Lễ Trao kỷ niệm chương cho Trung tâm Xương khớp Đông y Việt Nam

Sáng ngày 20/10, Hội cơ xương khớp Việt Nam đã trân trọng trao kỷ niệm chương “Vì sức khỏe và tầm vóc Việt” cho Trung tâm Xương khớp Đông y Việt Nam.
Trung tâm Xương khớp Đông y Việt Nam được thành lập với mục đích nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc đông y trong việc điều trị các bệnh xương khớp. Trong chặng đường vừa qua, là thành viên tích cực của Hội cơ xương khớp Việt Nam, Trung tâm đã nghiên cứu, công bố nhiều bài thuốc quý trên cơ sở nguồn dược liệu của Việt Nam và đã áp dụng chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân. Trung tâm đã tổ chức tốt công tác khám chữa bệnh, lấy mục tiêu chất lượng khám và điều trị làm mục tiêu hàng đầu.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phùng Hải Đăng – Phó Giám đốc Trung tâm đã khẳng định, trong thời gian tới, Trung tâm sẽ đầu tư rất lớn trong công tác nghiên những bài thuốc đặc trị hiệu quả cho các bệnh về xương khớp, nguồn dược liệu trung tâm sử dụng là của Việt Nam được trung tâm kiểm soát về chất lượng từ quá trình trồng đến quá trình thu hái, bảo quản. Trung tâm sẽ nỗ lực mang lại hiệu quả điều trị cao cho bệnh nhân.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục