Thuốc dân tộc – chi nhánh tp Hồ Chí Minh – Địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y uy tín

Trong những năm trở lại đây, việc khám chữa bệnh bằng Đông y đã dần trở lại và có được sự tin tưởng của người dân với các ưu điểm vượt trội hơn Tây y trong việc điều trị các chứng bệnh mãn tính. Hãy cùng tham khảo địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y uy tín tại Tp Hồ Chí Minh dưới đây.

Với người dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại địa chỉ 145 Hoa Lan được rất nhiều người tìm đến và tin tưởng bởi hiệu quả điều trị tốt cùng sự tận tâm của các y bác sĩ nơi đây.

Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc – chi nhánh tp Hồ Chí Minh

Thuốc dân tộc – chi nhánh tp Hồ Chí Minh – Địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y uy tín

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – chi nhánh TP. Hồ Chí Minh được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đông đảo của bệnh nhân khu vực phía Nam. Tương tự với cơ sở Trung tâm tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – chi nhánh TP. Hồ Chí Minh được đầu tư đúng mực với cơ sở khang trang trên diện tích rộng, có các phòng điều trị cao cấp, đảm bảo đúng tiêu chuẩn vô khuẩn đối với khu vực và dụng cụ tiến hành trị liệu do Sở Y tế quy định.

Quan trọng nhất là đội ngũ y bác sĩ, những người trực tiếp thăm khám và kê đơn cho bệnh nhân đều là những Tiến sĩ, Thạc sĩ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng công tác và giữ các chức vụ cao tại các bệnh viện Y học cổ truyền lớn trên cả nước. Trong đó có thể kể đến Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền bệnh viện Nguyễn Tri Phương – Ths.Bs Trịnh Liên Việt, Phó trưởng phòng khám Đa Khoa bệnh viện Quận 8 Hồ Chí Minh – Bs. Phạm Thị Hường,…cùng đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên cấp cao. Bệnh nhân khi đến với Thuốc dân tộc Chi nhánh Hồ Chí Minh đều cảm thấy hài lòng bởi các y bác sĩ không chỉ là khám chữa bệnh mà họ còn tạo được cảm giác thân thiện và đáng tin cậy, giúp người bệnh kiên trì điều trị và đạt được hiệu quả trị bệnh như ý muốn.

Các bài thuốc được ứng dụng tại Trung tâm là kết quả nghiên cứu sau nhiều năm của đội ngũ y bác sĩ Y học cổ truyền, dựa trên điều chỉnh và gia giảm các bài thuốc cổ phương sao cho phù hợp với cơ địa của người hiện đại. Kết hợp với sự linh hoạt và chuyên môn cao của các bác sĩ tài năng, thuốc luôn phát huy được hiệu quả tối ưu nhất, tạo nên điểm mạnh lợi thế của Trung tâm trước sự tồn tại lâu đời của các phòng khám Đông y gia truyền khác tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tiến hành khám và điều trị các đầu bệnh tương tự như chi nhánh Trung tâm tại Hà Nội, trong đó các đầu bệnh như bệnh xương khớp, dị ứng mẩn ngứa, bệnh lý về gan, dạ dày, … là những đầu bệnh nổi bật. Bệnh nhân có thể liên hệ đặt lịch khám và tới trực tiếp Trung tâm theo địa chỉ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM.
  • Điện thoại: (028) 7109 6699.
  • Thời gian làm việc: Từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

➟ Tham khảo: Thuốc đặc trị bệnh xương khớp tại Trung tâm thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục