[TOP 11] Bác Sĩ Chữa Thoái Hóa Cột Sống Giỏi Ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang khổ sở vì căn bệnh thoái hóa cột sống nhưng chưa biết nên khám ở đâu, khám bác sĩ nào. Hãy tham khảo ngay các bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi gợi ý trong bài viết dưới đây.

Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi ở Hà Nội

Thoái hóa cột sống không chỉ gây ra những cơn đau dai dẳng mà còn làm ảnh hưởng xấu tới cuộc sống người bệnh. Vì vậy ngay khi phát hiện những dấu hiệu sớm của bệnh, người bệnh nên đi khám với các bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống để biết chính xác nguyên nhân và tìm ra hướng điều trị phù hợp. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ của các bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi ở Hà Nội để bệnh nhân dễ dàng lựa chọn:

1. PGS. TS BS Kiều Đình Hùng

 • Trưởng khoa Ngoại thần kinh cột sống & Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Phó Giám Đốc Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ – trường Đại học Y Hà Nội
 • Chuyên gia giàu kinh nghiệm điều trị thần kinh đốt sống và sọ não
 • Từng tu nghiệp tại Pháp về chuyên khoa phẫu thuật thần kinh
 • 20 năm kinh nghiệm công tác tại khoa Phẫu thuật thần Kinh bệnh viện Việt Đức.
PGS.TS Kiều Đình Hùng là bác sĩ có chuyên môn sâu về Phẫu thuật thần kinh cột sống
PGS.TS Kiều Đình Hùng là bác sĩ có chuyên môn sâu về Phẫu thuật thần kinh cột sống

PGS.TS Kiều Đình Hùng là bác sĩ có chuyên môn sâu về Phẫu thuật thần kinh cột sống, là người trực tiếp khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh phức tạp tại bệnh viện Việt Đức Bệnh viện Đại học Y. PGS còn thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo về chuyên ngành phẫu thuật cột sống trên thế giới. Từ đó góp phần đưa các kỹ thuật trang thiết bị mới vào điều trị, phẫu thuật cho người bệnh tại Bệnh viện Đại học y Hà Nội như: Máy theo dõi thần kinh trong khi mổ để kiểm soát biến chứng liệt, phẫu thuật định vị kết hợp nội soi,…

Với những cống hiến to lớn cho nền y học nước nhà, PSG Hùng đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Bệnh nhân thoái hóa cột sống muốn được PGS Kiều Đình Hùng thăm khám và điều trị hãy liên lạc tới địa chi Phòng khám Vietlife MRI tại số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

2. Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi – PGS. Ts BS Nguyễn Thọ Lộ

 • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật thần kinh, Bệnh viện Quân Y 103
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 103
 • Ủy viên BCH Hội Phẫu thuật thần kinh Châu Á
 • Từng đạt giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa học – Kỹ thuật
 • Bác sĩ từng tu nghiệp chuyên khoa Phẫu thuật thần kinh tại nhiều bệnh viện lớn trên thế giới như: Hungary, Nhật, Singapore, Áo, Đức, Mỹ Hàn Quốc

PGS, TS Nguyễn Thọ Lộ có thâm niên hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh thần kinh cột sống như: chấn thương cột sống, tủy sống, sọ não, thoái hóa cột sống cổ, cột sống thắt lưng,… Nhiều bệnh nhân bị thoái hóa cột sống lâu năm sau khi tìm đến bác sĩ điều trị đã có thể kiểm soát được bệnh và được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, phòng ngừa để hạn chế nguy cơ tái phát.

Các trường hợp muốn được bác sĩ Nguyễn Thọ Lộ tư vấn và điều trị thoái hóa cột sống có thể tìm đến bệnh viện Bảo Sơn – 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

BẠN QUAN TÂM: Thoái hóa cột sống có nguy hiểm không, có chữa được không?

3. PSG. TS Đinh Ngọc Sơn

Trong số những bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi không thể không nhắc tới PGS. TS Đinh Ngọc Sơn:

 • Trưởng khoa Phẫu thuật cột sống – Bệnh viện Việt Đức
 • Giảng viên bộ môn Ngoại – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nghiên cứu đánh giá kết quả nắn chỉnh vẹo cột sống vô căn bằng cấu hình toàn vít cung – Tạp chí Chấn thương chỉnh hình năm 2012.
Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi ở Hà Nội

PSG. Ts Đinh Ngọc Sơn là một trong những bác sĩ đầu tiên ứng dụng thành công máy theo dõi tủy sống trong Phẫu thuật cột sống. Ngoài ra ông từng có nhiều công trình nghiên cứu về phẫu thuật cột sống, đĩa đệm đã được công nhận và trao giải thưởng danh giá.

Trong 20 năm hành nghề ông đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật cột sống mang tới cuộc sống bình thường cho nhiều người bệnh. Vì vậy người bệnh có thể yên tâm khi tìm đến bác sĩ để khám chữa bệnh thoái hóa cột sống.

Hiện PGS Nguyễn Đình Sơn đang công tác tại bệnh viện Việt Đức, hàng tuần bác sĩ sẽ khám 1 – 2 buổi tại Khoa Khám theo yêu cầu – Bệnh viện Việt Đức, 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm Hà Nội. Bạn nên đặt lịch khám trước để chắc chắn được bác sĩ khám trực tiếp.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

4. GS. TS Cao Minh Châu

 • Hiện tại GS. Ts Cao Minh Châu là giảng viên cao cấp môn Hồi phục chức năng tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Tổng thư ký Hội hồi phục chức năng Việt Nam
 • Tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Liên Xô
 • Nguyên Phó giám đốc Trung tâm hồi phục chức năng bệnh viện bạch mai
 • Giáo sư có 8 đề tài nghiên cứu cấp bộ, 76 đề tài nghiên cứu cấp cơ sở về chuyên khoa hồi phục chức năng cột sống.

GS.TS Cao Minh Châu là chuyên gia hàng đầu về Phục hồi chức năng trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình cơ xương khớp. Trong suốt 30 năm làm việc, GS Cao Minh Châu đã tận tâm và tận lực cống hiến cho nền Y học nước nhà, giúp hàng ngàn người thoát khỏi căn bệnh Thoái hóa cột sống: Liệt tứ chi, liệt hai chân do chấn thương đốt sống, viêm cột sống, viêm dây thần kinh, viêm đa rễ thần kinh,…

Hiện nay, GS Cao Minh Châu đang làm việc tại Trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bạch Mai và Khu khám bệnh theo yêu cầu, Đại học Y Hà Nội. Khi cần khám và điều trị người bệnh có thể liên lạc tới địa chỉ sau:

 • Bệnh viện Bạch Mai: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Bệnh viện Đại học Y: 225A Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

5. PGS.TS Nguyễn Văn Thạch

 • Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Chủ tịch hội Chấn thương Chỉnh hình Đông Nam Á
 • Chủ tịch Hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam.
PGS.TS Nguyễn Văn Thạch là một trong những bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi
PGS.TS Nguyễn Văn Thạch là một trong những bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi

PGS. Ts Nguyễn Văn Thạch đã có nhiều đóng góp giá trị cho ngành y. Ông vinh dự đạt được nhiều giải thưởng cao quý do Nhà nước trao tặng: Thầy thuốc nhân dân, Huân chương Lao động hạng Nhì, Danh hiệu “Đột phá vì cộng đồng” trong chương trình “Vinh quang Việt Nam” năm 2014,…

PGS.TS Nguyễn Văn Thạch – người được mệnh danh là “Đôi tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống Việt Nam. Trong suốt 35 hành nghề y, PGS Nguyễn Văn Thạch luôn nghiêm túc học tập, cập nhật những kỹ thuật mới nhất trên thế giới trong điều trị thoái hóa cột sống như: phương pháp điều trị bằng sóng cao tần hay áp dụng robot trong phẫu thuật cột sống. Từ đó mang cho nhiều bệnh nhân ở Việt Nam cơ hội chữa bệnh với chi phí hợp lý.

Hiện tại, Phó Giáo Sư Nguyễn Văn Thạch đã nghỉ hưu. Tuy nhiên, PGS vẫn duy trì lịch khám 1 buổi/ tuần tại Khoa khám theo yêu cầu – Bệnh viện Việt Đức.

6. Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi: Lương y Đỗ Minh Tuấn

 • Tốt nghiệp loại xuất sắc trường Học viện Y dược cổ truyền Trung Ương
 • Học viên ưu tú của PGS. TS Lê Lương Đống – Nguyên PGĐ Học viện Y dược cổ truyền Trung ương
 • Từng công tác tại bệnh viện 103
 • Từng giữ chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc
 • Cố vấn chuyên môn của Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec
 • Hiện tại Lương y Tuấn là Giám đốc chuyên môn hệ thống Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường.
 • Năm 2020 nhận biểu dương: “Thầy thuốc nam tiêu biểu”

ĐỌC THÊM: Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận biểu dương “Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020”

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường
Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn là thầy thuốc Đông y điều trị bệnh thoái hóa cột sống bậc nhất tại Hà Nội có gần 20 năm kinh nghiệm chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Lương y Đỗ Minh Tuấn còn được biết tới là truyền nhân thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh – dòng họ có truyền thống 150 năm chữa bệnh cứu người bằng Y học cổ truyền.

Mang trong mình dòng máu y khoa và nặng lòng với sự phát triển của nền y học cổ truyền nước nhà. Lương y Tuấn đã từ bỏ tấm bằng cử nhân Luật, ra sức học tập, nghiên cứu các cây thuốc Nam và phương pháp chữa bệnh bằng Đông y. Từ đó hoàn thiện các bài thuốc gia truyền của dòng họ, trong đó có bài thuốc trị thoái hóa cột sống – Xương khớp Đỗ Minh giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh trong đó có cả nghệ sĩ Xuân Hinh.

Không chỉ hết lòng trong khám và điều trị bệnh thoái hóa cột sống cho bệnh nhân, lương y Tuấn còn được mời đồng hành trong nhiều chương trình truyền hình về sức khỏe như “Khỏe thật đơn giản”, “Sống khỏe mỗi ngày” trên kênh VTV2, “Bản tin kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” VTC2,… Với với vai trò cố vấn chuyên Lương y Tuấn đã đưa ra nhiều tư vấn chuyên sâu, phổ biến kiến thức bệnh học và cung cấp nhiều giải pháp sức khỏe cho người bệnh trên khắp cả nước.

Để được lương y Đỗ Minh Tuấn, giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường trực tiếp thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp, bệnh nhân có thể liên lạc tới địa chỉ cơ sở 1 của nhà thuốc tại:

Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi ở Hồ Chí Minh

Tại khu vực phía nam, nhu cầu khám, chữa thoái hóa cột sống của người bệnh rất lớn. Cùng với các bệnh viện, phòng khám thì thắc mắc bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Sau đây là gợi ý về một số bác sĩ cho bạn:

1. Tiến sĩ, Bác sĩ Võ xuân Sơn

 • Tiến sĩ, bác sĩ CK2 Chấn Thương Chỉnh Hình, phẫu thuật viêm Cột Sống
 • Phó khoa Cột sống A – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM
 • Thành viên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam
 • Hội viên chính thức của nhiều Hội phẫu thuật thần kinh cột sống danh giá trên thế giới như: WFNS, ISASS, North American Spine Society
 • Từng là nghiên cứu sinh cột sống của nhiều bệnh viện chuyên về xương khớp tại Nhật, Mỹ, Pháo, Đài Loan,…
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn là người sáng lập ra phòng khám EXSON
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn là người sáng lập ra phòng khám EXSON

Với hơn 30 năm trong nghề, TS Võ Xuân Sơn đã điều trị và phẫu thuật cột sống ít xâm lấn cho hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước như: 500 ca nội soi cột sống, hơn 300 ca giải ép TLIF và nẹp vít qua da sextant, Hơn 1000 a tạo hình đốt sống,.. Ông không chỉ được tin tưởng vì có trình độ chuyên môn cao mà còn được nhiều người yêu mến vì thái độ điềm đạm, thẳng thắn, thoải mái và gần gũi với bệnh nhân.

Đồng thời TS Võ Xuân Sơn là người sáng lập ra phòng khám EXSON, một trong những địa chỉ điều trị thoái hóa cột sống quen thuộc tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

2. Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Trần Quang Hiển

 • Tiến sĩ, bác sĩ CK Chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật viên Cột sống
 • Phó khoa Cột sống A – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM
 • Thành viên hội Cột sống TP HCM
 • Thành viên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam
 • Từng tu nghiệp tại Đài Loan, Nhật, Mỹ và Pháp
 • Là tác giả của nhiều báo cáo y khoa giá trị, được sử dụng làm tài liệu, sách tham khảo.

Là một trong những bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi ở Hồ Chí Minh, TS. BS Trần Quang Hiển chuyên điều trị các bệnh về cột sống và dị tật cột sống. Ông được nhiều chuyên gia đánh giá cao về năng lực chuyên môn và được nhiều bệnh nhân sinh sống tại Tp. HCM và các vùng lân cận tin tưởng tìm đến khi bị thoái hóa cột sống.

Để được bác sĩ Hiển trực tiếp thăm khám và điều trị bạn có thể tìm đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Tp. HCM tại số 1A, Lý Thường Kiệt. phường 7, quận Tân Bình, Tp. HCM.

GỌI NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

3. Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Đức Tố

 • Giám đốc Bệnh viện STO Phương Đông
 • Cựu giảng viên Trường Đại học Y Thanh Hóa và Đại học Y Thái Bình
 • Nguyên Phó chủ nhiệm khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Việt Nam – Bungari.
 • Nguyên Bác sĩ khoa chấn thương Bệnh viện Thống Nhất TPHCM
 • Bác sĩ khoa điều trị Trung tâm chỉnh hình phục hồi chức năng trẻ khuyết tật vận động TPHCM.

Hơn 40 năm gắn bó với nghề y TS. BS Lê Đức Tố đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật trong đó có 35.000 ca khám và phẫu thuật cho người nghèo và trẻ em khuyết tật trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Bác sĩ cũng là thành viên chính trong các chương trình phẫu thuật từ thiện giúp cho trẻ em khuyết tật và người nghèo của Việt Nam do các tổ chức từ thiện quốc thế như SAP-VN (Hoa Kỳ), Bệnh viện AGAPE (Hàn Quốc), H4H (Australia), ESPOIR, HOPE FOR VIETNAMESE CHILDREN (Pháp) thực hiện.

Để đặt lịch khám trực tiếp với TS. Bs Lê Đức Tổ bạn có thể liên lạc tới địa chỉ 79 Thành Thái, Quận 10, TPHCM.

Bác sĩ Lê Đức Tố chữa thoái hóa cột sống giỏi
Bác sĩ Lê Đức Tố chữa thoái hóa cột sống giỏi

4. PGS. TS Đỗ Phước Hùng

 • Trưởng bộ môn Chấn thương chỉnh hình – Đại học Y dược TPHCM
 • Bác sĩ tại khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy
 • Bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược 1
 • Thành viên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam.

PGS.TS Đỗ Phước Hùng là một trong những bác sĩ chữa thoái hóa cột sống ở HCM được nhiều người biết tới có chuyên môn cao và luôn hết lòng vì sức khỏe người bệnh. Tính đến nay bác sĩ Hùng đã có 30 năm công tác trong ngành y. Bên cạnh điều trị thoái hóa cột sống bác sĩ còn có thể mạnh điều trị các vấn đề bệnh lý như: Viêm khớp, đau khớp, đau thắt lưng, hội chứng ống cổ tay, điều trị các chấn thương,…

Hiện nay bác sĩ Hùng đang công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đại học Y dược 1. Ngoài ra để có thể giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn bác sĩ Hùng còn mở phòng mạch riêng tại địa chỉ 112/43 An Bình, Phường 5, Quận 5, TPHCM. Bạn có thể liên lạc qua tổng đài 08.1081 để đăng ký lịch khám sớm.

5. TS.BS Võ Văn Sĩ

 • Phó trưởng khoa, Khoa cột sống B – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình
 • Trưởng khoa Cột sống B – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM
 • Tiến sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình cột sống
 • TS.BS Võ Văn Sĩ có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM. Đây cũng là vị bác sĩ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và được nhiều dân tại TPHCM tin tưởng tìm đến khi bị thoái hóa cột sống và các bệnh lý liên quan đến cột sống.
Bác sĩ chữa thóa hóa cột sống giỏi TP Hồ Chí Minh
Bác sĩ chữa thóa hóa cột sống giỏi TP Hồ Chí Minh

Hiện tại, Bác sĩ Văn Sĩ đang tiếp tục sự nghiệp điều trị và nghiên cứu về các bệnh lý về cột sống và lưng tại bệnh viện Quốc tế City. Để được bác sĩ Văn Sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị, bạn có thể tìm đến địa chỉ của bệnh viện nơi bác sĩ công tác tại số 3, Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

6. Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi: Nguyễn Tùng Lâm

 • Ủy viên của Hội Đông y TP. Cần Thơ;
 • Bác sĩ ưu tú của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc;
 • Cố vấn Y khoa Tập đoàn Y dược Việt Nam.
 • Hiện là Phó giám đốc nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

ĐỌC THÊM: Lương y Nguyễn Tùng Lâm, người thầy thuốc của nhân dân

Lương y Nguyễn Tùng Lâm là một trong những lương y điều trị thoái hóa cột sống giỏi tại TP Hồ Chí Minh bằng Y học cổ truyền. Lương y có trình độ chuyên môn cao, được người bệnh yêu mến vì luôn hết lòng, nhiệt tình trong khám chữa.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống chữa bệnh cứu người bằng Y học cổ truyền nên ngay từ nhỏ vị lương y này đã có cơ hội tiếp xúc và yêu mến nền Y học nước nhà. Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết lương y Nguyễn Tùng Lâm đã không ngừng học hỏi, trau dồi và nâng cao khả năng chữa bệnh của mình. Đặc biệt, lương y là người hỗ trợ lương y Đỗ Minh Tuấn cải tiến phác đồ chữa thoái hóa cột sống của nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Hiện nay, bác sĩ Lâm đang giữ chức vụ Phó giám đốc nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Để được bác sĩ Lâm thăm khám trực tiếp người bệnh có thể liên hệ tới địa chỉ: Số 179 đường Nguyễn Văn Thương , phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh; Số điện thoại: 028 3899 16770938 449 768.

Trên đây là danh sách 11 bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi tại Hà Nội và TP. Hồ chí Minh. Khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín và các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp người bệnh an tâm hơn trong quá trình chữa bệnh. Mong rằng bài viết này đã mang tới những gợi ý bổ ích, giúp bạn tìm ra bác sĩ để khắc phục tình trạng thoái hóa cột sống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cập nhật lúc 11:17 - 26/10/2021

Ý kiến độc giả (43 bình luận)

 1. Nguyễn Tiến Cần says: Trả lời

  Dạo này vai gáy tôi thường xuyên nhức mỏi, dán cao dán mãi không thấy đỡ. Thấy ông anh cùng cơ quan bảo bị thoái hoá, hồi xưa mới bị ông ấy cũng bị như vậy. Không biết liệu có đúng không nữa. Bảo đi khám mà vẫn chưa có thời gian đi.

  1. Hạo says: Trả lời

   Mới bị thì nên đi khám tìm nguyên nhân đi chứ để lâu ngày nếu bệnh thật nó lại chuyển nặng hơn lại khó chữa

  2. Phạm Tuấn 80 says: Trả lời

   Bị thoái hoá cột sống cổ nó còn một số triệu chứng nữa, bạn đọc trong bài này xem có giống không xem https://laodong.vn/suc-khoe/thoai-hoa-dot-song-co-trieu-chung-va-cach-chua-khoi-benh-745954.ldo

 2. Trần Văn Lê says: Trả lời

  Các bác có biết ở đâu chữa bệnh thoái hoá cột sống tốt không chỉ em với. Đợt này bệnh thoái hoá cột sống của mẹ em trở nặng kêu đau nhức nhiều quá. Mà uống nhiều thuốc giảm đau quá rồi sợ hại người.

  1. Tâần Hứa says: Trả lời

   Bệnh thoái hoá này chỉ có chữa bằng thuốc đông y thì may ra mới khỏi được thôi còn uống mãi thuốc giảm đau vào đúng là có giuops giảm cơn đau nhức nhanh nhưng chỉ tội hại dạ dày, lợi bất cập hại.

  2. Nga Nguyên 90 says: Trả lời

   Đúng là đông y thì tốt nhưng đông y bây giờ cũng nhiều chả biết nên dùng thuốc nào thì tốt, thấy trên thị trường có quá nhiều những phòng khám đông y luôn. Bạn có biết được thuốc nào tốt thì giới thiệu cho mọi người biết với?

  3. Đặng Hải Tuấn says: Trả lời

   Tôi biết có nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa bệnh xương khớp này tốt mà nổi tiếng lắm. Tôi bị thoái hoá 2 đốt cột sống lưng chữa ở đây khỏi rồi. Mọi người tìm mà chữa, lên mạng cứ gõ nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường là nó ra.

  4. Văn Phú says: Trả lời

   Nhà thuốc này ở đâu vậy bác? thuốc nam là cái loại thuốc thang để điều trị đấy à?

  5. Kim Hồng says: Trả lời

   Nếu để nói về chữa xương khớp thì nhà thuốc Đỗ Minh Đường này đúng là chuẩn rồi. Bài thuốc nam gia truyền 5 đời rồi. Họ có 2 cơ sở 1 ở Hà Nội với 1 ở Hồ Chí Minh đây này bạn
   – Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình
   Điện thoại: 0963 302 349 – 024 6253 6649
   – Hồ Chí Minh: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q.Bình Thạnh
   Điện thoại: 028 3899 1677 – 0938 449 768

 3. Phạm Hồng Nam says: Trả lời

  Tôi bị thoái hoá cột sống cổ 3 năm nay, trước đây thì chỉ bị đau vai gáy nhưng đợt này còn bị đau và tê cả xuống tay nữa.Có những đêm đau tê dại cả tay như không còn cảm giác. Cứ như vậy liệu có bị liệt tay không mọi người.

  1. Đình Quý says: Trả lời

   Liệt thì chắc là chưa có khả năng liệt nhưng khó chịu và yếu tay đi đấy. Mà sao không điều trị à đâu mà để tình trạng chuyển đến như thế

 4. Nguyễn Như Quỳnh says: Trả lời

  Bi thoái hoá mà thời tiết cứ mưa ẩm thấp như này khổ quá mọi người ạ. Toàn thân nhức mỏi nặng nề cứ như đi mượn. Làm sao để chữa khỏi được bệnh này để không phải uống thuốc giảm đau suốt

 5. Hiệu- Hà Nội says: Trả lời

  Tôi làm văn phòng hay ngồi nhiều nên rất hay bị đau vai gáy. Vừa rồi đi khám chụp phim bác sĩ bảo bị thoái hoá 2 đốt cột sống cổ. C5 và C6. Bác sĩ kê cho 1 liệu trình thuốc giảm đau thì thấy đỡ nhiều rồi. Hi vọng nó khỏi được chứ cứ đau vai gáy như dạo trước thì không làm ăn được gì.

  1. Trần Liên says: Trả lời

   Bệnh thoái hoá này uống thuốc tây chỉ được cái giảm đau nhanh thôi chứ thời gian sau lai bị tái lại đấy. Không khỏi triệt để đâu. Khám mấy viện rồi bao nhiêu thuốc rồi đây mà có khỏi đâu

  2. Đặng Thị Thơm says: Trả lời

   Bạn Trần Liên nói đúng đấy, tôi bị bệnh thoái hoá cột sống phải gần chục năm trước. Mới đầu điều trị thuốc tây mãi, cứ đỡ rồi lại tái lại. Sau may có bà chị giới thiệu cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở chỗ ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình chữa bằng thuốc nam thì mới khỏi bênh, mới có thể hoạt động bình thường trở lại.

  3. Hà Ninh says: Trả lời

   Điều trị ở nhà thuốc này liệu trình bao lâu thì khỏi hả bạn? Họ chỉ cho uống thuốc thôi hay có kết hợp cùng phương pháp nào khác hay không?

  4. Mý Lê- Hoàng Mai says: Trả lời

   Liệu trình nó còn tuỳ thuộc vào từng người đó bạn. Có người thì 1-2 tháng có người thì vài tháng. Như năm ngoái tôi điều trị ở đây là 3 tháng uống thuốc với 1 liệu trình 10 ngày làm châm cứu bấm huyệt thì khỏi.

 6. Trần Hải Thêm says: Trả lời

  Tôi thấy bị đau do thoái hoá lấy muối trắng rang lên rồi chườm vào vùng đau nó cũng đỡ phết. Bác bào bị thì thử dùng xem.

  1. Nguyễn Thị Thắng says: Trả lời

   Chắc bạn bị nhẹ thì thấy đỡ chứ tôi đây bị thoái hoá cột sống cổ 5 năm, chườm muối rồi mua hẳn túi chườm thuốc bắc mà cũng chả thấy đỡ được nhiều. Lúc chườm nó nóng thì đỡ, bỏ ra cái thì lại đau lại à.

  2. Văn Hoà says: Trả lời

   Chữa mẹo như vậy thì có nhiều kiểu mà. Thử cách đó không đỡ thì chuyển sang một số cách trong này xem https://vhea.org.vn/chua-thoai-hoa-dot-song-co-bang-thuoc-nam-9156.html

 7. Trần Nam Anh says: Trả lời

  Bệnh thoái hoá côt sống lâu ngày dẫn tới bệnh thoát vị đĩa đệm đúng không mọi người?

  1. Ngoc Hải says: Trả lời

   Chắc là vậy đấy. Trước đây mẹ tôi chỉ bị thoái hoá cột sống lưng thôi nhưng vừa rồi đau lưng nhiều, ngoài ra nó còn đau lan cả xuống mông với chân nữa. Đi viện khám chụp chiếu thì bác sĩ bảo bị thoát vị đĩa đệm. Thấy bảo bệnh này khó chữa và còn nguy hiểm hơn bệnh thoái hoá đấy.

 8. Hồ Sơn says: Trả lời

  Thấy bảo bệnh thoái hoá này chữa chỉ có khỏi phần nào thôi, sau lại bị lại chứ chả khỏi được thật đâu mà.

  1. Hà Vân- 55 says: Trả lời

   Trước kia tôi cũng nghĩ vậy, chữa khắp nơi không khỏi xác định sống chung với bệnh. Nhưng may quá theo dõi trên trang facebook của bác Xuân Hinh bác giới thiệu nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa bệnh thoái hoá này tốt, bác Xuân Hinh cũng chữa ở đó. Tôi tìm đến tận nơi khám với lấy thuốc thì khỏi được từ ngày đó tới giờ. Không còn thấy bị đau nhức xương khớp từ đó đến giờ

  2. Nhung Hà says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tôi nghe cũng quen lắm. Thế thuốc của họ như thế nào hả bạn? Có phải sắc không?

  3. Ngoọc Phan says: Trả lời

   Nếu là thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này thì không phải sắc rồi. Vì họ đã bào chế thành thuốc cao rồi, Về thuốc chỉ việc pha nước ra là uống luôn thôi.

  4. Hân says: Trả lời

   Điều trị đông y không phải sắc nấu nghe có vẻ nhẹ nhàng rồi. Bạn có fb nhà thuốc không cho tôi xin link, tôi muốn hỏi một số vấn đề xem hay có số của bác sĩ của họ thì cho tôi xin để tôi liên hệ trực tiếp

  5. Ngoọc Phan says: Trả lời

   Điện vào số này cho bác sĩ Tuấn, tôi là được bác sĩ Tuán khám chữa cho 0963 302 349. Link facebook của nhà thuốc họ đây này bạn ơi https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

 9. Triệu Thị Tuyết says: Trả lời

  Biị thoái hoá cột sống có nên tập gym không mọi người? đợt này đi tập gym em thấy bị đau mỏi vùng cổ mặc dù vẫn tâp như thế từ trước đến giờ mà trước không có sao hết

  1. Trần Lý says: Trả lời

   Thoái hoá mà tập gym nghe chứng hơi nặng, có tập thì chỉ tập nhẹ nhàng thôi. Mà thoái hoá này có những bài tập chuyên dành riêng cho thoái hoá đấy bạn. Bạn lên mạng gõ ra có nhiều bài tập tốt lắm.

 10. Võ Hồng Trang says: Trả lời

  Nhiều người bảo bệnh thoái hoá xương khớp dùng châm cứu với xoa bóp bấm huyệt tốt lắm đúng không mọi người?

  1. Nông Trường AX says: Trả lời

   Châm cứu bấm huyệt chữa đau tốt không có tác dụng phụ nhưng nó không khỏi được triệt để đâu bạn ạ. Muốn khỏi triệt để vấn phải uống thuốc mới được.

 11. Phí Hoài Thu says: Trả lời

  Các bệnh khác thì không nói làm gì nhưng cái bệnh thoái hoá cột sống này tôi thấy tây y chữa thua hết đông y. Cứ đi chụp chiếu rồi làm đủ các xét nghiệm này nọ cuối cùng chữa chả khỏi gì cả. Chữa đông y như các cụ ngày xưa bắt mạch hỏi bệnh rồi kê đơn cho rất nhẹ nhàng mà lại hiệu quả.

  1. Nam Châm says: Trả lời

   Đông y ngày xưa thì chuẩn chứ đông y bây giờ nhiều chỗ người ta làm vớ vẩn lắm. Toàn trộn thuốc giảm đau tây y vào hoặc dược liệu trôi nổi không rõ nguồn gốc.

  2. Thanh Hải says: Trả lời

   Đúng vậy. Trước đây có lần tôi dùng phải thuốc đông y nhưng người ta trộn thuốc tây vào rồi. Uống thì nhanh đỡ thật nhưng uống được thời gian thì phù hết người lên, may dừng lại vào viện kịp. Không là bác sĩ bảo bị suy tuyến thượng thận đấy.

  3. Dđào Ngọc Kiên says: Trả lời

   Thế là các bác dùng phải thuốc đông y của những chỗ vớ vấn không uy tín rồi. Đông y thì có nhà thuốc này cực kỳ uy tín và nổi tiếng được lên tivi rồi tất cả các báo đó là nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Nhà thuốc này gia truyền 5 đời chữa bằng thuốc nam do chính họ tự trồng. Bạn đầu tôi đến chữa thấy khỏi sau tôi giới thiệu cho 2 vợ chồng ông bạn đến đây chữa cũng khỏi mà không có tác dụng phụ gì cả.

  4. Khoa Nguyễn says: Trả lời

   Tôi thấy trong bài có nói đến bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là nhà thuốc bạn nói đấy à, nhà thuốc này chữa tốt hiệu quả khỏi được bệnh thật à. Địa chỉ cụ thể của bác sĩ nhà thuốc này làm ở đâu vậy?

  5. Quảng Vinh says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn này ở Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội bạn ạ. Bác sĩ này chữa bệnh xương khớp tốt lắm. Còn được tivi mời làm chuyên gia cố vấn chuyên môn cho nhiều chương trình sức khoẻ cơ mà.

  6. Phạm Linh says: Trả lời

   Được mời lên tivi như vậy thì quá giỏi đấy. Cho mình hỏi giờ giấc bác làm việc như thế nào vậy? Muốn khám bác có phải đặt lịch trước không? Mà chí phí khám chữa có đắt đỏ không?

  7. Hoàng Ngọc Nam says: Trả lời

   Bác làm Tuấn làm việc trong giờ hành chính sáng 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30 vào tất cả các ngày trong tuần và cả cuối tuần. Muốn đặt lịch thì bạn gọi vào số 0963 302 349 mà đặt. Chi phí thì mối người mỗi khác, thấy ở đây có đề cập đến giá thuốc này https://benhviemxuongkhop.com/gia-1-lieu-trinh-thuoc-chua-benh-xuong-khop-tai-do-minh-duong-bao-nhieu-n4278.html

 12. Tấn Linh says: Trả lời

  Tôi bị thoái hoá côột, xem trên quảng cáo mấy loại thuốc bổ khớp của mỹ, người ta bảo tốt cho bệnh thoái hoá lắm vậy mà tôi mua về dùng 2 tháng chả thấy tiến triển gì. Không biết có nên dùng nữa không mọi người nhỉ?

  1. Đậu Vũ Hồng says: Trả lời

   Mấy loại thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng giúp phòng ngừa hoặc hỗ trợ điều trị thôi. Có điều kiện dùng thì cứ dùng chứ muốn khỏi thì phải dùng thuốc điều trị mới khỏi được. Phải được bác sĩ khám chỉ định hẳn hoi chứ còn cái thực phẩm chức năng ai cũng có thể tự mua uống

  2. Nguyễn Thái Linh says: Trả lời

   Tôi đi khám ở viện các bác sĩ bảo thoái hoá làm gì có thuốc điều trị đặc hiệu đâu. Toàn là thuốc hỗ trợ với thuốc giảm đau trị triệu chứng thôi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan