Ai chữa phong thấp bằng TPCN Thấu Cốt Trụy Phong Hoàn chưa ạ ?

Mọi người cho tôi hỏi có ai chữa phong thấp bằng TPCN Thấu Cốt Trụy Phong Hoàn chưa ạ ? Sản phẩm này chữa bệnh có hiệu quả không? Phải dùng thuốc bao lâu mới khỏi bệnh?

Tôi năm nay 45 tuổi nhưng đã bị phong thấp cả chục năm nay rồi. Mỗi khi trái gió trở trời các khớp ngón tay ngón chân sưng và đau nhức kinh khủng khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi cũng thường xuyên bị ra mồ hôi tay chân và trong người thấy ớn lạnh. Lúc trước mỗi lần tái phát bệnh tôi đều đi bệnh viện lấy thuốc về uống, bệnh có hết lúc đó nhưng vẫn tái phát. Có người mách tôi cách dùng cây lá lốt đem sao vàng, hạ thở rồi sắc lấy nước uống để giữ ấm các khớp, chống đau nhức tôi cũng làm theo. Sau 1 thời gian sử dụng thấy bệnh cũng lâu tái phát hơn. Tuy nhiên gần đây tay tôi đang có biểu hiện yếu dần, những việc nhỏ nhặt như cầm bút hay mở khóa cửa với tôi đều trở nên khó khăn. Tôi đi khám thì bác sĩ nói đó là biến chứng của bệnh phong thấp, bác sĩ cũng tư vấn cho tôi hai cách chữa trị là cắt dây thần kinh giao cảm hoặc là bắn tia laze. Tuy nhiên theo lời bác sĩ nói thì những cách điều trị này không đem lại hiệu quả chắc chắn mà nó còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Do vậy tôi vẫn tiếp tục sử dụng thuốc và không ngừng tìm kiếm cách chữa bệnh khác hiệu quả hơn.

>>> Thấp khớp nam dược có công dụng gì?

Chữa phong thấp bằng TPCN Thấu Cốt Trụy Phong Hoàn có hiệu quả không?

Gần đây tôi thấy trên tivi hay quảng cáo TPCN Thấu Cốt Trụy Phong Hoàn có thể chữa được chứng bệnh phong thấp của tôi. Tính mua sản phẩm về dùng thử nên tôi tìm hiểu thêm thì được biết  sản phẩm  này có nhiều công dụng như: Thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, ngăn ngừa ứ huyết, giúp giữ ấm kinh mạch, trừ  phong thấp, điều hòa đường khí huyết vận hành trong cơ thể giúp hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về  xương khớp như phong thấp, bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp, triệu chứng đau sau chấn thương…

Sau nhiều năm chịu đựng tôi đã quá mệt mỏi với căn bệnh này nên để thoát khỏi căn bệnh này chỉ cần có 1 tia hy vọng tôi cũng muốn thử. Có bạn nào chữa phong thấp bằng TPCN Thấu Cốt Trụy Phong Hoàn xin cho tôi  biết hiệu quả chữa bệnh của nó thế nào được không ạ? Tôi xin cảm ơn.

Đức Độ – Đồng Nai

Cập nhật lúc 09:36 - 23/03/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan