Chữa xương khớp bằng bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang bao lâu thì khỏi?

Cốt Vương Thần Hiệu Thang là một trong số ít bài thuốc điều trị xương khớp được nhiều chuyên gia bác sĩ khuyến nghị và người bệnh tin dùng. Tuy nhiên vì bài thuốc y học cổ truyền, sử dụng thành phần thảo dược tự nên hiệu quả điều trị diễn ra từ từ, không nhanh chóng như các loại thuốc Tây. Bởi vậy mà không ít bệnh nhân thắc mắc điều trị xương khớp bằng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang bao lâu thì khỏi. Để tìm câu trả lời mời độc giả theo dõi bài viết dưới đây.

Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang chữa xương khớp bao lâu thì khỏi?

Cốt Vương Thần Hiệu Thang là bài thuốc điều trị bệnh xương khớp của Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Chắt lọc tinh hoa từ các phương thuốc trị chứng Tý cho vua chúa triều Nguyễn của Thái Y Viện, đội ngũ chuyên gia bác sĩ Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang đáp ứng tốt với các bệnh xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, bệnh gout,… Với sự an toàn, hiệu quả bền vững, Cốt Vương Thần Hiệu Thang ngày càng được đông đảo bệnh nhân biết đến và sử dụng. 

Thầy thuốc ưu tú,, Bác sĩ Lê Phương
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương, Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, là người có công lớn trong nghiên cứu, phát triển bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang cho biết:

Dựa trên kinh nghiệm khám chữa bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền hơn 40 năm kết hợp với tinh hoa YHCT triều Nguyễn, tôi cùng các cộng sự của mình đã nghiên cứu và cải tiến công thức thành phần bài thuốc, hoàn thiện nên Cốt Vương Thần Hiệu Thang – Giải pháp điều trị xương khớp ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. 

Bài thuốc tuân thủ nguyên tắc chữa bệnh của y học cổ truyền là từ trong ra ngoài, tức là giải quyết tận gốc căn nguyên, sử dụng nhóm thảo dược khu phong trừ thấp, thanh nhiệt giải độc, đả thông kinh lạc từ từ nên các triệu chứng không giảm ngay như các phương pháp điều trị khác”. 

Cốt Vương Thần Hiệu Thang là bài thuốc sử dụng hơn 32 thảo dược quý được kết hợp bằng công thức “VÀNG” phát huy công dụng điều trị xương khớp: Khu phong trừ thấp, đả thông kinh lạc, bồi bổ khí huyết, bổ phủ tạng, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch giúp phòng chống các tác nhân gây bệnh. 

Bộ sản phẩm bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang
Bộ sản phẩm bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang

>> ĐỌC THÊM: Kế thừa tinh hoa y học từ Thái Y Viện triều Nguyễn, Cốt Vương Thần Hiệu Thang chữa xương khớp an toàn hiệu quả

Bác sĩ Lê Phương cũng chia sẻ một liệu trình điều trị bệnh xương khớp với bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang thường kéo dài từ 3 – 4 tháng. Với trường hợp nặng thì có thể nhiều hơn. 

Để các triệu chứng đau nhức, tê bì chân tay, sưng tấy hay cứng khớp được khắc phục ngay tháng đầu tiên, người bệnh cần dùng thuốc đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Kết hợp lộ trình ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để những tổn thương như viêm nhiễm, sưng đau khớp có thể thuyên giảm nhanh chóng. Tới cuối liệu trình, xương khớp sẽ được phục hồi, người bệnh cải thiện khả năng vận động và khỏi hoàn toàn. 

Sau nhiều năm ứng dụng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang điều trị bệnh xương khớp, có một điểm chung được thể hiện qua 3 giai đoạn cho phần lớn các trường hợp người bệnh:

 • Giai đoạn 1: Từ 2 tuần – 1 tháng

Thông thường sau 2 tuần sử dụng bài thuốc, cơ thể mới bắt đầu có sự hấp thu thuốc nên chưa thấy có sự tiến triển rõ ràng. Nhiều người vì lý do này mà không khỏi hoang mang, nghi ngờ về tác dụng của bài thuốc, không kiên trì sử dụng thêm. 

Tuy nhiên, người bệnh nên hiểu rằng thuốc trị bệnh từ gốc nên phải giải quyết căn nguyên gây bệnh rồi từ từ các triệu chứng mới được thuyên giảm. Từ 2 tuần trở đi là khi mà cơ thể bắt đầu quen với thuốc. Các thành phần thảo dược ngấm dần và phát huy tác dụng khu phong trừ thấp, giảm nhanh các triệu chứng đau nhức khó chịu ở xương khớp.

Trong giai đoạn này, người bệnh sẽ cảm thấy dễ chịu thoải mái hơn vì những cơn đau nhức đã được kiểm soát. Chỉ có như vậy, người bệnh mới có động lực để tiếp tục kiên trì điều trị bệnh cho các giai đoạn sau. 

 • Giai đoạn 2: Từ 1 – 2 tháng

Sang giai đoạn này, bài thuốc đã ngấm dần vào cơ thể có vai trò đả thông kinh lạc, giải trừ khí huyết tắc nghẽn tại các cơ, gân, xương khớp. Bên cạnh đó, bài thuốc còn bồi bổ khí huyết, bổ tạng phủ, làm lành các thương tổn xương khớp, phục hồi các sụn xương khớp. Vì vậy mà người bệnh cảm nhận rõ rệt các triệu chứng đau nhức xương khớp hầu như không còn xuất hiện nữa, tình trạng sưng viêm, phù nề, tê bì được khắc phục hẳn.

Ngoài ra, cơ thể được cân bằng về các yếu tố âm dương, sức đề kháng ngày càng được củng cổ. Nhờ vậy mà sức khỏe ổn định, người bệnh cảm thấy khỏe khoắn, tay chân vận động dễ dàng hơn trước. 

 • Giai đoạn 3: Từ tháng thứ 3 

Riêng giai đoạn cuối có vai trò duy trì hiệu quả điều trị bệnh xương khớp được lâu dài, ngăn ngừa bệnh tái phát. Cũng vì lẽ đó mà người bệnh nên tiếp tục sử dụng đúng đủ liệu trình mà bác sĩ đã chỉ định. Bởi giai đoạn này bài thuốc tập trung bồi bổ, nâng cao sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch nhằm ngăn ngừa các yếu tố phong tà xâm nhập. 

Rượu xoa bóp
Rượu xoa bóp

Theo bác sĩ Lê Phương: “Sau 2 tháng dùng thuốc, người bệnh nên đi tái khám lại để được bác sĩ đánh giá mức độ tiến triển của bệnh. Từ đó có những điều chỉnh, gia giảm liều lượng thành phần thảo dược phù hợp với cơ thể, sao cho điều trị khỏi được bệnh xương khớp mà còn cải thiện sức khỏe tổng thể. Điều này rất quan trọng trong việc giúp bệnh không có cơ hội quay trở lại”.

Trước khi ứng dụng điều trị, bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên 300 bệnh nhân mắc các chứng xương khớp khác nhau. Kết quả cho thấy: Có 85% bệnh nhân chấm dứt các triệu chứng đau nhức xương khớp sau 2 – 3 tháng sử dụng liệu trình bài thuốc, có 13% bệnh nhân thể mãn tính khỏi bệnh sau 4 – 5 tháng và 2% bệnh nhân thuyên giảm hoặc khỏi nhưng có dấu hiệu tái phát trong vòng 1 năm. Nguyên nhân chủ yếu là do người bệnh không đủ kiên nhẫn dùng thuốc theo đúng liệu trình, cũng như không tuân thủ lộ trình dinh dưỡng dành riêng cho người bệnh điều trị xương khớp mà các bác sĩ Nhất nam Y Viện đã đề ra. 

Nếu như so sánh phương pháp điều trị xương khớp bằng tây Y, hiệu quả điều trị bệnh xương khớp bằng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang có phần chậm hơn. Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý rằng các bài thuốc tân dược hầu như được sử dụng với mục đích giảm nhanh các triệu chứng, không thể trị bệnh tận gốc, và bệnh có thể tái phát bất kỳ lúc nào, chưa kể nếu lạm dụng thuốc này trong thời gian dài còn ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt làm hại chức năng của dạ dày,…

Riêng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang lại khác, vì được nghiên cứu và bào chế từ thành phần thảo dược tự nhiên, đi theo công thức điều trị bệnh từ bên trong cơ thể nên bài thuốc xử lý tận gốc bệnh, đẩy lùi triệt để các triệu chứng đau nhức xương khớp, cải thiện khả năng vận động, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Cốt Vương Thần Hiệu Thang đã được sắc
Cốt Vương Thần Hiệu Thang đã được sắc

>> XEM THÊM: Chi phí điều trị bệnh xương khớp tại Nhất Nam Y Viện hết bao nhiêu? 

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian điều trị bệnh xương khớp bằng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang

Theo phân tích của bác sĩ Lê Phương, để điều trị khỏi bệnh xương khớp bằng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang, ngoài bài thuốc cần phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Thời điểm phát bệnh

Ngay khi cảm nhận được các triệu chứng đau nhức xương khớp, người bệnh cần chủ động đi thăm khám ngay, tránh để lâu dài. Để rút ngắn thời gian điều trị, người bệnh nên sử dụng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang càng sớm càng tốt. Nhờ đó ngăn ngừa bệnh tiến triển theo chiều hướng nghiêm trọng hơn, đồng thời hạn chế tình trạng lạm dụng các loại thuốc Tây có tác dụng giảm đau tạm thời. 

Mức độ bệnh, thể bệnh

Trong y học cổ truyền, bệnh xương khớp được xếp vào chứng Tý, hiểu là tắc nghẽn không thông, biểu hiện nên các triệu chứng đau nhức, tê bì, sưng cứng khớp nặng nề. Bệnh chủ yếu là do sức đề kháng cơ thể suy yếu, khiến các yếu tố Phong, hàn tác động, xâm nhập vào kinh lạc cơ khớp gây ra tắc nghẽn. Bên cạnh đó bệnh khởi phát còn là do chính khí suy yếu, bệnh lâu ngày, người cao tuổi khiến các chức năng hoạt động của cơ thể bị suy yếu dẫn đến thoái hóa xương khớp, gây đau đớn. 

Mức độ tình trạng bệnh đau nhức xương khớp
Mức độ tình trạng bệnh đau nhức xương khớp

Do vậy, để điều trị xương khớp Đông y chú trọng lưu thông khí huyết ở gân, xương và loại bỏ các yếu tố gây bệnh. Từ đó nâng cao sức khỏe, tạng phủ nhằm hạn chế nguy cơ xương khớp tái phát. 

Tùy trường hợp mà bệnh xương khớp có nhẹ, trung bình và nặng khác nhau. Điều này người bệnh dễ dàng cảm nhận được. Với các trường hợp bệnh xương khớp nhẹ sẽ cải thiện được các chứng đau nhức xương khớp chỉ hơn 2 tuần sử dụng. Với các trường hợp trung bình và nặng thì có thể phải hết tháng đầu tiên mới nhận thấy sự cải thiện các triệu chứng bệnh rõ rệt. Bên cạnh đó, các trường hợp này hầu như sẽ được bác sĩ chỉ định kết hợp thêm một hoặc hai phương pháp vật lý trị liệu như xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt,…

Cơ địa, thể trạng sức khỏe của từng người bệnh

Cơ địa, thể trạng sức khỏe của mỗi người ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình điều trị bệnh nhanh hay chậm. Bởi nó quyết định việc dung nạp bài thuốc để xương khớp được phục hồi từ sâu bên trong. 

Với những người trẻ, người trưởng thành có sức khỏe, thể trạng tốt, không bị mắc các bệnh lý, Cốt Vương Thần Hiệu Thang phát huy công dụng nhanh hơn. Như chị Thùy 42 tuổi, đã điều trị viêm khớp háng bằng bài thuốc này cho biết:

Trong quá trình sử dụng bài thuốc, tuy không có tác dụng giảm đau nhức nhanh chóng như thuốc Tây, nhưng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang lại cho tôi cảm giác chắc chắn. Vì tôi không cần phải chờ đợi quá lâu chỉ đến hơn 2 tuần tôi đã nhận thấy sự thay đổi, khi các triệu chứng đau, sưng tê vì ở hai chân ngày càng giảm dần. Đến hết tháng thứ hai thì đau nhức mấy hẳn, cơ thể khỏe khoắn, vận động linh hoạt và thoải mái hơn hẳn. Tôi vẫn tiếp tục sử dụng thuốc theo đúng liệu trình của bác sĩ để điều trị bệnh tận gốc, đồng thời nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ xương khớp ngăn ngừa bệnh tái phát”.

Những người bị các bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ, viêm khớp, Gout,… đã điều trị nhiều loại thuốc, phương pháp khác nhau nhưng bệnh vẫn không lui thì vẫn có thể sử dụng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang. tuy vậy, người bệnh vẫn cần được đội ngũ chuyên gia bác sĩ Nhất Nam Y Viện thăm khám và chẩn đoán căn nguyên gây bệnh, từ đó được xây dựng phác đồ điều trị bệnh phù hợp. 

Ví dụ trường hợp của bác Dũng, 55 tuổi, Vĩnh Phúc, bị thoái hóa khớp gối đã hơn 3 năm nay. Bác luôn phải phụ thuộc vào thuốc giảm đau trong thời gian dài, đã sử dụng nhiều mẹo đắp lá dân gian, chườm nóng nhưng bệnh không thuyên giảm. Sau nhiều năm sử dụng thuốc Tây, nay tình trạng bệnh ngày càng nặng, không những vậy thuốc Tây cũng trở nên vô tác dụng không còn hiệu quả như trước nữa. Chưa kể bác còn bị thêm bệnh đau dạ dày. 

May mắn thay, bác Dũng chuyển hướng lựa chọn phương pháp điều trị khác và tìm đến Nhất nam Y Viện. Sau khi điều trị bằng liệu trình bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang khỏi bệnh, bác Dũng cho biết:

Bên cạnh triệu chứng đau nhức ở vùng gối, sưng tấy car4 lên, khó khăn trong việc đi lại thì tôi còn thêm bệnh đau dạ dày. Sau khi xác định được căn nguyên gây bệnh là do sức đề kháng yếu, và tuổi tác đã cao khiến các yếu tố phong tà dễ xâm nhập vào cơ thể, gây tắc nghẽn mạnh ở vùng cơ xương khớp đặc biệt là khớp gối. Tôi được bác sĩ Lê Phương kê đơn liệu trình bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang.

Trong quá trình dùng thuốc, sang giai đoạn của tháng  thứ hai liệu trình bài thuốc của tôi có sự điều chỉnh về thành phần, liều lượng thảo dược nhờ đó mà tôi không gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Đặc biệt bệnh dần dần được đẩy lùi rõ rệt, sau 4 tháng dùng Cốt Vương Thần Hiệu Thang, tôi không còn bị đau nhức, sưng tấy ở đầu gối nữa, đi lại cũng rất dễ dàng mà không nghe tiếng lục khục trong các khớp. Và sau hơn 1 năm nay, sức khỏe tôi vẫn ổn định, bệnh dạ dày cũng vì thế mà tự hết, bệnh xương khớp không có dấu hiệu tái phát”.

Hình ảnh của một số bệnh gửi phản hồi tích cực khi điều trị xương khớp bằng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang tại Nhất Nam Y Viện:

Bên cạnh bài thuốc thang Cốt Vương Thần Hiệu Thang, Nhất Nam Y Viện còn bào chế các bài thuốc nhỏ sử dụng các vị dược tự nhiên, có tác dụng khu phong trừ thấp, thanh nhiệt giải độc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Kết hợp với đó là một số phương pháp vật lý trị liệu như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,… Vì vậy mà liệu trình bài thuốc phát huy tối đa hiệu quả điều trị bệnh, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Lộ trình dinh dưỡng trong điều trị bệnh xương khớp

Trong phác đồ điều trị xương khớp bằng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang, bác sĩ Nhất Nam Y Viện còn tư vấn và xây dựng lộ trình dinh dưỡng phù hợp cho người bệnh. Theo đó các bác sĩ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý giữa các bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, hỗ trợ cho cơ thể tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, cũng như hấp thu bài thuốc tốt hơn, phục vụ cho quá trình rút ngắn thời gian điều trị bệnh. 

Để được thăm khám và điều trị bằng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang, hoặc được giải đáp thêm câu hỏi chữa xương khớp bao lâu thì khỏi, người bệnh chủ động liên hệ với Nhất Nam Y Viện qua thông tin sau: 

NHẤT NAM Y VIỆN 

Cập nhật lúc 11:21 - 27/09/2023

Ý kiến độc giả (144 bình luận)

 1. Nguyễn Trung Dũng says: Trả lời

  Mẹ tôi đã đến khám và dùng thuốc của trung tâm thừa kế để chữa bệnh đau khớp gối và đã khỏi rồi. Quả thật bài thuốc cốt vương thần hiệu thang của trung tâm rất tốt với bệnh của mẹ tôi, cho đến nay khoảng 1 năm rồi mà sức khỏe của bà vẫn rất tốt, chân không hề bị đau lại nữa. Lúc đến khám ở trung tâm thì mẹ tôi được bác sĩ Phương là giám đốc của trung tâm khám và kê đơn cho. Bác sĩ Phương đã khá đứng tuổi rồi nhưng luôn rất nhẹ nhàng, tôi có tìm hiểu thì biết được bác sĩ trước từng là phó giám đốc bv yhct Hà Đông nên về chuyên môn của bs Phương tôi càng tin tưởng hơn.
  Trước mẹ tôi cũng đã từng dùng qua thuốc đông y rồi, nhưng hiệu quả đều không cao, cho mãi đến khi đến trung tâm thừa kế và được bs Phương kê cho dùng bài thuốc cốt vương thần hiệu thang này. Quả thật như người ta nói là chữa bệnh phải gặp thầy gặp thuốc. Thật sự thấy may mắn và cảm ơn bs Phương và trung tâm nhiều.

  1. Nguyễn Phương Nga says: Trả lời

   Chào anh Trung Dũng, anh cho hỏi mẹ anh bao nhiêu tuổi rồi và hiện tại sức khỏe của mẹ anh như thế nào rồi? Em cũng đọc được khá nhiều phản hồi rằng thuốc cốt vương thần hiệu thang chữa thóa hóa khớp rất tốt, nhưng đa số mọi người đều còn khá trẻ, hầu hết chỉ tầm 30 – 40 tuổi, bị bệnh cũng không lâu như mẹ em nên em nghĩ mọi người dùng thuốc sẽ mau khỏi hơn. Còn trường hợp bị bệnh nặng mà lâu năm như mẹ em thì em chưa có thấy. Vì vậy, rất mong anh chia sẻ giúp em thông tin về sức khỏe của mẹ anh, để em có thểm động lực đưa mẹ đến trung tâm khám.
   Cảm ơn anh nhiều!

  2. Nguyễn Trung Dũng says: Trả lời

   Chào bạn Phương Nga, mẹ tôi năm nay 68t, bị đau khớp gối chắc khoảng tầm 4 – 5 năm. Nghe bạn mô tả thì có lẽ bệnh của mẹ tôi vẫn chưa nặng như mẹ bạn, tuy nhiên thì trước khi chữa ở trung tâm, mẹ tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn khi đi lại bởi khớp sưng đau nhiều, hầu hết đều cần phải có người đỡ. Trước mẹ tôi có đi khám và dùng thuốc ở viện, nhưng cũng như mẹ bạn là chỉ đỡ được trong 1 khoảng tg nhất định, sau đó thì tùy thuốc mà khớp lại bị đau lại. Đến khi uống thuốc cốt vương thần hiệu thang này thì thấy kết quả khả thi hơn nhiều.
   Mẹ tôi đợt đấy uống thuốc của trung tâm hết 4 tháng. Tháng đầu uống thì cũng không thấy chuyển biến gì mấy nên gia đình, và nhất là mẹ tôi cũng khá nản, dù đã được bác sĩ nói qua từ trước.Tuy nhiên thì nhà với bs Phương cũng động viên nhiều nên bà cũng cố gắng uống thuốc. Đến khoảng giữa tháng thứ 2 thì thấy thuốc bắt đầu phát huy tác dụng nhiều. Khớp gối của bà bớt sưng và đau rõ rệt hơn, như trước phải buổi sáng phải ngồi xoa bóp 30p – 1h mới có thể đi được thì nay cũng chỉ cần khoảng 15 – 20p. Khi đi lại thì khớp cũng bớt đau, cũng không còn tiếp lục khục ở khớp nữa. Thấy có tiến triển nên bà cũng vui và có động lực uống thuốc tiếp hơn. Nói chung là thuốc tác dụng dần dần vậy, tình trạng đau của bà cứ bớt dần, qua 4 tháng thì gần như không còn đau nữa, mọi sinh hoạt của bà đều trở lại bình thường.
   Trong thời gian uống thuốc thì tôi cũng có để ý thấy bà ăn ngủ đều tốt hơn, không rõ là nhờ thuốc bổ hay do mà đỡ đau nên vậy, nhưng thấy bà tăng cân, người khỏe khoắn trở lại nên cả nhà cũng mừng. Chân bớt đau nên bà cũng không ngại đi như trước, bà còn có thể cùng đi bộ với các bà trong xóm vào mỗi tối nữa.
   Đó giờ cũng khoảng hơn 1 năm từ khi bà chữa ở trung tâm. Bác sĩ có nói thuốc cốt vương thần hiệu thang này khi uống, ngoài tác dụng chữa bệnh còn có tác dụng bồi bổ phủ tạng, nâng cao sức đề kháng, sức khỏe tổng thể, tăng cường sức khỏe của xương khớp nên nếu mình duy trì được việc ăn uống và tập luyện tốt thì dù không uống thuốc nữa, bệnh cũng không bị tái phát. Cho đến giờ thì tôi thấy những điều này bác sĩ nói đều đúng cá. Mẹ tôi hiện tại vẫn rất khỏe mạnh, ăn được, ngủ được, sinh hoạt bình thường, nhờ vậy mà không khí trong gia đình tôi cũng luôn vui vẻ.
   Thông tin cho bạn như vậy. Mong có thể giúp ích được cho bạn và mẹ bạn.

   1. Nguyễn Phương Nga says: Trả lời

    Cảm ơn anh Trung Dũng nhiều, thông tin của anh đã giúp cho em rất nhiều ạ.
    Mẹ em năm nay cũng hơn 60 tuổi rồi, người thoái hóa khớp gối thì bà còn bị viêm loét dạ dày, thêm việc bệnh tật làm bà suy nhiều nên sức khỏe của bà hiện tại khá yếu. Tình trạng bệnh của mẹ em có lẽ nặng hơn và phức tạp hơn của mẹ anh, nhưng hi vọng rằng bài thuốc cốt vương thần hiệu thang này có thể chữa được bệnh của mẹ em như đối với mẹ anh ạ.
    Anh cho em hỏi thêm một chút là chi phí khi mẹ anh điều trị là bao nhiêu ạ? Và em đọc thì thấy ghi thuốc này là thuốc thang, nên là mình mua thuốc về sẽ phải tự sức ở nhà phải không ạ? Không biết ở nhà anh sắc thì thế nào, vì em đọc thấy cũng có khá nhiều người lo lắng vì không có thời gian hay điều kiện để sắc thuốc tại nhà ạ.

    1. Nguyễn Trung Dũng says: Trả lời

     Vì thời gian mẹ tôi chữa bệnh ở trung tâm cũng khoảng 1 năm rồi nên tôi không còn nhớ chính xác, nhưng tiền thuốc chắc vào khoảng hơn 2tr/tháng bạn ạ. Thuốc đúng là thuốc thang, mình phải mang về sắc bạn nhé. Theo tôi nhớ thì sắc khá đơn giản, chỉ cần bỏ thuốc bỏ nước vào nồi đun là được, thời gian như thế nào thì tôi không rõ lắm, vì khi ấy là vợ tôi sắc cho bà uống. Tuy nhiên, hết tháng thuốc đầu tiên, khi đến khám lại thì tôi có biết trung tâm nhận hỗ trợ sắc thuốc sẵn cho bệnh nhân ở nội thành nên tôi đã đăng ký sắc luôn cho mẹ tôi. Thuốc sắc sẵn được đóng trong gói rồi, khi nào cần uống thì đem hâm nóng lại thuốc nên cũng rất tiện. Vì vậy nên từ tháng thứ 2 trở đi là tôi đã luôn đăng ký trung tâm sắc sẵn rồi.

    2. Nguyễn Phương Nga says: Trả lời

     Xin lỗi anh vì làm phiền anh nhiều quá, nhưng anh cho hỏi là như trường hợp bệnh khớp gối của mẹ anh thì có cần phải xoa bóp bấm huyệt gì không anh? Nếu có thì có phải đăng ký 1 liệu trình để thực hiện liên tục không ạ?

     1. Nguyễn Trung Dũ says:

      Như mẹ tôi khi đi chữa thì không phải làm xoa bóp bấm huyêt, và như theo tôi biết thì không phải bệnh nào cũng sẽ cần phải xoa bóp bấm huyệt. Việc có cần hay không thì khi khám bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể là cần làm gì với thời gian bao lâu. Đó là những gì tôi biết. Với trường hợp của mẹ bạn tôi cũng không chắc chắn, quan trọng nhất vẫn là bác sĩ khám cho mẹ bạn thôi

     2. Nguyễn Phương Nga says:

      Vâng, cảm ơn anh nhiều. Có được thông tin của anh cũng giúp cho em và mẹ em an tâm hơn rất nhiều rồi ạ. Có lẽ trong tuần này, nhà em sẽ sắp xếp thời gian để để mẹ em đến trung tâm khám sớm, hy vọng là kết quả điều trị cũng sẽ được tốt đẹp như mẹ anh.

 2. Hoàng Anh says: Trả lời

  Bố mình cũng bị thoái hóa khớp, giờ cụ đi lại khó khăn lắm, mình cũng đang tìm thông tin nơi chữa đông y uy tín để đưa bố mình đến khám, bạn nào có thông tin về bài thuốc trên cho mình và bạn trên tham khảo nhé

  1. haine says: Trả lời

   bài thuốc cốt vương thần hiệu thang chữa bệnh thoái hóa khớp của trung tâm thì mình thấy ở đây họ phân tích kỹ, mình cũng đọc được mấy bài xong thì đang tìm thêm thông tin về bài thuốc với trung tâm, nếu được thì bạn cũng có thể đọc tham khảo nhé, bài đấy ở đây này http://www.dongyvietnam.org/chuyen-khoa/co-xuong-khop/thoai-hoa-khop

 3. Nguyễn Dương says: Trả lời

  Mình thì chưa chữa thoái hóa khớp ở đấy mà mình bị viêm đa khớp dạng thấp, ngón chân ngón tay thỉnh thoảng sưng đỏ lên đau vô cùng, đọc được thông tin về Trung tâm, mình đến khám và lấy thuốc để uống, thật may là sau hai tháng mình thấy khỏi không bị đau nữa, nhưng bác sỹ ở đây nói bệnh của mình là bệnh tự miễn nên phải kiêng khem, chịu khó luyện tập và thỉnh thoảng uống nhắc lại thuốc là không bị tái lại. Nói chung là chữa khỏi bệnh là mừng rồi

  1. Hoàng Mai says: Trả lời

   Bạn Nguyễn Dương ơi, bài thuốc chữa viêm khớp dạng thấp ở Trung tâm thừa kế tốt lắm hả bạn, mình đang tìm nơi chữa cho ông xã mình đây, cho mình xin địa chỉ và điện thoại của trung tâm với để ông xã mình tới khám

   1. Trọng Khang says: Trả lời

    địa chỉ cụ thể trung tâm đây bạn ơi
    Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
    Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, đt 0974 026 239

    1. Hoàng Nguyễn says: Trả lời

     Tạp chí đông y có bài đánh giá bài thuốc cốt vương thần hiệu thang của trung tâm này đây, các bác vào đọc tham khảo thêm:
     >> http://www.tapchidongy.org/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang.html

    2. Vân Nguyễn says: Trả lời

     Mình ở sài gòn, sg có địa chỉ nào không bạn ơi?

  2. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Mình mới bị viêm đa khớp dạng thấp khoảng nửa năm, trời lạnh đau nhức vô cùng. Đi khám tây y bác sĩ bảo phải uống thuốc suốt đời, mình lo quá. Bạn Nguyễn Dương uống thuốc 2 tháng là khỏi thật hả, nếu thế mình sẽ mua thuốc của trung tâm về dùng thử. Mong là hợp thầy hợp thuốc.hic

 4. Trần Phương says: Trả lời

  Bác là Phương 62 tuổi, hiện đang uống thuốc của Trung tâm này, Trung tâm ngay gần nhà bác, thấy đông khách nên bác đến khám, các bác sĩ ở đấy nhiệt tình lắm, khám tư vấn rất cụ thể, bác uống thuốc đến giờ là được hơn 2 tháng, thấy khỏe ra nhiều, sáng ra không bị cứng khớp, đi lại dễ dàng, lúc đi khớp cũng không còn kêu lục khục, nhà gần nên thỉnh thoảng bác cũng hay qua Trung tâm trao đổi với bác sỹ, nhưng nhiều hôm bệnh nhân đông quá nên chẳng nói chuyện được. Cháu cứ yên tâm đưa mẹ đến khám đi.

  1. loan le says: Trả lời

   Chào bác Trần Phương, bác cho cháu hỏi ở trung tâm này có chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ không ạ?

   1. linh says: Trả lời

    Mình đi khám bs bảo thoái hóa nhẹ đốt sống thứ 4.đọc bài viết này thấy mọi người khen nhiều.liệu có phải vậy không mọi người

  2. tranle says: Trả lời

   sau bủa cháu đi khám sao không thấy ai khám hết: cháu củng lấy thuốc không biết uống có hiệu quả không
   hi vọng là bài thuốc tốt ?

 5. Nga Linh – VIBank says: Trả lời

  Mình bị bệnh đau mỏi vai gáy, làm ngân hàng ngồi nhiều ít vận động nên bị, lúc đầu không quan tâm, giờ đau quá nên đi khám, bác sỹ tây y kê thuốc mình uống bị đau dạ dày không chịu được, hôm trước đưa mẹ mình đến đây lấy thuốc đại tràng, mình đăng ký khám, bác sỹ khám và tư vấn mình thấy thuyết phục quá, thế là quyết định lấy thuốc uống, nửa tháng đầu tiên chưa thấy gì, thế mà cuối tháng thứ nhất sang đầu tháng thứ hai thấy đỡ hẳn mà da dẻ mọi người lại khen là đẹp lên nữa chứ

 6. Hải Tân says: Trả lời

  Bênh Xương khớp chữa bằng đông y là đúng hướng rồi, đây là Trung tâm thì mình nghĩ là uy tín rồi

 7. Thế Nam says: Trả lời

  Trung tâm này lớn, bài thuốc lại được nghiên cứu cụ thể rồi thì chắc là yên tâm

  1. TranLuong says: Trả lời

   Minh o bien hoa dong nai me mjh cung bi da khop sung ngon tay co tay. Gio mjh muon mua thuoc cho me mjnh thi Mua the nao ai chi cho mjnh voi

   1. thanh tâm says: Trả lời

    Bạn ơi, theo như mình biết thì trung tâm có một cơ sở ở tp Hồ Chí Minh đấy, nên nếu bạn không đưa mẹ đến khám ở trung tâm được thì bạn gọi điện đến trung tâm để đặt thuốc rồi trung tâm họ gửi thuốc về tận nhà luôn cho. Gọi đến gặp bác sĩ để bác sĩ biết tình hình bệnh của mẹ bạn như thế nào rồi cho thuốc. Đây mình có số của trung tâm này: (028) 710 99 818 hoặc 0912507855. Bạn gọi rồi nói rõ tình trạng bệnh của mẹ bạn cho bác sĩ họ biết nhé. Mình ở cao bằng nên cũng toàn nhờ trung tâm chuyên thuốc về nhà thôi.

   2. thanh tâm says: Trả lời

    Không thì trung tâm có fanpage này, có gì bạn trao đổi trực tiếp với bác sĩ trên đây cũng đc https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

 8. Mình mới 22 tuổi thôi mà như bà già, lưng hay bị mỏi, đi khám bác sĩ bác sĩ bảo thoái hóa cột sống thắt lưng. Đọc được thông tin về bài thuốc "Cốt vương thần hiệu thang" mình cảm thấy còn nghi ngờ nên đến trực tiếp trung tâm để khám bệnh. Bác sĩ bắt mạch và đọc bệnh cho mình, thấy rất đúng. Bác còn chỉ cho cách ăn uống tập luyện thế nào cho tốt cho cột sống thắt lưng nữa. Mình dùng thuốc ở trung tâm 1 tháng rồi, thấy cũng đỡ kha khá, mình đang tính mấy ngày nữa hết thuốc lại lên khám lại.

 9. Hôm trước mình đến đây chữa viêm xoang, ngồi chờ thấy nhiều bệnh nhân chữa xương khớp lắm, thấy có bác đến lấy thuốc lần thứ 3 rồi bác ấy khen lắm, mình cũng định đưa bố vợ mình bị đau chân qua khám

 10. Bạn Nga Linh nói đúng đấy, uống thuốc ở đây vừa khỏi bệnh, vừa mát gan đẹp da nữa chứ, mình bị thoái hóa đốt sống cổ, lấy thuốc uống thấy vừa khỏi bệnh,da dẻ đẹp hơn mấy đứa cùng chỗ làm cứ hỏi dùng kem gì chẳng lẽ bảo uống thuốc chữa đau xương

 11. Tuấn says: Trả lời

  Tôi thấy thuốc của Trung Tâm này tốt lắm, đúng là có chuyên khoa về bệnh xương khớp có khác. Có điều bệnh nhân đông thì phải chờ hơi lâu. wifi yếu ngồi lướt web hơi bất tiện.

 12. Sơn says: Trả lời

  Có ai biết địa chỉ của trung tâm hay số điện thoại liên hệ gì không ? Em đang muốn đến đây lấy thuốc về cho bố mà chưa biết địa chỉ thế nào ?

 13. Đỗ Thị Nga says: Trả lời

  Trung tâm thừa kế đông y này ở hà nội phải không mọi người? Tôi ở tận lâm đồng thì làm sao mua thuốc ở đây được?

  1. Hoa Đặng - NT says: Trả lời

   Hình như trung tâm có cơ sở ở tp hồ chí mình nữa đấy chị, nhưng mà nếu xa quá thì chị đặt mua thuốc ở trung tâm rồi họ chuyển phát về cho chị là được, không phải mất công đi lại nữa.

   1. Đỗ Thị Nga says: Trả lời

    Nếu mua thuốc như vậy thì sao bác sĩ biết bệnh mình mà kê đơn?

   2. Hoa Đặng - NT says: Trả lời

    Chị gọi điện đến trung tâm xin gặp bs nhé, bs sẽ hỏi tỉ mỉ về bệnh tình của chị, xong rồi sẽ cơ đơn cho chị nên chị cứ yên tâm

   3. Thanh Thảo says: Trả lời

    Bạn Hoa ơi, bạn bảo trung tâm có cơ sở ở tp hồ chí minh, cụ thể là ở đâu thế? Mình ở hcm đây, muốn đến trung tâm khám mà nghĩ trung tâm ở tận hà nội nên chưa biết làm thế nào

    1. Liên says: Trả lời

     Đây có trang web của trung tâm, có cả địa chỉ lẫn số điện thoại ở đấy, chị cần thì cứ gọi cho họ trước cho chắc
     http://www.dongyvietnam.org/lien-he

    2. Hoa Đặng - NT says: Trả lời

     Mình không nhớ địa chỉ chính xác, hình như ở khu đặng dung bạn ạ.

 14. Hương says: Trả lời

  Ở trung tâm các bác sĩ tận tình lắm. Tôi đưa mẹ đến đây chữa viêm khớp gối, đến giờ là hơn 1 tháng điều trị cũng thấy mẹ đỡ nhiều.

 15. Vinh Trần says: Trả lời

  Tôi năm nay 52 tuổi hiện đang công tác trong quân đội. Tôi có tiền sử thoái hoá khớp gối, chữa trị nhiều nơi nhưng không có kết quả. Tôi biết đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam qua người bạn trong ngành giới thiệu, tôi có qua đây khám và lấy thuốc đến nay điều trị đã khỏi căn bệnh này được tầm 4 tháng. Tôi biết còn rất nhều người như tôi, đi chữa trị khắp nơi không khỏi. Hy vọng là với kinh nghiệm chữa trị tôi chia sẻ có thể giúp cho những người bệnh khác biết đến một địa chỉ chữa bệnh tốt nữa. mọi người có thể đọc bài viết này để rõ hơn thông tin về thuốc http://www.dongyvietnam.org/chuyen-khoa/co-xuong-khop/thoai-hoa-khop

 16. Tâm Anh says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi thuốc có khó uống lắm không ạ ? Thấy nói chữa bệnh này đông y là ổn nhất nhưng em sợ thuốc đông y khó uống quá.

  1. Mỹ says: Trả lời

   ây da, mình uống thì bình thường, thấy bé nhà mình còn uống được thì chắc b cũng ok thôi (tại mỗi lần mình uống thuốc là bé nhà mình cứ lăng xăng đòi uống cũng cho kỳ được, hôm nào cũng vậy)

 17. Thanh Tuấn says: Trả lời

  Bạn chữa tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam vẫn ổn chứ bạn ? Mình cũng muốn đưa cụ nhà mình đên chữa đau khớp gối. Rất mong phản hổi từ bạn.

 18. Bạn Phương Nga cứ yên tâm đi, đây là Trung tâm lớn mà, các bác sỹ cũng có tâm lắm, tình hình như thế nào chũa được hay không bác sỹ trao đổi thẳng thắn luôn, chứ không mập mờ đâu

 19. Em muốn đưa mẹ chông em đến chữa thì phải chuẩn bị nhưng gì có phải nhin ăn không, bác sỹ khám từ mấy giờ ấy nhỉ

  1. An Hồng says: Trả lời

   Bạn cứ đưa bác tới khám thôi nhé, ko phải nhịn ăn đâu, cứ để bác ăn uống bình thường cho khỏi mệt, nếu bác có bệnh án cũ, phim chụp chiếu gì đó thì bạn mang hết đi nhé, thêm thông tin để bác sĩ kê đơn thuốc cho chính xác

  2. An Hồng says: Trả lời

   À, bác sĩ làm việc giờ hành chính thôi, nhưng làm cả t7, chủ nhật đấy, nên bạn đưa bác đến lúc nào cũng đc, nhưng chắc là vào cuối tuần thì sẽ đông đấy, vì mọi ng cũng đều cuối tuần mới sắp xếp thời gian để đi khám bệnh đc

 20. Bạn tìm đúng nơi rồi đấy, trước mình thấy trung tâm cũng đông bệnh nhân nên đưa mẹ đến khám, thế mà may quá đúng nơi cần đến, mẹ mình khỏi được hơn năm nay rồi, tư ngày khỏi được đi đó đi đây cụ khỏe mạnh hẳn ra

 21. Các bạn cứ yên tâm đến đây chữa,tôi đã từng chữa ở đây rồi nên muốn nói nên cảm nhận của mình để các bạn yên tâm chữa trị vì bệnh xương khớp để lâu là nguy hiểm lắm,tàn phế như chơi

 22. Văn Minh 68 says: Trả lời

  Tôi bị đau 2 khớp gối khá lâu, gập duỗi chân nghe tiếng cót két. Một năm nay đau thêm khớp các ngón tay và đặc biệt cổ tay phải hay bị tê, cả phía trên và phía dưới bàn tay, nhất là buổi tối khi ngủ. Gần đây cổ tay này bị đau nhiều, lan ra cả ngón cái, cầm nắm rất đau. Có đi khám, xquang, thử máu thì bác sĩ chẩn đoán bị viêm thoái hóa khớp, cho thuốc uống thì thấy chỉ thấy đỡ đau cổ tay, còn các triệu chứng ở các khớp vẫn còn như nói trên, tay vẫn còn bị. Giờ tôi chuyển sang chữa đông y có hiệu quả không?

  1. Lưu says: Trả lời

   Về cơ bản, qua tìm hiểu ở nhiều nguồn và hỏi thêm ý kiến của những ng quen chữa bệnh, thì mấy bệnh mãn tính như xương khớp chữa bằng đông y khả quan hơn nhiều so với tây y mình vẫn dùng, tại tây y thuốc bác sĩ cho chủ yếu là giảm đau, kháng viêm, giãn cơ thôi, hết thuốc thì cũng hết tác dụng, còn đông y nó khác, chữa vào nguyên nhân gây bệnh bên trong cơ thể nên hết thuốc thì cơ thể vẫn khỏe mạnh bình thường (nói nôm na thì là như vậy, mà vì không có kiến thức chuyên môn nên cũng không biết phải giải thích như thế nào). Tiên đây thì có bài mình thấy họ đã phân tích rất chi tiết về thuốc đông y chữa bệnh viêm khớp như thế nào, mọi ng có thể đọc tham khảo để biết thêm http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-hieu-qua-tot-nhat.html

 23. Nguyễn Văn Khiêu says: Trả lời

  Bố tôi bị thoái hóa giờ không đi được bình thường, phải chống nạng, nặng như vậy không biết thuốc của trung tâm có chữa được không ạ?

  1. Tuấn says: Trả lời

   tôi cũng quan tâm và tìm hiểu nhiều về bài thuốc cốt vương thần hiệu thang này chữa bệnh thoái hóa, qua quá trình tìm hiểu thì cũng đọc được khá nhiều chia sẻ của mọi ng đã dùng, trong đó có khá nhiều ng đều phản hồi lại là thuốc điều trị bệnh tốt, có lẽ tôi sẽ sắp xếp thời gian để đến trung tâm khám 1 lần, để gặp trực tiếp bs xem thế nào, như vậy chắc là tốt nhất

  2. Hải Anh says: Trả lời

   Cháu thấy thuốc ở đây tốt đấy chú ạ. Nhà cháu thì có ông bị thoái hóa khớp gối, cháu được giao nhiệm vụ tìm chỗ chữa cho ông, tìm tới tìm lui thì quyết định chọn trung tâm thừa kế này đây ạ, ông cháu đến khám, mua thuốc về uống được 2 tháng rồi, thấy ông khen lắm, bảo thuốc tốt nên ông uống vào thấy khỏe ra, chân bớt đâu đi rất nhiều, giờ ông đi lại được dễ dàng hơn trước, mà từ dạo ông uống thuốc thấy ông ăn ngủ đều tốt lên nữa, chắc kiểu trong đơn thuốc có cả thành phần thuốc bổ nên được như vậy

 24. Hà Minh says: Trả lời

  Ba tôi năm nay 46 tuổi, không biết vì lý do gì thời gian gần đây ngay khớp đầu gối hay bị sưng đỏ rất đau không đi được, nhưng vài ngày lại hết, 1 đến 2 tháng lại bị và dần dần lại thường xuyên hơn, tôi ở Đắc Lắc, làm cách nào để bác sỹ kê đơn thuốc cho ba tôi được nhỉ?

  1. Phan Ánh says: Trả lời

   trung tâm có chuyển phát thuốc về tận nơi cho những ai không đến khám trực tiếp được đấy ạ, anh cứ gọi đến số tổng đài của trug tâm đi ạ, rồi để bs của trung tâm nói chuyện với ba anh, trao đổi xem bệnh của bác giờ như thế nào rồi, bs sau đấy sẽ kê đơn thuốc rồi chuyển thuốc về cho mình, còn tiền thuốc thì mình sẽ chuyển khoản luôn

 25. Hải Lam says: Trả lời

  Tôi thường bị nhức đầu gối hay khuỷu tay. Cứ mỗi lần vận động đi bộ nhiều là về đêm bị nhức. Không biết như vậy có phải là tôi đã mắc bệnh thoái hóa không và thuốc trung tâm có thể chữa cho tôi được không?

  1. thanh thanh says: Trả lời

   moi co bieu hien nhu vay thi chua the ket luan duoc la bi benh gi day a, anh (chi) van la nen di khamm bs ho kiem tra cu the thi moi biet dc la benh gi, chu minh cu o nha doan gia doan non thi kho lam

 26. Sinh Nga says: Trả lời

  Tôi đã uống thuốc ở Trung tâm được 4 tháng. bệnh thoái hóa khớp gối của tôi đã ổn định, giờ tôi ngừng thuốc nhưng thỉnh thoảng tôi uống dự phòng một tháng thì có nên như vậy không bac sỹ?

 27. Bích Phương says: Trả lời

  Chị Nga đã đưa mẹ đến khám chưa, tôi nghe chị giới thiệu tôi cũng đưa mẹ tôi đến khám, mẹ tôi uống thuốc được hơn một tuần rồi, cũng chưa đỡ nhiều vì mới uống, nhưng đêm mẹ tôi ngủ ngon hơn chị ạ

  1. Mai says: Trả lời

   Tình hình bác đến bây giờ thế nào rồi chị, bệnh đã hết chưa, thuốc uống hiệu quả như thế nào?

   1. Bích Phương says: Trả lời

    Cơ bản đợt đấy mẹ tôi chữa ở trung tâm mất gần 4 tháng do bệnh cũng khá nặng, chữa xong thì thấy khớp hết đau, mọi thứ đều trở lại bình thường, từ đấy thì mẹ tôi cũng thường xuyên tập thể dục nên sức khỏe của bà hiện nay khá là ổn

 28. Chi Lan says: Trả lời

  Mẹ tôi bị thoái hóa khớp gối, bên chân đau bị teo nhỏ, đi lại rất khó khăn, chỉ cần một cử động nhẹ cũng rất đau đớn, nhất là khi thay đổi thời tiết mẹ gần như phải lê từng bước một. Mẹ tôi đã uống rất nhiều thuốc nhưng vẫn không thuyên giảm, tôi rất muốn đưa mẹ đến trung tâm điều trị, nhưng mẹ tôi lại bị huyết áp cao nữa nên không biết thuốc của trung tâm có ảnh hưởng đến huyết áp của mẹ tôi không?

 29. Tôi cũng âm thầm theo dõi ké với chị Nga, tôi cũng đang bị bệnh như mẹ chị, thế rồi nghe các anh chị khuyên chị Nga, tôi đã quyết định đến khám, thấy đông bệnh nhân khám lắm, hỏi chuyển các anh chị và các bác bệnh nhân cũ,ai cũng nói bệnh có thuyên giảm nhiều nên mọi người tin tưởng đên lấy thuốc uống tiếp điều trị triệt để, thấy thế tôi cũng yên tâm khám bệnh,đúng là bác sỷ ở đây chuyên môn cao, giải thích bệnh cua tôi rất rõ ràng thuyết phục, tôi lấy thuốc uống rồi, tình hình thế nào tôi sẽ cập nhật nhé

 30. Tôi điều trị bệnh đau mỏi vai gáy ở Trung tâm đây, chẳng bao giờ nghĩ mới gần 30 tuổi đã bị thoái hóa rồi,đi khám tây y uống cả đống thuốc bị đau dạ dày rồi mới giật mình tìm hiểu phương án khác, không ngờ chuyển sang trung tâm điều trị lại khỏi, trước tôi không giơ tay lên được, giờ cử động dễ dàng không đau nữa, chị cứ yên tâm đưa bác đến khám đi ạ

  1. pham đại says: Trả lời

   Có phải thế k bạn mai lan tớ cũng bị một tuần nay đau nhức uống thuốc nhưng chưa khỏi trung tâm đấy có đáng tin cậy k bạn

 31. Nguyen my says: Trả lời

  Vì không có điều kiện để đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam để khám nên mọi người có thể giúp em làm sao có thể mua được thuốc cốt vương thần hiệu than đế sử dụng được không ạ. Rất mong mọi người cho em lời khuyên

 32. Minh Tùng says: Trả lời

  mẹ tôi năm nay 40 tuổi. mắc bệnh viêm khớp dạng thấp đã 2 năm nay rồi. đã đi chữa bệnh bằng các loại thuốc từ thuốc tây đến đông y nhưng vẫn không giảm. cứ hễ đau là đi lại không được đến khi uống thuốc giảm đau liều cao mới đi lại được (thuốc giảm đau liều nhẹ không đủ liều để giảm cơn đau). xin hỏi mẹ tôi có thể điều trị bằng thuốc cốt vương thần hiệu thang này được ko ạ. ai đã khám và uống thuốc cho tôi xin ý kiến với ạ

 33. Phan Thị Ánh says: Trả lời

  Mọi người có ai biết hay dùng thuốc ac samin chưa? Thấy mấy người mình quen giới thiệu dùng thuốc này, nên muốn tham khảo thêm kinh nghiệm của mọi người

  1. Hoàng Văn Khánh says: Trả lời

   Thuốc này tôi chưa dùng nhưng hôm trước nhìn thấy có cái quảng cáo chương trình 1000 hộp ac samin miễn phí của công ty dược gì đó, là thuốc mà bạn nhắc phải không?

   1. Quang linh says: Trả lời

    Đúng rồi ạ, mình được giới thiệu đúng đợt công ty tặng thuốc nên cũng đăng ký để nhận miễn phí, nói chung là không mất gì cả nên cứ đăng ký. Mình cũng mới bắt đầu uống được hơn tuần nay, chưa biết có hiệu quả không, tại trước mình cũng có uống một số loại khác như cốt thoái vương hay phong tê thấp bà giằng nhưng cũng không thấy khả quan nhiều.

 34. Tôi được các anh/chị ở đây khuyên nên đã đến TT khám và điều tri rồi, bước đầu thấy bác sỹ chuyên môn cao, chẩn đoán bệnh chuẩn, giải thích cơ chế điều trị cho tôi là tôi thấy yên tâm rồi, thuốc thi giá cả cũng vừa phải, như chỗ khác thôi, nhưng thích là mỗi người có 1 đơn thuốc riêng để điều trị nên tôi nghĩ là hiệu quả sẽ cao, tôi mới uống đươc 1 tuần thôi nên chưa có nhiều thông tin để chia sẻ ạ

 35. Quang linh says: Trả lời

  Chương trình tặng miễn phí acsamin còn không bạn Ánh? Mình muốn đăng ký để được tặng miễn phí thì phải làm thế nào?

  1. Phan Thị Ánh says: Trả lời

   Chương trình hết từ tháng 12 rồi anh Linh ạ. Bây giờ nếu anh muốn mua thuốc thì anh liên hệ với công ty cung cấp mà mua, là công ty dược á châu đấy.

 36. Lương Văn Toàn says: Trả lời

  Chi phí điều trị như thế nào mọi người có biết không? Thời gian điều trị là bao lâu?

  1. Hoa Đặng - NT says: Trả lời

   Trước mình điều trị ở đây thì chi phí khoảng 2 tr/tháng, có vẻ hơi đắt nhưng mà sau thấy thuốc tốt nên thấy cũng bình thường

   1. Nguyễn Đình Thắng says: Trả lời

    Bạn điều trị bệnh gì thế, uống bao lâu thì khỏi?

    1. Hoa Đặng - NT says: Trả lời

     Mình chữa viêm khớp gối trong khoảng 2 tháng rưỡi, thấy giờ không còn đau đớn gì nữa rồi, sau thời gian uống thuốc thậm chí còn khỏe ra và tăng cân nữa

     1. Hue Le says:

      Chị Hoa Đặng uống thuốc lâu chưa ạ? Khi trái gió trở trời có bị đau ko ạ? Em cảm ơn.

   2. Loan Đỗ says: Trả lời

    2tr/ 1 tháng, bạn uống trong mấy tháng thì khỏi #Hoa Đặng

 37. anh tuấn says: Trả lời

  thuốc ở trung tâm này có mắc không bạn. thuốc sắc hay dạng cao vậy ?

 38. Vu van son says: Trả lời

  Xin chao minh bi thoát vi l4 l5 ma uong nhieu noi roi ko khoi .minh o tan mong cai da vao hai lan kham o trung tam xuong khớp dong y viet nam , va uong ba thang ruoi gio da ko dau nhuc tệ buốt chan roi . Minh dang sac thuoc thang cuoi day dam bao la khoi neu ai bi thoát vi địa dem.

 39. Minh Tâm says: Trả lời

  Mẹ e bị viêm khớp dạng thấp, đã chữa tây y nhiều nhưng chưa khỏi. Đau hết chân tay đi lại khó khăn, thường xuyên bị mất ngủ và gần đây mẹ e còn bị nôn nữa. Có ai đã từng bị hay có ng thân đã vị như vậy tư vấn giúp e với để e đưa mẹ e đi điều trị ạ. Có thể cho e xin địa chỉ luôn ạ. E cảm ơn ạ.

 40. Minh Đức says: Trả lời

  Mọi người đã chữa ở trung tâm này kết quả thế nào, có tiến triển tốt không? Mẹ e cũng bị viêm khớp dạng thấp và viêm cơ không biết chữa trị thế nào nhỉ?

 41. Vu van son says: Trả lời

  Yen tam di cac ban oi thuoc dong y uong khong van de gi dau . Minh ngay truoc uong do nhieu lam .

 42. pham đại says: Trả lời

  E mới bị vôi hoá cột sống lưng,đang điều trị nhưng chưa khỏi, e bị đau ở đốt thứ 5 giờ đau chuyển xuống mông và gần gót chân nói chung là đau k ngủ dc ai biết chỗ nào chữa tốt chỉ e với

 43. nhatnhat says: Trả lời

  tt co kham t7 cn k moi ng

 44. Mỹ Châu says: Trả lời

  Mẹ tôi bị bệnh khớp đã lâu, cứ đau vai gáy, viêm sưng các khớp tay chân, thoái hóa đốt sống lưng đau lưng triền miên, tay đưa lên xuống rất khó khăn. Mẹ mình uống nhiều loại của đông y như cốt thoái vương, tâm bình, bà giằng… thuốc giảm đau ở mỗi lần đau. Thấy mẹ đau nhức gầy gò thấy đau lòng mà mình k làm gì dc.Theo mọi người thì bệnh mẹ mình có thể chữa thuyên giảm dc k, trong khi mẹ mình 71 tuổi rồi. Các bạn cho mình một lời tư vấn nha. Mình ở khánh hòa đấy, nếu bạn nào biết số đt, địa chỉ trung tâm ở Hà Nội hay cơ sở chi nhánh ở TPHCM cho mình xin luôn nha! Cảm ơn mọi người nhiều.

 45. Nguyễn Anh Tuấn says: Trả lời

  vợ tôi năm nay 30t cũng đang bị viêm đa khớp dạng thấp hơn 1 năm.Hy vọng 1 ngày gần nhất tôi sẽ đưa vợ tôi đến đó.

 46. cao văn tặng says: Trả lời

  tôi bị đau khớp . củng như hiện tượng bệnh guốt tôi có xem nghe nói nhà thuốc mình trị hây nên tôi xin tư vấn .

 47. nguyễn văn Thanh says: Trả lời

  Tôi bị thóa hóa khớp khối, cho tôi hỏi thuốc này mua ở đâu, tới trung tâm khám trực tiếp rồi mới ra toa hay mua qua đường bưu điện được

 48. linh says: Trả lời

  Thật không vậy mọi người

 49. Hoàng Trường says: Trả lời

  xin hỏi tôi ở Phú Quốc Kiên Giang thì mua thuốc ở đâu bán

  1. công hi says: Trả lời

   trung tâm thừa kế có cơ sở ở hồ chí mình đấy bạn, bạn liên hệ được bác sĩ chuyển thuốc cho

 50. Anh Cương says: Trả lời

  em bị đau mỏi vai gáy gần 1 năm nay cũng chữa nhiều nơi không thấy ổn định ko biết bệnh của em qua trung tâm chữa thì mấy liệu trình thì khỏi ạ?

  1. Phan Hai says: Trả lời

   mình cũng đau mỏi vai gáy đang chữa ở trung tâm nè, mình uống thuốc kết hợp với vật lý trị liệu khoảng gần được 2 tháng rồi thấy đỡ nhiều lắm

  2. Sứa says: Trả lời

   có thông tin đau mỏi vai gáy các bác tham khảo nhé http://www.dongyvietnam.org/chuyen-khoa/co-xuong-khop/dau-moi-vai-gay

   1. Văn says: Trả lời

    cảm ơn bác em cũng đang cần thông tin này

  3. Bưởng says: Trả lời

   giờ nhiều người dân văn phòng bị đau mỏi vai gáy thật đấy, cơ quan em có nhiều anh chị bị lắm kêu oai oái suốt ngày

   1. Hồng CMERA says: Trả lời

    có gì đâu bạn ngồi ko đúng tư thế, ngồi lâu, ngồi phòng lanh quá là bị ngay, em vừa chữa đau mỏi vai gáy bên trung tâm thừa kế bác sĩ có dặn sau này tuân thủ đúng hướng dẫn nếu ko lại bị lại ngay

 51. Lan thị says: Trả lời

  tôi bị viêm đa khớp dạng thấp hơn 4 năm nay, tôi có nghe nói bài thuốc cốt vương thần hiệu thang của trung tâm xương khớp đông y chữa rất tốt, có ai chữa rồi cho tôi lời khuyên với

  1. Goal says: Trả lời

   tôi nghĩ bạn lên thăm khám trực tiếp hoặc gọi điện cho bác sĩ hỏi sẽ dễ hơn vì mỗi người có tình trạng bệnh và bài thuốc khác nhau mà

  2. Kiên KL says: Trả lời

   viêm đa khớp mà bạn để lâu ko chữa kịp thời dễ để nhiều biến chứng lắm ko đùa dc đâu

 52. Ninh says: Trả lời

  thoái hóa đốt sống cổ có chữa dc ko hả mọi người ? em bị khá lâu và dùng nhiều thuốc tây rồi

  1. Nông says: Trả lời

   em đang chữa thoái hóa ở trung tâm nhưng bệnh của em gần 8 năm lên vừa uống thuốc kết hợp vật lý trị liệu hơn 2 tháng nay mới thấy đỡ đau và ổn định dc khá rồi đấy, cũng may bác sĩ trung tâm nhệt tình thăm khám và điều trị

 53. Hải says: Trả lời

  em thấy trên mạng nhiều mẹo chữa xương khớp bằng dân gian ko biết có hiệu quả ko ạ?

  1. Trang says: Trả lời

   cái đấy em nghĩ chỉ hỗ trợ thui chứ làm sao mà điều trị dc , ngày xưa các cụ áp dụng dc chứ giờ bệnh biến đổi khác rồi thì khó lắm

  2. Riêng says: Trả lời

   em bị thoái hóa có uống chuối hột, lá lốt..vvv nhưng ko ăn thua đâu mất thời gian lắm

 54. Hợp says: Trả lời

  thuốc cốt vương thần hiệu thang có sắc sẵn ko ạ? em hay di chuyển xa lên lười sắc lắm

  1. chu says: Trả lời

   may cho bạn trung tâm có dịch vụ sắc thuốc sẵn 200ml rất dễ sử dụng nhé, mâng đi mang lại rất tiện lợi

 55. Nguyễn thị kim Thanh says: Trả lời

  Tôi bị thoái hoá khớp gối và nhức mõi các ngón tay, cần bác sĩ tư vấn và cho thuốc uống vì tôi ở Đà lạt nên ko đến thăm khám được

 56. nguyen nga says: Trả lời

  Xjn hoj thuoc trj dau khop co mac kg z

 57. Liên Mai Trần says: Trả lời

  Các mẹ cho em hỏi ạ , mẹ của em có bệnh đau nhức xương khớp nhẹ, dạo này cứ hễ thời tiết thay đỏi từ nắng sang mưa hay có gió lạnh nên thấy mẹ kêu đau nhiều hơn, đau đến mất ngủ luôn ạ mới có vài ngày mà thấy mẹ em xuống sức hẳn. Em có thử cho mẹ ngâm chân nước muối ấm mỗi tối cho dễ ngủ nhưng cũng ko khá mấy, mấy bà bạn mẹ em có chỉ đi châm cứu, năm ngoái em cũng đưa mẹ đi châm cứu của ông thầy cách nhà mấy km, thấy mẹ cũng kêu đỡ một chút, mà được vài ngày lại đau tiếp. Giờ làm sao cho mẹ em hết bị đau các mẹ? mẹ em cũng từng đi Bạch Mai kiểm tra, thì người ta chỉ nói bị thoái hóa khớp gối, xong tiêm thuốc cho, mẹ em kêu cũng đỡ đau nhưng em nghĩ đấy là thuốc giảm đau mà dùng nhiều thuốc giảm đau kiểu đó thì không tốt.

  1. Hồng Vân says: Trả lời

   Bạn cho mẹ vào trung tâm đông y – vianacare để được các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thăm khám và chỉ định xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu để giảm đau sau đó sử dụng thêm thuốc uống là khỏi được đó.trước tớ cũng đưa bố đến chữa rị ở đó mất 3th đấy

  2. Yến Hậu says: Trả lời

   Mẹ mình cũng điều trị ở bạch mai về nhưng đi lại cũng khó khăn lắm. Nhưng dạo này thấy mẹ hay đi cùng mấy bác hàng xóm đến trung tâm thừa kế ứng dụng đông y vn cơ sở 116 văn lang, hồng Gai, Hạ Long gần nhà để xoa bop huyệt, châm cứu thấy cũng đỡ nhiều lắm. Thấy mẹ bảo phải làm hết liệu trình điều trị đó thì tình trạng đau các khớp gối, lưng , vai cũng phải giảm được 80%.

   1. Liên Mai Trần says: Trả lời

    Mẹ mình cũng đi châm cứu, xoa bóp huyệt chỗ gần nhà nhưng không hiệu quả. Ở trung tâm đông y đó có điều trị được không? Bệnh đau nhức xương khớp này có chữa được khỏi hoàn toàn không ? ở hạ long thì cũng gần mà bạn có sdt cụ thể của bác sĩ ko cho m xin đi

    1. Yến Hậu says: Trả lời

     địa chỉ trên b nhé, còn đây là sdt của bs 0972 606 773, m cứ phải lưu cẩn thận có j còn nhờ bác tư vấn nữa

 58. Sống Chậm says: Trả lời

  Mẹ em bị thấp khớp từ bé, điều trị thuốc rất nhiều nơi nhưng không thấy đỡ. Bình thường đi lại rất khó khăn không leo được cầu thang. Giờ mẹ đi lại hầu như toàn phụ thuộc vào xe lăn thôi. Mình thấy bác hàng xóm bảo bác cũng bị như mẹ mình nhưng điều trị ở chỗ trung tâm thừa kế ứng dụng đông y vn thấy đỡ được 60% đi lại cũng dễ nhưng leo cầu thang thì vẫn hơi đau. Nhà mình có ai điều trị tại trung tâm này rồi a, cho em chút ý kiến với a?

  1. Mai anh says: Trả lời

   Uh nhà mình phải thuê hẳn bác sĩ trên bệnh viện về để làm vật trí trị liệu cho ba mình đấy. Giờ ba mình tuổi càng cao , xương cốt không được như ngày trẻ nữa. Với lại kết hợp uống thuốc nam hàng ngày để mang lại hiệu quả cao hơn. Giờ ông có thể đi lại và chơi với cháu được rồi đấy.

   1. Delivery Man says: Trả lời

    Không biết bệnh thấp khớp có bị di truyền không nhỉ? Chứ mình thấy họ hàng nhà mình cứ ai trưởng thành rồi đều thấy có hiện tượng thấp khớp.

    1. Sống Chậm says: Trả lời

     cũng k rõ nữa, nhà mình từ thời ông bà giờ đến mẹ mình, mình không biết có phải mình cũng bị không nhưng cứ thay đổi thời tiết là các khớp của mình đã rất đau, không đi lại được. Ngày bé nhiều làn mình còn không hoạt động thể dục được vì chân mình rất yếu đấy. Cả nhà cho em xin cái địa chỉ điều trị xương khớp bằng đông y ở Quảng Ninh này với ạ?

     1. Hà Lương says:

      Bạn Sống Chậm qua địa chỉ : Số 116 văn lang, p Hồng Gai. TP Ha Long. Tỉnh Quảng Ninh:- 0972 606 773. Để được khám và điều trị nhé. Bạn cũng nhờ bác sĩ khám luôn xem tình trạng của bạn có phải hiện tượng của thấp khớp không?

 59. Trang Huyền says: Trả lời

  Ba mình bị thoái hóa khớp cũng gần 10 năm rồi. Mình có mua thuốc đông y , kết hợp với thuốc điều trị của bác sĩ mà không thấy hiệu quả mấy. Mình mới tìm hiểu thấy ở trung tâm đông y vinacare có phương pháp cấy chỉ để điều trị thoát bị khớp. Không biết trường hợp của ba mình co sử dụng phương pháp này không? Cả nhà cho em chút ý kiến về phương pháp này nhé. Phương pháp này có hiệu quả không? Thời gian bao lâu thì phải cấy chỉ lại ạ?

  1. Vân Anh Nguyễn says: Trả lời

   Mình thấy nhiều người sử dụng phương pháp này khỏi được bệnh thoái hóa khớp. Phương pháp này vừa không phải dùng thuốc vừa giảm hiện tượng đau khớp cho bệnh nhân.

  2. Trần Lộc says: Trả lời

   Mình thấy nếu ba Trang Huyền sử dụng phương pháp này thì nên sử dụng thêm thuốc uống của trung tâm đông y vinacare. Như thế thì hiệu quả điều trị sẽ cao hơn.

  3. Trang Huyền says: Trả lời

   Trung tâm có thuốc sắc sẵn không nhỉ? Chứ mua thuốc nam về sắc lách cách lắm. Mà nhà mình không có thời gian sắc?Nguồn thuốc trung tâm có an toàn cho người bệnh không?

   1. Quang Điệp says: Trả lời

    Trung tâm có dịch vụ sắc thuốc đấy bạn. Bạn chỉ cần nhờ trung tâm sắc thuốc và bỏ vào tủ lạnh để dùng theo giờ quy định là được. Thuốc của trung tâm là do tự trồng vì có vườn dược liệu nên có đắt hơn thị trường nhưng thế nên mới tốt và hiệu quả

 60. Lương Bùi says: Trả lời

  Chào cả nhà, em đang là sinh viên năm của trường Sư Phạm Hà Nội 1. Em bị đau vai gáy từ năm nhất, nhưng do không có điều kiện đi khám và điều trị nên cứ để vậy. Nhưng dạo gần đây do làm việc và học tập khuya nhiề nên tình trạng đau vai, gáy ngày càng nặng hơn. Nhưng do vẫn còn đang là sinh viên nên chưa có tiền để đi khám bệnh. Các mẹ cho em hỏi như tình trạng đa vay gáy của em kéo dài và đau nhức như vậy có phải là hiện tượng thoái hoá khớp không? Hay chỉ là đau vai gáy bình thường do ngồi học không đúng . Các mẹ có kinh nghiệm cho em lời khuyên với a?

  1. Hồng lê says: Trả lời

   em nên đên các bệnh viện lớn chụp các khớp vai vfa gáy xem thế nào.Chứ để lâu vậy tình trạng đau kéo dài sẽ gây nên biến chứng khó điều trị đó e.

  2. Dung Nguyễn says: Trả lời

   Chị biết chỗ khám và tư vấn miễn phí, em thử qua khám xem thế nào. Nếu bệnh tình nặng thêm thì em nên điều trị luôn đi. Chứ em giờ vẫn còn trẻ chưa biết được biến chứng của bệnh. Nếu để càng lâu về sau bệnh sẽ càng khó điều trị hơn nhiều đấy.

   1. Lương Bùi says: Trả lời

    Chị Dung Nguyễn chỉ em địa chỉ với ? Để em còn bảo ba và mẹ đi cùng xem có phải điều trị luôn không?

    1. Dung Nguyễn says: Trả lời

     Uh , chắc phải đưa cả ba, mẹ đi cùng để còn biết thế nào nữa chứ. Em qua địa chỉ: số 116 phố văn lang, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Số điện thoại của phòng khám để đặt lịch nhé: 0972 606 773.

 61. Hair Bảo Nam says: Trả lời

  Chào bác sĩ. Em muốn hỏi là vợ em đang mang bầu được 3 tháng nhưng đang vào mùa đông rét buốt, nhưng em thấy vợ em hay kêu đau các khớp đầu gối và các khớp cổ tay, đặc biệt là vùng vai gáy rất đau. Bác sĩ có thể tư vấn giúp emxem tình trạng của vợ em như vậy là do đâu ạ. Như vậy có phải vợ em bị thoái hoá khớp sớm không a? Nhìn vợ suốt ngày kêu đau và nhăn nhó cũng thấy thương nhưng không biết bị sao nữa.

  1. Phạm Duy Hưởng says: Trả lời

   Anh đưa vợ đi kiểm tra xem có phải bị khớp không?

  2. Heo Đất says: Trả lời

   Ngày trước em có em bé cũng hay bị như vậy. Đi khám là do cơ thể mẹ bị thiếu canxi nên vậy đấy.Nhưng để chính xác nhất thì Bảo Nam nên đưa vợ đến phòng khám hay bệnh viện khám xem thế nào. Hay bạn qua chỗ bác sĩ Vi Văn Thái để khám xem vợ bạn bị sao và hỏi bác ấy cách điều trị bằng đông y cho nó an toàn.

   1. Hair Bảo Nam says: Trả lời

    Mình cũng định đưa vợ qua phòng khám của bác sĩ Vi Văn Thái nhưng sợ đang bầu bì uống thuốc hay làm gì cũng sợ ảnh hưởng đến con.

    1. Anh Shady says: Trả lời

     Mình thấy có phương pháp xoa bóp , bấm huyệt không dùng thuốc nhưng hiện tượng đau các khớp cũng có thể giảm được.

 62. Tony Min’ says: Trả lời

  Mình đang điều trị viêm khớp trên trung tâm thừa kế ứng dụng đông y việt nam trên Hà Nội chỗ nguyễn xiển đấy, nhưng đợt này do phải chuyển công tác xuống quảng ninh cũng thấy pk TT có cơ sở tại hạ long, vậy e chuyển sang điều trị sang ngang luôn được ko nhỉ?

  1. Lụa Nguyễn says: Trả lời

   mình thấyTrung tâm này có mặt ở cả Hà Nội, Quảng Ninh, TP HCM. tiện đâu chữa đó chứ nên là 1 hệ thống thì chắc chắn giống nhau từ a-z rồi

  2. Mai Hase says: Trả lời

   Mình cũng đã điều trị tại trung tâm đông y ở cơ sở quảng ninh này . Bác sĩ ở đây rất nhiệt tình , thuốc tốt đảm bảo cho người bệnh sử dụng.

   1. Tony Min’s says: Trả lời

    Mình có gọi điện hỏi thì thấy bào thuốc trung tâm có giá là 210k/ 1 thang. Giá cao vậy , mình hỏi ngoài hiệu thuốc có giá từ 100- 150k/thang. Mình đang phân vân không biết nên mua thuốc ở đâu cho đảm bảo.

    1. Mai Hase says: Trả lời

     bạn nghe nói đắt xắt ra miếng chưa? m quan niệm của đáng đồng tiền, của rẻ là của ôi. cứ chỗ nào rõ nguồn gốc, đảm bảo thì mình chọn

     1. dung teng says:

      Thuốc của trung tâm đông y việt nam vinacare là thuốc được trung tâm tự nuôi trồng trong môi trường sạch , thuốc đảm bảo nên giá cao hơn. Chứ thuốc mua linh tinh bên ngoài hay là thuốc trung quốc,nguồn gốc không rõ rang và không được kiểm định về an toàn nên sử dụng không hết được bệnh , lại còn mắc thêm bệnh khác cũng nên.

 63. hoàng thị thao says: Trả lời

  tôi bị chớm tràn dịch khớp gối sử dụng thuốc này co được ko nếu muốn khám thì địa chỉ khám ở đâu xin mọi người cho biết nhé ĐT02439904029

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan