Ai hết bệnh nhờ thuốc Hạnh Ðức Khu Phong tê thấp Thuỷ chưa?

“Tôi năm nay 48 tuổi là công nhân bốc vác tại cảng, 1 năm trước tôi đi bệnh viện khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị phong tê thấp, đi lại khó khăn, 2 đầu gối đau nhức dữ dội, đặc biệt khi thời tiết thay đổi thì cơn đau lại càng nghiêm trọng hơn. Qua một số thông tin tra cứu trên mạng, tôi được biết có loại thuốc Hạnh Ðức Khu Phong tê thấp Thuỷ dùng điều trị chứng phong tê thấp, song chưa dùng qua nên không biết công dụng của thuốc như thế nào? Ai đã sử dụng rồi thì cho tôi xin chút kinh nghiệm thuốc dùng có tốt không? Xin cảm ơn”. 

Độc giả Lâm Thanh Tùng – Bình Thạnh

PHẢN HỒI:

Chào bạn.

Thuốc Hạnh Ðức Khu Phong tê thấp Thuỷ được dùng trong điều trị phong thấp và một số bệnh lý về xương khớp khác. Thuốc hồm các thành phần đỗ trọng, tục đoan, quế, phòng phong, tế tân, bạch linh, đẳng sâm, bạch thược, đương quy.

Trên mỗi đơn thuốc Hạnh Đức Khu Phong tê thấp Thủy có ghi rõ cách dùng, công dụng, liều lượng cũng như tác dụng phụ và một số khuyến cáo khi sử dụng thuốc. Thuốc dùng có hiệu quả không còn phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa của mỗi người, vì vậy bạn nên sử dụng và tự trải nghiệm công dụng của thuốc.

Lưu ý, bạn ên tham khảo qua khuyến cáo từ dược sĩ  hoặc bác sĩ để tránh một số tác dụng phụ không mong muốn của thuốc.

Chúc bạn sớm khỏe.

Thân chào!.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục