4527707.html

  2. Như Lê says: Trả lời

   Cháu đang học ở hà nội đây,cháu qua gặp bác sĩ tuấn rồi bốc thuốc về cho ông uống được không các bác

  3. Hữu Quốc says: Trả lời

   Theo như tôi biết thì không được bốc thuốc hộ cho người khác mà bệnh nhân phải gặp trực tiếp bác sĩ khám hoặc là khám online thì mới được bốc thuốc về uống.Đợt tôi cũng xa quá không đến nhà thuốc được cũng liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại này 0963302349 rồi nói chuyện với bác sĩ qua điện thoại rồi bác kê đơn cho uống đâu năm tháng là đỡ đau khớp háng hẳn,đi lại bình thường,ăn ngủ ngon hơn,người béo lên rất là mừng

  4. Huệ Hướng says: Trả lời

   Gưởi thuốc về tận nhà thì ai trả phí vận chuyển vậy anh,mình hay là nhà thuốc?

  5. Trần thu loan says: Trả lời

   Bệnh nhân trả chứ ai,nếu muốn giảm bớt tiền phí này thì mua đi vài ba liệu trình rồi mà uống luôn.

 3. Tài(:-) says: Trả lời

  Uống thuốc xương khớp đỗ minh đường có phải kiêng khem gì hay nên làm gì để phòng tránh bệnh không bác sĩ

  1. Văn Lân says: Trả lời

   Tôi uống thuốc thấy bác sĩ dặn là nên kiêng rượu bia thuốc lá thịt chó đồ muối,các loại nếp,ngô nếp,các loại da,nội tạng động vật.Nên ăn uống ngủ nghỉ khoa học hợp lí,tdtt thường xuyên,tránh làm các việc nặng quá sức,uống thuốc đúng giờ,đủ liều,tuân thủ lời bác sĩ dặn nữa.

  2. Hân Hướng says: Trả lời

   Chú uốnng thuốc lâu không là đỡ và hết nhiều tiền thuốc không

  3. Văn Lân says: Trả lời

   Cái này thì tùy từng người từng bệnh mà có thời gian điều trị và chi phí khác nhau.Như chú thì chú bị viêm khớp cổ tay,nên cũng chữa mất ba tháng là đỡ hẳn các triệu chứng đau sưng đỏ luôn,giờ cổ tay vận động linh hoạt rồi,có thể cầm nắm được các đồ vật trong tay gọn gàng.Tháng đầu mua nguyên cả bài thuốc ngâm rượu nên hết hai triệu với ba bài thuốc kia nữa là ba triệu nữa,còn các tháng sau thì hết tháng ba triệu thôi,nói chung là tổng hết khoảng 11triêu

  4. thúy 1987 says: Trả lời

   Chú uống lâu như này có bị tác dụng phụ như đi ngoài,hay táo bón,rồi tăng cân tích nước gì không vậy.

  5. Văn Lân says: Trả lời

   Không chú không thấy bị gì hết ngoài việc đỡ đau,thôi bệnh,ăn được ngủ được nên có lên cân chút,nhưng mà da dẻ hồng hào người chắc chắn.

 4. Kim Hoa says: Trả lời

  Ai có thông tin đầy đủ về bài thuốc xương khớp đỗ minh đường thì chia sẻ em với.Em tìm hiểu cho bố chồng ạ,chứ ông cụ bị thoái hóa đốt sống cổ như mười năm nay rồi mà uống thuốc khắp nơi khi uống thuốc thì thấy cũng đỡ sau hết thuốc lại đau,rành thương,nhiều đêm mẹ chồng phải bóp dầu cho ông cả đêm

  1. Tuấn mp says: Trả lời

   Đợt anh cũng uống thuốc thì cũng có tìm hiểu được bài thuốc xương khớp đmđ có bốn bài thuốc nhỏ là bài thuốc đặc trị cơ xương khớp,hoạt huyết bổ thận,giải độc gan,bài thuốc ngâm rượu.Không anh vào xem bài này mà tìm hiểu cho rõ ràng https://www.youtube.com/watch?v=lqM_e0sKzTk&t=19s

  2. Đức Khương says: Trả lời

   Không biết thuốc nhà đmđ này là thuốc nam có còn kiểu bốc thuốc về sắc uống như ngày xưa nữa k,nếu vậy thì thuốc có tốt cũng ít người ngại dùng nhỉ

  3. Mai Ngân says: Trả lời

   Tôi uống cách đây mấy năn rồi thấy nhà thuốc đã bào chế thuốc thành dạng cao đặc với cao viên rồi,thuận tiện lắm chỉ cần pha cao với nước nóng mà uống là được,nên anh cứ yên tâm đến bốc thuốc mà uống cho đỡ bệnh đi

 5. Nhàn says: Trả lời

  Thuốc đmđ thì uy tín rồi,có hẳn ba vườn chuyên trồng dược liệu để cung cấp cho nhà thuốc mà lại còn trồng theo phương thức hữu cơ không phân bón hóa học không thuốc bảo vệ thực vật nên an toàn và lành tính là đúng rồi.

  1. Nguyễn thị hương says: Trả lời

   Thật thế hả chị,nếu thật để em bốc ít thuốc về uống cho đỡ đau mỏi cái cổ tay cái,đánh máy tính suốt ngày nữa đau không chịu được,chứ lâu giờ tưởng là hốt bên anh tàu về bán chứ,ai biết uy tín như này,mà chị revew cho em biết về ba vườn thuốc đó với

  2. Thành Công says: Trả lời

   Đây cháu ơi,cháucứ đến bốc thuốc mà uống nhé,cô cũng bị thoái hóa cổ chân,đau không đi không đứng gì được nữa luôn,mới đau thì chủ quan uống thuốc giảm đau với vài ba liều thuốc tây ngoài quán thấy cũng đỡ,nhưng sau hay bị đau lại đau liên tục luôn,có lúc đau mà phát khóc luôn phải ngồi chỗ chứ đi đau sưng đỏ luôn ấy,biết là mình bị nặng rồi nên có đến viện khám lấy thuốc về uống nhưng cũng không ăn thua gì hết.Đi đi lại lại viện mấy lần cũng không cải thiện được mấy,sau đứa cháu ở hà nội nó đưa đến nhà thuốc đmđ khám bốc thuốc uống.Uống ba tuần đầu người đau mỏi nhức cả người khó chịu,hỏi bs thì bs bảo là do công thuốc.Cô kiên trì uống bốn tháng là đỡ hẳn luôn,đỡ đau đỡ sưng,đi lại bình thường,ăn ngủ được người có da có thịt hẳn https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/thay-thuoc-do-minh-tuan-bien-tran-tro-thanh-dong-luc-xay-dung-thanh-cong-mo-hinh-vuon-duoc-lieu-sach-c848a1033827.html

 6. Lê Minh Hoàng says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường này quảng cáo kêu thế nhỉ :”Địa chỉ điều trị thoái hóa khớp hơn 150 năm – Đã được kiểm chứng hiệu quả”, k biết có thật k?

  1. Quyền Đoàn says: Trả lời

   Nếu đúng hoạt động hơn 150 năm thì lại uy tín, đáng tin quá

  2. lê bá mạnh says: Trả lời

   mấy cụ lại đi tin vào quảng cáo, giờ đông y lởm, trá hình nhiều, 1-2 năm thành lập cũng bốc phét thành 3 đời được, nên cứ phải cảnh giác, k là bị lừa như chơi các cụ nhé

  3. Trịnh Đình Thành says: Trả lời

   Theo như tôi tìm hiểu từ nhiều nguồn cả tuần nay thì thấy đỗ minh đường là nhà thuốc đông y gia truyền 5 đời chuẩn xịn, với lịch sử hoạt động hơn 150 năm thật đấy, nhà thuốc còn được sở y tế cấp phép hoạt động, địa chỉ rõ ràng, công khai, minh bạch chứ k phải mấy chỗ đông y lôm côm 3 đời đâu

  4. Trịnh Đình Thành says: Trả lời

   Mình thấy nhà thuốc uy tín phết đấy, ngoài nhận được nhiều phản hồi tishc cực từ phía người bệnh họ còn từng nhận được nhiều giải thưởng, cup vàng danh giá, được tivi đưa tin, gthieu rộng rãi và mời hợp tác, đồng hành cùng các ctrinh sức khỏe trên vtv2, vtc2 nữa

  5. nguyễn phương anh says: Trả lời

   e từng đưa mẹ tới khám và lấy thuốc thoái hóa khớp ở đỗ minh đường về uống, e thấy khá ấn tượng với cơ sở vật chất của nhà thuốc, mặc dù là pk đông y nhưng lại rất khang trang, đầy đủ, rộng rãi và sạch sẽ. Thái độ phục vụ của đội ngũ nvien, bảo vệ ở đây cũng rất tốt, niềm nở, nhiệt tình, bsi thì giỏi, chuyện nghiệp, chuẩn bệnh và kê thuốc nhạy lắm. mẹ e bị thoái hóa khớp gối gần chục năm, uống thuốc tây mãi k dứt bệnh thế mà uống có 5 liệu trình thuốc bsi tuấn kê bệnh êm hẳn, giờ k thấy mẹ kêu đau nữa, đi lại cũng dễ dàng, linh hoạt hơn, k bị phát ra tiếng kêu lọc cọc, lạo xạo nữa

 7. nội thất long hưng says: Trả lời

  mình đọc báo vtc.vn thấy có bài viết gthieu bài thuốc nam xương khớp đỗ minh đánh bật thoái hóa khớp tận gốc, có ai dùng thuốc này chưa cho xin chút rv nhỉ? https://vtc.vn/bai-thuoc-nam-danh-bat-thoai-hoa-khop-tan-goc-ar406530.html

  1. vĩnh says: Trả lời

   tớ vừa đi khám và lấy thuốc về, chưa uống nên chưa rõ hiệu quả ra sao, để khi nào uosng thuốc xong sẽ vào rv cụ thể

  2. Đào Văn Lộc says: Trả lời

   Éo tin được báo chí đâu ông ạ, trước tôi đọc báo cũng thấy khen thuốc xương khớp đỗ minh tốt nọ kia nên cũng mò đến khám và lấy 2 liệu trình về uống thử, nay uống được nửa tháng rồi k thấy đỡ, 2 hnay còn đau và cứng khớp hơn, đi đứng, vận động đều khó khăn hơn, cay vl

  3. nguyễn văn tiến says: Trả lời

   trước tôi uống thuốc cũng bị vậy gọi hỏi bsi thì được gthich đây là hiện tượng công thuốc, gđ đầu sdung thuốc người bệnh sẽ hay gặp phải tình trạng đau tăng, chứng tỏ thuốc đang tác động tới bệnh, hiện tượng này chỉ diễn ra trong vài ngày là dịu thôi nên ông cứ an tâm sd thuốc tiếp theo đúng chỉ định của bsi là bệnh sẽ ổn nhé. thuốc sau khi ngấm thì ở các tháng sau triệu chứng bệnh sẽ chuyển biến khá nhanh đấy. đợt đó uống hết tháng thuốc đầu là các cơn đau của tôi giảm được đến 30-40% rồi, ăn uống cũng ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn. hết tháng thuốc thứ 2+3 cơn đau gần như biến mất, sáng ngủ dậy cũng k bị cứng khớp nữa, các vùng sưng viêm khớp k còn cảm giác nóng ran như trc. hết 4 tháng thuốc bệnh êm luôn, khả năng vận động được phục hồi, đi đứng, leo cầu thang đều dễ dàng, người cũng béo khỏe hơn. dừng thuốc đến giờ là gần năm rưỡi rồi mà xương khớp vẫn ok lắm, trở trời cũng k có bị sưng và đau nữa

   1. Hùng Mật says: Trả lời

    @tiến uống tận 4 tháng thuốc cơ à bác, sao lâu vậy? E nghĩ thuốc nam lâu thì cũng chỉ tầm 2-3 tháng thôi chứ, bthuong thấy vk e đi cắt thuốc nam, thuốc bắc về uống, mỗi đợt cũng chỉ có 15-20 ngày, đợt lâu nhất là 1 tháng thôi

   2. Tuấn Híp says: Trả lời

    Bệnh thoái hóa có phải bệnh đơn giản, dễ xử lý, nhanh phục hồi đâu mà uống 15-20 ngày hay 1 tháng là ổn được a. a phải xem vk a uống thuốc đtri bệnh gì, nếu là uống thuốc điều hòa kinh nguyệt hay thuốc cảm cúm,… thì tgian uống thuốc mới ngắn như vậy, còn mấy bệnh xương khớp dbiet là thoái hóa thì cứ xdinh phải 3-4 tháng, ai bị nặng có khi phải uống đến 5-6 tháng kết hợp thêm vltl nữa mới ổn được nhé

 8. Lan says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp gối, có người mách tôi sdung cây cà gai leo ngâm rượu tầm 10-15 ngày rồi uống hàng ngày là có hiệu quả, k biết có thật k?

  1. mỹ vân says: Trả lời

   tôi cũng nghe nói trong cà gai leo có nhiều thành phần hoạt chất có tác dụng như thuốc kháng sinh mang lại hiệu quả tốt, tôi cũng vừa ngâm 1 bình rượu cà gai leo xong, đang đợi nửa tháng nữa mang ra sdung xem sao đây

  2. Hoài Phương says: Trả lời

   Chỗ tôi các cụ bảo trong cà gai leo có thành phần độc tố k tốt nên tôi sợ chẳng dám áp dụng linh tinh. Thường ngày tôi chỉ rang ngải cứu với muối rồi chườm đắp lên vùng khớp sưng, đau tầm 20-30p, thấy cũng dễ chịu, đỡ đau, các chế thử áp dụng cách của tôi xem

  3. Linda says: Trả lời

   Mấy mẹo dân gian này tôi làm suốt mà thấy cũng chẳng ăn thua, haiz

 9. Mạnh Trường says: Trả lời

  Bài thuốc chữa thoái hóa khớp đỗ minh này k biết giá bán bnhieu nhỉ?

  1. Thường says: Trả lời

   Thuốc này k có giá cố định đâu bạn ạ, giá thuốc còn phụ thuộc vào tình trạng, mức độ bệnh, cơ địa mỗi người nữa., nói chung là dao động khoảng 2-4tr/liệu trình, bạn cứ qua nhà thuốc, bsi khám nắm tình trạng bệnh xong sẽ kê đơn, phối thuốc và báo giá cụ thể cho

  2. Liên Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc nam mà giá này là đắt phết nhờ, bthuong đang mua có 50-60k/thang

  3. Minh Tám says: Trả lời

   như tôi bj thoái hóa khớp đốt sống cổ 3 năm, uống k biết bnhieu thuốc tây, thuốc ta, tpcn, mẹo dân gian mà có đỡ đâu. thế mà uống có 4 liệu trình thuốc xương khớp đỗ minh bệnh êm hẳn, mỗi 1 liệu trình tôi uống hết gần 3tr, tính ra mỗi ngày cũng chưa đến 100k mà được tận 3-4 loại thuốc kết hợp liền, chưa kể thuốc còn được bào chế sẵn, chẳng mất công đun sắc, dược liệu thuốc lại rõ ràng nguồn gốc, uống cũng yên tâm

   1. đỗ minh says: Trả lời

    dược liệu rõ ràng nguồn gốc thật k hay lại nhập của tàu?

   2. Tấm says: Trả lời

    Bác cứ mạng tìm ttin về vườn dược liệu đỗ minh là biết thật hay k nhé. Họ có tận 3 vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, được báo 24h, báo tiền phong viết bài đưa tin đấy

 10. Lê Hồng Nhung says: Trả lời

  Nổi tiếng như nghệ sĩ xuân hinh còn dùng thuốc xương khớp đỗ minh thì chứng tỏ thuốc tốt đấy chứ https://www.youtube.com/watch?v=oCgamq-7BV4&t=49s

  1. dịu êm says: Trả lời

   k biết uống hết thuốc có hết bệnh thật k, nhưng hiện tại uống được hơn tháng thấy các cơn đau cũng giảm nhiều phết

  2. nguyễn sắc says: Trả lời

   tôi thấy thuốc xương khớp đỗ minh k chỉ tốt mà còn an toàn, lành tính nữa ấy, tôi cơ địa mẫn cảm lại thêm bệnh nền tim mạch mà tvia uống 3 tháng rền thuốc xk đỗ minh chẳng bị tí tác dụng phụ hay bất thường nào, đã vậy còn ăn ngon, ngủ ngon, béo khỏe lên nhiều. từ đợt dừng thuốc đến giờ là gần năm rồi, vẫn leo cầu thang vô tư, trở trời cũng k thấy bị đau nhức gì cả

 11. Ngọc Huyền says: Trả lời

  Thông thường bị đau nhức khớp, cứng khớp có phải là bị thoái hóa khớp ko các chị, mấy nay má e hay than đau khớp mà ko biết cái này có phải bị thoái hóa khớp ko nữa

  1. NGuyên Khang Béo says: Trả lời

   Dựa vào cơn đau bác nói cũng chả kết luận được gì, để biết chính xác bác có thể đến bệnh việc chụp x-quang, có kết quả bác sĩ họ nhìn là biết có bị thoái hóa khớp ko, đi chụp hình đi, đỡ đoán già đoán non

 12. Nguyễn My 2049 says: Trả lời

  Có ai biết thêm thông tin về bài thuốc xương khớp đỗ minh ko, chả biết có gì làm minh chứng cho sự uy tín ko nữa, cứ cảm giác bên đây pr để bán được thuốc

  1. Ami Lambi Nie says: Trả lời

   Bài thuốc xương khớp của đỗ minh đường được báo vtc new khen ấy, ko phải tự nhiên mà bài thuốc này được khen đâu cậu, khá uy tín mới được thế ấy. Cậu đọc này https://vtc.vn/bai-thuoc-nam-danh-bat-thoai-hoa-khop-tan-goc-ar406530.html#google_vignette

  2. Hào Ta says: Trả lời

   Nhà thuốc người ta thành lập hơn 150 năm, nếu ko có uy tín, bán thuốc xàm sao tồn tại đến bây giờ được. Từ đời mẹ tôi đã đi khám bên đây, khi ấy ông của bác sĩ tuấn còn quản nhà thuốc đấy, chứ chẳng phải đến bây giờ đỗ minh đường mới thành lập đâu mà cần pr

 13. Trần Văn Dần says: Trả lời

  Ở đây có ai từng đặt lịch hẹn rồi mới qua khám ko, đặt lịch như thế có cần cọc tiền trước ko nhỉ, do tôi đặt lịch khám ở 1 số phòng khám khác cần cọc tiền, ko biết bên đỗ minh đường thế nào

  1. Dương Đỗ Tâm Phúc says: Trả lời

   Chỉ cần điện vào số hotline hoặc đặt lịch khám qua app thôi là được, chẳng cần cọc trước đâu, nhà thuốc đỗ minh đường cũng thăm khám miến phí, họ ko thu phí nên khỏi lo vụ cọc

  2. Hoàng Ánh My says: Trả lời

   Thăm khám miễn phí vào chắc nói được 1-2 câu với bác sĩ xong đi ra, đợt tôi khám bỏ tiền ở nhà thuốc khác mà vào hỏi đc 3 câu xong bác sĩ kêu đi lấy thuốc, miễn phí ko biết tệ đến mức nào

   1. Bảy Bé Mai says: Trả lời

    @Hoàng Ánh My Tùy mỗi chỗ thôi, có phải chỗ nào cũng như chỗ nào đâu, bên đỗ minh đường tôi thăm khám 2 lần, lần nào cũng ưng bụng, bác sĩ khá nhiệt tình, có tâm, 2 lần lần nào cũng hỏi han rõ ràng, bắt mạch rồi mới kê đơn, khám mỗi tôi mà 20 phút đấy

   2. Thảo Vân k19 says: Trả lời

    Trước tớ cũng đi thăm khám bác sĩ tuấn cơ sở đỗ minh đường hà nội, thấy bác khá có tâm. bác rất nhiệt tình giải đáp về liệu trình, dặn dò chế độ kiêng cử, thời gian dùng thuốc. Nhiều khi về nhà tôi ko biết gì liên quan đến thuốc hay liệu trình sử dụng điện vào số bác hỏi bác rất sẵn sàng giải đáp. Ko biết mọi người thế nào chứ tớ thấy bác sĩ mà tận tâm thế là tớ ưng

 14. Phan Thị Lan Ánh says: Trả lời

  Bài thuốc rượu ngâm là thuốc uống hay thuốc xoa bóp vậy các chị, nhà thuốc ko để rõ nên cũng ko biết thế nào, do đau bao tử sợ uống rượu ko đc

  1. Thảo Rubik Led says: Trả lời

   Rượu uống nhé bạn, bài thuốc này chỉ dùng bổ trợ thêm, nếu bạn bị đau bao tử quá nặng ko dùng rượu được có thể nói rõ với bác sĩ để họ bỏ loại thuốc này ra và kê thuốc khác thay thế

 15. Trần Văn Ánh says: Trả lời

  Bị đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp gối sử dụng thuốc xương khớp đỗ minh bao lâu sẽ đỡ vậy, có ai dùng rồi cho tôi xin ít review với

  1. Mai Hồng Ngọc says: Trả lời

   Chưa dùng thuốc bên này nhưng thấy có chú này bị thoái hóa khớp, đau nhức đủ loại khớp cũng dùng thuốc bên đây có kết quả này https://www.youtube.com/watch?v=p7WnwH1sYvE&t=3s

  2. Huy Khánh says: Trả lời

   Trước tôi bị thoái hóa, viêm khớp cổ tay, bàn tay, đau nhức đến nổi cầm bút lâu 1 xíu đã chịu ko được, cũng do lớn tuổi, phần cũng vì do đợt trước bị trật khớp nên để lại di chứng. Sử dụng thuốc tây, thuốc bắc có đủ nhưng ko đỡ được mấy nên chuyển qua sử dụng thuốc nam, dùng 1 số loại mới biết đến bên đỗ minh đường. Tìm hiểu sơ thấy có nhiều người review khá tốt về bài thuốc nên cũng qua mua dùng thử, được bác sĩ kê cho liệu trình 3 tháng bao gồm 4 loại thuốc bài viết nhắc đến, dùng hết 1 tháng tôi thấy phần cổ tay đỡ bị cứng, đỡ nhức hơn trước, mọi lần mỗi buổi sáng y như rằng phải chịu đựng cơn đau nhức dữ dội. Sử dụng thuốc hết tháng thứ 2 triệu chứng đau nhức thuyên giảm cũng hơn 1 nửa, giờ cầm bút, bưng đồ xong ít đau nhức hơn trước. Sử dụng thuốc hết 3 tháng cũng kết thúc liệu trình, triệu chứng đau nhức cổ tay, bàn tay thuyên giảm được cỡ 80% đấy, chỉ khi nào lâu lâu trái gió trở trời mới bị đau, mà chả đau dữ dội như trước

  3. Dương Thu Quyên says: Trả lời

   A dùng thuốc 3 tháng như vậy có bị đau bao tử ko a, e có bệnh nền là đau bao tử, sợ dùng thuốc quá lâu lại ko ổn cho bao tử

   1. Phạm Dung Mạc says: Trả lời

    Thuốc bên đỗ minh đường toàn bộ đều được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, dược liệu do chính nhà thuốc vun trồng, chọn lọc. Thuốc ko chứa kháng sinh, hóa chất nên không ảnh hưởng hay gây hại cho dạ dày đâu bạn ơi

 16. Kiều My says: Trả lời

  Ai biết giá thuốc bên đỗ minh đường thế nào ko, chả công khai ai biết đâu mà lần, có quá đắt ko các chị, quy ra mỗi ngày tầm bao nhiêu tiền thế

  1. Hồng Ngọc says: Trả lời

   Do thuốc sẽ dùng theo bệnh tình của bản thân, mỗi người sử dụng thuốc theo liệu trình, đơn thuốc khác nhau nên có thể nhà thuốc ko công khai rõ ràng giá thuốc được đấy. Cứ dự trù tiền thuốc khoảng 2tr5 – 3tr5/ tháng

  2. NGuyễn My says: Trả lời

   Trước tôi sử dụng thuốc bên đây khoảng 3tr/ tháng, quy ra mỗi ngày 100k, đắt cũng ko quá đắt nhưng rẻ cũng ko rẻ. Quan trọng là thuốc chất lượng, được bào chế từ dược liệu nhà thuốc tự trồng nên chất lượng, độc sạch sẽ đảm bảo

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan