Chữa đau khớp bằng phương pháp dân gian

Chia sẻ kinh nghiệm

Bệnh đau khớp gối là một căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi, đối với ông bà cha mẹ chúng ta khi bước qua tuổi 50 thì các vấn đề về xương khớp và thoái hóa xương khớp đã bắt đầu diễn ra, nhất là khớp đầu gối là khớp mà thường xuyên vận động nên cũng dễ gặp các trường hợp đau khớp gối. Sau đây tôi xin chia sẻ một kinh nghiệm thực thực tế do chính bản thân trải qua về việc giảm đau khớp gối ở người cao tuổi một cách hiệu quả mà bạn có thể tham khảo qua bài viết sau của tôi.

CHỮA ĐAU KHỚP BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN
Chữa đau khớp gối bằng phương pháp dân gian 

Bà tôi năm nay đã 70 tuổi, tuổi đã cao nhưng sức khỏe của bà vẫn tốt, khỏe mạnh chỉ duy nhất một vấn đề đó là bà thường bị đau ở các khớp gối, và các cơn đau nhiều và dai dẳng và hay tái phát nhất vào mùa đông. Bà có sử dụng nhiều loại thuốc tây nhưng vì tuổi già mà các loại thuốc tây thường gây nên nhiều tác dụng phụ không tốt nên bà giảm uống xuống, cách đây hai năm tôi có nghe thầy cô của mình ở trường dược chia sẽ một kinh nghiệm chữa đau khớp gối hiệu quả, một phương pháp đơn giản mà nhờ đó đã giúp bà tôi khỏi bệnh. Phương pháp đơn giản đó là sử dụng muối ăn và lá cây ngải cứu để điều trị bệnh. nhờ phương pháp này nên giờ bà tôi không còn đau nhức mỗi khi trời trở lạnh nên tôi muốn chia sẽ phương pháp này cho những ai có người thân hoặc chính mình gặp phải biết để có thể điều trị khỏi bênh.
Cách làm đơn giản như sau: Lấy khoảng 200g muối biển, và một bó ngải cứu đã rửa sạch. Cho hai thứ trên vào trong một chiếc chảo rang nóng , tới khi nào thấy lá ngải cứu vàng thơm thì dừng lại, Chuẩn bị thêm một chiếc khăn sạch đem cho hai nguyên liệu trên vừa trên bếp vào khăn, đem chườm nóng lên khớp gối bị đau, làm tới khi hết nóng, khi nguội có thể cho vào chảo rang tiếp cho nóng và chườm tiếp lần 2. làm như vậy một ngày hai lần đảm bảo sự hiệu quả mà nó mang lại sẽ làm bạn thật sự kinh ngạc.
Chúc các bạn thành công với phương pháp trên đây tôi mới chia sẻ nha.
XEM THÊM :

Hành trình chữa khỏi bệnh đau, thoái hoá khớp gối bằng bài thuốc gia truyền Dòng họ Đỗ Minh

Có 1 bình luận
  • Hằng

    E đang mang thai 2 tháng. bị viêm khớp cấp tính. mỗi lần đau là ko thể đi nổi. có cách nào chữa trị dứt điểm bệnh này ko ak?

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục