Bài thuốc bí truyền chữa khỏi bệnh xương khớp nhiều đời nhất Việt Nam

Sự thật bài thuốc Đông y chữa dứt điểm bệnh xương khớp chấn động dư luận

Nhiều năm qua, rất nhiều người đã truyền tai nhau về bài thuốc đông y chữa các bệnh xương khớp: thoái hóa khớp, viêm khớp, gai cột sống, đau lưng, thoát vị đĩa đệm…, của dòng họ nhiều đời bốc thuốc cứu người ở vùng núi Tây Bắc. Đa phần các trường hợp bệnh nhân bị bệnh ở các mức độ khác nhau sau khi sử dụng bài thuốc này đều có được những kết quả hết sức bất ngờ…

Kỳ 1: Dòng họ nhiều đời chữa các bệnh về xương khớp nổi danh Tây Bắc

Vùng núi Tây Bắc là nơi có nhiều vị lương y giỏi, nhiều bài thuốc bí truyền hay, nhiều cây thuốc quý. Tuy nhiên, hầu hết đều là những trường hợp nhỏ lẻ. Xét về góc độ gia truyền, nhiều đời bốc thuốc cứu người, có uy tín và danh tiếng cao trong vùng không thể không nhắc tới dòng họ Cầm ở vùng núi Hà Giang.

Đây là dòng họ nổi tiếng với nhiều bài thuốc bí truyền của dòng tộc mà công thức của nó không bao giờ được tiết lộ cho người ngoài, kể cả là những người con gái trong dòng họ (trừ con dâu). Bởi họ quan niệm, nếu để lọt ra bên ngoài thì bài thuốc mất thiêng và giảm đi giá trị của nó. Mặt khác, bản thân dòng họ có truyền thống nhiều đời làm về nghề y nên luôn lấy chữ tâm, chữ tín làm đầu, lấy việc chữa bệnh cứu người làm thiên chức cao cả mà không đặt nặng vấn đề lợi nhuận. Con cháu đời sau phải luôn thấm nhuần tư tưởng đó. Nếu ai vi phạm thì sẽ gánh chịu hậu quả nặng nề. Cũng chính vì thế mà bản thân những người bệnh và bà con trong vùng luôn coi trọng và kính nể dòng họ.

Nhắc đến các bài thuốc của dòng họ Cầm ở Tây Bắc thì có nhiều, thậm chí rất nhiều bài thuốc hay, trong số đó đặc biệt là bài thuốc đông y điều trị các bệnh về xương khớp như: thoái hóa khớp, viêm đa khớp dạng thấp, viêm khớp, đau vai gáy, vôi hóa, gai cột sống, đau lưng, đau khớp gối, đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm… Các vị của bài thuốc đều được thu hái từ nhiều nơi trong rừng sâu, trong đó có những vị rất quý và hiếm mà người bình thường không kiếm được.

Xuất xứ của dòng họ bao gồm hai dòng máu là người gốc Hoa và người bản địa. Cụ Tổ của dòng họ đã từng đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều vị lương y giỏi của Trung Quốc, sưu tầm và đúc rút ra nhiều bài thuốc hay đặc biệt là bài thuốc đông y chữa các bệnh xương khớp. Đến đời của lương y Cầm Văn Tâm (hậu duệ ưu tú của dòng họ) ông là người duy nhất của dòng họ được truyền lại bài thuốc một cách chính thống và bài bản nhất. Bản thân lương y Tâm cũng đã làm rất tốt việc lưu giữ những bài thuốc bí truyền của dòng tộc đồng thời mày mò, nghiên cứu tìm hiểu ra nhiều công thức mới để áp dụng vào thực tiễn.

 

Kỳ 2: Vị lương y chữa bệnh cho hàng nghìn người và bước ngoặt cuộc đời

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nghề y, từ nhỏ lương y Cầm Văn Tâm đã được tiếp xúc với các loại thảo dược, tiếp xúc với các loại thuốc, với người bệnh và đặc biệt là các tư liệu sách quý. Đó là những cơ sở hết sức quan trọng cho việc hình thành nên vị lương y giỏi y thuật và có tâm với nghề được nhiều bệnh nhân kính trọng.

Với thân hình gầy gò, đen đúa nhưng khuôn mặt và đôi mắt rất sáng, từ nhỏ ông đã được người cha chỉ dạy nhiều điều về y thuật, cùng theo cha đi rừng tìm thuốc, hái thuốc… Vốn tính thông minh, nhanh nhẹn, ông đã tiếp thu rất nhanh, ngay từ khi còn rất nhỏ ông đã có thể nói vanh vách công dụng của từng vị thuốc. Bên cạnh quá trình tìm hiểu sách vở, ông cũng phụ giúp cha trong các công việc liên quan đến bốc thuốc, khám chữa bệnh. Qúa trình tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân đã giúp ông hiểu bệnh nhân hơn, đồng cảm với nỗi đau và gia cảnh của họ. Vì thế ông luôn mong muốn sẽ trở thành một lương y thật giỏi, có nhiều bài thuốc hay và khám chữa bệnh cho thật nhiều người.

Giữa lúc ông đang hang say với công việc phụ giúp và ước mơ lớn lao đó của mình thì cha ông lâm bệnh và qua đời. Trước khi mất, cha ông có để lại cho ông rất nhiều tư liệu và công thức về những bài thuốc quý bí truyền của dòng tộc trong đó có bài thuốc đông y điều trị bệnh xương khớp đồng thời căn dặn ông vận dụng những bài thuốc này cùng với cái tâm của người thầy thuốc để chữa bệnh cho mọi người.

Với những kiến thức còn hạn chế của mình, ông quyết định đi nhiều nơi cả trong và ngoài nước, tầm sư nhiều thầy giỏi, tìm tòi nhiều cây thuốc quý. Ông không ngại những khó khăn vất vả, những khổ cực, trèo đèo, lội suối, băng rừng để tìm tòi và lĩnh hội những kiến thức, y thuật từ những thầy giỏi từ nhiều nơi để vận dụng vào thực tế. Tuy nhiên, chính quá trình đó ông đã nhận ra rằng, nền y học phương Đông tuy rộng lớn nhưng vẫn còn một số hạn chế nhất định. Từ đó đã thôi thúc ông quyết định tìm hiểu và học hỏi thêm những kiến thức từ tây y.

Nghĩ là làm, ông quyết tâm thi đỗ và trở thành sinh viên trường y, trong quá trình học tập ông là một sinh viên rất ham học hỏi và tìm hiểu kiến thức, các thầy cô không ai không ấn tượng với cậu học trò nhỏ con nhất lớn nhưng lại lớn tuổi nhất lớn thường xuyên đưa ra các câu hỏi để các thầy giải đáp những kiến thức rất bổ ích. Sau 6 năm học tập trong trường, với thành tích xuất sắc, ông được nhiều bệnh viện tuyển dụng, vừa công tác trong bệnh viện Bạch Mai, ông vừa tham gia nhiều hội nhóm các bác sỹ, ông miệt mài nghiên cứu tìm hiểu, tham khảo và trao đổi ý kiến với các bác sỹ trong nước cũng như một số chuyên gia nước ngoài về lĩnh vực y học, chính thời gian công tác trong lĩnh vực tây y đã cho ông thêm những kiến thức bổ ích về nền y học của thế giới, đặc biệt trong việc điều trị các bệnh về xương khớp. Ông nhận thấy quan điểm chữa bệnh của tây y có phần khác so với đông y khi chú trọng điều trị vào triệu chứng và giảm đau, còn đông y lại điều trị vào căn nguyên gây bệnh. Mỗi phương pháp đều có những ưu thế và hạn chế riêng song đều nhằm mục đích chung là điều trị khỏi bệnh. Nếu biết chắt lọc và kết hợp hiệu quả thì sẽ cho ra kết quả tối ưu nhất.

Mặc dù công tác tại bệnh viện tây y nhưng với niềm đam mê yêu thích đông y luôn đau đáu trong ông, đặc biệt là tâm nguyện từ người cha quá cố của mình khiến ông quyết định trở về quê hương để tiếp tục sự nghiệp còn dang dở. Với vốn kiến thức từ quá trình đi nhiều nơi, tầm sư nhiều thầy giỏi và quá trình làm việc trong lĩnh vực tây y cộng với quá trình tìm tòi khám phá, đọc nhiều sách, tìm hiểu sâu về bệnh đã tạo cho ông những kiến thức uyên thâm. Ông không chỉ lưu giữ nhiều bài thuốc quý chữa nhiều bệnh trong đó có bệnh xương khớp mà còn trực tiếp ứng dụng nó vào công tác khám chữa bệnh giúp cho rất nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh tật và tìm lại được niềm vui trong cuộc sống.

Trong số hàng nghìn bệnh nhân của ông có những bệnh nhân đã chữa rất nhiều nơi, đến nhiều thầy, tốn không biết bao nhiêu tiền của mà bệnh vẫn không khỏi. Khi người bệnh tìm đến ông thì những tình trạng đó đã được giải quyết một cách nhẹ nhàng nhất. Không chỉ chữa bệnh, ông còn quan tâm đến tình trạng bệnh và gia cảnh của bệnh nhân. Với những người ở xa, hoàn cảnh gia đình khó khăn, ông sẵn sàng hỗ trợ tiền thuốc hoặc lộ phí đi đường, đôi khi là con gà, vài cân gạo, hoa quả hái tại vườn…, làm quà tặng bệnh nhân. Ông chữa bệnh bằng cả y thuật và cái tâm với nghề của mình. Vì thế ông được mọi người hết sức yêu quý và kính trọng.

Kỳ 3: Chuyển giao bài thuốc thần hiệu cho Trung tâm hàng đầu về Đông y

Hầu hết mọi người đều biết đến và truyền tai nhau về lương y Cầm Văn Tâm và những bài thuốc bí truyền của ông, đặc biệt trong số đó là bài thuốc đông y chữa bệnh xương khớp. Bài thuốc này không chỉ là “bảo bối” của đời cha ông truyền lại mà nó còn là tâm huyết sau nhiều năm bôn ba ông đã đúc rút từ nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý kết tinh từ đông y và tây y.

Tuy nhiên ông vẫn đau đáu nỗi niềm, bài thuốc của ông tuy rất hiệu quả, nhưng nó mới chỉ là những kiến thức của ông, ông rất muốn nó được nghiên cứu một cách toàn diện để vượt lên ngoài tầm một bài thuốc gia truyền trở thành một bài thuốc thực sự hiệu quả cứu người, hơn nữa đến đời ông, ông chỉ có hai cô con gái, các con ông không theo nghề thuốc, nếu như bài thuốc đến đời ông mà thất truyền thì thực sự ông rất có lỗi với tổ tiên. Với mong muốn nhân rộng, phổ biến bài thuốc ra cộng đồng nhằm giúp cho đông đảo người bệnh khắp nơi vượt qua nỗi sợ hãi, đau đớn từ căn bệnh xương khớp: thoái hóa khớp, viêm đa khớp dạng thấp, viêm khớp, đau vai gáy, vôi hóa, gai cột sống, đau lưng, đau khớp gối, đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm…, ông luôn trăn trở về điều này. Tuy nhiên, nếu chỉ với một mình ông, tuổi lại cao thì khó lòng làm được việc đó. Ông muốn tìm một đơn vị chuyên môn có đủ uy tín, kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các bài thuốc đông y, trong đó có bài thuốc đông y chữa bệnh xương khớp và các bài thuốc bí truyền khác của ông.

Thật tình cờ, trong một lần đoàn chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam có chuyến làm việc tại Tây Bắc khảo sát, tìm kiếm các bài thuốc bí truyền để ứng dụng vào công tác khám chữa bệnh cho cộng đồng. Trong quá trình tìm hiểu về đông y, ông đã biết đến Trung tâm, đây chính là nơi bảo tồn, phát triển và đưa vào ứng dụng rất nhiều bài thuốc quý. Khi biết được tin này ông đã nhanh chóng chủ động trao đổi với đoàn về nguyện vọng của mình. Khi nghe những lời chia sẻ của Lương y, đoàn chuyên gia của Trung tâm cũng hết sức vui mừng vì đây cũng chính là vấn đề mà Trung tâm đang trăn trở. Ngay sau đó Trung tâm đã mời lương y Tâm xuống Hà Nội để thăm quan Trung tâm và trao đổi về công việc. Sau khoảng thời gian thăm quan Trung tâm, ông cảm nhận được cái tâm của người lương y thấm đẫm từng khâu trong quá trình khám chữa bệnh ở Trung tâm, đây chính là tôn chỉ mà ông đặt ra khi làm nghề lương y, ông nhận thấy mình đã tìm được đúng chỗ và ông không ngần ngại đồng ý chuyển giao lại toàn bộ một số bài thuốc bí truyền của dòng họ trong đó có bài thuốc đông y chữa bệnh xương khớp cực kỳ hiệu nghiệm cho Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam là đơn vị chuyên môn có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong việc sưu tầm, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các bài thuốc đông y cổ phương, bài thuốc bí truyền vào công tác chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho cộng đồng. Trên cơ sở các bài thuốc gốc, bài thuốc được chuyển giao lại, Trung tâm sẽ tiếp tục nghiên cứu, sàng lọc và hoàn thiện thêm bài thuốc sao cho đảm bảo yếu tố giữ lại những tinh túy của bài thuốc kết hợp với gia giảm các thành phần để bài thuốc phát huy công dụng tốt hơn và mỗi một thể bệnh sẽ có một sách điều chế thuốc hiệu quả nhất.

Với đề tài nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc đông y điều trị bệnh xương khớp được Trung tâm thực hiện năm 2012 trên 140 bệnh nhân ở các mức độ và tình trạng khác nhau bị mắc các bệnh về xương khớp như: thoái hóa khớp, viêm đa khớp dạng thấp, viêm khớp, đau vai gáy, vôi hóa, gai cột sống, đau lưng, đau khớp gối, đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm… đã thu được kết quả hết sức khả quan mà hầu như chưa có bài thuốc nào có thể đạt được, 98% bệnh nhân có hiệu quả sau khi dùng thuốc hết một liệu trình. Thành công từ đề tài nghiên cứu không chỉ là niềm vui của Trung tâm mà còn là niềm vui của lương y Tâm vì đã hoàn thành tâm niệm của mình. Đặc biệt, đây còn là tin vui đối với tất cả những bệnh nhân bị các vấn đề về xương khớp hiện nay.

Đánh giá về kết quả của đề tài nghiên cứu này, lương y, bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam cho rằng: Trong quá trình nghiên cứu và khám chữa bệnh xương khớp của mình, bà hầu như chưa thấy bài thuốc nào có kết quả khả quan tương tự. Bà đánh giá với kết quả này bài thuốc hoàn toàn đáng tin cậy và trở thành giải pháp hữu hiệu đối với việc điều trị bệnh xương khớp.

Còn với lương y Trần Thị Mỹ Trang – Trung tâm NC&UD thuốc dân tộc thì đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ nghiên cứu cũng như công hiệu của bài thuốc. Bà cho rằng, bài thuốc này là bài toán bấy lâu nay mà các lương y, bác sĩ và cả bệnh nhân luôn đau đầu tìm kiếm.

 

Sau khi bài viết trên được đăng tải, có rất nhiều độc giả liên hệ đến BQT hỏi về bài thuốc chữa bệnh xương khớp của Trung tân thừa kế và ứng dụng Đông Y Việt Nam. Để tiện cho quý độc giả quan tâm đến bài thuốc ban quản trị đã liên hệ được với Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam và Trung tâm đã đồng ý tư vấn về bài thuốc, vậy BQT xin để lại thông tin liên hệ để quý vị tiện tư vấn và điều trị:

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

 Tại Hà Nội: Tầng 5 số 91 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: (04) 6683 2237 – 0974.026.239

 Tại HCM: Số 185 đường Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân.

Điện thoại: 08 62 757 855 – 0912 507 855

 Website:http://dongyvietnam.org

 Email: info@dongyvietnam.org

141 Bình luận

 • nguyenhaiha.hvhc@gmail.com

  Mẹ cháu mới đi khám ở bệnh viện bạch mai, phát hiện vị viêm đa khớp dạng thấp. Nhưng mẹ cháu ở quê, cháu có thể mang kết quả khám để các bác sĩ xem rồi kê thuốc cho mẹ cháu không ạ? Mẹ cháu bị huyết áp thấp lâu năm thì có sử dụng được thuốc này không? Xin cho cháu câu trả lời.

 • Nguyễn Quang Huy

  Tôi cũng đang chữa viêm khớp dạng thấp ở trung tâm thừa kế ứng dụng đông y. Mọi người cứ yên tâm vì đây là cơ sở hang đầu chữa bệnh xương khớp bằng đông y vì vậy rất yên tâm. Tôi bị bệnh này nhiều năm rồi, cũng đi các bệnh viên rồi, uống không biết bao nhiêu thuốc tây cũng chẳng ăn thua, bạn bè khuyên ênn điều trị bằng đông y, tôi biết thế nhưng chưa biết chỗ nào tốt, may có ông bạn mách đến đây, đúng là làn đầu tiên tôi được tư vấn giải thích rõ về bệnh đến thế, trước đi khám tây y chắc tiếp xúc với bác sĩ được 5 phút, đến hỏi qua một tí rồi kê cả đống xét nghiệm, có kq xét nghiệm thì kết luận bệnh luôn, kê cho đơn thuốc, chẳng nói mình bị làm sao, phải nhìn vào sổ mới biết mình bị bệnh gì, đến trung tâm thừa kế, tôi được bác sĩ khám giải thích cặn kẽ bệnh, cách tập luyện,ăn uống thế nào rồi tại sao lại bị bệnh này, lần đầu tiên sau gần 10 năm bị bệnh tôi mới hiểu cặn kẽ bệnh của mình, tôi mới uống thuốc 1 tháng thôi, tất nhiên chữa thể khỏi được, nhưng tôi thấy sức khoẻ của mình được cải thiện lắm, như vậy bước đầu là hợp thuốc rồi

  • Xin hỏi anh chữa ở đây cũng đã lâu rồi, có thể cho tôi biết hiệu quả của bài thuốc hay không ạ? tôi cảm ơn.

  • Hăng

   Tôi hôm nay phát hiên ra đau nhuc vùng khop háng xin làm on chi cach đieu tri va đia chi cu thé ah,chân thanh cam on

   • Văn Dưỡng

    Tốt nhất bạn nên khám và điều trị bệnh này bằng thuốc đông y sớm đi đừng điều trị theo Tây y vì mình đọc được bài phân tích của Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng Khoa khám bệnh, trưởng Khoa nội bệnh viện YHCT trung ương thì toàn là thuốc giảm đau kháng viêm thôi, không phải thuốc điều trị nên không chữa được bệnh đâu bạn nhé, bạn tham khảo bài đó đây nhé.
    http://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/phong-van-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan-ve-bai-thuoc-hoat-huyet-phuc-cot-hoan.html

    • Thanh Hà

     Cảm ơn chia sẻ của bạn Văn Dưỡng nhé, chính mình cũng nghĩ là thuốc tây là thuốc chữa khớp và định cho mẹ mình đến bệnh viện Việt Đức để khám và điều trị khớp gối, mình sẽ cho mẹ mình chưa theo đông y thôi, cảm ơn bạn nhiều.

 • Thành Nguyễn

  Nghe nói trung tâm là nơi có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về bệnh xương khớp lắm. Cái này thì mình ngoài ngành nên không biết nhưng họ có cả một khu vườn dược liệu ở trên Sơn La, chẳng ai không biết.

 • Mình bị đau cổ tay ( đau không chống được tay) và đau khớp vai, có lúc không đưa tay lên được thì có chữa được không?

  • Nguyễn Huy Khánh

   Các bài thuốc ở trung tâm này đều được sưu tầm từ những bài thuốc tốt nhất cả nước, tôi tìm hiểu thì được biết trung tâm này có uy tín từ lâu rồi. Nhưng với đông y nói chung thì mọi người xác định tâm lý là phải chữa lâu dài, nhanh cũng 1-2 tháng, có người chữa thuốc nam còn mất đến nửa năm. Tôi cũng đang muốn đưa mẹ tôi đến khám và cắt thuốc thoái hóa khớp gối nhưng mẹ tôi ở quê, bảo đi chữa mà không chịu lên Hà Nội.

   • Bách

    Bạn Huy Khánh, bạn chữa ở chỗ tt thừa kế đông y này rồi à? Bạn chữa bệnh gì thế, kết quả điều trị thế nào hả bạn? Bạn có thể chia sẻ cho mình được không.

    • tuyên

     k biết mọi người chữa trị thế nòi rồi, mình đang tim hiểu đây

    • Nguyễn Huy Khánh

     À chết tôi không để ý đọc lướt qua nên nhầm, trước tôi khám ở trung tâm này cơ http://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dac-tri-benh-viem-khop.html còn trung tâm thừa kế tôi chưa khám, chắc theo bài viết này thì cũng tốt thôi, còn riêng tôi thì hợp và chữa khỏi nhờ bài thuốc của bên trung tâm thuốc dân tộc này cơ

  • Bạn phải biết mình bị đau do đâu chứ? Cứ đến đó khám đi, trước tôi đau vai gáy cũng đến chữa, ổn định 6 tháng nay chưa bị lại.

 • Hoàng Cầm

  Bài thuốc này chữa được những bệnh nào nhỉ? Bị viêm khớp gối thì có dùng được không?

  • Chữa được viêm khớp thì khớp nào chẳng như nhau. Có bài chia sẻ của bệnh nhân chữa viêm khớp đấy. Bạn đợi tôi tìm lại gửi cho bạn đọc.

   • son nguyen

    Bai thuoc nao tri viem khop chân k a c

    • nguyen thi phuong

     nam nay toi 58 tuoi. bi thoai hoa viem khop nhieu nam nay. toi da uong ca thuoc tay lan dong y deu khong khoi. tim biet duoc dia chi cua trung tam toi mung lam.trung tam cho toi hoi thoi gian lam viec cua T.T? truoc khi den T.T co phai chup phim o ben ngoai khong? goi dien dang ky kham co duoc khong?…

  • Hiền Anh - Shop

   Đây là tên chung của bài thuốc thôi, còn với mỗi triệu chứng bệnh Bác sĩ lại gia giảm khác nhau. Vì người thân nóng, người thân lạnh, người triệu chứng này, người triệu chứng khác…… Mình thấy mỗi thang thuốc của từng bệnh nhân bác đăng bốc đều khác nhau đấy.

 • Trinh

  Bs ở trung tâm này chữa viêm đa khớp có tiếng đấy, dựa trên bài thuốc được chuyển giao, bắt mạch chuẩn lắm, kê thuốc theo từng cơ địa mỗi người. Ở đây bs bốc thuốc nghe nói gia giảm những người huyết áp thấp uống vẫn rất an toàn. Bệnh này chữa xong cũng phải duy trì luyện tập tái khám đấy, chứ xác định chữa khỏi xong rồi thả phanh thì không có đâu bạn nhé. BS nào mà nói chữa khỏi viem đa khớp dạng thấp sau đấy bệnh nhân cứ sống vô tư không cần luyện tập chú ý là nói dối đấy. Cứ làm sao bệnh không phát nặng và không đau đớn mà lại an toàn cho sức khoẻ là ok rồi. Như tôi chữa chỗ trung tâm thừa kế này thấy rất ổn, cũng đi nhiều chỗ rồi nhưng không chỗ nào được như đấy cả.

 • Nguyễn Danh

  Các bác cho em hỏi đây có phải website chính thức của trung tâm không ạ ?
  http://www.dongyvietnam.org/

  • Hoàng Sơn

   Đúng rồi đấy bạn, đấy là website chính của trung tâm xương khớp, còn trong phần thông tin ban biên tập ghi chú bên dưới có thông tin của Trung Tâm thừa kế đông y, cả sdt, địa chỉ với web đấy bạn.

 • Duy Hải

  Thuốc chữa xương khớp ở trung tâm có khó dùng không các bác. Chứ như thuốc viêm họng ở đây bảo dễ uống mà e thấy cũng khó uống lắm. Đứa bé nhà e cứ phải ép thì nó mới uống nhưng được cái hiệu nghiệm đúng là thuốc đắng dã tật. Bố em đang bị đau khớp gối chữa nhiều nời không khỏi rồi. Cũng muốn đưa cụ đến đây cho bácsĩ khám khám xem như thế nào, có uống được thuốc ko…

  • Anh này ai lại đi so trẻ con với người già. Người già uống thuốc nam đắng mấy họ cũng uống được. Bố anh bị đau khớp là viêm khớp hay thoái hóa hay bị bệnh gì anh có biết không?

 • Nguyễn Hải Kiên

  Mọi người cho em hỏi trung tâm thừa kế có dịch vụ sắc thuốc không? Mình cũng muốn đến mua thuốc về chữa viêm khớp cho mẹ mình mà nghe nói là thuốc bốc theo thang, mình đi làm suốt không sắc được thuốc mà bà thì cũng nhiều tuổi rồi, giờ mà dạy và dùng bếp từ sắc thuốc chắc bà cũng chẳng nhó nổi.
  Mọi người mua thuốc rồi cho em hỏi là có loại nào sẵn không phải đun sawscs hay không?

  • Bạn mua cái ấm sắc đun điện đó bạn. Mình không nhớ mua bao nhiu nhưng tiện lắm. Nhưng là ở sa mới phải tự đun sắc thôi, giờ ở đó họ có máy sắc rồi đó. vì mình ở sa nên chị bác sĩ nói mang về tự sắc uống chứ ko thì vận chuyển nó hỏng mất thuốc sắc.

 • HỎI ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM THỪA KẾ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y
  Tôi đang tìm hiểu các địa chỉ để tìm chỗ chữa bệnh về xương khớp uy tín, thì thấy gần đây nhiều người chia sẻ về trung tâm này trên mấy hội nhóm chữa xương khớp. Đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm như thế thì có vẻ hiệu quả của bài thuốc là rất tốt. Chắc sẽ sắp xếp một buổi để đến đây khám xem như thế nào. Mà có ai đã chữa xin chỉ cho tôi địa chỉ, giờ làm việc cũng như tên chính xác của bác sĩ mà bạn khám với. Không biết họ có làm việc cuối tuàn không?

  • Minh Yến

   Trung tâm có làm việc cn bạn nhé. Hôm kia mình có gọi điện đến trung tâm để hỏi một số thông tin và xin nói chuyện với bs Đăng để nghe bs tư vấn thì bs bảo vậy.

  • Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

    Tại Hà Nội: Tầng 5 số 91 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

   ĐT: (04) 6683 2237 – 0974.026.239

    Tại HCM: Số 185 đường Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân.

   Điện thoại: 08 62 757 855 – 0912 507 855

    Website:http://dongyvietnam.org

    Email: info@dongyvietnam.org

 • Nguyễn Anh Duy

  Ban đầu tôi cũng không tin lắm nhưng đúng là có bệnh chữa nhiều nơi không khỏi rồi. Sau đó đến trung tâm thừa kế đông y thì hiệu quả thật. Tôi mới điều trị được 1 tháng với bệnh thoái hoá khớp cổ mà thiệu quả nhìn thấy luôn đấy. Lúc mới đến thì tay phải đau không nhấc lên được cổ không quay được đau từ cổ lan sang cách tay, những hôm trái gió trở trời thôi cả người cứng đơ quay thì quay cả người, thế mà uosng thuốc mowisc có 1 tháng mà cổ quay được rồi, tay vẫn còn đau nhưng giơ được tay lên để với đồ hoặc chải tóc rồi, trước thì chịu

 • hồng phượng

  Thuốc này là thuốc thang nên chắc phải sắc nhỉ? như thế có tốn thời gian không mọi người? mình đang định đến trung tâm thử xem mà ngai thuốc sắc thì mất công với mất thời gian quá.

  • thu hương

   Một lần sắc mất khoảng 1h, giờ có cái ấm chuyên để sắc thuốc nên chỉ cần cắm điện là được. Với lại mình thấy uống thuốc sắc như vậy tốt mà, các chất quan trọng trong thuốc đều được cô lại trong 1 bát thuốc.

  • Hương Định

   Cái này chắc bạn phải gọi trực tiếp mà hỏi thôi. Uống thuốc sắc thì chỉ cần tối tranh thủ, hôm sau uống là được mà. Hiện tại mình cũng toàn làm thế chứ đi lm thì biết làm sao

  • Hoàng Yến Chi

   Mỗi thang thuốc ở đây dùng trong 3 ngày. Sắc 3 lần chắc mất khoảng 1 tiếng, có ấm sắc bằng điện thì càng tiên. Sắc luôn 3 lần rồi chia đều số thuốc đó thành 3 phần để uống trong 3 ngày. Như vậy thì những ngày sau không phải sắc nữa rồi.

   • hồng phượng

    Vậy mọi người có biết mua ấm để sắc thuốc ở đâu không? Xung quanh chỗ mình chẳng thấy chỗ nào bán cả.

    • kinhtiep

     vào siêu thị hoặc những cửa hàng điện tử bán đồ kho cá hoặc ấm sắc thuốc ý.

  • Thuốc nam sắc đơn giản lắm bạn ơi, ko kỳ công như thuốc bắc đâu. mua cái ấm điện về sắc rẻ hều à!

 • Hiếu Đăng

  Thuốc này người cao huyết áp uống được không mọi người? Mẹ mình bị đau lưng suốt rồi nhưng lại bị cao huyết áp nữa cơ nên cũng có nhiều thuốc không uống được, mẹ mình trước dùng thuốc tây thì có những thuốc khi uống thì không được uống kèm với các thuốc khác (kể cả thuốc hạ huyết áp) nên khó điều trị lắm, thuốc này dùng được thì tốt quá, mà khong biết bác sĩ có gia giảm để điều trị huyet áp cao luôn không nhỉ.

  • Tuấn Phong

   Uống được bạn nhé. Ông mình cũng thế này. Hôm trước mình đưa ông đến đây khám, thấy ông kể lại bs ở đây khám rất cẩn thận, sau đó cũng hỏi chi tiết về tiểu sử bệnh của ông. Bs nói cần hỏi cụ thể như vậy để bs biết được thể trạng của ông, từ đó mà có quyết định sẽ gia giảm các vị trong bài thuốc như thế nào để phù hơp với cơ thể mà thuốc vẫn có tác dụng cao nhất.

  • Hiệp Hoàng

   Có nhiều yếu tố cần phải chú ý khi uống thuốc thang lắm. Khi đến khám hoặc nghe bác sĩ tư vấn, bs sẽ hỏi cụ thể tình trạng của người bệnh để còn biết mà thêm bớt liều lượng các vị thuốc. Muốn chi tiết hơn thì bạn cứ gọi điện cho bs hoặc đến trung tâm cho chắc chắn bạn ạ.

 • Linh Huong

  Uống thuốc ở đây rồi vẫn phải tập các bài tập hả mọi người? Mà tập như thế có mất nhiều thời gian không vậy? Công việc của mình cũng bận rộn cả ngày, về nhà lại phải chăm sóc con cái với nhà cửa, cơm nước nữa nên lúc nào cũng bận, về mệt phờ người luôn rồi. Thường mình cũng chẳng có thời gian tập thể dục gì cả. Nay bị bệnh thoát vị đĩa đệm này nữa thì càng ngại vận động.

  • thảo nhi

   Vẫn phải tập chứ bạn. Các bài tập là phương pháp vật lý trị liệu giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả mà. Các bài tập này cũng nhẹ nhàng và đơn giản thôi, không tốn nhiều thời gian với sức lực đâu bạn. Chỉ cần bạn dành ra 10 – 15ph trước khi đi ngủ mỗi ngày để tập là ok rồi. Vận động nhẹ nhàng như thế nhiều khi lại dễ ngủ hơn ấy.

   • sala

    em ở đà nẵng điều kiện khó khăn ko gé vào bắc để lấy thuốc làm sao để bs khám đc ạ. e 20t đi khám bị viêm khớp thấp khổ kinh luon ấy 🙁 mong mn ai đã. chữa ở đây khỏi rồi chỉ e vs

  • huyền anh

   Đây có bài tập bs hướng dẫn đối với bệnh về xương khớp, bạn có thể tham khảo để tập theo nhé. Cũng đơn giản, nhẹ nhàng thôi mà. https://www.youtube.com/watch?v=-rDj-MabfvA

  • vân trần

   Nếu được, bạn nên ăn nhiều cá, nhất là cá hồi với cá ngừ vì những cá này chứa nhiều acid omega-3 rất tốt cho quá trình điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, tôm, cua chứa nhiều canxi cũng rất tốt đấy bạn. Những loại rau, củ như: cà rốt, súp lơ, nấm hương, mộc nhĩ… bạn cũng nên bổ sung thường xuyên vào bữa ăn hàng ngày nhé.

 • Đông Hoa

  Muốn khám và tư vấn thì bắt buộc phải đến trung tâm hả mọi người? Tình hình là mình ở tận Sơn La, công việc thì thường xuyên bận, rất khó để có thể sắp xếp thời gian xuống Hà Nội để khám bệnh. Đợt trước đi khám ở bạch mai vẫn còn phim chụp, kết quả khám thì gửi cái đó xuống rồi mua thuốc có được hay không?

  • nghĩa tân - NĐ

   Mình thấy bạn có thể gọi điện để bs tư vấn qua điện thoại cũng được. Lần trước mình có đến trung tâm và được bs Phương khám cho, nhưng trong lúc khám cho mình, mình thấy bs nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của bệnh nhân gọi đến. Hỏi bs thì được biết là nhiều bệnh nhân ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp tại trung tâm đều gọi điện cho bs được tư vấn và mua thuốc, sau đó thuốc sẽ được trung tâm gửi về tận nhà cho bệnh nhân.

 • Nam Anh

  Bài thuốc này có phải tên là cốt vương thần hiều thang hay không? Tôi được biết đến bài thuốc cốt vương thần hiệu thang của trung tâm thừa kế rất hiệu quả. Nếu đúng thì mọi người có thể yên tâm sử dụng vì người quen của tôi đã dùng và bệnh tình thuyên giảm rất nhiều rồi mới giới thiệu cho tôi. Anh ấy bị viêm khớp dạng thấp, bác sĩ bảo phải sống chung cả đời, cứ uống hết đợt thuốc tây này đến đợt khác mà chỉ đỡ được 1 thời gian ngắn lại bị, khổ sở vô cùng. ấy thế mà dùng bài thuốc xương khớp của trung tâm thừa kế và ứng dụng đy này thì hiệu quả vô cùng. Nói khỏi thì ko đúng nhưng đỡ đến 70, 80%. Tôi đặt mua thuốc qua anh bạn tôi, uống được 1 tháng mà cũng thấy khớp gối êm hẳn.

  • Phùng Quang

   Không phải đâu bạn Nam Anh ơi, thuốc sẽ giúp bạn thuyên giảm tình trạng bệnh. Sau đó, bạn chỉ cần duy trì chế độ ăn, luyện tập và sinh hoạt hợp lý là có thể giữ cho bệnh không bị nặng trở lại rồi.

 • Vũ Hiền

  Mọi người đã uống bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang này thì bao lâu thì khỏi bệnh vậy. Chắc cũng phải lâu lắm nhỉ?

  • Phong Trần

   Mình chữa viêm khớp trong 3 tháng thôi bạn. Nhưng trường hợp của mình thì bệnh mới chuyển nặng thì mình đến khám tại trung tâm thừa kế luôn. Hơn nữa, lúc mình thông báo kết quả uống thuốc cho bs, thấy bs nhận xét tình trạng của mình chuyển biến là nhanh so với nhiều bệnh nhân khác, chắc là vì mình hợp với thuốc của trung tâm.

  • Đăng Hải Anh

   Cũng tùy từng bệnh chứ bạn. Mình chữa thoái hóa đốt sống lưng thì mất những 5 tháng lận, nhưng vì mình bị bệnh này hơn 7 năm rồi, bệnh của mình cũng khá là nặng vào thời điểm mà mình đến khám ở trung tâm.

 • liên hà

  Chắc là cn là trực thôi bạn ạ, còn trong tuần thì chắc chắn là bs có làm việc rồi. Để cho chắc thì trước khi đến khám, bạn cứ gọi điện cho trung tâm để hỏi xem bs hôm đấy có làm ko, hoặc bạn gọi đến trung tâm, xin gặp bs rồi hỏi lịch làm việc của bs để mà sắp xếp thời gian.

 • Phạm Thị Thoa

  Em 28 tuổi bị đau khớp gối phải ,mỗi bước đi là nghe lụp khụp . nghe được phương thuốc hay em mừng lắm. Nhưng nhà ở Tây Ninh xa lắm. Có ai liên hệ được với bs hỏi giúp em có gửi thuốc qua đường bưu điện được không…! Em cám ơn

  • Trần Thị Hương

   Có gửi đấy bạn ạ, mình đến khám tháng đầu, tháng sau gọi điện cho BS tư vấn lại rồi BS gửi thuốc qua bưu điện cho mình, bạn ở xa thì gọi điện bác sỹ tư vấn rồi BS gửi thuốc đến tận nhà cho

 • Mình bị gai đôi cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, không biết trung tâm có chữa được không nhỉ

 • Nặc danh

  Chi phí khám chữa cao k mọi ng ơi

  • Xuân Trường

   Tầm 2tr/tháng, tôi thấy chi phí như thế là chấp nhận đc, nói chung là uống thuốc thấy hiệu quả nên không thấy vấn đề gì

 • Cho mình hỏi địa chỉ Trung tâm của BS ở đâu vậy mọi người ơi.

 • Nguyễn Đức Duy

  Bên toppic này cũng thấy mọi người bàn tán về bài thuốc của trung tâm xương này quá này, mọi người tham khảo xem sao:
  http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/2015/10/bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang-cua.html

 • Vũ Văn Cương

  Tôi bị đau thắt lưng và tê mỏi từ đùi cho đến bắp chân, bác sỹ cho tôi hỏi có phải tôi bị thoái hóa cột sống không?

 • Nguyễn Chính

  Mình thì chưa chữa thoái hóa khớp ở đấy mà mình bị viêm đa khớp dạng thấp, ngón chân ngón tay thỉnh thoảng sưng đỏ lên đau vô cùng, đọc được thông tin về Trung tâm, mình đến khám và lấy thuốc để uống, thật may là sau hai tháng mình thấy khỏi không bị đau nữa, nhưng bác sỹ ở đây nói bệnh của mình là bệnh tự miễn nên phải kiêng khem, chịu khó luyện tập và thỉnh thoảng uống nhắc lại thuốc là không bị tái lại, mừng quá

 • Em bi thoát vị đĩa đệm chữa bằng thuốc của trung tâm liệu có ổn không nhỉ ? Nghe nói bệnh này của em ở trung tâm có bài tập riêng cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đúng không ạ ?

 • Bác sỹ cho tôi hỏi, con tôi mới 10 tuổi mà hay bị sưng khớp ở ngón tay, sưng đỏ, sờ vào nóng, và cháu kêu đau, như vậy có phải cháu bị thấp khớp không, sao nhỏ vậy đã bị rồi, có nguy hiểm không bác sỹ, trung tâm có nhận chữa cho các cháu nhỏ không

 • Bác sĩ ơi, mẹ tôi bị thoái hóa khớp, sáng dậy cụ cứ phải xoa bóp mãi mới đi lại được, mùa hè còn đỡ chứ mùa đông khổ lắm có hôm không đi được con cháu phải cõng cụ, cụ già rồi, nhiều bệnh già lắm thì có uống thuốc của Trung tâm được không ạ

  • LAN BÙI

   Ôi chị ơi, em đến trung tâm toàn các cụ bị bệnh này thôi. Bệnh của người già mà chị. Nếu như vậy chị đưa cụ đến trung tâm đi. Trung tâm này chuyên về xương khớp vì thế chữa tốt lắm.

 • Em bị viêm đa khớp dạng thấp, em chưa lập gia đình, bác sỹ cho em hỏi là uống thuốc của Trung tâm có ảnh hưởng gì đến việc sinh con sau này của em không?

 • Cảm ơn bác sĩ của trung tâm nhé, hiện tại tình trạng bệnh của tôi gần như đã khỏi, không thấy đau nhức lúc thời tiết thay đổi nữa, và các khớp cử động dễ hơn. Cảm ơn bác nhiều lắm

 • bác sỹ cho em hỏi em có chi gái năm nay chị 45 tuổi.chị ấy bị khớp rất nặng từ năm 20 tuổi mà chữa chị rất nhiều mà không khỏi,chân tay cứ sưng đau làm việc rất khó khăn,vây thưa bác sỹ bệnh chị em có thể chữa khỏi không ạ.

  • Huyền Anh

   Cái này chắc tốt nhất là đưa chị ấy đến trung tâm bác sĩ khám xem thế nào. Chứ tình hình đấy là hơi khó rồi.

 • Tuấn Anh

  Ai có thông tin gì như địa chỉ hay số điện thoại liên hệ của trung tâm không ? Em đang muốn đưa mẹ đến đây khám xem như thế nào ?

  • tiến huy

   Địa chỉ đây nhé bạn:

   Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

   Tại Hà Nội: Tầng 5, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

   Điện thoại : (04) 62 941 458

   Tại HCM: Số 185 đường Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân.

   Điện thoại: 08 62 757 855 – 0912 507 855

 • Hạnh

  Thuốc tây mới sợ tác dụng phụ chứ, còn thuốc đông y tác dụng tuy chậm nhưng sẽ được lâu dài là thứ nhất, còn quan trọng hơn cả là uống thuốc đông y không hại đến sức khoẻ.

 • Loan ori

  Bs khám tại trung tâm luôn, mình thì ko có xin số riêng của bs, có vấn đề gì thì đều gọi đến trung tâm nhờ họ chuyển máy cho bs thôi

 • luân

  Sao bạn giống tôi thế ? Tôi cũng bị thoát vị đĩa đệm L4, L5 cũng đang chữa ở trung tâm được 1 tháng, bác sĩ cho uống thuốc cũng kết hợp bài tập riêng thấy đỡ đấy bạn àh. Bạn đến trung tâm Khám thử xem sao.

 • Cho em hỏi là chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ? Mẹ em bị viêm đa khớp ạ

 • đặng thị mai

  bạn đã dùng thuốc này chưa, có hiệu quả không?

 • Long

  Cách đây hơn 1 năm mình đi khám bs bảo mình bị gai cột sống. Bây giờ tình hình mình bị nặng hơn lưng nghiêng sang phải xong đứng thẳng là nhói đau và nghe tiếng sột, hai khớp háng cũng bị tương tự. Cả ngày cứ đau âm ỷ, mình rất muốn gặp bs để khám và hương dẫn uống thuốc, các phương pháp trị liệu

 • Đức việt

  Chào Bác sỹ. Tôi tên việt 44 tuổi bị đau từ mông phải xuống cổ chân phải, ko đứng thẳng lưng được, đi lại rất đau. Đi chụp cắt lớp Bsy nói bị thoát vị đĩa đệm chèn vào dây thần kinh. Tôi ở TP Vũng Tàu muốn được bsy tư vấn.

 • Nguyễn Thị Hương

  Tôi năm nay 55 tuổi, hiện tại bị sưng đau ngón tay cái phần giáp với bàn tay, ngón tay cái ko cong lên đc, đầu gối đau, vậy xin hỏi điều trị trong thời gian bao lâu

 • yến

  xin hỏi thuốc này thuốc bắc hay thuốc nam và uống bằng viên hay là sắt nước uống

 • Vu van son

  Cu den trung tam di toi uong hon ba thang roi bênh thoát vi cua toi da ko con dau nua .toi dang uong not thang cuoi day .

 • Đỗ Châu

  Tôi không bình luận gì vì chưa dùng thuốc này. Tôi năm nay hơn 80 rồi, xin hỏi trung tâm có thuốc viên để chữa thấp khớp không, chứ đến trung tâm rồi phải chờ đợi, rồi lại mua thang thuốc về tự sắc thì lỉnh kỉnh quá. Xin cho thông tin hồi âm, rất cảm ơn trung tâm. (Nếu có thuốc viên thì tên thuốc là gì, mua ở đâu và giá tiền 1 lọ bao nhiêu viên, mỗi ngày dùng mấy viên ?)

 • Hải Kiên

  Tôi bị viêm dây thần kinh gây đau mỏi cổ vai gáy dùng thuốc này có được không ?

 • Thuỷ

  Bs oi.ba cháu bi đau khớp ở đầu gối tình trạng nhức nhối,sưng,khó ngủ kéo dài.1 tháng uống bao nhiêu thang.và chi phí bao nhiêu cho 1 tháng ạ!

 • thaodo

  moi nguoi oi cho minh hoi thuoc nay dieu tri nau k thi moi thay tac dung?

 • nguyễn thị phương

  Tôi bị đau đầu gối đi khám va siêu âm chụp xq bác kết luận bị thoái hóa khớp viêm bao hoạt dịch đã được bác sĩ chỉ định chọc hút dịch và uông thuốc tây nhưng chỉ được nửa tháng lại thấy có dịch lại sưng gối vậy tôi có thể đến trung tâm điều trị được không ạ

 • Tạ Sơn Tùng

  bị thoái hóa… và đau nhức xương khớp… chân đau tê liệt… chân nhấc khó khăn.
  liệu có cách nào chữa khỏi đc k

 • Khuyên

  Thưa bác sĩ, em là nữ 28 tuổi, làm công việc văn phòng. Cách đây gần 1 tháng em bị e đụng đi khám tới 4 bệnh viện, chụp MRI người ta nói em bị đứt bán phần dây chằng, rách sụn chêm, tổn thương đọ 2 dây chằng bên ngoài. Bác sĩ ở BVĐK tỉnh chỉ định em mổ. Nhưng em lo sợ nên đã đến BV chấn thương chỉnh hình (TP.HCM) để khám. Khi nhìn phim MRI bác sĩ tại BV CTCH cũng nói em bị rách dây chằng và rách sụn chêm, bác sĩ cho em uống thuốc 2 tuần và dặn nếu ko đỡ đau thì sẽ mổ tái tạo dây chằng.
  Tuy nhiên cháu không muốn mổ mà muốn uống thuốc để vết thương tự phục hồi, như vậy an toàn và giảm đau đớn hơn nhiều.
  Xin hỏi bác sĩ, với tình trạng bệnh của cháu uống thuốc đông y của trung tâm (không phẫu thuật) có khả năng phục hồi không ạ. (ý cháu muốn hỏi dây chằng và sun chêm bị rách có thể phục hồi không ạ)
  Mong bác sĩ tư vấn dùm cháu ạ.

 • Nguyễn Hương Liên

  MÌnh bị thoái hóa đốt sống lưng, không biết khi đến khám có phải mang phim chụp cho bs hay ở trung tâm có chụp xq luôn?

 • Dương Nguyễn

  Thoát vị đĩa đệm ngoài việc uống thuốc cần phải tập vật lý trị liệu , bản thân mình tự tập là chính, mình đẫ điều trị ở trung tâm tại chi nhánh miền Nam , vừa uống thuốc vừa kết hợp các bài tập vật lý trị liệu của BS Thụy ở trung tâm hướng dẫn . Uống thuốc được 3 tháng giảm được 90% rồi, không còn cảm thấy đau lưng hay mỏi mệt trong người.
  Mình cho bạn sđt của BS Thụy , BS rất tận tâm và nhiệt tình, 0912 507 855.

 • Truong van chinh

  Thua bac sy me em bi viem suong khop dang thap. Da chua tri tay y duoc 6 thang nhung tinh hinh khong thuyen giam .luc truoc con di dung duoc ,nhung nay thi khng ,mong bac sy chi giup cho e cach nao de chua tri cho me em .Thanh that cam on bac sy

 • Tran the tam

  Cho e hoi e bi viem khop goi viem gan loi cau ngoai xuong camh tay va e thay dau o khop song lung co uong thuoc nay dc k ah

 • Hoà Nguyễn

  Mình mới 29t mà bị viêm đa khớp dạng thấp.mấy ngày nay nhức quá.tính đi trung tâm trên Sài gòn mà chưa đi được.

 • sala

  mình ở đà nẵng. có thể nói tình trạng bệnh qua đt và nhận thuốc theo đường bưu điện được không ạ. viêm khớp khổ sở lắm mn ơi . mình 20 t đi khám bs bảo viêm khớp dạng thấp. uống thuốc tây k đở. giờ mất hy vọng quá :((.

 • uyên

  E o da nang lam.the nao de e co the mua thuốc cho me. Me e bi đâu khớp gối rất đâu..di lại khó khăn.ngôi xuống đứng lên không đươc…xin mời người chi giúp e de chua,bệnh cho me e e cảm on

 • nguyễn trung đức

  cho em hỏi có ai có thể cho em 1 cái địa chỉ cụ thể được không ạ em cảm ơn ạ

 • Hai mến

  Mọi ng cho mình hỏi địa chỉ chính xác của trung tâm. Mà mình bị thoái hóa đốt sống lưng chữa có lâu ko nhỉ. Tiền thuốc maqts nhiều ko ạ. Xin cảm ơn

 • Trần thị Bích Hải

  Tôi bị viêm đa khớp dạng thấp, tỏi ở đà nẵng thì làm sao mua được thuốc, có ai biêt được cách nào chỉ giúp tôi với, thanks mọi người

 • Nguyễn Hữu Cường

  Tôi đang chữa thoái hoá khớp ở đây, nhà tôi ở Hải Phòng, được người quen mách tôi mới biết, người quen của tôi cũng chữa thoái hoá khớp ở đây, bác ấy uống thuốc ở đây 3 tháng là khỏi, tôi cũng mới đến khám và lấy thuốc uống, hôm nay bắt đầu uống đây

 • Thế Phương

  Bố em bị thoái hoá khớp dạng thấp, chân tay thường xuyên bị sưng đỏ, không biết trung tâm có chữa được bệnh này không nhỉ

  • Kim Hà

   nếu mà dạng thoái hoá với viêm khớp dạng thấp mình thấy có bài thuốc này cực tốt luôn http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-dieu-tri-viem-da-khop-dang-thap.html mình đã từng đưa bà cô ở quê lên chữa ở trung tâm thuốc dân tộc và được biết qua bài thuốc này, sau khoảng hơn 3 tháng xíu là bà cô mình khoẻ re, gọi điện lên cảm ơn và khoe cả làng luôn. giờ thỉnh thoảng ở quê mọi người cứ lên hà nội lại nhờ mình chỉ chỗ đưa ra khám

 • Tuyết Lan

  Trung tâm chữa bệnh viêm đã khớp dạng thấp tốt lắm, chị gái em cũng chữa ở đây, trước chị ấy cũng chữa khắp nơi mà không khỏi, khớp chân khớp tay cứ thỉnh thoảng lại bị, người cứ quặt quẹo ốm đau suốt, có người mách chị ấy mới đến đây lấy thuốc đấy, chị em bị nặng uống 4 tháng mới khỏi, giờ cứ nửa năm chị ấy lại đi khám và nhắc thuốc 1 tháng để khôn g bị lại,đúng là thần kỳ, chữa đông tây không khỏi mà chỉ mấy chục thang thuốc lại khỏi được

 • Trần Trà Minh

  Tôi bị đau cổ vai gáy, hôm trước còn không nâng cả tay lên được, hôm trước tôi đến khám, gặp bác sĩ Phương, bác ấy xoa day cho một lúc mà nhấc được tay lên đầu đấy, bác ấy khám bảo tôi bị nhiễm phong hàn, đúng thế thật ngồi làm việc điều hoà cứ xả vào đầu với vai, về nhà lại nằm điều hoà lạnh, tôi uống thuốc được 1 tháng rồi,công với tập theo hướng dẫn của bác sĩ đỡ nhiều lắm rồi

 • Phạm Ngọc Quyên

  Tôi cũng đang bị đau mỏi vai gáy đây ạ, tay không nhấc cao lên được, khó chịu kinh khủng, mấy hôm nay cầm nắm còn thấy khó, chắc tôi cũng phải đến khám lấy thuốc uống thôi chứ không thì để lâu nguy hiểm lắm

 • van anh

  Em bi viêm khop dang thap.dau nhuc dâu gôi.but rứt.kho chiu lam.co chua dc ko ak

 • An

  Ck minh bi dau khop hang may nam nay roi uog thuoc j cung k het .co dia thi bi di ung k biet uog thuoc cua tt co dc k cac ac tu van giup e

 • Nguyễn Ngọc Minh

  Trước khi đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam thì có phải đến bệnh viện để chiếu chụp xét nghiệm và kết luận bệnh gì không hay Trung tâm có chức năng khám bệnh không ạ ? vì bệnh của mẹ em bị tê một bàn chân, một bàn tay bên phải.
  Mẹ em cũng đi chiếu chụp ở bệnh viện 108- bác sỹ kết luận là viêm khớp cổ và bác sỹ kê cho một loạt thuốc, mẹ em sợ thuốc tây có tác dụng phụ vì mẹ em bị sỏi thận, viêm dạ dày nên chưa dám uống (toàn thuốc tây). nên em muốn hỏi bệnh của mẹ em như vậy có phải đi chiếu chụp lại nữa không ạ ? em mong muốn chữa bệnh cho mẹ được khỏi vì mẹ phải ngồi làm rất nhiều.
  Trân trọng cảm ơn !

 • Lê tiến lực

  Chào BS tôi 61 tuổi đau ở khuỷu tay phải hiện tại đã bị hơi co lại khoảng 15 độ đi khám chụp x quang được xác định thoái hoá nặng khớp khuỷu tay .mong BS tư vấn uống thuốc ac samin của của cơ sở đông y được không ạ mong câu trả lời từ BS xin chân thành cảm ơn

 • Phạm Thị Ngọc Chung

  Tôi có thắc mắc muốn nhờ mọi người tư vấn giúp. Tôi bị viêm đa khớp dạng thấp cách đây đã 4 năm. Tôi đã đi khám, uống nhiều loại thuóc nhưng vãn chưa khỏi. Các khớp ngón tay chân và gối vẫn sưng đau.Tôi đã uống jex và viartril-s có thấy đỡ đau ở các khớp gối, tay chân nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn lại đau trở lại. Khoảng 2 tháng trước, tôi có uống vi cá mập, nguồn gốc xuất xứ ở Mỹ (3 – 4v/ngày) nhưng cũng không thấy đỡ. Rồi gần đây tôi có tìm hiểu sang các cách chữa đông y thì trong quá trình tìm hiểu tôi được biết có 2 địa chỉ ở HN chuyên khám chữa bệnh bằng đông y nhận được nhiều đánh giá tốt là trung tâm thừa kế đông y này và trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc với bài thuốc tên là hoạt huyết phục cốt hoàn, liệu trình từ 3-4 tháng hoặc hơn tùy vào bệnh và vào cơ địa của từng người. Chỗ này cũng là thuốc thang sắc về hiệu quả thì tôi cũng chỉ xem đánh giá của mọi người và qua các bài chia sẻ như là bài này http://www.chuatribenhviemkhop.com/chua-khoi-viem-da-khop-dang-thap-nho-bai-thuoc-hoat-huyet-phuc-cot-hoan.html
  hoặc đây http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-dieu-tri-viem-da-khop-dang-thap.html thì thấy mọi người quan tâm hỏi và xin tư vấn rất nhiều. Vì thế nên tôi đang phân vân giữa 2 địa chỉ này, xin nhờ mọi người tư vấn mách cho tôi chỗ chữa tốt nhất. Xin cảm ơn!

  • Mai Hà Linh

   Bố mình thì đang chữa bằng bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang của Trung tâm Thừa kế và ứng dụng đông y bạn ạ, bố mình bị hàng chục năm nay rồi, hôm đầu tiên đến khám bố mình còn phải nhờ người dìu đấy, giờ uống thuốc được 3 tháng bố mình đã tự bắt xe ôm đi khám lại rồi, nói chung bệnh này phải kiên trì bạn ạ, gia đình mình thấy bệnh của bố mình chữa ở đây như thế là hiệu quả lắm rồi, lúc mới đầu đến chữa cũng chỉ mong bố mình bớt đau thôi chứ ai ngờ lại đi lại được bình thường như vậy, đấy là trường hợp của bố mình đấy bạn thử tham khảo nhé

  • Nguyễn Văn Thuận

   Mình thì không chữa bênh viêm đa khớp dạng thấp, nhưng mình đang chữa bệnh thoái hoá khớp ở Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y bạn ạ, cá nhân mình thấy rất hợp thuốc, mình chưa đi chữa ở chỗ nào thấy hiệu quả như vậy, dùng thuốc được hơn 2 tháng mà mình đi lại không đau ở khớp gối nữa, sáng ra không còn bị cứng khớp, các khớp cử động linh hoạt không kêu lục khục lạo xạo nữa, mình thấy như thế là quá hiệu quả rồi bạn ạ

 • Trần Đức

  Thời gian gần đây bệnh xương khớp của mẹ em lại bị tái phát, em có mua thuốc giảm đau mà một số loại thực phẩm chức năng về cho mẹ điều trị nhưng không thấy bệnh có tiến triển gì. Không biết dùng cốt vương thần hiệu thang của Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y thì bệnh của mẹ em có khỏi được không?

 • Huy

  Thấy mọi người chia sẻ nhiều về bài thuốc cốt vương thần hiệu thang điều trị bệnh xương khớp rất hiệu quả. Mình bị thoái hóa không biết dùng thuốc cốt vương thần hiệu thang có khỏi được bệnh không.

 • Hoàng Minh

  Em năm nay 20 tuổi. 1 năm trước em có bị gãy chân do tai nạn. Cứ mỗi lần giao mùa là các đầu khớp và xung quanh vùng chân bị gãy đau nhức tới không ngủ được. Em chỉ có thể dùng thuốc giảm đau tạm thời chứ chưa tìm hiểu phương pháp chữa vấn đề này. Trường hợp của em có dùng được cốt vương thần hiệu thang hay không?

 • Minh Hồng

  Do công việc bận nên mình chưa có thời gian đi khám, không biết có phải mình bị xương khớp không, nhưng mình hay gặp các vấn đề như đau nhức các khớp cổ và vai lúc thay đổi thời tiết. Không biết dùng thuốc cốt vương thần hiệu thang có khỏi được các triệu chứng của mình không?

  • Huyền Anh

   Như triệu chứng bạn gặp phải mình nghĩ bạn bị bệnh xương khớp rồi, bạn nên sắp xếp công việc để đi khám và điều trị ngay đi, đừng để nâu bệnh tiến triển nặng hơn, khó điều trị bạn ạ.

 • Trần Hùng

  Tôi nghe mấy bác hàng xóm giới thiệu về bài thuốc cốt vương thần hiệu thang trị được bệnh đau khớp gối hiệu quả. Không biết cơ chế của thuốc hoạt động như thế nào nhỉ? Chỉ là cắt đau tạm thời hay hiệu quả lâu dài.

 • Thu Hương

  Mình bị thoát vị đĩa đệm được 2 năm rồi, được một người bạn giới thiệu đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam có bài thuốc cốt vương thần hiệu tháng điều trị bênh hiệu quả. Mình đã đến và điều trị, điều trị một thời gian mình thấy rất hài lòng và yên tâm về thuốc hiệu quả cao và không gấy tác dụng phụ. Nhưng mọi người phải kiên trì nhé, thuốc này tác dụng từ từ và lâu dài nên đừng nôn nóng quá.

 • Hiếu

  cốt vương thần hiệu thang có tác dụng lâu dài không? Hay là ngưng thuốc là lại bị đau lại?

  • Hiếu

   Thuốc cốt vương có tác dụng điều trị lâu dài bạn ạ. Mình điều trị bệnh khỏi 2 năm nay rồi, nhưng đến bây giờ vẫn không thấy bệnh bị tái phát. Bạn cứ iên tâm điều trị nhé.

 • Thuỳ Dung

  Bố em là nhân viên bốc hàng, công việc khá là nặng nhọc. Tuy chưa khám rõ bệnh cụ thể nhưng có vẻ xương khớp của bố em bị ảnh hưởng bởi thi thoảng trái gió là lại đau nhức âm ỉ, không mang vác được. Trường hợp như bố em thì có dùng được thuốc này không?

 • Nguyễn Văn Bình

  Nếu trường hợp bố bạn mới bị thì dùng thuốc có thể khỏi được bệnh bạn ạ, bạn nên mua thuốc về cho bố diều trị chứ đừng để lâu bệnh tình nặng hơn, điều trị phải mất thời gian lâu dài đấy bạn.

 • viễn thanh

  Bà cháu 70 tuổi bị đau thắt lưng và nửa bên chân.làm giảm quá trình đi lại…đi lại khó khăn.xin hỏi nên dùng thuốc gì để điều trị hiệu quả ạ!

 • Ngô Thị Vân

  tôi đang bị thoái hóa khớp gối đã 1 năm nay rồi không biết điều trị ở đâu thì hiệu quả vậy mọi người ?

 • Trần Thu Hằng

  Có cô chú anh chị nào đã điều trị bằng bàI thuốc dòng họ ĐỖ MINH không chia sẻ cho mọi người thêm thông tin đi ạ . Mẹ tôi cũng đang bị thoát vị đĩa đệm điều trị ở bạch mai mãi mà không khỏi được , bà bị cả gần 7 năm nay rồi mấy năm gần đây thấy bà kêu quá thương bà nhưng không biết phải làm sao nữa . Mẹ bảo thấy mấy bác trước ở cùng phòng với mẹ chuyển về điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh thấy tiến triển rất khả quan .

 • Minh HẢI

  Tôi cũng đang điều trị bằng JEX mà không hiểu quả . tôi vừa tìm hiểu về bài thuốc nam gia truyền nhiều đời của dòng họ ĐỖ MINH đúng là có rất nhiều người đã điều trị khỏi . và đặc biết có rất nhiều bài báo nói về bài thuốc này .http://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-benh-xuong-khop-cua-dong-ho-do-minh-co-hieu-qua-khong.html

 • Minh Quân

  Mình bị viêm đa khớp dạng thấp cũng 1 năm rồi và hiện tại đang điều trị tại nhà bs Tuấn nhìn chung mới điều được gần 2 tháng nhưng mình thấy tình trạng đau nhức và mỏi đỡ hẳn . Còn không biết sau này thì thế nào chứ h mình đánh giá bài thuốc là rất hiệu quả , bác sĩ tuấn khám và nói như tình trạng của mình phải điều trị 3 đến 4 tháng , như vậy mình đã điều trị được 1 nửa liệu trình .
  so với các lần điều trị bằng thuốc tây ở các bệnh viện thì đúng là chán nản luôn uống hoài uống hoài không thấy tiến triển gì .

 • Tuấn Tùng

  bố em đang điều trị ở bệnh viện bạch mai gần 4 tháng rồi nhưng không thấy đỡ mấy cứ giảm đau nhực được vại ngày lại bị đau lại . Bố em cũng như bác hòa bị viêm đa khớp dạng thấp . hôm nay bác sĩ bệnh viện cũng gọi em vào và khuyên em lên đưa bố về chỗ bác sĩ tuấn điều trị bằng bài thuốc gia truyền của nhà BS Tuấn . bác Hòa có thể cung cấp cho em địa chỉ và sđt của bác sĩ tuấn được ko a .

 • Ngô văn Hòa

  Chào Tuấn Tùng vậy cháu lên đưa bố vê điều trị bằng thuốc chỗ bs Tuấn bác đang điều trị được gần 2 tháng rồi nhưng thấy khả quan lắm . địa chỉ và sđt đây cháu nhé Số 7 Ngõ 5, Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
  ĐT: 0462 536 649 – 0963 302 349 .

 • Thu Trang

  Cho mình hỏi mình bị bà nội mình bị thoái hóa khớp cũng 3 năm nay rồi không biết có bác nào bị như bà mình đang điều trị chỗ bác Tuấn không . mọi người chia sẻ cho mình với ạ .

 • Quang Minh

  bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh nổi tiếng về điều trị xương từ rất nâu rồi tôi trược kia cũng điều trị ở chỗ bs Tuấn . dừng thuốc gần 7 tháng rồi mới đầu no tái phát trở lại nhưng đến h vẫn không thấy gì .

 • Hoàng Hiển

  Thuốc đông y tôi chỉ ngại phải sắc thuốc xong mới uống được . mà tôi công việc thì lại hay phải đi công tác như vậy sẽ rất khó duy trì uống đều đặn được .

 • Thanh Thảo

  bác hiển ơi bài thuốc của dòng họ đỗ Minh có ưu điểm là đã được bác sĩ Tuấn bào chế thành dạng cao lên rất tiện cho việc sử dụng hàng ngày . em là dân lái xe mà em vẫn mang theo hòa với nước uống hàng ngày được mà .

 • Văn Vỹ

  bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh mà các bác đang nói đến là bài thuốc này đây phải không ạ ? http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-viem-khop-bang-dong-y.html

 • Minh Chiến

  liệu em muốn đến khám thì có phải điện trước cho bác sĩ Tuấn để đặt lịch không nhỉ các bác ?

 • chương

  tôi năm nay 28 tuổi, bị đau các khớp tay, khớp chân 3 năm nay rồi đi khám thì bệnh viện chẩn đoán là viêm đa khớp, tôi cũng uống nhiều loại thuốc nam rồi mà không thấy khỏi. xin trung tâm tư vấn và giúp đỡ cho tôi sớm điều trị dứt điểm ạ . xin cảm ơn

 • nguyen huu quang

  Viem cot song dinh khop co dieu tri duoc khong ak

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục